tên miền .com
tên miền .xyz
tên miền .online
tên miền .tech
tên miền .store
tên miền .site
tên miền .website
tên miền .space

Check tên miền phù hợp nhất

.com

VNĐ
167.155
/năm
Đăng ký

.xyz

VNĐ
18.409
/năm
Đăng ký

.online

VNĐ
18.409
/năm
Đăng ký

.tech

VNĐ
18.409
/năm
Đăng ký

.store

VNĐ
18.409
/năm
Đăng ký

.site

VNĐ
18.409
/năm
Đăng ký

.website

VNĐ
18.409
/năm
Đăng ký

.space

VNĐ
18.409
/năm
Đăng ký

.net

VNĐ
185.749
/năm
Đăng ký

.org

VNĐ
222.939
/năm
Đăng ký

.info

VNĐ
203.599
/năm
Đăng ký

.asia

VNĐ
241.529
/năm
Đăng ký

Tại sao đăng ký tên miền với Hostinger?

Hostinger cho phép kiểm tra tên miền với giá đăng ký rẻ nhất, kích hoạt ngay lập tức & tận hưởng đội ngũ hỗ trợ riêng.

Gia hạn và Đăng ký tên miền giá rẻ

Cung cấp tên miền giá rẻ là sứ mệnh của chúng tôi! Chỉ có tại Hositnger bạn có thể kiểm tra tên miền phù hợp nhất với chất lượng cao cấp. Nhờ vào hợp đồng của chúng tôi với các chủ TLD, chúng tôi có thể cung cấp tên miền giá rẻ độc quyền với những TLDs phổ biến nhất. Bạn có thể mua tên miền với giá 99 cent, đó là đặc quyền khi dùng Hostinger. Không những phí đăng ký tên miền giá rẻ, phí gia hạn tên miền cũng rất rẻ. Đừng chần chừ nữa, hãy dùng công cụ check tên miền của chúng tôi, nó sẽ giúp bạn khởi động kinh doanh ngay!

Nhà đăng ký tên miền cấp 1 đáng tin tưởng

Hosting cao cấp và tên miền với giá tốt nhất - chỉ có tại Hostinger. Chúng tôi được tin dùng bởi hàng triệu người, được công nhất bởi các công ty danh tiếng và các nhà cung cấp TLDs. Hostinger là một thành viên được công nhận của tổ chức ICANN với hơn 40 hoạt động kinh doanh trên toàn cầu. Chọn lựa nhà đăng ký domain đáng tin cậy, với chất lượng dịch vụ được đảm bảo, đội ngũ hỗ trợ trực tuyến tân tậm sẽ giúp bạn tránh được những phiền toái về sau. Hãy mua tên miền giá rẻ tại Hostinger!

Bảo vệ thông tin cá nhân

Bảo mật thông tin là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi. Thông thường, khi mua tên miền, các nhà đăng ký sẽ đưa thông thông tin cá nhân lên WHOIS database để người bất kỳ ai cũng có thể kiểm tra. Hostinger, là một nhà đăng ký domain đáng tin cậy và được công nhận bởi ICANN, có cung cấp dịch vụ Domain Privacy Protection sẽ giúp bạn giấu hết những thông tin cá nhân khỏi internet. Hãy bảo vệ thông tin cá nhân của bạn!

Đăng ký tên miền miễn phí

Check domain của chúng tôi để tra cứu tên miền phổ biến nhất từ các TLDs lớn: .com, .net, .co.uk, .org,... Ngoài ra, bạn có biết Hostinger cũng cho đăng ký tên miền miễn phí trong các gói web hosting không? Chỉ cần đăng ký một gói web hosting, bạn sẽ có thể tạo tên miền miễn phí, tên miền có thể là tên miền tiếng Việt hoặc tiếng Anh tùy bạn chọn. Ưu đãi này là phí giá trọn gói giá cực rẻ, bạn sẽ không tìm thấy ở đâu có giá rẻ hơn đâu! Hãy kiểm tra domain bây giờ, và bắt đầu ngay nhé!

Tiết kiệm thời gian - Dùng Domain checker để mua tên miền giá rẻ ngay hôm nay!

Tiết kiệm ngay thôi!

Mua hosting & tên miền miễn phí, tất cả trong một chỉ từ

VNĐ
27.045
/th
  • Website Builder dễ sử dụng
  • Đảm bảo 99.9% Uptime
  • Hỗ trợ trực tuyến 24/7
  • Control Panel Mạnh mẽ
  • Đảm bảo hoàn phítrong 30 ngày
Nhận ngay ưu đãi có hạn này!
Từ
VNĐ
27.045
/th
Tiết kiệm 82%
Đăng ký