18 chương trình tiếp thị liên kết tốt nhất 2021

Với quá nhiều chường trình tiếp thị liên kết ngoài kia, bạn sẽ rất khó chọn lựa phải không? Đặc biệt là tìm một chương trình phù hợp nhất với bạn nữa. Mỗi chương trình tiếpt hị liên kết sẽ có cách khác nhau để bắt đầu và tỉ lệ hoa hồng cũng khác nhau. Vì vậy, mình có chúng tôi đã tổng hợp các chương trình tiếp thị liên kết tốt nhất, bạn có thể xem qua danh sách sau và bắt đầu sử dụng, kiếm tiền online ngay!

Trước tiên, tiếp thị liên kết là gì?

Tiếp thị liên kết là cách kiếm tiền từ việc nhận hoa hồng khi bán sản phẩm, dịch vụ của công ty đối tác qua kênh quảng cáo, quảng bá khác nhau mà người tiếp thị kiểm soát.

Vậy, có 2 phía tham gia vào việc tiếp thị liên kết (affiliate marketing). Một bên là công ty bán hàng – cũng là chủ chương trình tiếp thị liên kết, cung cấp sản phẩm cho bạn để quảng bá. Bên thứ 2 là nhà tiếp thị (affiliate marketer) – một người sở hữu website, blog, social media, với nhiệm vụ chính là biến khách truy cập thành người mua hàng tiềm năng.

Tóm lại, công ty bán hàng sẽ có khách hàng mới, người tiếp thị sẽ nhận hoa hồng vì đã giới thiệu thành công người mua.

18 chương trình tiếp thị liên kết tốt nhất

Trong danh sách bên dưới, chúng tôi sẽ giới thiệu những chương trình tiếp thị liên kết tốt nhất hiện.

1. Amazon Associates

chương trình tiếp thị liên kết amazon associates

Nếu bạn đã từng tìm sản phẩm trên Amazon, bạn đã biết danh mục của nó khổng lồ đến mức nào.

Bất kể sản phẩm thời trang, phong cách, công nghệ, ẩm thực, bạn đều sẽ tìm được sản phẩm phù hợp để quảng cáo.

Hơn nữa, chương trình Amazon Bounty Program còn tặng hoa hồng cho mỗi khách truy cập đăng ký dùng thử.

Bắt đầu dùng có khó không? Rất trực tiếp và rõ ràng – chuyển tới trang Amazon Associates homepage, nhấn “Join Now for Free,” và điền thông tin của site, blog hoặc mobile app của bạn.

Có một mục nơi bạn điền thông tin khác – loại sản phẩm bạn muốn quảng cáo, traffic từ đâu, vâng vâng.

Khi bạn hoàn tất đăng k1y tài khoản, chờ 24 giờ để xác nhận, vậy là xong!

Còn kiếm tiền nhanh thế nào? Mỗi loại sản phẩm có giá cố định. Nên, nếu bạn muốn tối đa hóa khả năng kiếm tiền, bạn cần chọn sản phẩm có tỉ lệ hoa hồng cao nhất (những sản phẩm có hoa hồng cao vào 10% là sản phẩm làm đẹp, thời trang, Amazon Coins). Giới hạn thanh khoản trực tiếp là 10 USD và checks là 100 USD.

Bạn cũng sẽ nhận hoa hồng khi khách truy cập mua sản phẩm khác. Ví dụ, nếu bạn đang quảng cáo máy game, user click vào mua máy game qua link tiếp thị liên kết của bạn, họ quyết định mua sản phẩm khác như tai nghe, bạn cũng sẽ được tính hoa hồng cho sản phẩm đó!

2. Hostinger Affiliates

chương trình affiliate hostinger

Nếu bạn đang tìm chương trình tiếp thị liên kết có tỉ lệ hoa hồng cao nhất, vậy không phải tìm đâu xa! Tại Hostinger, chúng tôi có sản phẩm tốt nhất đây. Bất kỳ ai nếu muốn tạo website hay tạo blog đều cần dùng đến hosting, tên miền, ssl hoặc vps, vâng vâng. Đây là thị trường ngách liên quan đến công nghệ.

Mỗi lượt mua hosting thành công từ link affiliate của bạn sẽ đảm bảo bạn nhận được 60% phí hoa hồng, không có giới hạn. Việc cài đặt cũng rất dễ, bạn chỉ cần đăng ký, điền vào form thông tin, sau đó chờ 24 giờ để được xác thực.

Sau khi xác thực bạn sẽ có thể truy cập vào control panel nơi bạn dùng để quản lý, tối ưu và giám sát quá trình làm tiếp thị liên kết của bạn. Bạn cũng nhận được các tài liệu marketing miễn phí như banners cho đủ loại website và hướng dẫn làm marketing affiliate.

Bạn sẽ kiếm được tiền nhanh thế nào? Vì dụ, nếu khách truy cập của bạn mua gói shared hosting 2 năm có giá 1 triệu 3 và không hủy dịch vụ trong 30 ngày, bạn sẽ nhận được 60% phí đó, tức là lên tới 780k. Bạn sẽ nhận được tiền khi số dư đạt 100 USD. Tức là chỉ cần bán 2 lần như vậy là được! Quá nhanh quá nguy hiểm phải không

3. ShareASale Affiliates

shareasale affiliate marketing programs

Nếu bạn thích một chương trình tiếp thị liên kết khác với cũng nhiều sản phẩm để lựa chọn như vậy, thì hãy dùng ShareASale Affiliates. Nó là câu trả lời cho bạn!

ShareASale giống như một sàn thương mại điện từ – nó có người bán hàng trên đó. Với hơn 3,900 cửa hàng, thanh toán trực tiếp, hỗ trợ liên tục, ShareASale luôn nằm trong danh sách các chương trình tiếp thị liên kết đáng tin cậy.

Sử dụng chương trình này khó không? Để đăng ký, bạn cần đi qua 5 bước. Bắt đầu nhập tên và mật khẩu, điền thông tin website, địa chỉ email, thông tin liên hệ, và chọn phương thức thanh toán – thanh toán trực tiếp hay qua check. Sau đó, chờ 1 ngày làm việc để đơn đăng ký của bạn được xác nhận.

Kiếm tiền trên đây có nhanh không? ShareASale có giới hạn thanh khoản thấp hơn những chương trình ở trên – chỉ 50USd. Lưu ý là phương thức thanh toán cũng ảnh hưởng đến thời gian nhận tiền.

Thanh toán quốc tế mất từ 4-6 tuần sau khi gửi qua email, 1-3 tuần qua FedEx, và 3-6 ngày làm việc nếu chọn chuyển khoản trực tiếp.

4. Shopify Affiliates

chương trình tiếp thị liên kết shopify

Shopify là một trong các nền tảng ecommerce lớn nhất với tính năng tuyệt vời. Nó có thể giúp bạn tạo tên doanh nghiệp, tạo logo, phát triển ứng dụng cửa hàng online và họ đảm bảo có giải pháp cho mọi vấn đề của doanh nghiệp.

Bằng việc thuyết phục khách truy cập sử dụng nền tảng này bạn sẽ được thưởng lớn từ Shopify.

Bắt đầu dùng có khó không? Đầu tiên, bạn phải tạo tài khoản Shopify Partners. Nó sẽ hỏi thông tin về website của bạn, cách tiếp thị Shopify của bạn là gì, bạn có kinh nghiệm về digital marketing không. Sau đó, chờ 2 ngày để được xác thực.

Việc nhận tiền có nhanh không? Cơ bản, có 2 loại gói bạn có thể tiếp thị – standard và Shopify plux. Mỗi lượt bán của gói standard bạn sẽ kiếm được $58. Đối với Shopify Plus, bạn sẽ nhận được $2,000 cho mỗi lượt bán thành công!

Lưu ý là Shopify Plus là dịch vụ cho cửa hàng online lớn – nó tốn rất nhiều tiền. Nên khá khó bán.

5. ThirstyAffiliates

tiếp thị liên kết thristy affiliate

ThirstyAffiliates là plugin WordPress miễn phí blogger quản lý link affiliates của họ.

Nó là sản phẩm tuyệt vời để tiếp thị – vì vậy tại sao không thử dùng tool này để đơn giản hóa quá trình tiếp thị liên kết của bạn?

Với plugin, bạn có thể ẩn link affiliate, bảo vệ nó khỏi bị đánh cắp, và thêm những links này vào trong bài viết trực tiếp.

Bắt đầu dùng có khó không? Điền thông tin cơ bản vào mẫu đơn đăng ký, kiểm tra email cho username và password, đăng nhập để truy cập affiliate dashboard. Trong tab Links & Images, bạn có thể nhận link affiliate và banners.

Việc nhận tiền nhanh không? Bạn sẽ kiếm được 30% phí hoa hồng cho mỗi lượt bán thành công. Sản phẩm giá rẻ nhất của họ là phí license 1 website (49USD). Tức là bạn sẽ kiếm được 14.9 USD một lần bán. Tuyệt hơn nữa là họ không giới hạn số tiền thanh toán.

6. eBay Partner Network

chương trình tiếp thị liên kết ebay

Với danh tiếng xây dựng từ năm 1995, không khó để biết eBay là một marketplace đáng tin cậy nhất ngoài kia.

Có hơn 1,1 sản phẩm được đăng từ các thương hiệu nổi tiếng nhất trên đây. Bộ tài liệu marketing của họ cũng khiến chương trình affiliate marketing của nó dễ quảng cáo và tiếp thị hơn.

Bắt đầu dùng có khó không? Bạn cần đăng ký trên trang chủ của họ bằng Google hay Facebook để xác thực nhanh hơn. Hãy nhớ chuẩn bị luôn thông tin tài khoản PayPal của bạn.

Kiếm tiền trên đây nhanh đến mức nào? Chương trình tiếp thị liên kết eBay Partner Network cho bạn 50% và 70% doanh thu, tùy vào loại sản phẩm. Hơn nữa, bạn chỉ cần có 10 USD trong số dư để nhận thanh toán.

7. Rakuten Linkshare

chương trình rakuten linkshare affiliate marketing

Đây lại là một cửa hàng online khác bạn có thể dựa vào. Rakuten là một mạng thương mại điện tử khổng lồ nhất của người Nhật. Họ có chương trình affiliate network toànc ầu giúp nhà tiếp thị nhận hoa hồng từ khách hàng mới và duy trì lượt bán những sản phẩm thường dùng.

Bắt đầu dùng chương trình này khó không?Chuyển tới trang của họ và đăng ký. Điền thông tin cần thiết về công ty của bạn, thông tin liên hệ website chính thức, thông tin về thuế. Bạn có thể đặt hạn mức nhận tiền miễn là nó trên 50$

Kiếm tiền bằng sản phẩm này nhanh không? Nhược điểm của chương trình này là bạn phải tham gia vào một chế độ quảng cáo đặc biệt. Nếu không, sẽ không có cách nào biết được bao nhiêu tiền bạn sẽ nhận được – tỉ lệ hoa hồng rộng lớn trải khắp các loại sản phẩm.

8. Leadpages Partner Program

chương trình leadpages tiếp thị liên kết

Leadpages là một công cụ online giúp bạn tạo một trang landing page nhanh, không tốn thời gian công sức. Nó có nhiều tiện ích như builder kéo thả, thân thiện với đủ loại màn hình, traffic không giới hạn, vâng vâng.

Tạo một trang web sẽ giúp tăng cường hình ảnh online, bất kể ngành bạn đang kinh doanh là gì – có công cụ để làm việc này dễ dàng và ai cũng có thể tận dụng nó. Đây là sản phẩm tuyệt vời để quảng cáo đến độc giả.

Bắt đầu dùng có khó không? Chúng tôi khuyên là bạn mua một gói Leadpages trước khi quảng cáo – bạn có thể làm nổi bật những yếu tố bạn thích về cách dùng ngay từ đầu, đưa trải nghiệm của bạn vào khi quảng cáo. Đầu tiên, chuyển tới trang affiliate page để đăng ký. Có một form để bạn điền vào với thông tin chuẩn chi tiết – tên hiển thị, website, ngôn ngữ, quốc gia, vâng vâng.

Kiếm tiền trên đây có nhanh không? Bạn có thể kiếm hoa hồng ở mức 30% mỗi lượt bán và những lần thanh toán gia hạn nữa.

Không chỉ có vậy, Leadpages còn tặng bạn $5,000 tiền thường cho một nhà tiếp thị được công nhận để du lịch vòng quanh thế giới. Họ cũng có webinars thu phí, nếu mời được thành viên bạn cũng nhận được 30% phí hoa hồng nếu giới thiệu được khán giả.

9. Avantlink

chương trình tiếp thị liên kết avantlink affiliate

Avantlink là một trong số các chương trình affiliate marketing tốt nhất nhưng có lượng chấp thuận hồ sơ đăng ký khá thấp – chỉ 30% số người đăng ký được nhận! Tuy nhiên, nhờ vào công nghệ tiên tiến dễ tiếp thị khiến nó phù hợp với rất nhiều người. Ngoài ra, nó còn có lượng gia hàng lớn và danh tiếng sử dụng với những sản phẩm chất lượng khắp mạng lưới.

Báo cáo theo thời gian thực, phí đặt chỗ, affiliate link encoder, và customer tracking là một trong số ít các tools lớn của nó. Mọi thứ về Avantlink đều minh chứng cho mô hình kinh doanh nghiêm túc của họ. Cho dù là gia hàng hay marketer đều được xem trọng như nhau.

Bắt đầu dùng có khó không? Giao diện bắt mắt khiến nó dễ dùng và dễ đăng ký. Chọn một trong các vùng kinh doanh giữa Mỹ, Canada và Australia theo ý thích của bạn, sau đó điền mẫu đơn đăng ký.

Sau đó, bạn sẽ nhận một email chứa hướng dẫn làm thế nào để xác thực – nó cần ít kiến thức kỹ thuật. Avantlink sẽ đánh giá hồ sơ của bạn trong vài ngày.

Kiếm tiền có nhanh không? Tỉ lệ hoa hồng trung bình của mỗi lượt bán là 10%, số tiền tối thiểu để rút được là 50 USD. Mỗi thanh toán sẽ được gửi vào ngày 25 hằng tháng. Lưu ý là Avantlink không thể trả cho bạn nếugian hàng chưa được trả tiền.

10. Clickbank

clickbank affiliate marketing programs

Affiliate marketplace này một chương trình tiếp thị liên kết dễ dùng nhất. Nó có hàng ngàn sản phẩm với giá hoa hồng khác nhau tùy nhà cung cấp.

Bắt đầu tham gia chương trình có khó không? Bạn có thể chọn loại sản phẩm nào để tiếp thị ngay từ đầu. Sau khi click vào nút Promote, bạn cần điền nickname dùng để tạo HopLink – bạn sẽ nhận được link affiliate! Bạn có thể chia sẽ nó ngay trên blog hoặc trang mạng xã hội. Nhưng, để nhận tiền hoa hồng, bạn cần đăng ký và điền vào thông tin cần.

Nhận tiền có nhanh không? Tỉ lệ hoa hồng tùy vào nhà phân phối – nó có thể từ 1% đến 75%. Bạn cũng có thể tìm sản phẩm thanh toán một lần hay thanh toán theo chu kỳ.

Mức thanh toán mặc định là 100 USD nhưng bạn có thể đổi nó trong tab Cài Đặt từ $10-$1,000,000.

11. Sovrn Commerce

chương trình tiếp thị liên kết sovrn commerce

Trước đây được gọi là VigLink, Sovrn Commerce là một trong các chương trình tiếp thị liên kết tốt nhất có thể kiếm tiền từ nội dung hữu hiệu.

Công nghệ tự động của nó sẽ giúp bạn biến các link từ trong sản phẩm cũ và chèn link affiliate vào trong giây lát.

Để bắt đầu tham gia thì thế nào? Khi bạn đăng ký, bạn cần nêu rõ nền tảng nào bạn dùng để quảng bá sản phẩm của họ – blog, website, forums, vâng vâng – bên cạnh thị trường ngách của bạn. Sau đó, dán link VigLink code vào trong site.

Bạn cũng có thể thực hiện việc này qua plugin VigLink hoặc bằng cách thủ công. Website của bạn sẽ được đánh giá. Trong lúc đó, bạn có thể tạo ra link affiliate.

Nhận thanh toán từ chương trình này có nhanh không? Bất kể bạn kiếm được bao nhiêu tiền khi đăng ký, phí hoa hồng chỉ được gửi đi sau 90 ngày đăng ký. Hơn nữa, số dư sẽ cần đạt tối thiểu $10 – nếu không, số tiền sẽ được cộng vào tháng sau.

Họ hỗ trợ cả CPC (cost-per-click) và CPA (cost-per-action), nhưng tỉ lệ hoa hồng khác nhau lớn.

12. CJ Affiliate

chương trình affiliate marketing commision junction

CJ Affiliate, cũng được biết đến là Commission Junction, là một trong số các chương trình affiliate hàng đầu bạn có thể tin tưởng. Với hơn 20 năm kinh nghiệm, họ có giải pháp tốt nhất để bạn nhận được nhiều doanh thu nhất có thể.

Họ có nhiều kinh nghiệm hơn và không đụng tới tính riêng tư của khách truy cập của bạn – đó là lý do họ có hệ thống giám sát không thông qua cookie, nhưng vẫn đảm bảo có thể kiểm soát được phí hoa hồng và lượt bán của bạn.

Để bắt đầu tham gia chương trình thì thế nào? Trong trang đăng ký, bạn sẽ cần đọc điều khoản và nhấn vào nút đồng ý. Sau khi việc đăng ký hoàn tất, điền vào profile network của bạn bằng blog /website của bạn và phương thức quảng cáo. Sau đó, chọn cửa hàng và tham gia vào chương trình.

Bạn có thể nhận tiền nhanh không? Mỗi gian hàng có tỉ lệ hoa hồng khác nhau, và có nhiều loại EPC (kiế tiềm theo lượt click). Ví dụ, khi gian hàng có 30 USD cho EPC của họ, tức là mỗi 10 clicks bạn khách đến gian hàng, bạn sẽ nhận 30 USD phí hoa hồng – không phụ thuộc tỉ lệ hoa hồng

Nếu gian hàng có tỉ lệ hoa hồng thấp nhưng EPC cao, có nghĩa là họ có khả năng biến khách truy cập mua hàng tốt. Phương pháp này không rõ 100%, nhưng bạn nên chọn EPC cao nhất nếu muốn kiếm tiền nhanh.

13. PeerFly

chương trình affiliate peerfly

Peerfly là một trong số các mạng tiếp thị liên kết lớn nhất. Với hơn 2,000 ưu đãi trực tuyến, không khó để chương trình CPA này có hơn 75,000 ngàn nhà xuất bản đang hoạt động khắp thế giới.

Còn nữa, hệ thống giám sát của nó cũng là sản phẩm tốt nhất, được thiết kế để phù hợp nhất với tiềm năng của bạn.

Phí hoa hồng được tính dựa trên CPA (cost-per-action) – khách truy cập cần thực hiện một hành động (mua sản phẩm, tham gia chương trình, vâng vâng) để kiếm hoa hồng.

Tham gia chương trình có khó không? Có bốn bước để bạn đăng ký – thông tin cơ bản, marketing, thuế, và xác thực. Sẽ mất ba ngày để site của bạn được xác thực.

Kiếm tiền từ chương trình có nhanh không? Chương trình tiếp thị có các lựa chọn chi phí sau – net 30, net 15, mỗi tuần bạn có thể rút tiền khi số dư đạt $50. Ví dụ,  nếu bạn đạt hạn mức trong tháng Một, vậy thanh toán sẽ được gửi vào tháng Hai (Net 30).

14. SemRush

chương trình tiếp thị liên kết semrush

Nếu độc giả bạn cần cải thiện xếp hạng SEO, hãy giới thiệu họ dùng SemRush.

Chương tình tiếp thị liên kết này sẽ thanh toán phí hoa hồng mỗi khi bạn gửi truy cập tới và lượt bán tới trang web của họ. Vì marketing là việc rất quan trọng của mọi doanh nghiệp, công cụ này gần như khả di phù hợp với mọi người!

Để tham gia chương trình có khó không? Đăng ký trang web của họ – nhanh lắm! Bạn chỉ cần nhập email và mật khẩu và click vào nút xác nhận trong inbox là được.

Kiếm tiền từ tiếp thị liên kết nhanh không? Mỗi lượt giới thiệu, bạn sẽ nhận được 40% phí hoa hồng. Họ có 3 gói chính – pro ($99.95/tháng), guru ($199.95/tháng), và gói business ($399.95/tháng).

15. Ninja Outreach

chương trình tiếp thị liên kết ninja outreach affiliate

Xây dựng mối quan hệ với blogger và influencer là một kỹ thuật marketing quan trọng. Bạn có thể tận dụng lượng độc giả lớn của các blogger này để phát triển kinh doanh. Bằng Ninja Outreach, bạn sẽ tạo được danh sách email của influencer và quản lý tương tác với họ một cách hiệu quả nhất!

Không chỉ nhận được phí hoa hồng định kì cho mỗi lượt bán, độc giả của bạn còn cảm thấy hài lòng vì được giới thiệu một công cụ vô cùng hữu dụng!

Bắt đầu tham gia chương trình có khó không? Việc đăng ký rất đơn giản và nhanh. Chỉ cần điền thông tin chi tiết, nhấn vào link xác thực trong email, đổi mật khẩu, là bạn đã có thể bắt đầu chia sẽ link affiliate.

Bạn có thể kiếm tiền nhanh đến mức nào? Bạn sẽ nhận 20% phí hoa hồng định kỳ cho mỗi lượt bán. Mức thanh toán là 100 USD. Nếu độc gia mua gói $99/tháng, tức là bạn sẽ nhận được 19.8 USD mỗi tháng miễn là khách đó gia hạn và vẫn hoạt động.

16. Hubspot’s Affiliate Program

chương trình tiếp thị liên kết hubspot

HubSpot là phần mềm CRM (Customer Relationship Management) dùng để hỗ trợ inbound marketing. Inbound marketing là một gói marketing tất cả trong 1 dùng để biến đối tượng tiềm năng thành khách hàng bằng các công cụ nội dung, social media và chiến lược hợp lý cho người mua.

Nó là sản phẩm công nghệ cần thiết để kinh doanh online hiệu quả. Phần mềm CRM này hoàn toàn miễn phí, nhưng bạn chỉ có thể nhận hoa hồng bằng cách giới thiệu 1 trong 3 gói trả phí – Starter, Professional và Enterprise.

Tham gia vào chương trình tiếp thị liên kết này như thế nào? Nhấn và nút Get Started trên trang chủ của họ để trình duyệt chuyển bạn tới trang đăng ký. Sau khi form được điền, nhấn nút Submit.

Kiếm tiền nhanh như thế nào? Bạn sẽ thu được một khoảng tiền hoa hồng cố định. Số tiền bạn nhận được tùy vào cấp độ của sản phẩm người giới thiệu của bạn mua, và người đó cần phải là khách hàng mới.

Phí hoa hồng cho gói Starter, Professional, và Enterprise là $250, $500, và $1,000.

17. Printful Affiliate Program

chương trình tiếp thị liên kết printful

Chương trình tiếp thị liên kết của Printful là một program hoàn hảo cho blogger muốn kinh doanh gì đó.

Dịch vụ họ là in áo thu với thiết kế riêng của bạn, giúp bạn kết nối sản phẩm tới nền tảng thương mại điện tử tự động. Nó là phương pháp tiện lợi nhất để biến bạn thành chủ shop online mà không phải lo việc đóng gói và gửi hàng.

Thuyết phục độc giả của bạn sử dụng dịch vụ này, bạn sẽ tạo được thu nhập thụ động từng tháng ngay.

Để tham gia có khó không? Bạn cần tạo một tài khoản Printful trước. Sau đó, bạn sẽ cần điền thông tin chi tiết để đăng ký làm affiliate. Sau khi hoàn tất, bạn cần chờ khoảng 2-3 ngày làm việc để đơn đăng ký được duyệt.

Kiếm tiền trên đây có nhanh không? Bạn sẽ nhận 10% hoa hồng cho mỗi lượt giới thiệu. Hơn nữa, bạn sẽ nhận 10% cho mỗi lần bán hàng theo thuê bao trong vòng 9 tháng.

18. ConvertKit Affiliate Program

chương trình tiếp thị liên kết convertkit affiliate

Email subscriptions rất quan trọng đối với blogger và chủ website – nó là danh sách giúp bạn tương tác với độc giả gần như hiệu quả nhất và có khả năng tốt nhất để biến họ thành độc giả thường xuyên.

ConvertKit là phần mềm giúp đơn giản hóa cả quá trình này và khiến nó đạt hiệu suất cao hơn. Công cụ tự động của nó giúp bạn dễ dàng tạo ra email templates với những quy tắc riêng do bạn đặt ra. Bạn có thể tạo email và xây dựng mọi thứ dễ dàng bằng tính năng ký thả.

Bạn cũng sẽ kiếm được tiền hoa hồng bằng cách giới thiệu nó tới khách truy cập chỉ thông qua một quy tắc đăng ký trực tiếp dễ dàng.

Làm thế nào để bắt đầu tham gia tiếp thị liên kết này? Chương trình này miễn phí tham gia. Bạn chỉ cần đăng ký ở trang này, điền tên và email. Sau đó bạn sẽ nhận mật khẩu qua email để đăng nhập và có link affiliate để dùng ngay. Trong dashboard quản lý, bạn có thể nhập thông tin thanh toán.

Kiếm tiền bằng chương trình này nhanh như thế nào?  Phí hoa hồng là 30% cho mỗi lượt bán. Ngoài ra, bạn còn nhận tiền hoa hồng định kỳ nếu người giới thiệu vẫn hoạt động – có nghĩa bạn sẽ luôn nhận được 30% hoa hồng mỗi tháng!

Lời kết

Giờ bạn đã biết những chương trình tiếp thị liên kết tốt nhất hiện nay, bạn có thể chọn một vài chương trình để tham gia và tăng thu nhập thụ động của mình lên. Bạn hãy cân nhắc tỉ lệ commission, chất lượng sản phẩm, và quan trọng nhất là phải liên quan đến ngành nghề hay blog/website của bạn.

Tóm lại, chúng tôi có danh sách 10 chương trình tiếp thị liên kết tốt nhất với các ưu điểm sau:

  • Chương trình affiliate ConvertKit – sản phẩm tiện lợi và hữu dụng, dễ dàng tham gia
  • Chương trình eBay Partner Network – doanh thu cao, nhiều sản phẩm, số tiền tối thiểu thanh toán thấp
  • Chương trình tiếp thị liên kết của HubSpot – công cụ tự động hữu dụng, tỉ lệ hoa hồng cao
  • SemRush – dễ dùng và đăng ký nhanh, tiền hoa hồng định kì cao
  • Hostinger Affiliate Program – tỉ lệ hoa hồng định kì cao, marketing kit hữu ích hỗ trợ tối ưu hóa thu nhập
  • ThirstyAffiliates – sản phẩm hữu dụng, không có giới hạn thanh toán
  • Amazon Associates – nhiều chương trình kiếm tiền thưởng, lượng sản phẩm khổng lồ
  • Shopify Affiliates – cơ hội nhận tiền đến $2000 từ một lần bán duy nhất, tỉ lệ comission cao cho gói tiêu chuẩn.
  • ClickBank – ngay lập tức tạo link affiliate, có tỉ lệ hoa hồng đa dạng
  • WP Engine Affiliate – tỉ lệ hoa hồng cao, trang landing page tùy chỉnh để quảng cáo

Chọn chương trình tiếp thị liên kết phù hợp có thể rất tốn nhiều thời gian. May mắn là, giờ bạn đã có danh sách mô tả chi tiết trên để chọn đúng ngay từ đầu! Giờ, còn chờ gì nữa? Hãy kiếm thêm tiền thôi!

Author
Tác giả

Hai G.

Hải G. là chuyên gia quản lý, vận hành các dịch vụ website. Anh có nhiều năm kinh nghiệm về VPS, Hosting, technical SEO, CMS. Đặc biệt yêu thích WordPress và đã dùng nó hơn 5 năm nay. Sở thích của anh là đọc, viết blog, đi du lịch và tư vấn cho các bạn trẻ khởi nghiệp.