DirectAdmin VPS Hosting Tốc Độ Cao

Tăng hiệu suất hoạt động lên đến 200% với bảng điều khiển web hosting mạnh mẽ. Đi kèm bản quyền DirectAdmin miễn phí - không phụ thu.

DirectAdmin HostingDirectAdmin HostingDirectAdmin Hosting

Tăng Tốc Website Của Bạn

Bất kể loại hình kinh doanh trực tuyến của bạn, thời gian tải nhanh rất quan trọng với trải nghiệm người dùng. Gói VPS của chúng tôi sử dụng OpenLiteSpeed web server, LiteSpeed cache và cơ sở dữ liệu MariaDB để tăng tốc tối đa cho trang web của bạn. Thêm vào đó DirectAdmin là bảng điều khiển siêu nhẹ, không tốn tài nguyên máy chủ.

Tăng Tốc Website Của Bạn

Chuyển Trang Web Cực Kỳ Dễ Dàng

Muốn chuyển trang web của bạn sang host DirectAdmin khác? Chúng tôi đã chuẩn bị sẵn. Thử nghiệm của chúng tôi cho thấy việc chuyển sang hosting DirectAdmin VPS của Hostinger sẽ tăng tốc độ trang web 200%. Chỉ cần vài bước để thực hiện chuyển đổi và không làm gián đoạn trang web.

Chuyển Trang Web Cực Kỳ Dễ Dàng

Tiết Kiệm Hơn Với Bản Quyền DirectAdmin Miễn Phí

Với các nhà cung cấp hosting khác, bạn phải mua thêm bản quyền DirectAdmin. Tại Hostinger, control panel này đã đi kèm miễn phí cho tất cả tài khoản VPS, giúp bạn tiết kiệm hơn.

Tiết Kiệm Hơn Với Bản Quyền DirectAdmin Miễn Phí

Đảm bảo 99.9% Thời gian hoạt động

Chúng tôi giám sát máy chủ 24/7 để đảm bảo trang web của bạn luôn hoạt động. Hơn nữa, chức năng tự động phục hồi sự cố của DirectAdmin ngăn chặn việc gián đoạn hoạt động trang web ngay khi nó bắt đầu.

Đảm bảo 99.9% Thời gian hoạt động

Chức Năng DirectAdmin Hosting

OpenLiteSpeed và LiteSpeed Cache

OpenLiteSpeed là mã nguồn mở của LiteSpeed, nhanh nhất trong lĩnh vực máy chủ web. Tăng tốc độ tải nội dung trang web của bạn bằng cách cấp quyền cho module LiteSpeed Cache hoặc plugin CMS. Nâng cấp lên LiteSpeed với vài nhấp chuột để tăng hiệu suất hoạt động hơn nữa.

Các gói Đại lý

Nếu bạn đang điều hành việc kinh doanh phát triển web, DirectAdmin cho phép thiết lập tài khoản đại lý cho các khách hàng lưu trữ trang web. Không cần phải cấu hình chức năng tài khoản từ đầu - chỉ cần chọn gói đại lý có sẵn và hoàn tất.

Multi-Object Caching

Gói DirectAdmin VPS của chúng tôi hỗ trợ tích hợp Object Cache bằng Redis, Memcached hoặc LiteSpeed Memcached (LSMCD). Chức năng này sẽ tăng tốc trang web bằng cách sử dụng các kết quả truy vấn cơ sở dữ liệu từ bộ đệm thay vì gửi lại hàng loạt truy vấn đến cơ sở dữ liệu.

Tự Động Sao Lưu và Dễ Dàng Khôi Phục

Tất cả dịch vụ VPS hosting của chúng tôi được sao lưu hàng ngày hoặc hàng tuần để đảm bảo an toàn tối đa cho dữ liệu của bạn. Khôi phục bản sao lưu trước chỉ với một nhấp chuột. Bạn đang có các tệp trang web lưu trữ trên remote SFTP/FTP hoặc host khác? Chúng tôi sẽ chuyển cho bạn.

HTTP/3 với Giao thức QUIC

OpenLiteSpeed hỗ trợ công nghệ HTTP mới nhất để tăng hiệu suất. Nó sẽ làm giảm độ trễ mạng, thiết lập kết nối nhanh hơn trong quá trình handshake TLS và đưa ra mã hóa thông minh hơn để chống tấn công mạng.

IP riêng

Chúng tôi cung cấp IP riêng (dedicated IP) cho tất cả dịch vụ VPS hosting để giúp bạn linh động và dễ dàng kiểm soát hơn trong việc cấu hình máy chủ. Nó cũng cung cấp quyền truy cập trực tiếp vào trang web thông qua giao thức FTP, tăng hiệu suất, bảo mật và tăng danh tiếng cho tên miền của bạn.

Gói DirectAdmin VPS Hosting Mạnh Mẽ

Tính năng
vCPU
Bộ nhớ (RAM)
Dung lượng ổ cứng SSD
Điểm Geekbench đa nhân
Băng thông
Giới hạn Inode
1 Snapshot
Backup hàng tuần
IP riêng
Toàn quyền root
Đường mạng 100 Mb/s
Hỗ trợ IPv4 & IPv6
Hỗ trợ 24/7

VPS 1

VPS 1

91.859 VNĐ/th
keyboard_arrow_left
keyboard_arrow_right
1 Core
1 GB
20 GB
608
1 TB
1 310 720

VPS 2

VPS 2

208.129 VNĐ/th
keyboard_arrow_left
keyboard_arrow_right
2 Cores
2 GB
40 GB
991
2 TB
2 621 440

VPS 4

VPS 4

370.915 VNĐ/th
keyboard_arrow_left
keyboard_arrow_right
4 Cores
4 GB
80 GB
1 770
4 TB
5 242 880

VPS 5

VPS 5

556.955 VNĐ/th
keyboard_arrow_left
keyboard_arrow_right
6 Cores
6 GB
120 GB
2 545
6 TB
7 864 320

VPS 6

VPS 6

909.900 VNĐ/th
keyboard_arrow_left
keyboard_arrow_right
8 Cores
8 GB
160 GB
3 203
8 TB
10 485 760

VPS 8

VPS 8

1.799.000 VNĐ/th
keyboard_arrow_left
keyboard_arrow_right
8 Cores
16 GB
250 GB
3 800
12 TB
16 384 000

*Dịch vụ cho thuê VPS dựa trên công nghệ ảo hóa OVZ.

Chọn Máy Chủ Dữ Liệu Gần Nhất

Trang web của bạn sẽ tải cực nhanh bất kể khách hàng của bạn ở đâu. Trung tâm dữ liệu mạng cấp 3 của chúng tôi trải khắp thế giới sẽ cho phép tải nội dung nhanh chóng và độ trễ cực thấp.

Trung tâm dữ liệu của cloud server đặt ở đâu?

Các câu hỏi thường gặp về DirectAdmin VPS

Trả lời cho các câu hỏi thường gặp về DirectAdmin VPS Hosting.

DirectAdmin là bảng điều khiển (control panel) web hosting trên nền Linux được sở hữu bởi JBMC Sofware. Giao diện thân thiện với người dùng khiến việc quản lý VPS dễ dàng hơn cho cả người mới và người có kinh nghiệm.

Điều quan trọng nhất đó là DirectAdmin rất nhẹ, tiêu tốn rất ít tài nguyên so với các bảng điều khiển thông dụng khác. Kết hợp với công nghệ VPS's LiteSpeed của chúng tôi, trang web của bạn sẽ hoạt động nhanh chóng hơn.

DirectAdmin cũng đi kèm với 3 mức độ truy cập cho người dùng: quản trị viên, đại lý và người dùng. Chức năng này làm cho bảng điều khiển web hosting trở nên phổ biến hơn cho các chủ sở hữu doanh nghiệp và đại lý đang quản lý nhiều trang web cho khách hàng của họ.

Để truy cập vào DirectAdmin, làm theo các bước sau:

 • Bạn cần có thông tin đăng nhập DirectAdmin từ host của bạn. Tại Hostigner, bạn có thể vào bảng điều khiển tài khoản VPS và chọn mục Hệ Điều Hành. Bạn sẽ thấy tài khoản và mật khẩu đăng nhập ở đó.
 • Mở cửa sổ mới và truy cập vào http://your-vps-ip-address:2222. Ví dụ: http://111.11.1.111:2222.
 • Điền thông tin đăng nhập được cung cấp. Nhấn Đăng nhập.
 • Vậy là bạn đã hoàn tất việc truy cập bảng điều khiển.

  Bên cạnh việc chi trả cho web hosting, bạn cần mua chứng chỉ để sử dụng DirectAdmin. Giá từ $2/tháng với 3 gói để chọn: Cá nhân, Rút gọn và Tiêu chuẩn.

  Không giống hầu hết nhà cung cấp hosting khác, Hostinger cung cấp miễn phí DirectAdmin. Thêm vào đó, dịch vụ DirectAdmin hosting của chúng tôi phi rủi ro và đi kèm đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày.

  Cả cPanel và DirectAdmin đều được xây dựng trên nền Linux với nhiều tính năng nâng cao để giúp bạn quản lý web hosting của mình. Đây là những điểm khác biệt:

 • Giao diện. Cả cPanel và DirectAdmin đều dễ sử dụng nhưng cPanel control panel có nhiều lựa chọn cài đặt và cấu hình hơn. Nhiều chuyên gia cho rằng cPanel thân thiện với người mới trong khi DirectAdmin phù hợp với người có kinh nghiệm hơn.
 • Sử dụng tài nguyên. DirectAdmin tốn ít dung lượng ổ đĩa và bộ nhớ hơn so với cPanel, điều tối quan trọng trong việc tối ưu hiệu suất trang web. Tuy nhiên, cPanel cho phép sử dụng thêm nhiều tính năng có sẵn hoặc tích hợp của bên thứ ba.
 • Quản lý truy cập. Với DirectAdmin, bạn có thể quản lý tài khoản quản trị viên, đại lý và người dùng trên cùng bảng điều khiển. Với cPanel thì bất tiện hơn, bạn phải điều chuyển giữa nó và WHM.
 • Bản quyền. DirectAdmin đi kèm miễn phí với các gói VPS của chúng tôi nhưng cPanel và WHM thì không. Bạn phải mua bản quyền riêng, giá từ $15.99/tháng. Mặc dù vậy Hostinger cũng cung cấp riêng gói cPanel hosting chia sẻ.
 • Chuyển trang web của bạn đến DirectAdmin VPS của chúng tôi rất đơn giản. Chỉ cần làm theo các bước sau:

 • Ở trên bảng điều khiển của hosting hiện tại, tạo bản sao lưu trang web. Đổi tên tệp thành tên đăng nhập mà bạn dùng trên host.
 • Điều hướng tới bảng điều khiển DirectAdmin mới của bạn. Điền thông tin FTP của web host cũ và khôi phục bản sao lưu mà bạn vừa làm.
 • Trỏ tên miền đến tài khoản DirectAdmin hosting mới.
 • Để được hướng dẫn chi tiết, đọc bài hướng dẫn chuyển trang web đến DirectAdmin VPS của Hostinger. Đội ngũ hỗ trợ khách hàng 24/7/365 của chúng tôi sẵn lòng giúp đỡ nếu bạn gặp vấn đề.