Minecraft Server Hosting Tùy Chỉnh Hoàn Toàn

Nhận toàn quyền kiểm soát game server với VPS được cấu hình sẵn cho máy chủ Minecraft.

Đảm bảo 30 ngày hoàn phí

Minecraft Server HostingMinecraft Server Hosting

Các Tính Năng Minecraft Server Hosting

Dễ dàng cài đặt
Dễ dàng cài đặt

Quá trình triển khai chỉ mất chưa đầy năm phút, vì vậy bạn có thể sử dụng Minecraft ngay lập tức. Chỉ cần chọn server minecraft, hoàn tất đăng ký và khởi chạy game server của bạn.

Địa chỉ IPv4/IPv6 riêng
Địa chỉ IPv4/IPv6 riêng

Với một địa chỉ IP chuyên dụng, bạn có thể bảo mật Minecraft game server và bảo vệ nó khỏi các cuộc tấn công DDoS. Ngoài ra, có thể truy cập trực tiếp và dễ dàng hơn vào các tệp máy chủ qua FTP.

Sao lưu tự động
Sao lưu tự động

Không cần phải lo lắng về việc mất dữ liệu. Nếu có điều gì xảy ra, bạn có thể khôi phục bản sao lưu gần đây nhất từ bảng điều khiển trong vài giây và tiếp tục xây dựng thế giới của mình.

Nhiều phiên bản Minecraft Server
Nhiều phiên bản Minecraft Server

Các gói bao gồm vô số phiên bản máy chủ cho mọi kiểu người chơi Minecraft khác nhau. Từ Official, Forge, đến Spigot, bạn có thể dễ dàng chuyển đổi giữa các loại máy chủ bằng cách sử dụng Game Panel.

Cài đặt Modpack và plugin
Cài đặt Modpack và plugin

Với trình cài đặt tự động plugin và mod của chúng tôi, bạn có thể tùy chỉnh cách chơi theo ý thích. Quyền truy cập toàn bộ vào hệ thống file cũng cho phép bạn thêm các plugin và mod của bên thứ ba theo cách thủ công.

NVMe Nhanh & Tốc Độ Xung Nhịp CPU Cao
NVMe Nhanh & Tốc Độ Xung Nhịp CPU Cao

VPS Minecraft của chúng tôi sử dụng phần cứng cao cấp để máy chủ nhanh và không có độ trễ với lưu trữ NVMe hàng terabytes và Bộ xử lý AMD tân tiến nhất.

Thiết lập dễ dàng với Game Panel

Cho dù bạn là người mới hay đã có kinh nghiệm host Minecraft, bảng điều khiển trò chơi của chúng tôi sẽ giúp bạn quản lý máy chủ dễ dàng. Tận hưởng giao diện thân thiện với người dùng và sử dụng toàn quyền root để định cấu hình Minecraft Server theo cách bạn muốn.

Dễ dàng cài đặt với Game Panel

Backup dữ liệu chuẩn doanh nghiệp

Bạn lỡ làm mất dữ liệu? Không cần phải bắt đầu lại từ đầu. Công nghệ RAID-10 và các bản sao lưu tự động của chúng tôi sẽ giúp bạn lưu và khôi phục dữ liệu trong vài giây từ bảng điều khiển của VPS Hosting.

Backup dữ liệu chuẩn doanh nghiệp

Plugin và mod không giới hạn

Mỗi gói đều đi kèm với trình cài đặt một cú nhấp chuột cho các plugin và mod được chọn trước để quá trình cài đặt trở nên dễ dàng. Bạn cũng có thể cài đặt các plugin và mod từ các nguồn của bên thứ ba thông qua Trình Quản Lý tệp hoặc FTP/SSH.

Plugin và mod không giới hạn

Độ trễ cực thấp

Hostinger đặt máy chủ ở khắp nơi trên thế giới, vì vậy bạn có thể chọn máy chủ gần mình nhất để đảm bảo độ trễ thấp cho người chơi của bạn. Khoảng cách càng ngắn, trải nghiệm chơi game càng mượt mà.

Độ trễ cực thấp

Các câu hỏi thường gặp về Minecraft server hosting

Tìm câu trả lời cho các câu hỏi thường gặp về dịch vụ game server hosting của chúng tôi

Minecraft là một trò chơi video thế giới mở phong cách sandbox, nơi người chơi có thể xây dựng thế giới và trải nghiệm của riêng mình bằng cách sử dụng các khối 3D. Tại thời điểm viết bài, trò chơi này hiện có 141 triệu người chơi hoạt động hàng tháng từ khắp nơi trên thế giới.

Bởi sự phổ biến của nó, nhiều người chơi chọn tạo máy chủ Minecraft riêng để điều chỉnh trò chơi theo sở thích của họ, xây dựng cộng đồng với những người cùng đam mê và thậm chí có khả năng kiếm thêm thu nhập.

Thiết lập máy chủ Minecraft của riêng bạn chỉ mất vài phút:

1. Chọn gói Minecraft Server Hosting bạn muốn và hoàn tất giao dịch.

2. Đăng nhập vào Hostinger và định cấu hình cài đặt VPS. Đặt tên cho máy chủ của bạn, chọn vị trí máy chủ và thiết lập mật khẩu gốc.

3. Đăng nhập vào Bảng điều khiển trò chơi (Game Panel) bằng thông tin đăng nhập được cung cấp trong bảng điều khiển của VPS.

4. Tạo phiên bản mới, chọn phiên bản máy chủ Minecraft và đợi phiên bản được thiết lập.

5. Cuối cùng, nhấn nút Bắt đầu để khởi chạy server Minecraft online. Giờ đây, bạn có thể chơi trò chơi thông qua ứng dụng khách Minecraft hoặc cấu hình thêm cho máy chủ.

Vậy là xong. Nếu bạn gặp bất kỳ sự cố nào, hãy liên hệ với nhóm hỗ trợ khách hàng 24/7 của chúng tôi nhé!

Chỉ mất 5 đến 10 phút để mua gói Minecraft Hosting, cấu hình VPS và thiết lập máy chủ.

Giá host server Minecraft riêng sẽ dao động từ 169.900 VNĐ/tháng đến 715.900 VNĐ/tháng.

Để chọn được Minecraft server hosting phù hợp, hãy nghĩ đến mục tiêu và nhu cầu của bạn đối với server Minecraft. Nếu bạn muốn chạy một server Vanilla với một nhóm nhỏ người chơi, thì gói Alex là một lựa chọn tuyệt vời. Bộ nhớ RAM 4GB và phần cứng 1vCPU có thể host tối đa 10 người dùng.

Để có số lượng không giới hạn và cài đặt nhiều mod và plugin khác nhau, hãy xem gói Enderman. Bạn hãy so sánh các gói và nhận tư vấn từ đội ngũ hỗ trợ khách hàng của chúng tôi nếu bạn biết thêm.

Chỉ cần chọn một trong bảy gói của chúng tôi, thêm gói đó vào giỏ hàng và tiến hành thanh toán. Sau khi hoàn tất, bạn có thể bắt đầu thiết lập VPS Minecraft và host server Minecraft của riêng bạn.

Có, bạn có thể nâng cấp hoặc hạ cấp gói hosting của mình bất kỳ lúc nào. Chỉ cần đi tới bảng điều khiển VPS Hosting của bạn để đặt hàng, sau đó đợi vài phút để quá trình thay đổi hoàn tất. Đừng lo lắng - các cài đặt và tệp của bạn sẽ không bị mất trong quá trình này.

Tại Hostinger, bạn có thể mua tên miền cho Minecraft Server của mình với giá bắt đầu từ 22.900 VNĐ/năm.

Our Minecraft hosting servers are in the US, Brazil, UK, Netherlands, Singapore, and Lithuania. With multiple server locations, you can choose the one nearest to you and your players to ensure low latency and a good user experience.

Có. Hostinger cung cấp địa chỉ IPv6 và IPv4 riêng cho tất cả các gói VPS mà không phải trả thêm phí. Địa chỉ IP chuyên dụng cung cấp khả năng bảo vệ DDoS tốt hơn cũng như truy cập trực tiếp file FTP của server Minecraft.

Hơn nữa, nó giúp việc nối các máy chủ game dễ dàng hơn nhiều. Người chơi chỉ cần nhập địa chỉ IP - không cần nhập số cổng ở cuối.

Có. Để chuyển đổi vị trí máy chủ Minecraft của bạn, hãy liên hệ với nhóm chăm sóc khách hàng và các chuyên gia Minecraft hosting của chúng tôi sẽ giúp bạn chuyển. Xin lưu ý rằng địa chỉ IP của máy chủ cũng sẽ thay đổi.

Máy chủ Minecraft chạy trên phiên bản nâng cao của Game Panel với hệ điều hành Debian 10. Bên cạnh việc dễ dàng điều hướng, nó cũng cung cấp toàn quyền kiểm soát và tính linh hoạt đối với cài đặt trò chơi của bạn. Host có thể tải lên các file tùy chỉnh và cài đặt loại Minecraft server ưa thích.

Tất cả các gói Minecraft Hosting đều được tự quản lý, vì vậy bạn sẽ có toàn quyền truy cập vào máy chủ trò chơi ảo. Hãy thoải mái định cấu hình không gian đĩa và tài nguyên theo nhu cầu của bạn, chẳng hạn như thêm các yếu tố trò chơi hoặc cài đặt các ứng dụng như TeamSpeak để giao tiếp với những người chơi khác.

Vì các gói Hosting VPS của chúng tôi là loại tự quản lý, nên nhóm hỗ trợ khách hàng chỉ có thể giúp bạn thiết lập VPS và máy chủ Minecraft. Đối với các câu hỏi về quản lý và cấu hình máy chủ, hãy xem thêm trong phần kho kiến thức hoặc Hướng dẫn của Hostinger.

Game Panel hỗ trợ các phiên bản Minecraft Java Edition sau:

 • Java 8
 • Java 11
 • Java 15
 • Java 16

Dưới đây là danh sách các loại server Minecraft có sẵn:

 • Official
 • CraftBukkit
 • Spigot
 • Paper
 • Purpur
 • Forge
 • SpongeVanilla
 • Cauldron
 • Tekkit
 • Feed the Beast
 • Project Rainbow
 • Bedrock (pocket)

Bạn có thể chuyển đổi giữa các phiên bản Minecraft Java hoặc các loại máy chủ bất kỳ lúc nào.

Có. Game Panel có loại máy chủ Forge (Minecraft Java Edition) cho phép cài đặt các bản mod và modpacks.

Trước khi thêm mod, hãy đảm bảo sử dụng Minecraft Java Edition và cài đặt loại máy chủ Forge trong phiên bản của bạn. Bạn cũng nên dừng hoạt động máy chủ trước. Sau khi hoàn tất, hãy truy cập Trình Quản Lý Tệp và tạo một thư mục mới để tải lên các bản mod hoặc gói mod.

Có. Với toàn quyền root truy cập vào Minecraft server, bạn có thể tự tải lên và quản lý các plugin.

Các loại máy chủ Minecraft Spigot, CraftBukkit và PaperMC đi kèm với các plugin tích hợp mà bạn có thể cài đặt tự động trên Game Panel. Nếu bạn muốn cài đặt plugin của bên thứ ba, bạn có thể thực hiện việc này theo cách thủ công với Trình Quản Lý Tệp hoặc FTP/SSH.

Để truy cập vào Cài đặt Server, hãy chọn một phiên bản trên Game Panel và chuyển tới phần Cấu hình. Tab Cài đặt Máy chủ sẽ có thể truy cập được từ đó.

Cài đặt Máy chủ đi kèm với nhiều tùy chọn để tùy chỉnh lối chơi, chẳng hạn như chuyển đổi phiên bản máy chủ, thay đổi loại thế giới và giới hạn kích thước thế giới game Minecraft.

Nếu không hài lòng với tiến trình của mình, bạn có thể đặt lại thế giới và bắt đầu lại. Tìm thư mục thế giới hiện tại của bạn trong Trình Quản Lý Tệp, xóa nó, sau đó khởi động lại máy chủ Minecraft để tạo một thế giới mới.

Với bảng điều khiển của chúng tôi, bạn có thể chỉ định những người chơi nhất định mới có thể truy cập server Minecraft Hostinger của bạn. Dưới đây là các bước để tạo Minecraft Whitelist:

1. Trên Bảng điều khiển trò chơi, chọn phiên bản máy chủ Minecraft và đi tới cài đặt Cấu hình.

2. Đi tới tab Gameplay and Difficulty và bật tính năng Sử Dụng Whitelist.

3. Quay lại Menu Chính và nhấp vào Bảng điều khiển.

4. Nhập “whitelist add [nhap_ten_nguoi_dung_o_day]” và nhấn Enter.

Đảm bảo 30 ngày hoàn phí

Nếu bạn không 100% hài lòng với Hostinger, chúng tôi sẽ hoàn phí ngay cho bạn. Không rắc rối, không rủi ro.