Chọn gói web hosting

Ưu đãi ngắn: tặng tên miền .com MIỄN PHÍ

Web Hosting Cá Nhân

VNĐ178.278
Giảm 90%
VNĐ
17.850
/th
 • 1 Website
 • Tối ưu cho WordPress
 • 100 GB Băng thông
 • 1X Vi xử lý & bộ nhớ
Phổ biến nhất

Web Hosting Cao Cấp

VNĐ266.634
Giảm 82%
VNĐ
47.975
/th
 • 100 Website
 • Tài khoản Email không giới hạn
 • Băng thông không giới hạn
 • 2X vi xử lý & bộ nhớ
 • Backup hằng tuần

Web Hosting Doanh Nghiệp

VNĐ355.883
Giảm 78%
VNĐ
76.979
/th
 • Tất cả quyền tợi từ gói Cao Cấp
 • Backup hằng ngày
 • Miễn phí SSL Certificate
 • 4X Vi xử lý & Bộ nhớ

Bạn có biết? Gói Web Hosting Cao Cấp & Doanh Nghiệp có tặng kèm tên miền miễn phí!

 • paymentwall
 • visa
 • paypal
 • bitpay
 • maestro
 • mastercard

Mua hosting tốc độ

Tính năng web hosting

Không giới hạn - không lo lắng! Mua hosting không giới hạn để trải nghiệm dịch vụ cao cấp từ web hosting sử dụng công nghệ đám mây. Bạn không cần chi nhiều tiền để mua dịch vụ web hosting phổ biến nhất - bạn chỉ cần đưa ra lựa chọn khôn ngoan: sử dụng hosting giá rẻ nhưng có chất lượng vượt trội trong ngành để tạo website! Không những vậy, bạn còn được tặng tên miền miễn phí và đội hỗ trợ thành công của khách hàng sẽ luôn bên bạn 24/7/365.

Hosting giá rẻ 2019

Hosting giá rẻ 2019

Tại Hostinger, bạn có thể mua hosting giá rẻ với chất lượng cao cấp. Hostinger là nhà cung cấp dẫn đầu trong ngành web hosting giá rẻ tốt nhất năm 2019, đang được sự tin dùng bởi hơn 29,000,000 khách hàng. Nền tảng web hosting công nghệ đám mây được ưa chuộng nhất trên thế giới của chúng tôi có thể giúp tốc độ WordPress nhanh hơn đến 3 lần. Với công nghệ đám mây, backup hằng ngày cũng được kích hoạt. Tất cả đều nhằm giúp dự án của bạn được đảm bảo tuyệt đối. Để thành công, chỉ cần chọn nhà cung cấp tốt nhất!

Web hosting không giới hạn tính năng

Web hosting không giới hạn tính năng

Dịch vụ trọn gói và cung cấp đầy đủ yếu tố để bạn tạo trang web từ ban đầu đến khi ổn định lâu dài - hoàn toàn đảm bảo thành công. Hệ thống không đo băng thông của web hosting, và không giới hạn gần như mọi thông số. Bạn nghĩ hosting rẻ sẽ có nhiều giới hạn phải không, không đúng đối với Hostinger. Tất cả các gói Cao Cấp & Doanh Nghiệp đều có băng thông không giới hạn, được đăng ký tên miền miễn phí. Các thông số khác như dung lượng đĩa SSD, số lượng website, MySQL databases, Emails account & FTP users đều gần như không giới hạn.

Hosting giá rẻ trong tầm tay bạn

Hosting giá rẻ trong tầm tay bạn

Tiết kiệm thông minh & luôn chú ý đến kinh phí là chìa khóa của thành công. Nhưng bạn không phải đắn đo giữa việc mua hosting giá rẻ, hay mua hosting chất lượng, vì bạn đã có chúng tôi - nhà cung cấp dẫn đầu thế giới trong ngành hosting website. Chỉ có tại Hostinger, bạn có thể tận hưởng chất lượng dịch vụ cao cấp nhất, bằng hoặc hơn hẵn các nhà cung cấp khác, nhưng chi phí duy trì thấp hơn nhiều. Không như những nhà web hosting khác, chúng tôi không tăng giá 500% sau năm đầu! Toàn bộ khách hàng của chúng tôi mặc định đưa vào danh sách Khách Hàng Trung Thành, để chắn rằng ai trong danh sách này cũng được hỗ trợ giá gia hạn web hosting và gia hạn tên miền thấp nhất!

Tên miền miễn phí & SSL miễn phí

Tên miền miễn phí & SSL miễn phí

Được đăng ký tên miền miễn phí ngay khi mua web hosting Cao Cấp hoặc Doanh Nghiệp. Tiết kiệm hơn nhiều khi tạo website với một dịch vụ trọn gói như vậy. Hostinger là thành viên được chứng nhận bởi ICANN và vì vậy, có thể ưu đãi tên miền miễn phí cho bạn. Để đảm bảo an toàn & tăng hạng SEO trong thời gian dài, khi mua gói hositng Doanh Nghiệp, bạn sẽ được tặng thêm SSL miễn phí! Chứng chỉ này giúp đảm bảo an toàn dữ liệu cho mọi khách truy cập, việc này đặc biệt quan trọng khi tạo trang web thương mại điện tử.

Hosting miễn phí công cụ website builder

Hosting miễn phí công cụ website builder

Mọi gói web hosting đều miễn phí Website Builder! Với công cụ này, không cần kiến thức lập trình, bạn cũng có thể sử dụng giao diện kéo thả để tạo trang web hay thiết kế web trong vài chục mút mà không cần có kiến thức lập trình. Có hàng trăm website thiết kế sẵn bởi các chuyên gia thiết kế web của chúng tôi. Tất cả website được dựng sẵn bởi Website Builder đều thân thiện với SEO, bắt mắt và cực kỳ dễ sử dụng, dễ tùy chỉnh. Chúng tôi tin rằng đó là tất cả những gì bạn cần để tạo trang web từ số 0 đến một website hoàn hảo nhất, thu hút nhất.

WordPress hosting giá rẻ nhất

WordPress hosting giá rẻ nhất

WordPress Hosting là yếu tố quan trọng để phát triển web thành công vì nó quyết định tốc độc blog của bạn. Biết rõ điều này, chúng tôi đã thiết kế công nghệ tối ưu cache ngay từ trên WordPress hosting server, kết hợp với ỗ địa SSD. Nhờ vậy, Hostinger đã thành công trong việc cung cấp WordPress hosting nhanh nhất, tối ưu nhất. Hãy bắt đầu dự án bằng một WordPress website chất lượng, mà không phải đầu tư quá nhiều cho phí hosting! WordPress Hosting giá rẻ của chúng tôi đã khiến website WP của hàng triệu khách hàng chạy nhanh hơn tới 50%. Hãy trở thành một người trong số đó.