Tôi có thể làm mới tài khoản Hosting của tôi không?

Được sửa vào ngày:
reset hosting tạo lại tài khoản hosting refresh hosting

Dùng tính năng Reload Account ở Control Panel để thục hiện việc làm mới (reset) lại tài khoản Hosting của bạn. Điều này sẽ xóa bỏ hết tất cả cá files, folders, database, emails cũng như tất cả các thiết lập.

Sau khi tiến hành, tài khoản Hosting sẽ được tạo mới lại với các thiết lập mặc định. Thao tác này sẽ xóa tất cả các tệp và cài đặt vĩnh viễn nên hãy cẩn thận khi thực hiện

Làm ai đó mỉm cười hôm nay!