Khuyến Mãi Năm Mới 82%
00
NGÀY
13
GIỜ
04
PHÚT
56
GIÂY

Kiếm tiền trên mạng

Kiếm tiền trên mạng với chương trình affiliate tốt nhất &
lên tới 60% hoa hồng cho mỗi lượt bán!

  • Kiếm 60% hoa hồng cho mỗi lượt bán
  • Đăng ký ngay-lập-tức
  • Hãy trở thành thành viên của Elite Affiliate Club
  • Dễ dàng kiếm tiền trên mạng

Tại sao cần trở thành web hosting affiliate?

Chương trình Affiliate của Hostinger là chương trình trrả giá cao nhất, đi đầu trong các chương trình affiliate
có thể nói là cách tốt nhất và dễ nhất để bạn kiếm tiền trên mạng nhanh nhất

Chương trình Affiliate miễn phi

Tham gia vào chương trình Hostinger Affiliate Program là cách dễ nhất để kiếm tiền trên mạng. Chương trình affiliate của chúng tôi cho bạn khả năng vô hạn để kiếm tiền trên mạng hoàn toàn không phải đóng phí thành viên. Tất cả những gi bạn cần làm là đăng ký, sau đó chúng tôi sẽ hỗ trợ phần còn lại. Hostinger sẽ cung cấp bạn link duy nhất, nhiều lựa chọn cho banner, chỉ cần chọn một cái phù hợp nhất với website của bạn và chèn vào thế là bạn đã có thể bắt đầu kiếm tiền trên mạng thành công.

Thanh toán hoa hồng cao nhất

Tất cả những gì khách hàng trả cho chúng tôi - là của bạn! chúng tôi cho bạn tới 60% phí hoa hồng từ lượt bán của bạn. Rất tuyệt, phải không? Bạn sẽ kiếm tiền dễ dàng trên mạng bằng cách quảng cáo dịch vụ của chúng tôi và hàng triệu người khác sẽ hài lòng khi sử dụng. Không ai có thể làm tốt hosting affiliate hơn là người đã biết tường tận về sản phẩm từ trong ra ngoài. Đừng chờ đợi, hãy bắt đầu kiếm tiền với chương trình affiliate có tỉ lệ chuyển đổi cao nhất.

Kiếm tiền trên mạng dễ dàng

Thật vậy, kiếm tiền trên mạng chưa bao giờ dễ như vậy với chương trình web hosting affiliate của chúng tôi. Nếu bạn đã có một website, tất cả những gì bạn cần làm là treo banner lên website của bạn và tận hưởng thêm một phần thu nhập tăng lên do chuyển hướng khách truy cập tới dùng dịch vụ của Hostinger. tham gia và chương trình thanh toán cao nhất của Hostinger cũng là chìa khóa theo chốt để bạn có thể làm việc tại nhà hoặc bất kỳ nơi đâu bạn thích. Trở thành thành viên của chương trình affiliate là một lựa chọn nghề nghiệp tay trái tốt nhất hiện nay, có thể tăng thu nhập lên đáng kể cho bạn.

Chương trình Affiliate tốt nhất này hoạt động như thế nào?

Chưa bao giờ dễ dàng đến như vậy để kiếm tiền online. Bằng cách làm theo các bước đơn giản sau đây, bạn sẽ kiếm tiền trên mạng nhanh chóng với chương trình affiliate marketing tốt nhất, phí hoa hồng được trả nhiều nhất!

1 phút đăng ký
01

Đăng ký
miễn phí

Chỉ một phút để tham gia vào chương trình affiliate tốt nhất và trở thành thành viên của Elite Affiliate Club.

02

Lấy link affiliate duy nhất của bạn

Chia sẽ link affiliate marketing duy nhất với bạn bè, trong diễn đàn hoặc qua emails để bắt đầu giới thiệu mọi người dùng dịch vụ của Hostinger.

03

Đặt banner lên website của bạn

Chọn những banner đẹp, phù hợp nhất để đặt lên website của bạn để thu hút khách truy cập click vào link affiliate marketing

04

Nhận phí hoa hồng của bạn

Mỗi đơn hàng hosting sẽ giúp bạn kiếm đến 60% hoa hồng

Phần thưởng kiếm tiền online có lớn không?

Bằng cách tham gia vào chương trình affiliate web hosting tốt nhất của Hostinger, bạn đã tham gia nền tảng kiếm tiền online trả phí cao nhất và nổi tiếng nhất trên thị trường.

trở thành một nhà tiếp thị liên kết
60%
hoa hồng
từ tất cả các lượt bán web hosting

Thanh toán cho công nghệ web hosting thực thụ, không phải cho quảng cáo!

Hãy ngừng thanh toán cho chi phí quảng cáo, và bắt đầu thanh toán cho sản phẩm. Giá cao chưa chắc đồng nghĩa với chất lượng tốt do đã bị khấu trừ chi phí quảng cáo. Tại Hostinger, chúng tôi dùng chất lượng làm công cụ quảng bá sản phẩm duy nhất. Vì vậy, bạn sẽ có được web hosting giá rẻ nhất với chất lượng cao cấp nhất.

29,659,751

Khách hàng đang lựa chọn

10,000+

Khách hàng mới hằng ngày

24,894,152

Website đã hoạt động trực tuyến

Tiết kiệm ngay thôi!

Mua hosting & tên miền miễn phí, tất cả trong một chỉ từ

VNĐ
27.045
/th
  • Số website không giới hạn
  • Hỗ trợ trực tuyến 24/7
  • Website Builder dễ sử dụng
  • Tốc độ WordPress được tối ưu 2X
  • Đảm bảo hoàn phítrong 30 ngày
Nhận ngay ưu đãi có hạn này!
Từ
VNĐ
27.045
/th
Tiết kiệm 82%
Đăng ký