Chúng tôi đứng về phía Ukraine

Cờ Ukraine

Cuộc tấn công vào Ukraine của chính phủ Nga đã đẩy hàng triệu sinh mạng người vô tội vào nguy hiểm. Chúng tôi đứng về phía Ukraine để hỗ trợ toàn diện sự tự do của họ và để bảo vệ nền dân chủ. Nếu bạn muốn hỗ trợ đất nước và người dân Ukraine khi họ khó khăn, hãy cân nhắc quyên góp.

Web Hosting Giá Rẻ

Dịch Vụ Hosting Ổn Định Với Giá Thành Thấp.

Đảm bảo 30 ngày hoàn phí

Hosting Giá RẻHosting Giá RẻHosting Giá Rẻ

Hosting Giá Rẻ Tất Cả Trong Một

Giá hosting rẻ không có nghĩa chất lượng thấp. Chúng tôi cung cấp dịch vụ hosting trọn gói bao gồm mọi yếu tố cần thiết giúp bạn thành công online.

Shared Hosting Cá Nhân

 • 1 Website
 • 30 GB dung lượng SSD  help_outline
 • ~10000 visit hằng tháng  help_outline
 • 1 Tài khoản email
24.990VNĐ/th

44.999 VNĐ/th khi gia hạn

Tính năng
 • Miễn phí SSL (trị giá 277.809 VNĐ)  help_outline
 • 100 GB Băng thông
 • Managed WordPress hosting  help_outline
 • WordPress được tăng tốc  help_outline
Tính năng
 • 30 ngày đảm bảo hoàn phí  help_outline
 • 2 Databases
 • Truy cập GIT  help_outline
 • Backup hằng tuần
 • 30 ngày đảm bảo hoàn phí  help_outline
 • 2 Databases
 • Cloudflare Protected Nameservers  help_outline
 • Hỗ trợ 24/7/365  help_outline
 • Đảm bảo uptime 99.9% help_outline
 • Quản lý DNS help_outline
 • Truy cập GIT  help_outline
 • Backup hằng tuần
 • Phân quyền truy cập cho người khác  help_outline
 • 2 subdomain  help_outline
 • 1 Tài khoản FTP
 • 2 cronjobs  help_outline

Vì sao mua hosting giá rẻ Hostinger?

Hỗ trợ kỹ thuật 24/7

Thuê hosting giá rẻ tại Hostinger sẽ không phải lo về mọi vấn đề kỹ thuật, đội hỗ trợ của chúng tôi sẽ luôn đồng hành cùng bạn. Không những vậy còn chỉ rõ vấn đề để bạn học hỏi, phát triển và tạo lập thành công riêng của bạn. Chọn cheap hosting nhưng vẫn nhận được hỗ trợ 24/7.

Giá rẻ kết hợp dịch vụ tối ưu

Có lý do mà Hostinger được xem là nhà cung cấp "cheap hosting" tốt nhất. Tại đây bạn có thể tìm thấy giá hosting tốt nhất trên thị trường, đồng thời an tâm với dịch vụ chất lượng cao mà không phải lo lắng về các khoản phụ phí hay chi phí ẩn khác.

Dễ cài đặt và kiểm soát

Là nhà cung cấp hosting dẫn đầu, chúng tôi đã tự thiết kế riêng giao diện quản trị hosting hPanel để tạo trải nghiệm liền mạch cho khách. hPanel sẽ giúp bạn tìm được đúng tính năng cần tìm nhanh và dễ dàng. Nó giúp bạn thực hiện các tác vụ phức tạp trên hệ thống, như tạo tài khoản FTP, thiếp lập email theo tên miền nhanh chóng, hay cài đặt tự động để WordPress chỉ trong vài phút.

Tốc độ truy cập cao và đảm bảo uptime

Dịch vụ hosting giá rẻ của Hostinger sử dụng nhiều trung tâm dữ liệu trên thế giới. Nó giúp chúng tôi đảm bảo được tốc độ tải cao cho website của bạn và uptime đến 99.99%. Kể cả gói cheap hosting giá rẻ nhất, bạn vẫn nhận được ổ cứng SSD và đủ tài nguyên server để tạo ra website nhanh, cho trải nghiệm duyệt web tuyệt vời.

Tài nguyên lớn để khởi đầu tốt đẹp

Gói cheap hosting sẽ bao gồm: 30 GB dung lượng đĩa, băng thông lớn, hỗ trợ PHP, MySQL, FTP, email theo tên miền, SSL miễn phí và toàn bộ công cụ cao cấp bạn có thể cần để phát triển website đến mức hoàn chỉnh đủ mọi chức năng.

30-ngày đảm bảo hoàn tiền

Nếu bạn không hài lòng với dịch vụ của chúng tôi, chúng tôi sẽ hoàn phí ngay. Không rắc rối, không rủi ro.

Làm được nhiều hơn với khoản đầu tư nhỏ

Khởi động hành trình của bạn hôm nay. Học hỏi, sáng tạo và phát triển.

Hoàn hảo cho WordPress

Mọi gói web hosting của chúng tôi, từ gói dịch vụ hosting giá rẻ nhất đến gói Cloud Hosting cao cấp nhất đều được tối ưu cho WordPress. Các gói hosting đều kèm theo tính năng 1 click cài đặt WordPress để tạo được nhanh website. Ngoài ra nó còn được trang bị server LiteSpeed để đảm bảo tốc độ website WordPress nhanh nhất có thể.

Hoàn hảo cho WordPress

Xây dựng niềm tin và danh tiếng

Vì quan tâm đến vấn đề bảo mật và an toàn dữ liệu, kể cả gói hosting giá rẻ nhất của chúng tôi cũng có tặng SSL miễn phí. Nó sẽ đảm bảo kết nối an toàn cho website của bạn và đảm bảo khách truy cập của bạn yên tâm duyệt web. Hosting giá rẻ chất lượng cao của chúng tôi không chỉ giúp bạn tiết kiệm chi phí, nó còn giúp bạn bảo mật website, tạo dựng sự uy tín và danh tiếng cho thương hiệu của bạn.

Xây dựng niềm tin và danh tiếng

Điểm khởi đầu tuyệt vời đã là nửa sự thành công

Để khởi đầu hành trình bạn có thể thuê hosting giá rẻ nhưng vẫn đầy đủ tính năng và môi trường dịch vụ hoàn thiện. Control panel dễ sử dụng sẽ giúp bạn nhanh chóng làm quen, học hỏi, trải nghiệm và hiện thực hóa ý tưởng.

Điểm khởi đầu tuyệt vời đã là nửa sự thành công

Có câu hỏi?

Đội ngũ hỗ trợ vì thành công của khách hàng sẵn sàng trả lời không giới hạn mọi câu hỏi bạn có thể có, 24/7. Chỉ cần nhắn tin cho chúng tôi, và chúng tôi sẽ giúp bạn ngay, bất kể đó là chuyện gì.

Web hosting giá rẻ không đủ mạnh?

Chọn dịch vụ hosting mạnh hơn để phù hợp với dự án của bạn

Các câu hỏi thường gặp về dịch vụ cheap hosting

Trả lời cho các câu hỏi thường gặp về web hosting giá rẻ.

Hosting giá rẻ là gói giá thấp nhất trong bộ dịch vụ shared hosting của chúng tôi. Nó là lựa chọn cơ bản và hoàn hảo nhất cho những ai mới bắt đầu hoặc sinh viên cần tạo website, mà không muốn thanh toán cho những tính năng cao cấp hơn mà chưa cần dùng đến.

Mặc dù dịch vụ hosting giá rẻ sẽ không phù hợp để chạy nhiều website cùng lúc, tạo cửa hàng online, hoặc lưu trữ một website có quá nhiều lượng truy cập, nhưng nó cũng đủ mạnh để vận hành một website thông thường.

Gói dịch vụ hosting giá rẻ của chúng tôi có 30 GB dung lượng ổ cứng SSD, 100 GB băng thông, tặng SSL miễn phí, CloudFlare DNS Nameserver và 30 ngày đảm bảo hoàn phí.

Khi sử dụng dịch vụ cheap hosting mà bạn thấy nó không đủ cho nhu cầu trang web của bạn, bạn có thể dễ dàng nâng cấp lên một trong các gói dịch vụ khác trong trang thành viên. Chỉ cần chọn gói web hosting khác từ bộ sản phẩm dịch vụ hosting của chúng tôi, thanh toán chi phí cần thiết là xong - mọi thứ sẽ tự động chuyển đổi. Sẽ không có gián đoạn, bạn cũng không mất lượng truy cập.

Đơn hàng nâng cấp được đảm bảo với chính sách 30 ngày hoàn phí. Nếu bạn không hoàn toàn hài lòng với gói mới, bạn có thể liên hệ với chuyên gia hỗ trợ của chúng tôi để khôi phục gói cước giá rẻ cho bạn.

Hosting giá rẻ tại Hostinger không bao gồm tên miền miễn phí. Tuy nhiên, gói web hosting cao cấp thì có dịch vụ bổ sung này. Giá hosting của gói này cao hơn một chút nhưng bạn sẽ nhận được nhiều hơn đáng kể nếu xét về tài nguyên và các sản phẩm phụ trợ, như dung lượng lưu trữ 100 GB SSD, băng thông không giới hạn, database không giới hạn và đến 100 email theo tên miền cho người dùng.

Là một trong những nhà cung cấp hosting quốc tế quy mô lớn, chúng tôi cung cấp dịch vụ web hosting cao cấp cho đông đảo người dùng, đặc biệt phù hợp cho những website vừa và nhỏ, web công ty, blog, trang portfolio và web cá nhân nhưng có lượng truy cập lớn.

Bất kể bạn dùng gói hosting nào, khi bạn chọn Hostinger, bạn sẽ nhận ưu đãi giảm giá tên miền của chúng tôi. Có những tên miền gần như miễn phí có giá chỉ 22.941 VNĐ năm đầu tiên. Domain sẽ tự động kết nối với hosting giá rẻ của bạn sau khi đăng ký thành công.

Nhiều nhà cung cấp web host giá rẻ sẽ không có dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật. Tuy nhiên, tại Hostinger, chúng tôi đặt thành công của khách hàng lên hàng đầu.

Bạn sẽ nhận được trợ giúp từ chuyên gia 24/7/365 tương đương như khi dùng host cao cấp. Đây là đội ngũ được đào tạo bởi chính Hostinger, họ sẵn sàng hỗ trợ bạn từ việc đơn giản như trỏ tên miền tới website, đến mọi việc phức tạp khác.

Có, giá hosting đã bao gồm một email theo tên miền miễn phí để tạo lập uy tín ngay từ ban đầu. Nếu bạn cần thêm tài khoản mail, bạn sẽ cần nâng cấp gói hosting từ loại giá rẻ lên gói cao cấp hơn.

Đối với website kinh doanh, chúng tôi khuyên bạn chọn gói hosting nhiều tài nguyên hơn thay vì chọn thuê gói giá rẻ, như các gói web hosting cao cấp, hoặc gói hosting WordPress sẽ có nhiều băng thông và độ ổn định lớn hơn. Tuy nhiên, bạn có thể dùng thử hosting giá rẻ và nâng cấp lên sau nếu như nó không đủ mạnh để chứa website của bạn.

Nếu bạn đã có tên miền và muốn kết nối tới hosting mới, bạn chỉ cần làm vài bước đơn giản, theo hướng dẫn trỏ tên miền.

Giá hosting đã bao gồm dịch vụ chuyển website miễn phí. Tất cả những việc bạn cần làm là liên hệ đội hỗ trợ để thực hiện yêu cầu này, chúng tôi không phân biệt người dùng giá rẻ hay người dùng gói hosting đắt tiền hơn.

Hoặc nhanh nhất là, chúng tôi có công cụ chuyển web miễn phí ngay sau khi đăng nhập vào hPanel, bạn điền thông tin trong đó là việc chuyển đổi sẽ diễn ra tự động.