Joomla Hosting

Tạo ngay website mà bạn luôn muốn, bằng hosting được tối ưu cho Joomla

check_circle

Đảm bảo 30 ngày hoàn phí

Tăng tốc Joomla với các gói web hosting Việt Nam

Web Hosting Cá Nhân

VNĐ148.565
Giảm 90%
VNĐ
14.875
/th
 • 1 Website
 • 1 Mailbox Doanh Nghiệp miễn phí trong 6 tháng!
 • 100 GB Băng thông
 • 1X Joomla Optimized Speed
Phổ biến nhất

Web Hosting Cao Cấp

VNĐ222.195
Giảm 82%
VNĐ
39.979
/th
 • 100 Website
 • 1 Mailbox Doanh Nghiệp miễn phí trong 6 tháng!
 • Băng thông không giới hạn
 • Backup hằng tuần
 • 2X Joomla Optimized Speed

Web Hosting Doanh Nghiệp

VNĐ296.569
Giảm 78%
VNĐ
64.149
/th
 • Tất cả quyền tợi từ gói Cao Cấp
 • Backup hằng ngày
 • Miễn phí một chứng chỉ SSL
 • 4X Joomla Optimized Speed

Bạn có biết? Gói Host Cao Cấp & Doanh Nghiệp sẽ tặng kèm tên miền miễn phí!

Cần thêm sức mạnh? Hãy thử giải pháp cloud server

Web Hosting Việt Nam thích hợp cho Joomla

Trải qua nhiều năm, chúng tôi đã hoàn thiện cơ sở hạ tầng để có thể đem lại hiệu quả tối đa trong việc tạo website. Ở đây có tất cả những yếu tố cần thiết để bạn dựng một site thành công.

live_help

Đội ngũ hỗ trợ yêu thích Joomla

Cần hỗ trợ trong việc cài đặt và chuyển website của bạn? Đừng lo, đã có chúng tôi! Đội ngũ chuyên viên hỗ trợ có kinh nghiệm với Joomla sẽ sẵn sàng hỗ trợ bạn với bất kỳ câu hỏi nào 24/7/365!

dns

Server tối ưu cho Joomla

Trải nghiệm tốc độ cực cao và hiệu năng hàng đầu. Tất cả các server của chúng tôi đều đã được tùy chỉnh và tối ưu sao cho có thể cung cấp trải nghiệm dùng Joomla tốt nhất, bất kể website bạn đang chạy là gì.

thumb_up

Đăng Ký Tên Miền Miễn Phí

Mỗi dự án đều cần có một cái tên chất lượng. Tại Hostinger, bạn còn có cơ hội đăng ký tên miền miễn phí! Mọi gói cước từ 1 năm trở lên đều có kèm một domain miễn phí năm đầu tiên.

Vì sao chọn Joomla CMS?

Là một CMS phổ biến thứ 2 trên toàn thế giới, Joomla đơn giản hóa việc quản trị nội dung đến mức tốt nhất! Bất kể website của bạn đang hướng đến là gì, nó sẽ giúp bạn tạo ra được những website tuyệt đẹp nhưng vẫn dễ dàng quản lý và tùy chỉnh.

 icon

check_circleĐơn giản và linh hoạt

Kể cả khi bạn chỉ mới tạo website Joomla lần đầu, sự đơn giản của Joomla chắc chắn sẽ làm bạn ngạc nhiên. Cài đặt với chỉ 1 cú click chuột, và bạn có thể bắt đầu làm web mà không cần kiến thức kỹ thuật!

check_circleCộng đồng lớn

Từ nhiều năm nay, Joomla đã có một cộng đồng người dùng cực lớn đến từ mọi ngóc ngách trên Internet. Hãy sử dụng giải pháp phù hợp cho website của bạn, và tăng sức mạnh cho nó với CMS này để sẵn sàng hướng tới tương lai!

check_circleThemes và Extensions

Với thư việc theme và plugin miễn phí, Joomla cho bạn rất nhiều khả năng mở rộng. Thêm tính năng mới chỉ trong chớp mắt, gây ấn tượng với khách truy cập bằng thiết kế đẹp và tính năng vượt trội!

Lên mạng hôm nay với Joomla Hosting

Triển khai website Jooma chỉ trong 3 bước!

Chọn gói cước Joomla Hosting

First step

Chọn gói cước Joomla Hosting

Chọn 1 trong 3 giải pháp sau và xem lại giỏ hàng. Hãy chọn chu kỳ thanh toán 12 tháng trở lên để được nhận 1 tên miền miễn phí và 1 SSL!

Hoàn tất quá trình thanh toán

Second step

Hoàn tất quá trình thanh toán

Hoàn tất giao dịch để được chuyển vào khu vực thành viên và bắt đầu cài đặt đơn hàng của bạn.

Xuất bản website Joomla

Third step

Xuất bản website Joomla

Giờ công việc thực sự mới bắt đầu! Cài đặt Joomla và trình cài đặt 1 click để xây dựng website của bạn!

Everything you need

Chúng tôi có tất cả những gì bạn cần để thành công với Joomla

Với Hostinger, bạn có thể tập trung vào những trọng điểm kinh doanh của bạn. Tất cả server đều đã được tối ưu với công nghệ tiên tiết nhất để bạn tận dụng mọi ưu thế có sẵn với Joomla Hosting. Chúng tôi đã triển khai control panel riêng tích hợp hàng loạt tính năng có thể tăng bảo mật và hiệu năng đồng thời!

tune

Cache Accelerator

Tăng tốc website Joomla của bạn từ cache phía server để giữ chân khách truy cập bất kể có bao nhiều người đến!

update

Phiên bản PHP mới nhất

Server của chúng tôi luôn hoạt động với phiên bản PHP mới nhất và MySQL mới nhất để chắc chắn có thể đạt đỉnh hiệu năng và bảo mật cao.

https

SSL/TLS Certificate

HTTPS đã là chuẩn mật mới của toàn thế giới web, tất cả gói host Việt Nam Joomla đều được tặng kèm chứng chỉ SSL để tăng độ tin cậy và SEO!

Dashboard
Ecommerce shop
cloud

Tăng sức mạnh với CloudFlare

Chúng tôi cũng có dịch vụ tích hợp CloudFlare để tăng tốc website của bạn với CDN toàn cầu và chống DDoS/WAF cao cấp. An toàn là ưu tiên hàng đầu!

people

99.9% Uptime

Đội ngũ lập trình viên và giám sát viên riêng của chúng tôi sẽ kiểm tra server thường xuyên, đảm bảo nó luôn hoạt động.

trending_up

Quản lý truy cập

Dựng site với nhiều người? Không thành vấn đề! Hãy giữ tài khoản của bạn và hợp tác với người khác bằng việc mời họ tham gia dự án bằng tính năng quản lý truy cập.

Các câu hỏi về Joomla Hosting (FAQ)

Các câu trả lời của chúng tôi cho các câu hỏi thường gặp về Joomla hosting

Đang giữ danh hiệu hệ thống quản trị nội dung lớn thứ 2 thế giới, Joomla là một nền tảng linh hoạt có thể dùng cho nhiều loại website. Kể từ khi phát hành năm 2005, nó mở ra cơ hội lớn để tăng ảnh hương trên mạng của hàng triệu webmaster, blogger, và chủ doanh nghiệp khắp mọi nơi.
Được cập nhật với những bản vá tăng hiệu năng và tùy chỉnh riêng, Joomla hosting hướng đến việc tạo ra nền tảng hoàn chỉnh để host những website nền Joomla. Bất kỳ ai sử dụng hosting Joomla, giờ chỉ cần tập trung tạo nội dung trên website của họ, phần còn lại như server uptime, updates, và cải thiện chất lượng sẽ được chúng tôi xử lý. Hãy nhận nhiều lợi ích nhất từ Joomla CMS của Hostinger.
Để chuyển từ website joomla cũ của bạn, đầu tiên bạn cần tạo backup hoàn chỉnh trước. Cách dễ nhất để làm vậy là sử dụng plugin như là Akeeba Backup, plugin này giúp bạn backup và restore joomla dễ dàng. Trong trường hợp bạn gặp bất kỳ trục trặc nào, đội ngũ hỗ trợ kỹ thuật của chúng tôi sẽ sẵn sàng giúp bạn bất kể ngày đêm!

Là một hệ quản trị nội dung, Joomla rất linh hoạt và cho bạn rất nhiều tự do để điều khiển. Việc này giúp bạn có thể tạo được nhiều loại website khác nhau, bao gồm:

 • Blog từng ngành;
 • Site đánh giá;
 • Site tuyển dụng;
 • Site Affiliate;
 • Danh mục sản phẩm cá nhân;
 • Cửa hàng online;

Và nhiều hơn nữa nhờ vào bộ thư viện khổng lồ với vô vàn extensions miễn phí để hỗ trợ Joomla

Tất nhiên bạn có thể, và có hơn 1 cách để làm vậy! Trong danh mục plugin Joomla, bạn sẽ thấy nhiều loại extension khác nhau để giúp biến website của bạn thành cửa hàng online. Mỗi một plugin có bộ tính năng độc đáo để bạn có thể kiểm thử trước khi đưa ra quyết định loại nào là tốt nhất cho bạn.
Để đảm bảo trải nghiệm mượt mà và an toàn trên mạng, tất cả các server Joomla Hosting đều được bảo vệ bởi BitNinja, chương trình bảo mật theo thời gian thực. Kết hợp với các quy tắc đặt tường lửa, bạn sẽ tránh khỏi các mối đe dọa như là malware, DDoS, brute force, XSS, và những vấn đề bảo mật trên mạng khác.
Không có người chiến thắng thực sự khi so sánh giữa 2 nền tảng quản trị nội dung này, Joomla là một trong số các lựa chọn thay thế WordPress tốt nhất. Gần 1 phần 3 số website khắp thế giới được phát triển dựa trên các nền tảng mã nguồn mở này. Vì vậy khi xây dựng website, cả 2 lựa chọn đều có riêng ưu điểm và nhược điểm mặc dù đều là lựa chọn tốt.
closelogo

Black Friday
Sale

 • check Uptime 99.9%
 • check Miễn phí một chứng chỉ SSL
 • check Hỗ trợ trực tuyến 24/7
 • check Đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày đầu tiên
Bắt Đầu

Giá sốc

90

%

OFF

44
NGÀY
14
GIỜ
18
PHÚT
13
GIÂY
Khuyến mãi Black Friday: Web Hosting Giá Rẻ
Từ VNĐ14.875 /Tháng!
Xem mọi ưu đãi
×