KHUYẾN MÃI HÈ giảm 90%!
NHANH LÊN, THỜI GIAN ƯU ĐÃI ĐANG DẦN HẾT HẠN
00
NGÀY
17
GIỜ
16
PHÚT
31
GIÂY

Xóa tài khoản Hosting hoặc Website

Được sửa vào ngày:
xóa tài khoản xóa

Bạn có thể xóa tài khoản Hosting hoặc một Addon Domains từ giao diện Control Panel. Tuy nhiên, hãy chú ý rằng tài khoản Hostinger của bạn không thể bị xóa hoàn toàn vì các lý do an ninh.

Đăng nhập vào Control Panel của tài khoản Hosting mà bạn muốn xóa, tìm tới mục Vô hiệu tài khoản, thực hiện các thao tác để vô hiệu tài khoản, bước cuối cúng hệ thống sẽ hiển thị nút Xóa ở tài khoản đã vô hiệu để bạn lựa chọn Xóa đi hosting không còn dùng nữa.

Lưu ý: Hãy chắc chắn rằng bạn đã thực hiện Backup (sao lưu) lại tài khoản mà bạn muốn xóa để tránh mất mát dữ liệu. Khi bạn thực hiện xóa tài khoản Hosting, thì tất cả các file và cài đặt đều được xóa hết khỏi Server