Đánh giá Hostinger

Khách hàng đến từ hơn 40 quốc gia đã tin tưởng giao các website của họ cho Hostinger. Và đây là những gì họ nói về dịch vụ web hosting của chúng tôi trên các trang web đánh giá: Trustpilot, G2 và Google Doanh Nghiệp.

Đánh giá Hostinger
Top reviews left branch
Dịch vụ của Hostinger vượt trội hơn hầu hết các đối thủTechradar
Top reviews right branch
Top reviews left branch
Đội ngũ hỗ trợ tuyệt vời và đảm bảo được thời gian uptime caoPCMag
Top reviews right branch
Top reviews left branch
Từ marketing đến giao diện quản lý, đều thể hiện tầm nhìn của một web host cao cấpQuicksprout
Top reviews right branch

Tại sao mọi người yêu mến Hostinger

Live Support

Hỗ trợ trực tuyến 24/7

Đội ngũ chuyên gia thân thiện luôn sẵn sàng trợ giúp. Bất kỳ vấn đề gì, vào bất kỳ lúc nào. Thành công của bạn luôn là mục tiêu thường trực trong tâm trí chúng tôi.

Thiết lập trong vài giây

Thiết lập trong vài giây

Trực tuyến chỉ với một cú nhấp chuột. Hostinger được thiết kế để giúp bạn dễ dàng khởi chạy website của mình trong tích tắc.

Mua hosting tốc độ

Mua hosting tốc độ

Tốc độ là tất cả. Nó là yếu tố quyết định website của bạn sẽ thành công hay thất bại. Tối đa hóa mọi cơ hội tiềm năng với một website nhanh như chớp.

Hostinger được đánh giá Xuất Sắc trên

Chăm sóc khách hàng tuyệt vời!

Đội ngũ hỗ trợ trên cả tuyệt vời! Tôi đã đăng ký một gói và nhận được một tên miền miễn phí. Nhóm đã hỗ trợ tôi rất nhiệt tình trong quá trình tôi chuyển sang tên miền khác.

Đã trải nghiệm 4 tháng và không có vấn đề gì.

Tôi đang sử dụng gói "Premium Shared Hosting". Tôi đã cài đặt một số website và mọi thứ vẫn hoạt động tốt cho đến thời điểm này. Chăm sóc khách hàng cũng rất tuyệt vời 👌 Hãy duy trì nó.

Mình quá yêu Hostinger

Mình yêu Hostinger, ở cả vị trí của người dùng và một affiliate. Họ hỗ trợ khách hàng rất tốt, cả lúc chat trực tiếp, e-mail hay người quản lý tài khoản. Mình chưa bao giờ gặp bất kỳ vấn đề nào với hosting và dịch vụ lưu trữ đám mây cực kỳ NHANH!! Mình luôn giới thiệu Hostinger cho khách hàng của mình. Mình đã sử dụng một số nhà cung cấp dịch vụ hosting khác, nhưng không có nhà cung cấp nào tốt hơn Hostinger; bảng điều khiển, CSKH, giá cả, hiệu suất,.. Nói chung là, yêu hostinger!

Nhóm Chăm Sóc Khách Hàng Tuyệt Vời!

Tôi đã đăng ký tên miền web sai và cần thay đổi. Tôi đã liên hệ với Nhóm Chăm Sóc Khách Hàng và cung cấp cho họ các thông tin cần thiết và trang web của tôi đã được thay đổi thành tên miền chính xác. Agne là người hỗ trợ tôi. Sau khi kết nối, cô ấy đã xử lý mọi thứ chỉ trong vòng 10 phút. Nhanh chóng và hiệu quả! Không có gì để chê về dịch vụ ở đây.

Hostinger Thực Sự Tốt

Hostinger hosting là hosting tốt nhất mà tôi đã từng sử dụng trong hai năm. Máy chủ rất responsive và nhanh
. Nhóm hỗ trợ khách hàng xứng đáng được vỗ tay.

Dịch vụ trên cả tuyệt vời!

Tôi đã dùng Hostinger trong vài năm và tôi luôn có hiệu suất tốt nhất so với các dịch vụ web hosting khác. Chăm sóc khách hàng tuyệt vời và giá cả rất phải chăng. Tuyệt vời!

Đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày

Bạn không cần phải có lý do. Nếu bạn không hài lòng, chúng tôi hứa sẽ hoàn trả khoản thanh toán cho bạn. Không rủi ro, không ồn ào.

Web Hosting Luôn Dẫn Đầu

Agne ở Hostinger giúp tôi giải quyết vấn đề trong...

Agnė ở Hostinger đã giải quyết vấn đề của tôi trong tích tắc, tôi đã chọn mua nhầm gói Shared Hosting Cao Cấp - mà lẽ ra phải là gói là Web Hosting. Tôi hỏi Agnė xem nên làm gì và ngay lập tức cô ấy đã gợi ý trả lại tôi toàn bộ tiền. Và sau đó, tôi đã chọn WordPress Hosting với gói WordPress Bắt Đầu. Thật là thú vị! Cảm ơn bạn đã giúp đỡ!

Hỗ Trợ Tuyệt Vời

Tôi gặp vấn đề với việc đăng ký tên miền miễn phí mà tôi đã chọn, và nhóm thực sự đã phản hồi quá nhanh chóng, một cách rất quan tâm và thông cảm.
Tôi rất ấn tượng với sự cam kết của họ đối với sự hài lòng của khách hàng và tôi sẽ triển khai ứng dụng web đang sản xuất của mình với Hostinger và có thể thực sự hợp tác với các bạn.

Dịch vụ hosting giá rẻ nhưng chất lượng nhất!

Tôi đang tìm kiếm một nhà cung cấp dịch vụ hosting có giá cả phải chăng nhưng cũng cần chất lượng.
Sau khi so sánh một số chỗ thì tôi quyết định chọn hostinger.
Và phải nói là không có gì phải hối tiếc.
Mọi thứ đều tốt và quan trọng là rất nhanh chóng.
Website rất tốt, có giải thích rất rõ ràng về cài đặt và cách để di chuyển một website hiện có. Quá trình di chuyển diễn ra hoàn hảo và việc tạo thêm một website có tên miền (được miễn phí) đã gặp sự cố SSL, nhưng điều này đã được giải quyết rất nhanh chóng và rất tốt bởi nhân viên CSKH chuyên nghiệp và thân thiện, họ luôn có mặt lúc bạn cần!!
Nhóm hỗ trợ cũng hoạt động 24/7 và họ phản hồi rất nhanh và đúng vấn đề, tôi chưa từng được trải nghiệm điều này trước đó !!
Với tôi thì tôi thực sự muốn đề xuất Hostinger cho những ai đang tìm kiếm một nhà cung cấp dịch vụ hosting giá cả phải chăng, chất lượng cao, đáng tin cậy !!

Hỗ trợ khách hàng cực kỳ tốt!

Tôi đã thử trải nghiệm một vài nhà cung cấp dịch vụ web hosting trong 4 năm qua và tôi phải thừa nhận rằng Hostinger là tốt nhất về tốc độ, giá cả và hầu hết tất cả các hỗ trợ của họ. Là một nhà thiết kế web, được hỗ trợ nhanh chóng cực kỳ quan trọng vì tôi lưu trữ các trang web khách hàng của mình trên Hostinger. Bây giờ đã là gần hai năm tôi sử dụng dịch vụ của Hostinger và tôi không thể hài lòng hơn. Tôi rất muốn giới thiệu nó cho bất kỳ ai muốn bắt đầu kinh doanh thiết kế web hoặc chỉ đơn giản là xây dựng một trang web cho riêng mình.

Nền tảng dễ sử dụng, hỗ trợ khách hàng rất thân thiện, dịch vụ hosting giá rẻ

Tôi đang tìm kiếm một dịch vụ hosting đáng tin cậy và có giá phải chăng. Và tôi đã tìm thấy Hostinger. Sau khi đọc các đánh giá Hostinger có vẻ rất tích cực, tôi đã liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng của họ. Nhóm hỗ trợ khách hàng rất tốt và nhanh chóng trả lời tất cả các câu hỏi và thắc mắc của tôi. Phải công nhận rằng tôi thấy giao diện người dùng của họ rất thân thiện, dễ dàng thực hiện mọi việc một mình mà không cần có ai hỗ trợ. Tôi chắc chắn sẽ giới thiệu mọi người sử dụng.

Hostinger được đánh giá Tuyệt Vời trên

Sự hài lòng từ một nhà thiết kế chuyên nghiệp

Tôi là một nhà thiết kế và tôi cần một dịch vụ web hosting đáng tin cậy. Hostinger thực sự quá tốt về cả chất lượng và dịch vụ khách hàng. Không những thế, giao diện người dùng là một trong những thứ tốt nhất. Rất trực quan và dễ sử dụng. Không giống như những con cá mập lớn hơn khác ngoài kia - chỉ quan tâm đến việc làm thế nào để bòn rút được nhiều tiền từ bạn hơn sau năm đầu tiên.

Khách hàng chứng thực

Thay mặt cho các tổ chức của tôi, tôi muốn cảm ơn Hostinger vì sự hỗ trợ tuyệt vời, đặc biệt là khi chúng tôi nâng cấp Gói Shared Web Hosting. Hy vọng sẽ nhận được những ưu đãi tuyệt vời khác từ Hostinger cho Gói dịch vụ Lưu Trữ Đám Mây!

Hostinger - 100% sẽ giới thiệu

Tôi đã dùng gói Hosting Cao Cấp của Hostinger trong một năm và họ cung cấp cho tôi tất cả mọi thứ tôi cần để quản lý trang web và cơ sở dữ liệu của mình với kết quả tối ưu. Cài đặt trong 1 cú click, không gian đĩa SSD không giới hạn và cài đặt chứng chỉ SSL rất dễ dàng.
Ngoài ra, họ còn cung cấp dịch vụ hỗ trợ nhanh chóng và tuyệt vời, tập trung chủ yếu trong việc giải quyết các vấn đề của khách hàng một cách chính xác và nhanh nhất có thể.
Nói chung là, tôi giới thiệu sử dụng Hostinger và tôi cũng là một nhà cung cấp dịch vụ hosting.

Dịch Vụ Khách Hàng Trên Cả Tuyệt Vời

Dịch vụ khách hàng xuất sắc, vượt xa những gì tôi có thể mong đợi! Thậm chí đến mức có thể ghi nhận các giao dịch mua năm trước của tôi, điều mà không nhà cung cấp dịch vụ hosting nào khác dám sờ đến. Một lời cảm ơn chân thành gửi đến nhân viên chăm sóc khách hàng Neringa vì đã làm được điều đó. 10/5 sao.

Trải nghiệm với Hostinger vẫn luôn tuyệt vời

Hostinger mang đến trải nghiệm tuyệt vời và tôi chỉ còn 3 tháng nữa trong gói 4 năm sử dụng.. Đội ngũ chăm sóc khách hàng tuyệt vời 24/7 .. Hostinger to the World😍

Công ty cung cấp dịch vụ web hosting tốt nhất...

Công ty cung cấp dịch vụ hosting tốt nhất - có thể cung cấp dịch vụ tuyệt vời và hỗ trợ tốt nhất về web hosting và nhiều hơn thế. Tôi thích dịch vụ của các bạn và sẽ giới thiệu mọi người sử dụng dịch vụ của hostinger.com.

Bạn đang tìm kiếm thứ khác?

Bạn muốn tìm thêm điều gì đó khác? Hostinger có đủ các gói cho tất cả mọi người và mọi dịch vụ. Giá cả vượt trội, sự linh hoạt chưa từng có và tiềm năng không giới hạn.