Email Doanh Nghiệp

Đăng ký địa chỉ email theo tên miền sẽ làm doanh nghiệp của bạn đáng tin cậy hơn.

Email Doanh Nghiệp với HostingerEmail Doanh Nghiệp với Hostinger

Chỉ Mất Vài Bước để Cài Đặt

01

Chọn Gói Email Hosting

Xây dựng doanh nghiệp mới? Chọn gói Email Công Ty với giá 22.885 VNĐ/tháng. Nếu bạn cần thêm tài nguyên thì gói Email Kinh Doanh có giá 57.555 VNĐ/tháng VNĐ/tháng là lựa chọn hoàn hảo. Lưu ý là giá này tính theo từng địa chỉ email.

02

Tiến Hành Thanh Toán

Chọn số lượng hộp thư và thời hạn đăng ký. Sau khi bạn hoàn tất quá trình thanh toán, bạn sẽ được đưa đến trang điều khiển tài khoản hosting.

03

Cấu Hình Email Hosting

Cuối cùng, tạo tài khoản email, cài đặt cấu hình DNS và đồng bộ email với các thiết bị khác. Đó là tất cả những gì còn phải làm để gửi email.

Chọn Gói Email Hosting

Email Công Ty

50.619 VNĐ
GIẢM 55%
22.885VNĐ/th

giá mỗi hộp email

 • 10 GB bộ nhớ email
 • 10 Quy Tắc Chuyển Tiếp
 • 50 Email Bí Danh
 • Kiểm tra, phòng chống virus
 • Chống spam cao cấp
 • Cloud-Based Infrastructure

  22.885 VNĐ/th khi gia hạn

  Email Kinh Doanh

  80.669 VNĐ
  GIẢM 29%
  57.555VNĐ/th

  giá mỗi hộp email

  • 30 GB bộ nhớ email
  • 50 Quy Tắc Chuyển Tiếp
  • 50 Email Bí Danh
  • Kiểm tra, phòng chống virus
  • Chống spam cao cấp
  • Cloud-Based Infrastructure

   57.555 VNĐ/th khi gia hạn

   Điều khoản thanh toán

   Các gói sẽ được thanh toán một lần, không chia thành trả góp được. Số tiền được hiển thị là chi phí hằng tháng được tính theo tổng phí chia cho tổng số tháng được chọn.

   Địa Chỉ Email Chuyên Nghiệp cho Doanh Nghiệp

   Đối với chủ doanh nghiệp nhỏ, email của bạn giúp nâng cao nhận diện trực tuyến và kênh truyền thông thương mại. Thể hiện sự chuyên nghiệp với email dùng đuôi tên miền riêng của doanh nghiệp. Làm cho thương hiệu của bạn mạnh mẽ hơn và giành được niềm tin của khách hàng tiềm năng.

   Email Bảo Mật, Riêng Tư, và Không Có Quảng Cáo

   Không giống như các dịch vụ email cá nhân miễn phí, với chúng tôi, dữ liệu của bạn sẽ an toàn. Dùng phương thức hàng đầu trong lĩnh vực bảo mật để bảo vệ email của bạn khỏi các bên không được phép. Máy chủ của chúng tôi được bảo mật cao cấp để tránh spam, tấn công bằng phần mềm độc hại và tấn công giả mạo.

   Đảm Bảo 99.9% Uptime và Hỗ Trợ Khách Hàng 24/7

   Dịch vụ email hosting của chúng tôi đảm bảo uptime tốt nhất và đi kèm với đó là tự động sao lưu email để chống mất dữ liệu và khôi phục sự cố. Nếu bạn cần giúp đỡ, đội ngũ hỗ trợ toàn cầu 24/7 luôn sẵn sàng.

   Dung Lượng Khổng Lồ để Mở Rộng Doanh Nghiệp

   Nếu bạn muốn phát triển doanh nghiệp, bạn cần tài nguyên để làm điều này. Dịch vụ lưu trữ email của chúng tôi cung cấp lên đến 30GB dung lượng - dung lượng khổng lồ để nhận và gửi email. Bạn có thể gửi 5000 email/ngày và thiết lập lên đến 50 quy tắc tự động chuyển tiếp để chuyển email sang tài khoản khác.

   Quản Lý Email Của Bạn Bất Kỳ Nơi Đâu

   Cho dù bạn gửi email từ máy tính hay điện thoại di động thì chúng tôi đều hỗ trợ. Dịch vụ hosting email của chúng tôi cho phép bạn kết nối máy chủ email với thiết bị di động dùng IOS hoặc Android và phần mềm email như Thunderbird hay Outlook.

   Cài Đặt Nhanh Chóng và Dễ Dàng

   Giao diện email và trang tổng quan của chúng tôi được thiết kế trực quan dành cho mọi người dùng với mọi mức độ kinh nghiệm để sử dụng dịch vụ hosting email dễ dàng. Thêm vào đó, tính năng tự động cấu hình của chúng tôi giúp việc cài đặt tài khoản trên các thiết bị và phần mềm email khác nhau trở nên dễ dàng - không cần biết về IMAP, POP3 hoặc SMTP.

   Chuyển sang Email Hosting với Hostinger Ngay Hôm Nay

   Công cụ quản lý nhập Email thủ công của chúng tôi giúp cho việc chuyển email sang Email Hostinger nhanh chóng và dễ dàng.

   Tính Năng Email Chuyên Nghiệp

   Trình Quản Lý Thân Thiện với Người Dùng
   Trình Quản Lý Thân Thiện với Người Dùng

   Email Hostinger đi kèm bảng điều khiển trực quan. Nó bao gồm mọi thứ bạn cần để quản lý tài khoản email của bạn - từ cấu hình thiết bị cho đến cài đặt DNS. Bạn cũng có thể thử phần mềm webmail dễ sử dụng của chúng tôi để gửi email, quản lý hộp thư và email, và thêm liên hệ.

   Tự Động Cấu Hình
   Tự Động Cấu Hình

   Máy chủ email của chúng tôi mặc định hổ trợ IMAP, POP3 và SMTP, cho nên bạn có thể cấu hình hosting email của bạn với phần mềm email của bên thứ ba ví dụ như Apple Mail, Outlook, Thunderbird hoặc bất kỳ ứng dụng email nào trên máy tính hoặc thiết bị di động. Tự động cấu hình sẽ giúp cài đặt những ứng dụng này dễ dàng hơn.

   Chức Năng Email Tự Động
   Chức Năng Email Tự Động

   Liên lạc bằng email đơn giản hơn với việc tự động hóa. Nếu bạn thường xuyên nhận email ngoài giờ làm việc, việc cài đặt trả lời tự động sẽ giúp khách hàng biết lúc nào bạn trả lời. Chuyển hướng email đến các nhiều tài khoản bằng cách sử dụng chuyển tiếp email và tên miền khác để bật chế độ nhận tất cả email gửi đến với địa chỉ email có đuôi tương tự.

   Bảo Mật Tin Nhắn Email Nâng Cao
   Bảo Mật Tin Nhắn Email Nâng Cao

   Nền tảng của chúng tôi hỗ trợ DKIM, DMARC và SPF để chống phần mềm ác ý từ bên khác gây ảnh hưởng đến lưu lượng email gửi đi của bạn. Chúng tôi cũng thực hiện hệ thống lọc nội dung đáng tin cậy để chống thư rác, virus và bảo vệ bên trong dành cho email gửi đi giữa các tài khoản dùng chung tên miền.

   Nhật Ký Chi Tiết Truy Cập, Hành Động và Phân Phối
   Nhật Ký Chi Tiết Truy Cập, Hành Động và Phân Phối

   Nhật Ký Truy Cập và Hành Động trong hPanel cho phép bạn theo dõi những gì xảy ra với tài khoản email của bạn và quan sát các hành động đáng nghi ngờ. Nhận thông tin về thời gian và địa điểm truy cập tài khoản, những hoạt động diễn ra trong quá trình truy cập này và email nào được nhận và gửi đi.

   Đảo Bảo Hoàn Tiền Trong 30 Ngày

   Nếu bạn không hài lòng với dịch vụ email hosting của chúng tôi, hãy thông báo cho chúng tôi trong vòng 30 ngày từ khi bạn mua và chúng chúng tôi sẽ hoàn tiền cho bạn.

   Các câu hỏi thường gặp về email doanh nghiệp

   Tìm câu trả lời cho các câu hỏi thường gặp về email hosting cho doanh nghiệp

   Email doanh nghiệp là loại dịch vụ giúp tạo email chuyên nghiệp theo tên miền riêng, nó cung cấp nền tảng để lưu trữ dữ liêu email và gửi nhận email.

   Tài khoản email doanh nghiệp sử dụng tên miền riêng của công ty, ví dụ vidu@tendoanhnghiep.com. Điều này hoàn toàn khác với dịch vụ email cá nhân, ví dụ vidu@gmail.com.

   Với email doanh nghiệp, thương hiệu của bạn sẽ chuyên nghiệp và đáng tin - đây là điều cốt yếu khi điều hành doanh nghiệp nhỏ trực tuyến. Khách hàng thường nghi ngờ về những công ty sử dụng email cá nhân - ai cũng có thể tạo được một cách miễn phí.

   Sử dụng địa chỉ email chuyên nghiệp để tạo sự khác biệt giữa doanh nghiệp của bạn và các công ty không uy tín, tăng cường uy tín thương hiệu và tạo niềm tin cho khách hàng.

   Bạn có thể. Một khi bạn đã mua gói và tạo tài khoản email, bạn có thể dễ dàng sử dụng công cụ nhập email của chúng tôi để chuyển email từ nhà cung cấp cũ chỉ với vài nhấp chuột. Không cần biết về kỹ thuật. Thông tin chi tiết về chuyển dịch vụ email sang Hostinger có thể tìm thấy tại đây.

   Nếu bạn mua web hosting từ Hostinger và đã nhận được tài khoản email miễn phí, bạn có thể sử dụng dịch vụ này ngay lập tức.

   Điều này đồng nghĩa là tài nguyên sẽ bị giới hạn. Bạn có thể nâng cấp lên gói Business Starter hoặc Business Premium để tăng thêm tài nguyên.