Làm sao để tắt tính năng tự động gia hạn?

Được sửa vào ngày:
gia hạn tắt tính năng tự động gia hạn làm sao để tắt

Bạn có thể tắt tính năng tự động gia hạn ở bất cứ thời điểm nào. Những thay đổi này không ảnh hưởng tới tài khoản của bạn, nó vẫn tiếp tục hoạt động bình thường cho tới ngày hết hạn.

Để tắt (OFF) tính năng tự động gia hạn cho tài khoản Hosting hoặc Domain, bạn cần đăng nhập vào khu vực thành viên (Members Area), tìm mục Billing ở trên trang đầu.

Tìm mục Auto Renew, bấm vào ON (đang hiện màu xanh), điều này sẽ làm tắt tính năng tự động gia hạn (bạn sẽ nhìn thấy OFF)

Nếu bạn muốn sử dụng dịch vụ mà không lo lắng đến việc Hosting/Domain hết hạn, hãy để tính năng này bật (ON)

Lưu ý:

Nếu bạn thanh toán qua Paypal, bạn cũng có thể tắt tính năng này thông qua tài khoản Paypal của bạn

Làm ai đó mỉm cười hôm nay!