Dữ liệu của tôi có bị mất trong quá trình nâng cấp không?

Được sửa vào ngày:
mất mất dữ liệu dữ liệu nâng cấp không truy cập down

Khi nâng cấp tài khoản thì các files của bạn sẽ được di chuyển tự động qua server mới. Bạn sẽ không bị mất bất cứ dữ liệu gì cũng như website của bạn sẽ không bị "down".

Làm ai đó mỉm cười hôm nay!