Drupal Hosting

Biến ý tưởng của bạn thành website tuyệt vời với web hosting tối ưu cho Drupal

check_circle

Đảm bảo 30 ngày hoàn phí

Chọn gói Drupal hosting

Ưu đãi có hạn: tặng một chứng chỉ SSL MIỄN PHÍ

Web Hosting Cá Nhân

VNĐ148.565
Giảm 90%
VNĐ
14.875
/th
 • 1 Website
 • 1 mailbox doanh nghiệp miễn phí cho 6 tháng!
 • 100 GB Băng thông
 • 1X Drupal Optimized Speed
Phổ biến nhất

Web Hosting Cao Cấp

VNĐ222.195
Giảm 82%
VNĐ
39.979
/th
 • 100 Website
 • 1 mailbox doanh nghiệp miễn phí cho 6 tháng!
 • Băng thông không giới hạn
 • Backup hằng tuần
 • 2X Drupal Optimized Speed

Web Hosting Doanh Nghiệp

VNĐ296.569
Giảm 78%
VNĐ
64.149
/th
 • Tất cả quyền tợi từ gói Cao Cấp
 • Backup hằng ngày
 • Miễn phí một chứng chỉ SSL
 • 4X Drupal Optimized Speed

Bạn có biết? Gói Host Cao Cấp & Doanh Nghiệp sẽ tặng kèm tên miền miễn phí!

Cần thêm sức mạnh? Hãy thử giải pháp cloud server

Drupal hosting sẽ giúp bạn hoàn thiện website!

Tại đây bạn có tất cả yếu cần có để để xây dựng, triển khai và vận hành website Drupal. Trải qua nhiều năm trong ngành web hosting, chúng tôi đã hoàn thiện cơ sở hạ tầng server để tạo ra một nền tảng tốt nhất cho thành công online của bạn. Linh hoạt, tốc độ cao, và thời gian uptime được đảm bảo!

live_help

Chuyên viên Drupal cá nhân của bạn

Cần trợ giúp cài đặt và chuyển website? Không vấn đề! Đội ngũ chuyên viên hỗ trợ của chúng tôi sẽ đảm bảo website của bạn online trong thời gian ngắn. Hãy liên hệ bất kỳ lúc nào, chúng tôi rất vui lòng được hỗ trợ!

thumb_up

Đăng Ký Tên Miền Miễn Phí

Điều đầu tiên, website của bạn cần một cái tên tốt nhất. Hãy nhận tên miền miễn phí với Hostinger! Mỗi gói Hosting Drupal 1 năm trở lên đều được tặng kèm một tên miền cho năm đầu tiên, hoàn toàn không có bất kỳ phụ phí nào!

dns

Server được tối ưu cho Drupal

Thời gian uptime và hiệu năng của Drupal đều được đảm bảo! Từ HTTP/2 đến phiên bản PHP và MariaDB mới nhất, website của bạn sẽ hoạt động tốt hơn bất kỳ đối thủ nào bạn biết.

Vì sao lại chọn Drupal CMS?

Là một trong số những hệ quản trị nội dung hàng đầu trên thế giới, Drupal là một nền tảng linh hoạt có thể tạo được rất nhiều loại website. Bạn có thể dễ dàng dựng một trang portfolio đơn giản đến trang quản lý thành viên đến cửa hàng e-commerce. Được đóng gói với những tính năng tốt nhất của lập trình viên, nó là một nền tảng tốt cho cả người mới bắt đầu và những chuyên gia lập trình. Có thể nói là, nếu bạn muốn dựng một blog - chọn WordPress, nhưng nếu bạn muốn xây dựng WordPress - chọn Drupal.

 icon

check_circleDành cho lập trình viên

Được biết đến như là một CMS linh hoạt nhất, Drupal có thể sử dụng modules và nhiều loại tùy chỉnh khác nhau để tạo web. Tạo và triển khai bất kỳ tính năng nào website bạn cần để thành công!

check_circleBảo mật không thể xâm nhập

Tránh xa khỏi các mối đe dọa. Drupal là một trong số ít các nền tảng đạt chuẩn OWASP. Kết hợp nó với các server bảo mật cao của chúng tôi, trải nghiệm hosting của bạn sẽ đạt hiệu quả cao nhất.

check_circleThân thiện với SEO

Hãy để thế giới biết đến dịch vụ của bạn! Tăng sự hiện diện thương hiệu trên mạng của bạn bằng những tính năng SEO được tích hợp vào hosting drupal Việt Nam. Xếp hạng cao trên trang tìm kiếm và bạn sẽ thấy lượt truy cập tự nhiên tăng lên đáng kể.

Triển khai website với Drupal hosting Việt Nam ngay hôm nay

Hãy lên mạng và xây dựng đế chế online của bạn chỉ trong 3 bước

Chọn gói Drupal Hosting của bạn

First step

Chọn gói Drupal Hosting của bạn

Bắt đầu phát triển mà không phải lo lắng! Chúng tôi đảm bảo 30 ngày hoàn phí.

Khởi động

Second step

Khởi động

Hoàn tất quá trình cài đặt dịch vụ. Liên hệ với chuyên gia Drupal của chúng tôi bất kỳ lúc nào để nhận trợ giúp!

Biến ý tưởng thành hiện thực

Third step

Biến ý tưởng thành hiện thực

Đây là lúc mọi thứ bắt đầu! Cài đặt Drupal chỉ với 1 click và bạn đã có thể phát triển website của riêng mình

Everything you need

Các tính năng nhằm để tăng hiệu suất cho Drupal

Drupal hosting có tất cả những công cụ quan trọng để giúp website của bạn nổi bật giữa thế giới web. Hãy mở cánh cửa cơ hội vô tận với Hostinger!

tune

Control Panel riêng

Bạn có toàn quyền tự do triển khai, lập trình với control panel độc nhất của chúng tôi, tích hợp GIT, bnả PHP ổn định mới nhất và nhiều tính năng khác nữa!

update

1 click cài đặt

Cài đặt Drupal với một cú click chột bằng trình tự động cài đặt của Hostinger. Hãy tập trung vào công việc của bạn bằng cách khởi động website ngay!

https

Cache Boost

Gây ấn tượng với khách truy cập của bằng cách tải trang cực nhanh. Hãy đạt điểm tải trang cao nhất với lớp cache Nginx và fatcache accelerator của chúng tôi.

Dashboard
Ecommerce shop
cloud

Tích hợp CloudFlare

Dễ dàng triển khai CloudFlare và thêm một lớp bảo mật nữa, cũng như tăng tốc cho website của bạn bằng CDN và tự bảo vệ website khỏi DDoS.

people

SSL/TLS Certificate

Bảo mật bằng HTTPS để đảm bảo an toàn cho thông tin dữ liệu của khách hàng của bạn. Nhận chứng chỉ SSL trọn đời để tăng SEO và độ tin cậy website bạn.

trending_up

Quản lý truy cập

Hợp tác với lập trình viên và những khác? Hãy gán quyền truy cập vào web hosting cho tài khoản của họ để bạn không phải chia sẽ tài khoản của bạn!

Các câu hỏi thường gặp về Drupal Hosting (FAQ)

Câu trả lời của chúng tôi về các câu hỏi thường gặp của Drupal hosting

Drupal giữ danh hiệu là CMS bảo mật nhất ngoài kia. Với cộng đồng lập trình lớn mạnh của nó, nó có thể giúp bạn tạo bất kỳ loại website nào. Hướng dẫn kỹ thuật chi tiết với sự giúp sức của cộng đồng online sẽ ngay lập tức giúp bạn giải quyết được bất kỳ vấn đề nào bạn có với Drupal CMS.
Được tối ưu để cho hiệu năng và thời gian tốt nhất, Drupal Hosting là giải pháp hiệu quả để xây dựng website dựa trên Drupal. Từ việc cài đặt ban đầu bằng HTTP/2, tích hợp các bản cập nhật ổn định mới nhất của PHP và MySQL, bạn sẽ đến gần hơn với các thành công online. Đội ngũ hỗ trợ kỹ thuật của chúng tôi cũng sẽ giám sát server ngày đêm, luôn ở bên cạnh bạn nên không còn có gì có thể cản bạn thành công!
Dĩ nhiên bạn có thể! Drupal có rất nhiều phần mở rộng miễn phí có thể giúp bạn thêm tính năng vào website. Nếu bạn đang tìm kiếm giải pháp tốt hơn, nó cũng có rất nhiều modules cao cấp để biến site của bạn thành một cửa hàng kinh doanh mạnh mẽ hết mức có thể.
Nếu bạn cần bất kỳ sự trợ giúp nào trong việc chuyển website đến hostinger Việt Nam, chúng tôi sẽ sẵn sàng giúp bạn một tay. Hãy cứ liên hệ với đội hỗ trợ khách hàng của chúng tôi, bạn sẽ được trợ giúp ngay lập tức, để website vận hành sớm nhất có thể!
Trong trang quản trị admin của Drupal, bạn sẽ thấy thư viện modules và themes để thêm tính năng cho bạn. Triển khai tính năng mới, contact form, live chat, vâng vâng đều rất đơn giản mà không phải đụng tới một dòng code!
Cả 2 đều là các lựa chọn hàng đầu nếu bạn cần một giải pháp để quản trị nội dung. Không có người thắng cuộc rõ ràng ở đây, Drupal và WordPress đều có những ưu điểm vượt trội riêng. Hãy cứ thử sử dụng cả 2 tại Hostinger để tìm ra nền tảng tốt nhất cho bạn!
closelogo

Black Friday
Sale

 • check Uptime 99.9%
 • check Miễn phí một chứng chỉ SSL
 • check Hỗ trợ trực tuyến 24/7
 • check Đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày đầu tiên
Bắt Đầu

Giá sốc

90

%

OFF

02
NGÀY
09
GIỜ
40
PHÚT
26
GIÂY
Khuyến mãi Black Friday: Web Hosting Giá Rẻ
Từ VNĐ14.875 /Tháng!
Xem mọi ưu đãi
×