Thời gian ưu đãi có hạn - chỉ còn VNĐ14.875/tháng
00
NGÀY
02
GIỜ
57
PHÚT
56
GIÂY
Đặt mua
×
tên miền .com
tên miền .xyz
tên miền .online
tên miền .tech
tên miền .store
tên miền .site
tên miền .website
tên miền .space

Bảng giá tên miền

.com

VNĐ
167.155
/năm
Mua tên miền

.xyz

VNĐ
18.409
/năm
Mua tên miền

.online

VNĐ
18.409
/năm
Mua tên miền

.tech

VNĐ
18.409
/năm
Mua tên miền

.store

VNĐ
18.409
/năm
Mua tên miền

.site

VNĐ
18.409
/năm
Mua tên miền

.website

VNĐ
18.409
/năm
Mua tên miền

.space

VNĐ
18.409
/năm
Mua tên miền

.net

VNĐ
185.749
/năm
Mua tên miền

.org

VNĐ
222.939
/năm
Mua tên miền

.info

VNĐ
203.599
/năm
Mua tên miền

.asia

VNĐ
241.529
/năm
Mua tên miền

Vì sao mua tên miền qua Hostinger?

Hãy thử kiểm tra tên miền bằng công cụ check domain! Bạn sẽ thấy Hostinger bán tên miền với giá rẻ nhất & còn hỗ trợ riêng! Tên miền sẽ được kích hoạt ngay lập tức.

Phí đăng ký tên miền & gia hạn cực rẻ

Tên miền giá rẻ là điểm độc đáo của chúng tôi! Chỉ tại Hostinger, bạn có thể kiểm tra tên miền rẻ nhất với dịch vụ chất lượng cao. Nhờ vào hợp đồng riêng của chúng tôi với các chủ TLD, chúng tôi có thể bán các tên miền cấp cao nhất với giá rẻ không ngờ. Mua tên miền giá rẻ chỉ từ 18k. Tin được không? Đó là đặc quyền riêng của khách hàng Hostinger! Còn nữa, ngoài phí đăng ký tên miền rẻ, phí gia hạn tên miền cũng thấp nhất trong ngành. Đừng chần chừ nữa, hãy dùng công cụ check domain để tra cứu tên miền ngay!

Nhà đăng ký tên miền hàng đầu

Hosting cao cấp và tên miền giá rẻ nhất - chỉ có tại Hostinger. Chúng tôi được tin dùng bởi hàng triệu người, được công nhận bởi các công ty danh tiếng và các nhà cung cấp TLDs. Hostinger là một thành viên được chứng nhận của tổ chức ICANN - tổ chức quốc tế quản lý tất cả các loại tên miền trên toàn thế giới. Hãy chỉ chọn nhà đăng ký đáng tin cậy với nhiều danh tiếng trên thế giới để việc mua tên miền và duy trì tên miền không gặp bất kỳ vấn đề rắc rối nào!

Bảo vệ thông tin tên miền

An toàn thông tin là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi. Thông thường, khi mua tên miền, các nhà đăng ký sẽ đưa thông tin đăng ký tên miền lên cơ sở dữ liệu WHOIS. Ai cũng có thể truy cập vào hệ thống này để lấy thông tin đăng ký tên miền. Hostinger, vì được công nhận bởi ICANN, chúng tôi luôn cung cấp dịch vụ Domain Privacy Protection - Bảo Vệ Thông Tin Tên Miền, để giúp bạn ẩn thông tin trên Internet. An toàn tuyệt đối!

Mua domain miễn phí

Sử dụng công cụ kiểm tra tên miền của chúng tôi để check domain đủ loại TLDs phổ biến nhất: .com, .net, .co.uk, .org,...! Ngoài ra, bạn có biết, Hostinger cũng cho đăng ký tên miền miễn phí không? Chỉ cần mua một gói web hosting, bạn sẽ được tặng ngay một domain miễn phí. Bạn sẽ không tìm thấy ở đâu khác có giá rẻ hơn và nhiều ưu đãi hơn đâu! Tra cứu tên miền bây giờ để bắt đầu hành trình online của bạn thôi!

Hãy tiết kiệm thời gian - kiểm tra và mua tên miền giá rẻ ngay hôm nay!

Tiết kiệm ngay thôi!

Mua hosting & nhận tên miền miễn phí - Tất cả trong một! Chỉ từ

VNĐ
14.875
/th
  • Website Builder dễ sử dụng
  • Đảm bảo 99.9% Uptime
  • Hỗ trợ trực tuyến 24/7
  • Control Panel Mạnh mẽ
  • Đảm bảo hoàn phí trong 30 ngày
Khuyến Mãi Ngắn Hạn!
Từ
VNĐ
14.875
/th
Tiết kiệm 90%
Đăng ký