Tại sao tôi không thể kích hoạt lại tài khoản của tôi?

Được sửa vào ngày:
kích hoạt lại khôi phục kích hoạt

Bạn có thể kích hoạt lại tài khoản đã bị hủy một các dễ dàng bằng cách bấm vào nút "Reactivate" và tài khoản sẽ được kích hoạt lại trong vòng 5 phút

Nếu bạn không thấy nút "Reactivate" điều đó có nghĩa là tài khoản của bạn bị hủy. Hãy tạo lại website mới và upload dữ liệu cũ lên

Làm ai đó mỉm cười hôm nay!