Minecraft server toàn quyền tùy chỉnh

Giữ toàn quyền kiểm soát game server của bạn với VPS cấu hình Minecraft dựng sẵn.

Đảm bảo 30 ngày hoàn phí

Minecraft Server HostingMinecraft Server Hosting

Tính năng Minecraft Hosting

Dễ dàng cài đặt
Dễ dàng cài đặt

Sử dụng Game Panel để cài đặt server trong ít phút hoặc thử cài đặt thủ công với Ubuntu 18, Centos 7 hoặc Debian 9 OS.

IPv4/IPv6 riêng
IPv4/IPv6 riêng

Minecraft VPS của chúng tôi được hoàn thiện tiêu chuẩn với địa chỉ IP riêng IPv6 và IPv4.

Backup
Backup

Với VPS cloud based, file của bạn có thể được khôi phục trong nháy mắt mọi lúc.

Các loại minecraft server
Các loại minecraft server

Chúng tôi hỗ trợ Minecraft Server Official, CraftBukkit, Spigot, Paper, Purpur, Forge, SpongeVanilla, Cauldron, Tekkit, Feed the Beast, Project Rainbow, Bedrock (pocket). Bạn có thể chuyển đổi giữa các phien bản Minecraft bằng hệ thống tự động tải JAR của chúng tôi.

Modpacks và plugins
Modpacks và plugins

Nhờ vào hệ thống cài plugin của chúng tôi, Spigot Minecraft Plugins có thể được cài đặt chỉ bằng vài cú click. Nếu bạn muốn, bạn có thể upload plugin tùy chỉnh bằng panel File Manager hoặc FTP/SSH.

SSD Nhanh
SSD Nhanh

Để giúp server chạy nhanh và game thủ hài lòng, chúng tôi sử dụng vi xử lý Intel Xeon mới nhất với dung lượng hàng terabytes SSD.

Dễ dàng cài đặt với Game Panel

Với Hostinger Game Panel, quản lý Minecraft server cũng dễ vô cùng. Tất cả các gói Minecraft hosting bao gồm toàn quyền root và daemon linh hoạt để giúp bạn thêm hoặc loại bỏ bất kỳ mod hay plugin nào nhanh chóng.

Dễ dàng cài đặt với Game Panel

Backup dữ liệu chuẩn doanh nghiệp

Mọi gói cước là VPS cloud, bảo vệ bằng double RAID để có thể khôi phục trong vài giây ở bất kỳ thời điểm và ngày nào. Truy cập bằng Hostinger VPS Hosting Control Panel để vào quản lý khu vực sao lưu cao cấp của bạn.

Backup dữ liệu chuẩn doanh nghiệp

Modpacks không giới hạn

Mọi gói cước server đã được mod (tùy chỉnh) trước, nên bạn có thể xóa và thêm bất kỳ lúc nào. Với toàn quyền root, bạn có thể mod riêng không giới hạn.

Modpacks không giới hạn

Server khắp toàn cầu

Tận hưởng độ trễ thấp và server đáng tin cậy vượt trội, vì chúng tôi đã triển khai toàn cầu trên các datacenter Cấp 3.

Server khắp toàn cầuServer khắp toàn cầu

Bạn đang cần tìm gì khác?

30 ngày đảm bảo hoàn phí

Nếu bạn không hài lòng với dịch vụ của chúng tôi vì bất kỳ lý do nào, chúng tôi sẽ hoàn phí cho bạn. Không rắc rối, không rủi ro.

Các câu hỏi thường gặp về Minecraft server hosting

Trả lời cho các câu hỏi thường gặp về Minecraft server hosting

Minecraft là video game loại thám hiểm thu hút lượng lớn người chơi trên toàn thế giới được xuất bản năm 2011. Được tạo bởi Markus Persson, game developer người Thụy Điển, và Mojan. Người chơi sẽ đào những khối đá và lắp ráp theo ý thích. Trong thế giới 3D của nó, mỗi người chơi sẽ tự sáng tạo trong quá trình họ khám phá, tìm kiếm tài nguyên. Từ giữa năm 2018, lượng người chơi tăng vọt thành 91 triệu người. Nó được xem là một trong các video game phổ biến nhất hiện nay, đã bán hơn 177 triệu bản khắp các nền tảng và thiết bị.

Sử dụng control panel VPS của Hostinger, bạn có thể sử dụng và quản lý server ảo riêng. Với tài nguyên riêng, Minecraft server Hosting cho phép bạn cài web scripts mới, khởi động, tắt mở server, thay đổi mật khẩu root, vâng vâng.

Cài đặt server Minecraft rất dễ, chỉ mất 1 bước. Bạn chọn gói hosting Minecraft bạn muốn và hoàn tất thanh toán. Server minecraft sẽ tự được thiết lập và chạy ngay sau đó.

Thường mất khoảng 10-15 phút để cài đặt VPS Minecraft Server. Bạn sẽ không đợi lâu!

Hostinger có nhiều gói cước khác nhau cho Minecraft server hosting. Nếu bạn là người mới chơi Minecraft và cần ít nhất 70 người chơi, vậy hãy chọn gói Alex cơ bản. Nó có dung lượng 2 GB và chỉ tốn 208k/tháng, vì đã được giảm TỚI 55% lận! Nếu bạn không muốn giới hạn người chơi và cần băng thông lớn? Vậy hãy chọn gói Crepper, Herobrine hay Enderman. Xem ngay các gói Minecraft server hosting ở đây.

Dễ lắm! Bạn chỉ cần chọn 1 trong 5 gói Minecraft hosting và hoàn tất quá trình thanh toán. Sau khi xong, bạn có thể bắt đầu chơi game ngay!

Tất nhiên rồi! Chúng tôi đảm bảo 30 ngày hoàn phí trên mọi gói Minecraft server. Khi bạn không hài lòng hoàn toàn với dịch vụ hay gói cước, chúng tôi sẽ hoàn phí ngay mà không chần chừ.

Bạn có thể dễ dàng thay đổi gói cước Minecraft hosting chỉ trong 1 click! Truy cập vào khu vực thành viên và bạn sẽ thấy chỗ đổi gói cước. Server sẽ tự được nâng cấp hoặc hạ cấp ngay, theo thời gian thực, mà không mất bất kỳ dữ liệu nào. Bất kể bạn là người chơi Minecraft lớn hay là người thám hiểm mới bắt đầu, bạn đều toàn quyền tự do tận hưởng server đáng tin cậy của chúng tôi. Hãy phát triển Minecraft tùy ý, linh hoạt cùng gói hosting chất lượng của Hostinger!

Đăng ký tên miền riêng cho Minecraft hosting server rất dễ. Nhấn vào đây để kiểm tra tên miền và đăng ký với giá chỉ từ 22.941 VNĐ!

Server Minecraft của chúng tôi đặt ở 5 khu vực, Mỹ, Anh, Hà Lan, Singapore và Lithuania (đang triển khai). Với Hostinger, Minecraft server hosting của bạn sẽ được đảm bảo 100% độ trễ thấp nhất vì vị trí của nó trải dài khắp nơi trên thế giới.

Minecraft server hosting cảu Hostinger sử dụng phần cứng cao cấp với vi xử lý Intel mới nhất và ổ đĩa Intel SSD thế hệ mới nhất. Bạn sẽ cảm nhận ngay mức độ khác biệt và hiệu năng cao từ lúc mới bắt đầu sử dụng.

Địa chỉ IP của bạn đặt trong trang quản lý VPS trong hPanel, bạn sẽ thấy nó ngay khi đăng nhập.

Vâng, có thể! Hãy tự nhiên cài đặt bất kỳ Modpack nào bạn thích! Với lựa chọn .jar, bạn có thể cài đặt file jar tùy ý. Chơi game theo ý thích của bạn.

Minecraft Server chạy trên phiên bản cao cấp của Game Panel, giúp bạn có quyền kiểm soát tuyệt đối và độ linh hoạt cao. Cá nhân hóa server Minecraft ngay từ trình duyệt, upload file customer hoặc cài đặt server tùy theo ý thích của bạn.

Tất nhiên, có thể rồi! Vị trí của máy Minecraft server hosting có thể đổi bất kỳ lúc nào bạn muốn. Chuyên gia quản trị server Minecraft của chúng tôi sẽ giúp bạn chuyển đổi ngay khi bạn gửi yêu cầu. Lưu ý là địa chỉ IP sẽ thay đổi sau khi chuyển Minecraft server tới nơi khác.

Dĩ nhiên! Hostinger cho bạn toàn quyền root trên server nên bạn có thể quản lý mọi loại file trên máy chủ ảo của bạn. Sử dụng quyền truy cập này, bạn có thể tha hồ cấu hình. Nếu bạn muốn upload và bảo trì server theo ý thích? Bạn có thể làm được dễ dàng bằng cách sử dụng FTP client, hoặc control panel của bạn.

Bạn có thể dễ dàng cài đặt Spigot Minecraft Plugins bằng plugin của chúng tôi. Cài đặt hệ thống này chỉ mất vài click. Nếu muốn, bạn còn có thể cài plugin tùy ý bằng cách dùng File Manager của panel hoặc FTP/SSH.

Vâng, có chứ! Hostinger giúp bạn sử dụng ipv6 và ipv4 ngay từ ban đầu, không có phụ phí gì thêm trên mọi gói Minecraft hosting.

Tận hưởng toàn quyền root trên mọi server Minecraft hosting của bạn nhé! Quyền này giúp bạn tùy chỉnh cấu hình server theo nhu cầu và theo ý thích của bạn.

Server Minecraft Official, CraftBukkit, Spigot, Paper, Purpur, Forge, SpongeVanilla, Cauldron, Tekkit, Feed the Beast, Project Rainbow, Bedrock (pocket). Bạn có thể chuyển tùy thích giữa các phiên bản Minecraft bằng hệ thống tải JAR tự động của chúng tôi.

Chúng tôi hỗ trợ bản JAVA mới nhất và giúp bạn chuyển nhanh giữa các phiên bản JAVA mọi lúc từ control panel dễ dàng.

Vì bạn toàn quyền quản lý Minecraft server, bạn có thể sử dụng dung lượng và tài nguyên tùy ý. Ví dụ, chia phân vùng để chơi game.

Toàn quyền root giúp bạn thêm mọi yếu tố game bạn thích. Ngoài ứng dụng mặc định trên Minecraft server, bạn còn có thể cài các ứng dụng khác như Mumble, Live Chat, và các hệ thống VOIP khác cho người dùng cuối xài.

Mỗi gói cước có địa chỉ IPv4 và IPv6 riêng.