Khuyến mãi Black Friday 90%
11
NGÀY
06
GIỜ
15
PHÚT
12
GIÂY

Khuyến mãi Black friday & Cyber Monday Web Hosting

Giảm tới

90%

Cơ hội mỗi năm có một lần. Đừng chờ hết cơ hội!

11
NGÀY
06
GIỜ
15
PHÚT
12
GIÂY

Ưu đãi lớn đến độ nếu chúng tôi không làm tại Hostinger chúng tôi sẽ đăng ký ngay:

Bật mí: chúng tôi đã tự dùng ưu đãi này rồi.

Web Hosting Cá Nhân

VNĐ148.565
Giảm 90%
VNĐ
14.875
/th
 • 1 Website
 • 1 Tài khoản email
 • 100 GB Băng thông
 • 1X Vi xử lý & bộ nhớ

Web Hosting Cao Cấp

VNĐ222.195
Giảm 82%
VNĐ
39.979
/th
 • Số website không giới hạn
 • Tài khoản Email không giới hạn
 • Băng thông không giới hạn
 • 2X vi xử lý & bộ nhớ
 • Backup hằng tuần

Web Hosting Doanh Nghiệp

VNĐ296.569
Giảm 78%
VNĐ
64.149
/th
 • Tất cả quyền tợi từ gói Cao Cấp
 • Backup hằng ngày
 • Miễn phí SSL Certificate
 • 4X Vi xử lý & Bộ nhớ

Bạn có biết? Gói Web Hosting Cao Cấp & Doanh Nghiệp đã bao gồm tên miền miễn phí tặng riêng cho bạn!

 • paymentwall
 • visa
 • paypal
 • bitpay
 • maestro
 • mastercard

Giảm giá sốc, gói cước chuyên nghiệp đầy đủ

Với khuyến mãi web hosting đặc biệt cho ngày Black Friday và Cyber Monday, bạn sẽ nhận được một gói hosting đáng tin cậy - với giá rẻ hơn rất nhiều:

Ảnh shared hosting cá nhân

Shared Hosting Cá Nhân

Phù hợp cho những ai vừa mới bắt đầu và cần một server tốt để trải nghiệm, học marketing online hoặc cài đặt blog đầu tiên, cài đặt site WordPress hay một cửa hàng online nhỏ. Gói hosting ưa thích của tất cả những bạn mới bắt đầu.

Đặt mua
Ảnh shared hosting cao cấp

Shared Hosting Cao Cấp

Lý tưởng cho những website cửa hàng online, và blog trực tuyến mà đang có nhiều lượt truy cập. Thường được chọn bởi các marketer và những nhà điều hành có nhiều hơn 1 một website để tận dụng tài nguyên linh hoạt và lớn hơn gói cá nhân.

Đặt mua
Ảnh shared hosting doanh nghiệp

Shared Hosting Doanh Nghiệp

Được thiết kế đặc biệt riêng cho những nhà sáng lập và những marketer có kinh nghiệm cần hiệu năng cao, bảo mật tốt và backup hằng ngày. Nhờ vào vi xử lý và bộ nhớ gấp 4 lần so với gói cơ bản, gói Doanh Nghiệp của chúng tôi thực sự là một con quái vật về hiệu năng.

Đặt mua

Vì sao bạn không thể từ chối khuyến mãi Black Friday & Cyber Monday?

Tháng 11 này rất đặc biệt - tại Hostinger, chúng tôi sẽ đưa ra ưu đãi web hosting mà chưa từng được triển khai bao giờ.

Khuyến mãi hosting cực lớn giảm giá tới 90% sẽ giúp bạn nhanh chóng mua được một server tốt nhất trong ngành cho cả năm và tiết kiệm hàng trăm đô la chi phí server cho website. Hãy hình dung xem bạn sẽ làm được khối chuyện nếu có một server nhanh và mạnh trong suốt quảng thời gian này!

Bất kể khi nào bạn muốn bất đầu, dù bạn là ai, một chuyên gia marketing hoặc một nhà sáng lập nhiều kinh nghiệm - gói web hosting được giảm giá của chúng tôi được thiết kế riêng cho bạn! Nhưng, nhanh lên - giá rẻ không đối thủ sẽ không tồn tại mãi mãi, nó sắp hết hạn và sẽ không trở lại trong 1 năm!

Hoàn toàn an tâm khi sử dụng - 29,000,000 khách hàng không thể chọn sai được

Tìm hiểu mọi lý do vì sao khách hàng của chúng tôi vẫn đang sử dụng dịch vụ hàng năm trời

Biểu tượng SSL

SSL Miễn phí

Nhận chứng chỉ SSL miễn phí cho website của bạn để đảm bảo khách truy cập và dữ liệu hoàn toàn được bảo mật. Từ tháng Bảy năm 2018, SSL chính thức trở thành một trong các yếu tố Google coi trong và sẽ bị đánh dấu không an toàn nếu thiếu SSL.

Biểu tượng WordPress

WordPress thân thiện

Bạn có đang làm việc với WordPress mà không thích tốc độ chậm của một số nền tảng? Server của chúng tôi được tối ưu đặc biệt cho CMS phổ biến này, để đảm bảo trải nghiệm về tốc độ cho người dùng được hài lòng.

Biểu tượng Rocket

Tài nguyên không giới hạn

Gói Cao Cấp và Doanh nghiệp có băng thông không giới hạn, dung lượng đãi SSD không giới hạn, tài khoản FTP và email cũng không giới hạn. Còn nữa, trên hết là đảm bảo uptime tới 99.9%

Biểu tượng hỗ trợ

Hỗ trợ liên tục

Tại Hostinger, chúng tôi hiểu rằng bất kỳ việc kinh doanh nào, thời gian là vàng bạc và việc xử lý các vấn đề gặp phải rất là quan trọng. Vì vậy, đội ngũ hỗ trợ giàu kinh nghiệm của chúng tôi sẵn sàng giúp bạn 24/7/365.

Biểu tượng nhanh

Nhanh và đáng tin cậy

Chúng tôi hiểu rằng web hosting là nền móng của việc kinh doanh của bạn. Chúng tôi muốn nó hoạt động nhanh và ổn định 24/7. Đó cũng chính là những gì mà Hostinger sẽ làm cho bạn.

Biểu tượng website builder

Website builder dễ sử dụng

Không có kiến thức lập trình? Không vấn đề! Website Builder tiện lợi (và miễn phí) của chúng tôi sẽ giúp site của bạn hoạt động và chạy ngay trong vài phút - kể cả khi bạn không biết một dòng code nào!

Đặt mua

Chúng tôi hơi "điên" khi khuyến mãi đợt này phải không - nhưng đừng lo, việc vận hành và hỗ trợ vẫn diễn ra bình thường.

Khách hàng của bạn sẽ không phải đợi site của bạn được khôi phục và chạy. Mua ngay gói hosting mà có riêng một đội ngũ đảm bảo khách truy cập của bạn sẽ có thể liên tục duyệt website của bạn không bị gián đoạn.

FAQ: Các câu hỏi thường gặp về khuyến mãi Black Friday của chúng tôi

Rất đơn giản! Ngay khi Black Friday bắt đầu, bạn chỉ cần vào bảng giá dịch vụ của chúng tôi và chọn ưu đãi bạn thích. Không cần bất kỳ mã khuyến mãi nào - chỉ cần chọn gói cước và thanh toán

Không - đó là lý do vì sao ưu đãi lần này thật đặc biệt. Chúng tôi đảm bảo mọi gói hosting từ khuyến mãi Black Friday và Cyber Monday đều giống y như những gói hosting mà bạn phải trả giá gốc - vì vậy hãy nhanh lên, thời gian khuyến mãi có hơn. Giảm giá 90% sẽ nhanh chóng kết thúc!

Chúng tôi không tính tiền khách hàng dựa trên chi phí marketing và quảng cao. Giá của chúng tôi rất cạnh tranh là vì chúng tôi có khả năng tối ưu server tốt nhất và không dùng chi phí vận hành để đổi lấy các phí quảng cáo, vì mục tiêu của chúng tôi là tạo ra môi trường web hosting tốt nhất cho cả người mới bắt đầu và người dùng chuyên nghiệp.

Tất nhiên, nhờ vào khuyến mãi Black Friday web hosting với mức giá cực khủng, gói cước đã được giảm tới 90% – nhưng thời gian ưu đãi này rất có hạn!

Chúng tôi sẽ giảm giá cho gói web hosting đặc biệt vào dịp khuyến mãi Black Friday và Cyber Monday. Nó sẽ không kéo dài lâu. Vì vậy bạn hãy tranh thủ đăng ký sao cho có lợi nhất nhé.

Khi bạn đăng ký dịch vụ web hosting của chúng tôi, bạn sẽ nhận được dung lượng đĩa riêng trên server cho bạn. Từ khi bạn đăng ký, bạn có thể lưu các file website, database và các thông tin liên quan đến website. Bạn có thể truy cập files và quản lý website, emails, tài khoản FTP và ứng dụng server bằng control panel được tùy chỉnh riêng của chúng tôi.

Quá trình cài đặt và sử dụng rất trực tiếp - chỉ cần chọn gói hosting, đăng ký, vậy là xong - bạn đã có ngay một tài khoản được cài đặt sẵn.

Không - Đó là lý do vì sao khuyến mãi này của chúng tôi rất đặc biệt! Bạn không cần biết một dòng code nào để đăng ký, triển khai ứng dụng và thậm chí là thiết lập một website đủ tính năng. Chúng tôi cung cấp trình cài đặt website builder để tạo website miễn phí và control panel được phát triển riêng sao cho nó phù hợp với tất cả mọi người, và tích hợp cả những tính năng vận hành khách nhau - từ cài đặt email đến cài đặt WordPress - chỉ trong vài cú click.

Tùy vào bạn có phải là một lập trình web chuyên nghiệp hay không. Cũng tùy vào việc đây có phải là blog đầu tiên của bạn hay không, nếu phải thì chỉ cần chọn gói shared hosting cá nhân. Nhưng, nếu bạn muốn tạo nhiều website trong cùng một gói hosting của Hostinger, bạn nên cân nhắc các gói cao cấp hơn. Nếu bạn có dự định sớm nâng cấp, hãy cứ tận dụng ưu đãi từ khuyến mãi Black Friday Web Hosting để mua được web hosting cao cấp giá rẻ trước, không nơi nào có giá rẻ như vậy đâu!

Có nhiều cách khác nhau để bạn có thể tạo website riêng. Ví dụ, bạn có thể sử dụng công cụ tạo website miễn phí - website builder, vốn được tích hợp sẵn với mọi gói hosting hoặc là sử dụng hệ quản trị nội dung, như là WordPress, để bạn có thể tùy chỉnh website theo ý mình bằng các themes và plugin khác nhau.

Một trong những giải pháp tuyệt vời là WYSIWYG - what you see is what you get. Có nghĩa là bạn có thể kéo thả các yếu tố trên web để tùy chỉnh theo ý thích mà không cần trang bị bất kỳ kiến thức kỹ thuật nào.

Tất nhiên! Đăng nhập vào control panel của Hostinger để nhận khuyến mãi Black Friday / Cyber Monday ngay!

Hầu hết các khách hàng của chúng tôi đều nâng cấp sau khi phát hiện thấy gói cước hiện tại là nhỏ hơn so với nhu cầu tăng trưởng kinh doanh của họ. Vì vậy, nếu bạn không chắc bạn nên dùng gói nào, và không biết lượng khách truy cập bao nhiêu, chỉ cần hỏi - chúng tôi sẽ tiến hành tư vấn trực tiếp cho bạn.

Đặc biệt, chúng tôi đã làm mượt quá trình nâng cấp đến độ bạn không phải thực hiện bất kỳ thao tác chuyển đổi nào như nơi khác khi bạn chọn gói cước mới. Bằng cách này bạn sẽ tập trung hoàn toàn vào việc kinh doanh của bạn.

Dĩ nhiên! Một trong các thế mạnh khi sử dụng hosting của Hostinger là bạn sẽ được hỗ trợ đặc biệt bởi các chuyên gia làm web 24/7/365 của chúng tôi. Bất kể vấn đề nào bạn gặp phải, chỉ cần gửi tin nhắn cho chúng tôi - chúng tôi sẽ sẵn sàng giúp bạn.

Có. Server của chúng tôi có thể vận hành nhiều nền tảng eCommerce khác nhau và các hệ quản trị nội dung tích hợp chức năng thương mại điện tử. Tất cả đều có thể được triển khai chỉ trong vài giây qua trình cài đặt tự động của chúng tôi.

Chắc chắn - chúng tôi có thể host mọi loại website ở đủ kích cỡ. Thực tế là, chúng tôi còn có thể giúp bạn nhiều hơn - chỉ cần liên lạc với chúng tôi và cung cấp thông tin về website, hệ quản trị nội dung nào bạn đang dùng và gói cước nào bạn đang có nhu cầu sử dụng. Chúng tôi sẽ hỗ trợ chuyển đổi miễn phí. Còn gì nữa: nếu bạn đang muốn chuyển web hosting, vậy thì Black Friday là ngày hội tốt nhất trong năm - chúng tôi đang có khuyến mãi đến 90%!

Bạn có thể sử dụng nó với bất kỳ loại site nào bạn muốn host với Hostinger. Chỉ cần đăng ký ngay khi khuyến mãi Black Friday bắt đầu. Không có ràng buộc, nó giống như bất kỳ tên miền nào khác. Thậm chí còn tốt hơn - vì nó tới từ Hostinger.

Tất nhiên rồi! Email chuyên nghiệp có tên miền riêng là điều bắt buộc cho bất kỳ việc kinh doanh nào nếu muốn trông chuyên nghiệp nhất có thể. Nó tăng độ tin cậy và giá trị cho công ty của bạn hơn nữa. Gói shared hosting Cao Cấp và Doanh Nghiệp của chúng tôi có thể giúp bạn tạo emails không giới hạn đi kèm tên miền của bạn.

Không, không có bất kỳ phụ phí nào cả - cho dù bạn mua sản phảm web hosting từ ưu đãi Black Friday hoặc bạn mua giá gốc. Bạn chỉ phải thanh toán cho đúng gói cước đó và những dịch vụ cộng thêm nếu muốn - chúng tôi không hề tính phí ẩn hoặc phí nào khác. Bạn cũng sẽ nhận được hóa đơn hàng tháng hoặc mỗi lần dịch vụ bạn sắp hết hạn để tiến hành thanh toán.

Đảm bảo 30 ngày hoàn phí

Nếu bạn không 100% hài lòng với Hostinger, chúng tôi sẽ hoàn phí ngay cho bạn. Không gây khó khăn, không có rủi ro.
Nhãn đảm bảo hoàn phí
 • Số website không giới hạn
 • Hỗ trợ trực tuyến 24/7
 • Website Builder dễ sử dụng
 • Tốc độ WordPress được tối ưu 2X
 • Đảm bảo hoàn phítrong 30 ngày
Khuyến mãi Black Friday
Từ
VNĐ
14.875
/th
Tiết kiệm 90%
Đăng ký