Drupal Hosting

Drupal Hosting sẽ giúp biến ý tưởng của bạn thành một website tuyệt vời

check_circle

Đảm bảo 30 ngày hoàn phí

Chọn gói Drupal hosting

Web Hosting Cá Nhân

148.565 VNĐ
Giảm 90%
14.875
VNĐ
/th

39.000 VNĐ/th khi gia hạn

 • 1 Website
 • 1 Tài khoản email
 • 100 GB Băng thông
 • 1X tối ưu tốc độ cho Drupal
Phổ biến nhất

Web Hosting Cao Cấp

222.195 VNĐ
Giảm 82%
39.979
VNĐ
/th

69.000 VNĐ/th khi gia hạn

 • Không giới hạn*Số lượng website
 • Không giới hạn*Tài khoản email
 • Không giới hạn *Băng thông
 • Backup hằng tuần
 • 2X tối ưu tốc độ cho Drupal

Web Hosting Doanh Nghiệp

296.569 VNĐ
Giảm 78%
64.149
VNĐ
/th

139.000 VNĐ/th khi gia hạn

 • Tất cả quyền tợi từ gói Cao Cấp
 • Backup hằng ngày
 • Miễn phí một chứng chỉ SSL
 • 4X tối ưu tốc độ cho Drupal

Bạn có biết? Gói Host Cao Cấp & Doanh Nghiệp sẽ tặng kèm tên miền miễn phí!

Cần thêm sức mạnh? Hãy thử giải pháp cloud server

Drupal hosting giúp đưa website lên hàng đầu!

Drupal hosting có sẵn các yếu tố cần thiết để xây dựng, triển khai và vận hành website Drupal. Trải qua nhiều năm trong ngành web hosting, chúng tôi đã hoàn thiện cơ sở hạ tầng server để tối ưu cho Drupal, biến nó thành nền tảng chắc chắn cho thành công online của bạn. Linh hoạt, tốc độ cao, và thời gian uptime là một trong số ít các ưu điểm của Drupal Host!

live_help

Chuyên viên Drupal riêng

Cần trợ giúp cài đặt và chuyển website? Không vấn đề! Đội ngũ chuyên viên hỗ trợ của chúng tôi sẽ hỗ trợ đưa website lên mạng trong thời gian cực ngắn. Hãy liên hệ bất kỳ lúc nào, chúng tôi rất vui lòng được hỗ trợ!

thumb_up

Đăng Ký Tên Miền Miễn Phí

Trước tiên hết, website của bạn cần một cái tên tốt nhất. Nhận ngay tên miền miễn phí được tặng bởi Hostinger! Mỗi gói Hosting Drupal 1 năm trở lên đều tặng kèm tên miền năm đầu tiên, hoàn toàn không có bất kỳ phụ phí nào!

dns

Server được tối ưu cho Drupal

Thời gian uptime và hiệu năng của Drupal đều được đảm bảo! Từ HTTP/2 đến phiên bản PHP và MariaDB mới nhất, website của bạn sẽ hoạt động tốt hơn bất kỳ đối thủ nào bạn biết.

Vì sao chọn Drupal CMS?

Là một trong số các hệ quản trị nội dung hàng đầu trên thế giới, Drupal là một nền tảng linh hoạt tạo được rất nhiều loại website. Bạn có thể dễ dàng xây dựng nhiều loại website, từ website portfolio, trang membership, đến cửa hàng e-commerce. Drupal Hosting có đóng gói những tính năng tốt nhất cho lập trình viên, hỗ trợ họ phát huy tối đa kỹ năng lập trình. Có thể nói là, nếu bạn muốn dựng một blog - chọn WordPress, nhưng nếu bạn muốn xây dựng WordPress - chọn Drupal.

 icon

check_circleDành cho lập trình viên

Drupal là một CMS linh hoạt nhất, nó có hệ modules và nhiều loại tùy chỉnh khác nhau để hỗ trợ dựng web. Bạn có thể nhanh chóng tạo và triển khai bất kỳ tính năng nào cho website!

check_circleÀn toàn, không thể xâm nhập

Tránh xa khỏi các mối đe dọa. Drupal là một trong số ít các nền tảng đạt chuẩn OWASP. Kết hợp nó với các server bảo mật cao của chúng tôi, bạn sẽ có một trải nghiệm tuyệt vời nhất.

check_circleThân thiện với SEO

Hãy để thế giới biết đến dịch vụ của bạn! Tăng sự hiện diện thương hiệu trên mạng bằng những tính năng SEO được tích hợp vào hosting drupal Việt Nam. Bạn sẽ nhanh chóng thấy lượt truy cập tăng lên khi càng xếp hạng cao trên trình tìm kiếm.

Triển khai website với Drupal hosting Việt Nam ngay

Lên mạng và xây dựng đế chế online của bạn trong 3 bước

Chọn gói Drupal Hosting

Bước đầu tiên

Chọn gói Drupal Hosting

Bắt đầu phát triển mà không cần lo lắng! Chúng tôi đảm bảo 30 ngày hoàn phí.

Khởi động

Bước thứ hai

Khởi động

Hoàn tất quá trình cài đặt dịch vụ. Liên hệ với chuyên gia Drupal của chúng tôi bất kỳ lúc nào để nhận trợ giúp!

Biến ý tưởng thành hiện thực

Bước thứ ba

Biến ý tưởng thành hiện thực

Đây là lúc mọi thứ bắt đầu! Cài đặt Drupal chỉ với 1 click rồi bạn có thể nhanh chóng phát triển website của riêng mình

Mọi thứ bạn cần

Đủ mọi tính năng tăng tốc độ cho Drupal

Drupal hosting có tất cả công cụ quan trọng giúp website bạn nổi bật giữa thế giới web. Hãy mở cánh cửa cơ hội vô tận với Hostinger!

tune

Control Panel riêng

Bạn có toàn quyền tự do triển khai, lập trình với control panel độc nhất của chúng tôi, tích hợp GIT, hỗ trợ PHP ổn định mới nhất và nhiều tính năng khác nữa!

update

1 click cài đặt

Cài đặt Drupal với một click bằng trình tự động cài đặt của Hostinger. Hãy khởi động website ngay và ưu tiên cho dự án công việc của bạn!

https

Cache Boost

Đạt điểm tải trang cao nhất với lớp cache Nginx và fatcache accelerator của chúng tôi. Nhờ đó có thể nhanh chóng gây ấn tượng với khách truy cập.

Dashboard
Ecommerce shop
cloud

Tích hợp CloudFlare

Dễ dàng triển khai CloudFlare và thêm một lớp bảo mật nữa. Ngoài ra, website còn được tăng tốc nhờ CDN và có khả năng bảo vệ chống DDoS.

people

SSL/TLS Certificate

Hãy nhận ngay chứng chỉ SSL trọn đời để tăng SEO và độ tin cậy website bạn. Ngoài ra, HTTPS còn đảm bảo an toàn cho thông tin dữ liệu của khách hàng nữa, điều này là quan trọng nhất trong thời đại số phải không.

trending_up

Quản lý truy cập

Bạn cần hợp tác với lập trình viên và những khác để phát triển dự án? Hãy gán quyền truy cập vào web hosting mà không phải chia sẽ thông tin đăng nhập của bạn!

Các câu hỏi thường gặp về Drupal Hosting (Hỏi/Đáp)

Câu trả lời của chúng tôi về các câu hỏi thường gặp của Drupal hosting

Drupal là một hệ quản trị nội dung, trước giờ vẫn đanng giữ danh hiệu CMS bảo mật nhất. Với cộng đồng lập trình lớn mạnh, nó có thể giúp bạn tạo bất kỳ loại website nào. Nó có hệ thống hướng dẫn kỹ thuật chi tiết, cộng với sự giúp sức của cộng đồng online, các vấn đề của bạn sẽ gần như được giải quyết ngay lập tức khi sử dụng Drupal CMS.
Drupal Hosting là giải pháp tối ưu để cho hiệu năng và thời gian phản hồi tốt nhất cho các website dựng từ Drupal. Từ việc cài đặt ban đầu bằng HTTP/2, tích hợp các bản cập nhật ổn định mới nhất của PHP và MySQL, đến việc hỗ trợ kỹ thuật, mọi thứ sẽ diễn ra hết sức mượt mà giúp bạn tối đa để đi đến thành công!
Dĩ nhiên bạn có thể! Drupal có rất nhiều phần mở rộng miễn phí có thể giúp bạn thêm tính năng vào website. Nếu bạn đang tìm kiếm giải pháp tốt hơn, nó cũng có rất nhiều modules cao cấp để biến site của bạn thành một cửa hàng kinh doanh mạnh mẽ.
Nếu bạn cần bất kỳ sự trợ giúp nào trong việc chuyển website đến hostinger Việt Nam, chúng tôi sẽ sẵn sàng giúp bạn một tay. Hãy cứ liên hệ với đội hỗ trợ khách hàng, chúng tôi sẽ nhanh chóng giúp website của bạn vận hành sớm nhất có thể!
Trong trang quản trị admin của Drupal, bạn sẽ thấy thư viện modules và themes để thêm tính năng cho bạn. Triển khai tính năng mới, contact form, live chat, vâng vâng đều rất đơn giản mà không phải đụng tới một dòng code!
Cả 2 đều là những giải pháp hàng đầu trong việc quản trị nội dung. Không có người thắng cuộc rõ ràng ở đây, Drupal và WordPress đều có những ưu điểm vượt trội riêng. Hãy cứ thử sử dụng cả 2 tại Hostinger để tìm ra nền tảng tốt nhất cho bạn!