Web Hosting Miễn Phí

Hoặc bắt đầu hành trình của bạn với gói Cao Cấp và nhận miễn phí một tên miền riêng, chứng chỉ SSL trọn đời, bảo vệ chống DDoS với gói hàng năm.

Các gói từ
20.900VNĐ /th
Ưu đãi kết thúc trong:
- : - : - : -
Web Hosting Miễn Phí

Lựa Chọn Giữa Dịch Vụ Hosting Miễn Phí và Trả Phí

Điều khoản thanh toán

Tại sao chọn Hostinger?

Tại Hostinger, chúng tôi hiểu rằng xây dựng trang web hiện đại đòi hỏi môi trường hosting web ổn định, bảo mật và tối ưu. Chúng tôi cũng tin rằng bạn không cần phải bỏ ra nhiều tiền để có được điều này.

Icon
Tối ưuBảo mậtNhanhThân Thiện Nhà Phát Triển
Tối ưuBảo mậtNhanhThân Thiện Nhà Phát Triển

Tối Ưu Hóa Miễn Phí Web Hosting cho WordPress

Chúng luôn đảm bảo mọi thứ được thiết kế riêng để trải nghiệm hosting WordPress tốt nhất từ máy chủ tốc độ cao cho đến đội ngũ hỗ trợ chuyên nghiệp. Hơn nữa, chúng tôi luôn nâng cấp, chỉnh sửa nền tảng của mình để đảm bảo 99.99% thời gian hoạt động để trang web của bạn luôn luôn có thể truy cập trực tuyến.

Tối Ưu Hóa Miễn Phí Web Hosting cho WordPress

Tại sao chọn 000webhost?

Mọi trang web đều cần một điểm khởi đầu vững chắc. Với các dịch vụ web hosting miễn phí của 000webhost, bạn có thể khởi chạy trang web của mình với không đồng mà vẫn được tận hưởng các dịch vụ chuyên nghiệp và đáng tin cậy.

Dung lượng ổ đĩa và Băng thông lớn

Mỗi tài khoản web hosting miễn phí có 300 MB dung lượng đĩa và 3 GB băng thông. Nhờ công nghệ lưu trữ đám mây của chúng tôi, bạn có thể xây dựng và quản lý trang web của mình một cách dễ dàng. Khi bạn đã sẵn sàng thực hiện bước tiếp theo, hãy nâng cấp từ gói hosting miễn phí lên gói hosting Cao Cấp, Doanh Nghiệp hoặc Cloud Khởi Nghiệp.

Bảo vệ Cloudflare Máy chủ tên miền, PHP, MySQL và FTP

Chúng tôi cung cấp hosting miễn phí toàn diện với PHP, MySQL và FTP. Bạn cũng có thể bảo vệ trang web của bạn khỏi những khách truy cập không mong muốn với bảo vệ Tường lửa DNS Cloudflare. Nó là lá chắn trước máy chủ tên miền DNS của bạn, nó bảo vệ cơ sở hạ tầng và chỉ gửi lưu lượng bạn muốn. Việc kích hoạt Cloudflare rất đơn giản - chỉ cần trỏ DNS tên miền của bạn tới nó.

Hosting miễn phí với SSD

Tốc độ trang web cũng quan trọng như thời gian hoạt động. Nhờ cơ sở hạ tầng đám mây của 000webhost, trang web miễn phí của bạn sẽ tải nhanh và không bị trễ. Máy chủ riêng với bộ xử lý Intel Xeon, 24GB RAM và ổ đĩa SSD thế hệ mới nhất giúp công nghệ của chúng tôi nổi bật.
Tại sao chọn 000webhost?

Hosting WordPress Miễn Phí

Xây dựng và khởi chạy blog hoặc trang web kinh doanh của bạn trong vài phút với công cụ WordPress tự động, đơn giản của chúng tôi. Không có quảng cáo và không phải lo lắng về cấu hình kỹ thuật. Chỉ cần tải các tệp của bạn lên thông qua FTP hoặc WordPress, tạo cơ sở dữ liệu MySQL và chạy các cron job của bạn - hoặc để mọi thứ ở chế độ tự động.

Giải Thưởng Nhà Cung Cấp Hosting Miễn Phí

10 năm liên tiếp, 000webhost được đánh giá là "Nền Tảng Hosting Website Miễn Phí Tốt Nhất" cho người mới. Bảng điều khiển đơn giản, công cụ xây dựng website miễn phí, nhiều tính năng lựa chọn cho web hosting và cộng đồng lớn, sẵn sàng giúp đỡ khiến 000webhost trở thành hosting miễn phí hoàn hảo.
Tại sao chọn 000webhost?

Bắt đầu hành trình trực tuyến một cách thành công với 000webhost

Sử Dụng Web Hosting Miễn Phí

000webhost, cung cấp bởi cloud Hostinger, đảm bảo máy chủ đáng tin cậy, không quảng cáo và 99.9% thời gian hoạt động cho trang web của bạn. Tìm hiểu cách code và trải nghiệm với PHP, MySQL, FTP và cPanel. Tạo trang web miễn phí, xây dựng blog WordPress hoặc thiết kế một website bán hàng tuyệt đẹp chỉ trong vài phút.

Hosting Hoàn Hảo Miễn Phí Với Bảng Điều Khiển

Tất cả bạn cần để bắt đầu, xây dựng và phát triển trang web đầu tiên của mình. Website Hosting miễn phí của chúng tôi cung cấp môi trường lý tưởng cho trải nghiệm và học cách để tiếp cận với thế giới số. Đây là nơi mà những người mới bắt đầu quản lý web trở nên chuyên nghiệp.
Bắt đầu hành trình trực tuyến một cách thành công với 000webhost

Website Builder Nâng Cao

Website Builder Nâng Cao
Đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày

Nếu bạn không hài lòng 100%, bạn có thể yêu cầu hoàn tiền trong vòng 30 ngày kể từ lúc mua. Không rắc rối, không rủi ro. Để biết thêm thông tin, vui lòng xem Chính sách Hoàn tiềncủa chúng tôi (có thể áp dụng các trường hợp ngoại lệ).

Các câu hỏi thường gặp về hosting miễn phí

Trả lời cho các câu hỏi thường gặp về dịch vụ web hosting miễn phí tốt nhất.

Web hosting miễn phí khác với hosting trả phí như thế nào?

Icon

Web hosting miễn phí có tốt không?

Icon

Làm cách nào để tôi nhận được web hosting miễn phí?

Icon

Làm thế nào để nhận tên miền miễn phí với dịch vụ web hosting?

Icon

Tôi cần loại web hosting nào?

Icon

000webhost có cung cấp giải pháp hosting wordpress không?

Icon

Tôi có thể chuyển từ 000webhost sang Hostinger không?

Icon

Ưu và nhược điểm của dịch vụ hosting trang web miễn phí là gì?

Icon