Thời gian ưu đãi có hạn - chỉ còn VNĐ14.875/tháng
00
NGÀY
18
GIỜ
26
PHÚT
53
GIÂY
Đặt mua
×
tên miền .com
tên miền .xyz
tên miền .online
tên miền .tech
tên miền .store
tên miền .site
tên miền .website
tên miền .space

Chọn mua tên miền giá rẻ phù hợp nhất

.com

VNĐ
167.155
/năm
Mua tên miền

.xyz

VNĐ
18.409
/năm
Mua tên miền

.online

VNĐ
18.409
/năm
Mua tên miền

.tech

VNĐ
18.409
/năm
Mua tên miền

.store

VNĐ
18.409
/năm
Mua tên miền

.site

VNĐ
18.409
/năm
Mua tên miền

.website

VNĐ
18.409
/năm
Mua tên miền

.space

VNĐ
18.409
/năm
Mua tên miền

.net

VNĐ
185.749
/năm
Mua tên miền

.org

VNĐ
222.939
/năm
Mua tên miền

.info

VNĐ
203.599
/năm
Mua tên miền

.asia

VNĐ
241.529
/năm
Mua tên miền

Tại sao đăng ký tên miền với Hostinger?

Hãy thử kiểm tra tên miền bằng công cụ check domain! Bạn sẽ thấy Hostinger bán tên miền với giá rẻ nhất & còn hỗ trợ riêng! Tên miền sẽ được kích hoạt ngay lập tức.

Phí đăng ký tên miền & gia hạn cực rẻ

Tên miền giá rẻ là điểm độc đáo của chúng tôi! Chỉ có tại Hositnger bạn có thể kiểm tra tên miền rẻ nhất với dịch vụ chất lượng cao. Nhờ vào hợp đồng riêng của chúng tôi với các chủ TLD, chúng tôi có thể bán các tên miền cấp cao nhất với giá rẻ không ngờ. Mua tên miền với giá chỉ từ 18k, đó là đặc quyền của khách hàng Hostinger! Còn nữa, ngoài phí đăng ký tên miền rẻ, phí gia hạn tên miền cũng rẻ nhất trong ngành. Đừng chần chừ nữa, hãy dùng công cụ check domain để kiểm tra thử ngay!

Nhà đăng ký tên miền hàng đầu

Hosting cao cấp và tên miền giá rẻ nhất - chỉ có tại Hostinger. Chúng tôi được tin dùng bởi hàng triệu người, được công nhận bởi các công ty danh tiếng và các TLDs. Hostinger là một thành viên được chứng nhận của tổ chức ICANN - tổ chứ quốc tế, quản lý tất cả các loại tên miền trên toàn thế giới. Hãy chỉ chọn nhà đăng ký đáng tin cậy, với nhiều danh tiếng trên thế giới để đảm bảo việc mua tên miền và duy trì tên miền không gặp bất kỳ vấn đề nào!

Bảo vệ thông tin tên miền

An toàn thông tin là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi. Thông thường, khi mua tên miền, các nhà đăng ký sẽ đưa thông tin đăng ký tên miền cơ sở dữ liệu WHOIS. Ai cũng có thể truy cập vào hệ thống này để lấy thông tin đăng ký tên miền. Hostinger, vì được công nhận bởi ICANN, chúng tôi luôn cung cấp dịch vụ Domain Privacy Protection - Bảo Vệ Thông Tin Tên Miền, để giúp bạn ẩn thông tin trên Internet. An toàn tuyệt đối!

Đăng ký tên miền miễn phí

Hãy tra cứu tên miền cấp cao nhất - TLDs: .com, .net, .co.uk, .org,... bằng công cụ check domain miễn phí của chúng tôi! Ngoài ra, bạn có biết, Hostinger cũng cho đăng ký tên miền miễn phí không? Chỉ cần mua một gói web hosting, bạn sẽ được nhận ngay một tên miền miễn phí - có thể là tên miền tiếng Việt hoặc tiếng Anh tùy bạn. Bạn sẽ không tìm thấy một gói cước có giá rẻ và ưu đãi nhiều vậy đâu! Kiểm tra domain bây giờ, và bắt đầu hành trình online của bạn thôi!

Hãy tiết kiệm thời gian - kiểm tra và mua tên miền giá rẻ ngay hôm nay!

Tiết kiệm ngay thôi!

Mua hosting & nhận tên miền miễn phí - Tất cả trong một! Chỉ từ

VNĐ
14.875
/th
  • Website Builder dễ sử dụng
  • Đảm bảo 99.9% Uptime
  • Hỗ trợ trực tuyến 24/7
  • Control Panel Mạnh mẽ
  • Đảm bảo hoàn phí trong 30 ngày
Khuyến Mãi Ngắn Hạn!
Từ
VNĐ
14.875
/th
Tiết kiệm 90%
Đăng ký