Làm sao để xóa thông báo malware/phishing khi truy cập vào website của tôi?

Được sửa vào ngày:
malware phishing fraud

Nếu bạn thấy thông báo phần mềm độc hại (malware) hoặc cảnh báo lừa đảo (phishing) trên trang web của mình, điều đó có nghĩa là Google đã xem xét trang web của bạn và họ đã phát hiện thấy nội dung lừa đảo trên trang web đó. Để bảo vệ bạn và khách truy cập của bạn, họ hiển thị thông báo cảnh báo này trên trang web của bạn.

Điều đầu tiên nên làm nếu thấy thông báo này trên website của bạn là hãy tìm nguyên nhân chính xác gây ra lỗi và xóa nó.

Khi bạn đã thực hiện xong, bạn có thể truy cập liên kết sau để yêu cầu xóa cảnh báo: https://developers.google.com/webmasters/hacked/docs/request_review

Google sẽ xem xét yêu cầu của bạn và xóa cảnh báo sau khi xác nhận rằng bạn đã xóa nội dung độc hại.

Lưu ý: Nếu bạn đang sử dụng WordPress trên trang web của mình, bạn có thể sử dụng những hướng dẫn này để làm sạch nó và bảo vệ nó

  1. https://www.hostinger.com/tutorials/remove-malware-from-wordpress-site-wordfence
  2. https://www.hostinger.vn/huong-dan/lam-the-nao-de-bao-mat-wordpress/

Làm ai đó mỉm cười hôm nay!