Joomla Hosting

Hosting tối ưu tốc độ cho Joomla sẽ giúp bạn tạo đươc website bạn luôn muốn

check_circle

Đảm bảo 30 ngày hoàn phí

Tăng tốc Joomla với các gói web hosting Việt Nam

Web Hosting Cá Nhân

148.565 VNĐ
Giảm 90%
14.875
VNĐ
/th

39.000 VNĐ/th khi gia hạn

 • 1 Website
 • 1 Tài khoản email
 • 100 GB Băng thông
 • 1X tối ưu tốc độ cho Joomla
Phổ biến nhất

Web Hosting Cao Cấp

222.195 VNĐ
Giảm 82%
39.979
VNĐ
/th

69.000 VNĐ/th khi gia hạn

 • Không giới hạn*Số lượng website
 • Không giới hạn*Tài khoản email
 • Không giới hạn *Băng thông
 • Backup hằng tuần
 • 2X tối ưu tốc độ cho Joomla

Web Hosting Doanh Nghiệp

296.569 VNĐ
Giảm 78%
64.149
VNĐ
/th

139.000 VNĐ/th khi gia hạn

 • Tất cả quyền tợi từ gói Cao Cấp
 • Backup hằng ngày
 • Miễn phí một chứng chỉ SSL
 • 4X tối ưu tốc độ cho Joomla

Bạn có biết? Gói Host Cao Cấp & Doanh Nghiệp sẽ tặng kèm tên miền miễn phí!

Cần thêm sức mạnh? Hãy thử giải pháp cloud server

Web Hosting Việt Nam thích hợp cho Joomla

Trải qua nhiều năm, chúng tôi đã hoàn thiện cơ sở hạ tầng để có thể đem lại hiệu quả tối đa. Tại đây bạn sẽ có đủ mọi yếu tố cần thiết để dựng được một site thành công.

live_help

Đội ngũ hỗ trợ yêu thích Joomla

Cần hỗ trợ trong việc cài đặt và chuyển website của bạn? Đừng lo, đã có chúng tôi! Đội ngũ chuyên viên hỗ trợ có kinh nghiệm với Joomla sẽ sẵn sàng hỗ trợ bạn với bất kỳ câu hỏi nào 24/7/365!

dns

Server tối ưu cho Joomla

Trải nghiệm tốc độ cực cao và hiệu năng hàng đầu. Tất cả các server của chúng tôi đều đã được tùy chỉnh và tối ưu sao cho có thể cung cấp trải nghiệm dùng Joomla tốt nhất, bất kể website bạn đang chạy là gì.

thumb_up

Đăng Ký Tên Miền Miễn Phí

Mỗi dự án đều cần có một cái tên chất lượng. Tại Hostinger, bạn còn có cơ hội đăng ký tên miền miễn phí! Mọi gói cước từ 1 năm trở lên đều có kèm một domain miễn phí năm đầu tiên.

Vì sao chọn Joomla CMS?

Là CMS phổ biến thứ 2 trên toàn thế giới, Joomla có thể đơn giản hóa việc quản trị nội dung hết mức! Bất kể bạn đang cần tạo website nào, nó đều có đủ công cụ và giao diện làm việc cực kỳ linh hoạt. Một website tuyệt đẹp đầy đủ chức năng đã ngay trong tầm tay bạn.

 icon

check_circleĐơn giản và linh hoạt

Kể cả khi bạn chỉ mới tạo website Joomla lần đầu, sự đơn giản của Joomla chắc chắn sẽ làm bạn ngạc nhiên. Với Joomla Hosting, sau khi cài đặt bằng 1 click bạn có thể làm web ngay mà không cần kiến thức kỹ thuật!

check_circleCộng đồng lớn

Từ nhiều năm nay, Joomla đã có một cộng đồng người dùng cực lớn đến từ mọi ngóc ngách trên Internet. Joomla hosting là giải pháp phù hợp cho website của bạn. Sức mạnh của CMS Joomla sẽ dẫn bạn thẳng hướng tới tương lai!

check_circleThemes và Extensions

Với thư việc theme và plugin miễn phí, Joomla giúp mở rộng khả năng website lên tầm cao mới. Bạn có thể thêm tính năng mới chỉ trong chớp mắt để dễ dàng gây ấn tượng với khách truy cập bằng thiết kế đẹp và tính năng vượt trội!

"Go Online" với Joomla Hosting hôm nay

Triển khai website Jooma chỉ trong 3 bước!

Chọn gói cước Joomla Hosting

Bước đầu tiên

Chọn gói cước Joomla Hosting

Chọn 1 trong 3 gói hosting Joomla. Đừng quên với chu kỳ thanh toán 12 tháng trở lên, bạn sẽ được tặng 1 tên miền miễn phí và 1 SSL!

Hoàn tất quá trình thanh toán

Bước thứ hai

Hoàn tất quá trình thanh toán

Hoàn tất giao dịch để được chuyển vào khu vực thành viên và bắt đầu cài đặt đơn hàng của bạn.

Xuất bản website Joomla

Bước thứ ba

Xuất bản website Joomla

Giờ công việc thực sự mới bắt đầu! Cài Joomla bằng trình cài đặt 1 click và tiến hành xây dựng website!

Mọi thứ bạn cần

Joomla Hosting có tất cả những gì bạn cần để lập website thành công

Với Hostinger, bạn có thể tập trung vào những trọng điểm kinh doanh. Server Joomla Hosting đã được tối ưu với công nghệ tiên tiết nhất để phát huy tối đa khả năng của Joomla. Bạn còn sử dụng được control panel riêng với hàng loạt tính năng khác nhau, từ bảo mật đến tốc độ!

tune

Cache Accelerator

Website Joomla được tăng tốc dưới sự hỗ trợ của cache phía server. Tốc độ cao sẽ giữ chân khách truy cập cho dù họ nhiều đến đâu!

update

Phiên bản PHP mới nhất

Server của chúng tôi luôn hoạt động với phiên bản PHP và MySQL mới nhất để cho tốc độ tối đa và tăng tính bảo mật lên cao nhất.

https

SSL/TLS Certificate

HTTPS đã là chuẩn mật mới của toàn thế giới web, tất cả gói host Việt Nam Joomla đều được tặng kèm chứng chỉ SSL để tăng độ tin cậy và SEO!

Dashboard
Ecommerce shop
cloud

Tăng sức mạnh với CloudFlare

Chúng tôi cũng có dịch vụ tích hợp CloudFlare để tăng tốc website của bạn với CDN toàn cầu và chống DDoS/WAF cao cấp. An toàn là ưu tiên hàng đầu!

people

99.9% Uptime

Đội ngũ lập trình viên và giám sát viên riêng của chúng tôi sẽ kiểm tra server thường xuyên, đảm bảo nó luôn hoạt động.

trending_up

Quản lý truy cập

Nhiều người cùng làm 1 website? Không thành vấn đề! Bạn không phải chia sẽ tài khoản mà vẫn có thể hợp tác với người khác bằng việc mời họ tham gia dự án với công cụ quản lý truy cập của chúng tôi.

Các câu hỏi về Joomla Hosting (FAQ)

Các câu trả lời của chúng tôi cho các câu hỏi thường gặp về Joomla hosting

Joomla là một trong số các hệ quản trị nội dung lớn, đứng thứ 2 thế giới về lượng người dùng. Nó là một nền tảng hỗ trợ tạo website và quản trị nội dung trên đó. Nó phát hành năm 2005, kể từ đó đã mở ra nhiều cơ hội lớn cho hàng triệu webmaster, blogger, và chủ doanh nghiệp tạo dựng được website thành công, chạy với tốc độ cao và bảo mật tốt.
Được đóng gói với những bản vá tăng hiệu năng và tùy chỉnh riêng, Joomla hosting là nền tảng hosting tối ưu để host website Joomla. Ai sử dụng hosting Joomla chỉ cần tập trung tạo nội dung trên website của họ, phần còn lại như server uptime, updates, và cải thiện chất lượng sẽ được chúng tôi xử lý. Hãy nhận nhiều lợi ích nhất từ Hosting Joomla CMS của Hostinger.
Để chuyển từ website joomla cũ của bạn, đầu tiên bạn cần tạo backup hoàn chỉnh trước. Cách dễ nhất để làm vậy là sử dụng plugin như là Akeeba Backup, plugin này giúp bạn backup và restore joomla dễ dàng. Trong trường hợp bạn gặp bất kỳ trục trặc nào, đội ngũ hỗ trợ kỹ thuật của chúng tôi sẽ sẵn sàng giúp bạn bất kể ngày đêm!

Là một hệ quản trị nội dung, Joomla rất linh hoạt và cho bạn rất nhiều tự do để điều khiển. Việc này giúp bạn có thể tạo được nhiều loại website khác nhau, bao gồm:

 • Blog niche;
 • Site đánh giá;
 • Site tuyển dụng;
 • Site Affiliate;
 • Danh mục sản phẩm cá nhân;
 • Cửa hàng online;

Và nhiều hơn nữa nhờ vào bộ thư viện khổng lồ với vô vàn extensions miễn phí để hỗ trợ Joomla

Tất nhiên bạn có thể, và có hơn 1 cách để làm vậy! Trong danh mục plugin Joomla, bạn sẽ thấy nhiều loại extension khác nhau để giúp biến website của bạn thành cửa hàng online. Mỗi một plugin có bộ tính năng độc đáo để bạn có thể kiểm thử trước khi đưa ra quyết định loại nào là tốt nhất cho bạn.
Để đảm bảo trải nghiệm mượt mà và an toàn trên mạng, tất cả các server Joomla Hosting đều được bảo vệ bởi BitNinja, chương trình bảo mật theo thời gian thực. Kết hợp với các quy tắc đặt tường lửa, bạn sẽ tránh khỏi các mối đe dọa như là malware, DDoS, brute force, XSS, và những vấn đề bảo mật trên mạng khác.
Không có người chiến thắng thực sự khi so sánh giữa 2 nền tảng quản trị nội dung này. Nhưng Joomla là một trong số các lựa chọn thay thế WordPress tốt nhất. Gần 1 phần 3 số website khắp thế giới được phát triển dựa trên các nền tảng mã nguồn mở này. Cả 2 lựa chọn đều có riêng ưu điểm và nhược điểm, nhưng đều là lựa chọn tốt để xây dựng website.