Cơ sở kiến thức

Tìm bài viết về thông tin tính năng, hướng dẫn sửa lỗi
và những thông tin công nghệ liên quan đến dịch vụ của Hostinger.

Tại sao tôi nhận được một thông báo từ BitNinja khi cố truy cập vào website của tôi?

Được sửa vào ngày:
bitninja thông báo bitninja

BitNinja là một trong những giải pháp bảo mật chúng tôi đã hoạt động trên nền tảng Hostinger. Nó phát hiện các địa chỉ IP có hành vi đáng ngờ, ví dụ: nếu khách truy cập truy cập vào cùng một trang web trong khoảng thời gian ngắn, điền vào một mật khẩu không chính xác nhiều lần,..BitNinja đánh dấu hành vi đó là nguy hiểm cho trang web của bạn. BitNinja sau đó đặt địa chỉ IP của khách truy cập vào một greylist và sau đó cần phải xác minh bằng cách điền vào Captcha. Nếu Captcha được giải quyết chính xác thì IP sẽ tự động được loại bỏ khỏi greylist.

Tính năng bảo mật này đang hoạt động toàn cầu trên tất cả các máy chủ của chúng tôi và nó không thể bị vô hiệu hóa. Nếu không có tính năng này thì an ninh trang web của bạn được đặt trong tình trạng nguy hiểm rất cao.

Nếu bạn tình cờ thấy một Captcha do BitNinja cung cấp, đừng ngần ngại giải quyết nó và điều này sẽ làm sạch địa chỉ IP của bạn để bạn có thể tiến hành vào trang web một cách bình thường.

Có nhiều lý do khiến địa chỉ IP của bạn bị đánh dấu là độc hại, phổ biến nhất là:

  • Nhà cung cấp dịch vụ internet của bạn đã chỉ định một địa chỉ IP trước đây đã được báo cáo lạm dụng và bị xóa toàn bộ hoặc bị chặn hoàn toàn
  • Máy tính của bạn có thể bị nhiễm phần mềm độc hại và IP của bạn đang được sử dụng trong các cuộc tấn công vào các máy chủ khác.


Bạn có thể kiểm tra thêm một số thông tin về BitNinja và cách hoạt động bằng cách vào https://bitninja.io/.