Cơ sở kiến thức

Tìm bài viết về thông tin tính năng, hướng dẫn sửa lỗi
và những thông tin công nghệ liên quan đến dịch vụ của Hostinger.

Cho tôi biết thêm thông tin về VPS

Được sửa vào ngày:
vps là gì máy chủ server vps ImageMagick teamspeak

VPS là Máy chủ riêng ảo của bạn (Virtual Private Server). Thay vì có một tài khoản Shared Hosting thông thường, nơi bạn chia sẻ một máy chủ với nhiều người dùng khác, bạn có một máy chủ toàn bộ, chỉ cho chính mình! Bạn có thể có khả năng cấu hình gần như bất cứ điều gì trên máy chủ VPS miễn là bạn có kiến ​​thức về làm thế nào để làm điều.

Bạn phải luôn xem xét loại trang web (hoặc máy chủ) bạn muốn được lưu trữ trên VPS của bạn. Nếu bạn dự định có một trang web đơn giản hoặc hệ thống gửi thư, bạn nên sử dụng các mẫu cPanel/WHM hoặc Webmin (CentOS 6 với cPanel/WHM hoặc Debian 7 với Webmin/Virtualmin/LAMP):

  1. cPanel cung cấp nhiều giao diện người dùng thân thiện hơn và có nhiều tính năng tích hợp hơn. Do đó, việc sử dụng các lệnh Linux hầu như không cần thiết trong khi sử dụng bảng điều khiển này. Tuy nhiên, bạn phải nhớ rằng mẫu này yêu cầu bảng quyền cPanel/WHM bổ sung. Bản quyền và giá có thể xem tại http://cpanel.com/pricing
  2. Nếu bạn không muốn trả thêm phí cho bảng quyền cPanel, bạn có thể sử dụng Webmin/Virtualmin, vì nó được sử dụng miễn phí và cung cấp tất cả các tính năng cần thiết để lưu trữ một trang web trên một gói VPS.


Trong bất kỳ trường hợp nào, bạn cần có một chút kiến ​​thức cơ bản về các lệnh Linux khi nói đến các gói VPS.

Tìm hiểu thêm về cấu hình và bảng giá tại https://www.hostinger.vn/vps-hosting

Các sử dụng VPS tại https://www.hostinger.vn/huong-dan/vps