Muốn trải nghiệm gói web hosting miễn phí để học code? Đây là bản web hosting miễn phí Beta, hoặc mua gói web hosting giá rẻ, được đảm bảo uptime & đầy đủ tính năng.

Chọn gói web hosting

Web Hosting Cá Nhân

VNĐ94.799
Giảm 80%
VNĐ
18.960
00
/th
 • 1 Website
 • 1 Tài khoản email
 • 100 GB Băng thông
 • 1X Vi xử lý & bộ nhớ

WEB HOSTING CAO CẤP

VNĐ202.799
Giảm 80%
VNĐ
40.559
00
/th
 • Số lượng website
 • Tài khoản email
 • Băng thông
 • 2X vi xử lý & bộ nhớ
 • Backup hằng tuần

Web Hosting Doanh Nghiệp

VNĐ298.799
Giảm 76%
VNĐ
71.715
00
/th
 • Tất cả quyền tợi từ gói Cao Cấp
 • Backup hằng ngày
 • Miễn phí SSL Certificate
 • 4X Vi xử lý & Bộ nhớ

Bạn có biết? Gói Web Hosting Cao Cấp & Doanh Nghiệp đã bao gồm tên miền miễn phí tặng riêng cho bạn!

Hỗ trợ trực tuyến 24/7 tức thì

99,9% uptime

30 ngày dùng thử không-rủi-ro!

Thử ngay, 100% Không-rủi-ro với chương trình hoàn phí

Chỉ cần thử dịch vụ 30 ngày không-rủi-ro! Bạn hoàn toàn được bảo vệ bởi chương trình 100% không-rủi-ro. Nếu vì lý do nào bạn không hài lòng với dịch vụ web hosting giá rẻ của Hostinger, bạn chỉ cần quyết định hủy dịch vụ trước 30 ngày, cho chúng tôi biết & chúng tôi sẽ hoàn phí cho bạn ngay. Không cần hỏi.

#1 Web hosting giá rẻ với PHP, MySQL & FTP

Với giá thấp nhất cho chất lượng tốt nhất - mua hosting premium với chi phí thấp là có thể! Nhờ vào công nghệ điện toán đám mây, ngày nay web hosting giá rẻ với MySQL, FTP & PHP đã mạnh hơn rất nhiều so với bạn nghĩ. Hãy để chúng tôi giúp bạn xây dựng & xuất bản website chất lượng cho bạn với gói web hosting giá rẻ gần như không giới hạn, lại được ưu đãi độc quyền cho 1 lần đăng ký tên miền miễn phí. Thử gói free web hosting mới của chúng tôi, nếu bạn vẫn còn là người mới trong lĩnh vực công nghệ này.

Tên miền miễn phí & SSL miễn phí

Tiết kiệm hơn, chi phí thấp hơn! Tất cả các gói website hosting giá rẻ Premium & Business của chúng tôi đã bao gồm đăng ký tên miền miễn phí! Cũng vậy, để bảo mật & SEO tốt khi tạo website, chúng tôi cũng sẽ tặng SSL cho tất cả người dùng gói Business. Đúng vậy, không tốn thêm phí nào cả! Hãy giúp bảo mật cho web bán hàng, web thương mại điện tử của bạn, hãy làm tốt SEO ngay từ khi bắt đầu tạo website, với một SL và tên miền miễn phí được dành riêng cho bạn. Bình tĩnh & nhận ưu đãi ngay. Xây dựng đế chế trên mạng của bạn trong một nốt nhạc.

Web hosting chất lượng tốt nhất, đảm bảo giá rẻ nhất! Tất cả trong một.

 • Băng thông & dung lượng gần như không giới hạn
 • Tên miền miễn phí & SSL
 • Hỗ trợ trực tuyến 24/7/365
 • Tốc độ website nhanh nhất trên thị trường
 • Website Hosting SSD tốc độ cao
 • Website Builder dễ sử dụng & mẫu miễn phí
 • E-mail address riêng không giới hạn
 • Hỗ trợ hoàn toàn cho PHP & MySQL database
 • WordPress Hosting được tối ưu tốc độ 4X
 • Toàn quyền quản trị file 100% qua FTP & Cpanel
 • Script cài đặt tự động 1-click
 • Bảo vệ DDOS bằng dịch vụ cao cấp BitNinja

Muốn tạo WordPress hosting giá rẻ? Hoặc tạo website bằng Joomla, Drupal, Opencart, Pretashop hay forum hosting?

Trình cài đặt 1-click chính xác là tính năng bạn cần để tạo trang web với đủ loại các bộ cài đặt website. Đây là cách dễ nhất & rẻ nhất để bạn chạy được hầu hết các scripts CMS. Ngoài việc có thể tạo WordPress Hosting dễ dàng, Joomla, Drupal, Prestashop, OpenCart, Forums và hơn 300 scripts khác cũng có thể chỉ mất một lần click chuột.

Khách hàng của Hostinger sẽ nhận được đầy đủ các tính năng cần thiết, với nhiều chức năng cao cấp để vận hành và tạo website nhanh nhất có thể. Chúng tôi hỗ trợ kéo thả khi tạo trang web bằng website builder, còn hỗ trợ cài đặt ứng dụng tự động. Hãy xuất bản website của bạn ngay! WordPresss, Joomla, Drupal, Prestashop, Magento, OpenCart - tất cả ứng dụng này chỉ cần một cú nhấp chuột để cài đặt.

Dùng ngay dịch vụ không-rủi-ro hôm nay!

Dùng thử cho 30 ngày

Hủy bất kỳ lúc nào.
Không cần lý do.

Được nhiều hơn. Thanh toán ít hơn. Tất cả đều tốt hơn.

Tất cả những gì bạn cần để vận hành việc kinh doanh thành công trên mạng từ con giấy trắng. Hãy ngừng mất khách hàng tiềm năng hằng ngày. Xây dựng một website đẹp & bắt đầu thu hút thêm người dùng mà không tốn chi phí khổng lồ. Dịch vụ web hosting giá rẻ của Hostinger sẽ giúp bạn, cuộc sống của bạn, công việc của bạn dễ dàng hơn!

Web Hosting Giá Rẻ

Tài nguyên web hosting lớn nhất với chi phí thấp nhất! Đảm bảo uptime 99.99% Web Hosting giá rẻ với công nghệ điện toán đám mây. Hơn 10 năm liên tục, chúng tôi đã cung cấp dịch vụ cao cấp với chi phí thấp cho khách hàng tạo website chuyên nghiệp, mà thực sự tốt hơn so với các dịch vụ web host bị đẩy giá lên mức quá cao và quảng cáo quá mức.

Đăng Ký Tên Miền Miễn Phí

Hostinger là nhà đăng ký tên miền giá rẻ & là thành viên được thực bởi ICANN. Ngày nay, Hostinger còn giúp bạn tiết kiệm hơn nữa! Hãy nhớ đăng ký tên miền miễn phí trong quá trình bạn mua hosting không giới hạn của chúng tôi. Khi thiết kế website chuyên nghiệp trên các gói Premium và Business, bạn sẽ có thể tạo tên miền miễn phí mà không phải thanh toán bất kỳ chi phí nào khác cho tên miền.

Tạo Website Miễn Phí

Dung lượng SSD và băng thông không giới hạn sẽ giảm hơn nửa chi phí cho bạn! Vì chúng tôi có dung lượng lớn nên bạn hoàn toàn có thể tạo website miễn phí thêm khi dùng gói Hosting của chúng tôi. Gói Web Hosting không giới hạn cũng có tốc độ cao, được ưu tiên cho website và cửa hàng thương mại điện tử của bạn, vì đây là yếu tố quan trọng tăng thứ hạng & SEO

Hỗ trợ trực tuyến chuyên nghiệp

Hỗ trợ khách hàng đã từ lâu trở thành nền tảng chính của chúng tôi. Mỗi giờ mỗi ngày, chúng tôi đều muốn bạn cảm thấy yên tâm & thoải mái hơn khi phải xử lý các vấn đề kỹ thuật web hosting. Đội ngũ hỗ trợ riêng được đào tạo bởi chính Hostinger sẵn sàng giúp bạn 24/7/365. Mỗi lần bạn chat sẽ gặp người thật, trợ giúp riêng để giải quyết hầu hết các vấn đề của bạn. Chúng tôi cũng sẵn sàng giúp bạn nhiều hơn bất kỳ công ty hosting nào khác!

Website builder giá rẻ & dễ sử dụng

Đẹp và dễ chỉnh sửa. Hãy ngừng ném tiền qua cửa sổ cho việc thiết kế website! Bạn chỉ việc chọn từ hàng trăm nghìn mẫu thiết kế website miễn phí có sẳn với đầy đủ tính năng, giao diện thời thương hợp xu hướng thiết kế web mới! Hãy tạo website của bạn như là một dân CHUYÊN NGHIỆP mà không cần có kiến thức kỹ thuật hay lập trình, chỉ bằng cách sử dụng Website Builder của chúng tôi.

WordPress Hosting giá rẻ

Đăng ký wordpress, tạo wordpress, cài đặt wordpress đã dễ dàng hơn rất nhiều vì chúng tôi đã nghiên cứu tối ưu hết mức cho gói wordpress hosting. Đừng chần chừ và hãy kiểm tra tên miền, dùng thử dịch vụ và trải nghiệm tốc độ SSD, hạ tầng nền đám mây, NGINX và PHP7 của chúng tôi. Một web WordPress cao cấp có giá chưa bao giờ rẻ như vậy! Tất cả nhờ vào ổ cứng SSD chất lượng cao và phần mềm tối ưu WordPress super cache được tùy chỉnh riêng của chúng tôi.

Đáp ứng nhu cầu tương thích và tốc độ cho website, đồng thời... giữ vững túi tiền của bạn!

Thanh toán cho công nghệ web hosting thực thụ, không phải cho quảng cáo!

Hãy ngừng thanh toán cho chi phí quảng cáo. Chỉ thanh toán cho sản phẩm. Hãy chọn lựa khôn ngoan, chọn web hosting giá rẻ mà không phải lo lắng về chất lượng! Giá cao chưa chắc đồng nghĩa với chất lượng cao.

29,659,751

Khách hàng đang lựa chọn

20,000+

Khách hàng mới hằng ngày

24,894,152

Website đã hoạt động trực tuyến

Tiết kiệm ngay thôi!

Mua hosting & tên miền miễn phí, tất cả trong một chỉ từ

VNĐ
18.960
00
/th

Làm ai đó mỉm cười hôm nay!