Domain 0.99$ có thể giúp bạn thành công như thế nào?

Ấn tượng đầu tiên

Ấn tượng đầu tiên

Tên miền là điều người khác sẽ nhớ đến đầu tiên khi chọn dịch vụ của bạn. Bạn có thể có dịch vụ tốt nhất, nhưng trong thế kỷ 21 - thương hiệu là vua. Hãy đảm bảo tên miền cũng chính là thương hiệu của bạn! Một tên miền 0.99$ là khoản đầu tư tốt nhất bạn có thể có thể có.

Tăng thứ hạng SEO

Tăng thứ hạng SEO

Thực tế - tên miền nên chứa từ khóa. Việc này sẽ cải thiện đáng kể thứ hạng SEO và giúp bạn nổi bật. Trở thành ông vua trong kết quả tìm kiếm với khoản đầu từ nhỏ nhất, chỉ 99 cent một tên miền. Chỉ cần ngồi xem traffic tăng lên vượt bậc.

Cơ hội rộng mở

Cơ hội rộng mở

Gây ấn tượng khách hàng bằng cách sử dụng email theo tên miền! Quảng bá và tạo nhận biết cho thương hiệu của bạn ngay từ ban đầu! Xây dựng niềm tin và hình ảnh tích cực! Một tên miền 1 USD sẽ mang lại nhiều thứ hơn bạn có thể tưởng tượng!

Xây dựng thương hiệu

Xây dựng thương hiệu

Một tên miền tốt sẽ làm việc đồng thời với thương hiệu và sản phẩm. Đây cũng là cách tốt nhất để đảm bảo người dùng tìm đúng sản phẩm hay thương hiệu của bạn.

Kiểm tra tên miền
Bắt đầu ngay

Vì sao đăng ký tên miền với Hostinger?

Nhà đăng ký được tin cậy

Nhà đăng ký bạn có thể tin tưởng

Chúng tôi là nhà đăng ký được chứng nhận bởi ICANN và tự hào vì điều đó. Chọn Hostinger, cũng tức là chọn một nhà đăng ký được tin dùng từ lâu, đã có danh tiếng sẵn.

Giá cả cạnh tranh

Giá cả cạnh tranh nhất

Chúng tôi có giá sản phẩm rẻ nhất vì chúng tôi tin rằng ai cũng nên có cơ hội khai phá sức mạnh của internet. Chúng tôi làm việc vì thành công của bạn.

Privacy Protection

Hơn cả một tên miền

Chúng tôi xem trọng mọi thứ, bao gồm quyền riêng tư của bạn. Nhận bảo vệ thông tin cá nhân, để không công khai trong cơ sở dữ liệu WHOIS và nhiều tính năng khác.

Chọn TLD phù hợp - những tên miền cấp cao nhất

.online

.online - một tên miền phù hợp cho tất cả dự án. eCommerce, portfolio cá nhân, hay website doanh nghiệp đều được.

371.685 VNĐ

22.951 VNĐ /năm

Mua tên miền
.xyz

.xyz - được công nhận rộng rãi để thay thế .com! Hãy đi trước thời đại! Mua tên miền TLD này với giá 0.99$.

222.939 VNĐ

22.951 VNĐ /năm

Mua tên miền
.tech

.tech - gửi thông điệp rõ ràng! Bạn đang vận hành một blog về công nghệ? Bán sản phẩm liên quan đến công nghệ? Chỉ cần mua domain 1$ là đủ.

371.685 VNĐ

22.951 VNĐ /năm

Mua tên miền
.site

.site - đơn giản, dễ nhớ, thu hút. Chọn tên miền phù hợp cho mọi loại dịch vụ

371.685 VNĐ

22.951 VNĐ /năm

Mua tên miền
.space

.space - bất kể bạn đang bán gì, .space đồng nghĩa với kinh doanh! Nó còn có phần thú vị giúp bạn nổi bật so với đối thủ!

371.685 VNĐ

23.389 VNĐ /năm

Mua tên miền
.website

.website - lựa chọn rất chuẩn trong danh sách này. Rõ ràng, dễ hiểu, và có thể vận dụng cho mọi thương hiệu và việc kinh doanh.

371.685 VNĐ

22.951 VNĐ /năm

Mua tên miền