DirectAdmin VPS Hosting Tốc Độ Cao

Tăng hiệu suất hoạt động lên đến 200% với bảng điều khiển web hosting mạnh mẽ.

DirectAdmin VPS Hosting Tốc Độ Cao

Chọn gói DirectAdmin VPS Hosting

Điều khoản thanh toán

Làm Cho Website Của Bạn Siêu Nhanh.

Bất kể loại hình kinh doanh trực tuyến của bạn, thời gian tải nhanh rất quan trọng với trải nghiệm người dùng. Gói VPS của chúng tôi sử dụng OpenLiteSpeed web server, LiteSpeed cache và cơ sở dữ liệu MariaDB để tăng tốc tối đa cho trang web của bạn. Thêm vào đó DirectAdmin là bảng điều khiển siêu nhẹ, không tốn tài nguyên máy chủ.

Làm Cho Website Của Bạn Siêu Nhanh.

Chuyển Trang Web Cực Kỳ Dễ Dàng

Muốn chuyển trang web của bạn sang host DirectAdmin khác? Chúng tôi đã chuẩn bị sẵn. Thử nghiệm của chúng tôi cho thấy việc chuyển sang hosting DirectAdmin VPS của Hostinger sẽ tăng tốc độ trang web 200%. Chỉ cần vài bước để thực hiện chuyển đổi và không làm gián đoạn trang web.

Chuyển Trang Web Cực Kỳ Dễ Dàng

Đảm Bảo 99.9% Thời Gian Hoạt Động

Chúng tôi giám sát máy chủ 24/7 để đảm bảo trang web của bạn luôn hoạt động. Hơn nữa, chức năng tự động phục hồi sự cố của DirectAdmin đảm bảo việc trang web luôn hoạt động.

Đảm Bảo 99.9% Thời Gian Hoạt Động

Các tính năng DirectAdmin Hosting

OpenLiteSpeed và LiteSpeed Cache

OpenLiteSpeed là mã nguồn mở của LiteSpeed, máy chủ web nhanh nhất hiện nay. Tăng tốc độ tải nội dung trang web của bạn bằng cách cấp quyền cho module LiteSpeed Cache hoặc plugin CMS. Nâng cấp lên LiteSpeed với vài nhấp chuột để tăng hiệu suất hoạt động hơn nữa.

Các gói Đại lý

Nếu bạn đang điều hành việc kinh doanh phát triển web, DirectAdmin cho phép thiết lập tài khoản đại lý để lưu trữ trang web của khách hàng. Không cần phải cấu hình chức năng tài khoản từ đầu - chỉ cần chọn gói đại lý có sẵn và hoàn tất.

Multi-Object Caching

Gói DirectAdmin VPS của chúng tôi hỗ trợ tích hợp Object Cache bằng Redis, Memcached hoặc LiteSpeed Memcached (LSMCD). Chức năng này sẽ tăng tốc trang web bằng cách sử dụng các kết quả truy vấn cơ sở dữ liệu từ bộ đệm thay vì gửi lại hàng loạt truy vấn đến cơ sở dữ liệu.

OpenLiteSpeed và LiteSpeed Cache

Tự Động Sao Lưu và Dễ Dàng Khôi Phục

Tất cả dịch vụ VPS hosting của chúng tôi được sao lưu hàng ngày hoặc hàng tuần để đảm bảo an toàn tối đa cho dữ liệu của bạn. Khôi phục bản sao lưu trước chỉ với một nhấp chuột. Bạn đang có các tệp trang web lưu trữ trên remote SFTP/FTP hoặc host khác? Chúng tôi sẽ chuyển cho bạn.

HTTP/3 với Giao thức QUIC

OpenLiteSpeed hỗ trợ công nghệ HTTP mới nhất để tăng hiệu suất. Nó sẽ làm giảm độ trễ mạng, thiết lập kết nối nhanh hơn trong quá trình handshake TLS và đưa ra mã hóa thông minh hơn để chống tấn công mạng.

IP riêng

Chúng tôi cung cấp IP riêng (dedicated IP) cho tất cả dịch vụ VPS hosting để giúp bạn linh động và dễ dàng kiểm soát hơn trong việc cấu hình máy chủ. Nó cũng cung cấp quyền truy cập trực tiếp vào trang web thông qua giao thức FTP, tăng hiệu suất, bảo mật và tăng danh tiếng cho tên miền của bạn.

Tự Động Sao Lưu và Dễ Dàng Khôi Phục

Gói DirectAdmin VPS Hosting Mạnh Mẽ

Tính năng
KVM 1 129.900 VNĐ /th
KVM 2 179.900 VNĐ /th
KVM 4 265.900 VNĐ /th
KVM 8 529.900 VNĐ /th
vCPU vCPU
1 Nhân
2 Nhân
4 Nhân
8 Nhân
Bộ nhớ (RAM) Bộ nhớ (RAM)
4 GB
8 GB
16 GB
32 GB
NVMe Storage NVMe Storage
50 GB
100 GB
200 GB
400 GB
Băng thông Băng thông
1 TB
2 TB
4 TB
8 TB
1 Snapshot 1 Snapshot
Sao lưu hàng tuần Sao lưu hàng tuần
IP riêng IP riêng
Toàn quyền root Toàn quyền root
Đường mạng 100 Mb/s Đường mạng 100 Mb/s
Hỗ trợ IPv4 & IPv6 Hỗ trợ IPv4 & IPv6
Hỗ trợ Tiếng Việt (Tiếng Anh 24/7) Hỗ trợ Tiếng Việt (Tiếng Anh 24/7)

*Tất cả các gói VPS của chúng tôi đều dựa trên công nghệ ảo hóa OVZ. Tất cả các máy chủ đều được tự quản lý, có nghĩa là hỗ trợ kỹ thuật sẽ hạn chế và bạn sẽ phải tự định cấu hình máy chủ.

Chọn máy chủ dữ liệu gần nhất

Trang web của bạn sẽ tải cực nhanh bất kể khách hàng của bạn ở đâu. Trung tâm dữ liệu mạng cấp 3 của chúng tôi trải khắp thế giới sẽ cho phép tải nội dung nhanh chóng và độ trễ cực thấp.

Chọn máy chủ dữ liệu gần nhất

Các câu hỏi thường gặp về DirectAdmin VPS Hosting

Trả lời cho các câu hỏi thường gặp về DirectAdmin VPS Hosting.

Bảng điều khiển DirectAdmin là gì?

Làm thế nào để vào bảng điều khiển DirectAdmin?

Sự khác nhau giữa cPanel và DirectAdmin?

Làm thế nào chuyển từ nhà cung cấp DirectAdmin hosting khác sang DirectAdmin của Hostinger?