Mua Hosting Bạn Có Thể Trông Cây Được Ngay Từ Đầu

Mua gói web hosting có thể giúp bạn tạo và vận hành website thành công - bất kể điều kiện kinh nghiệm của bạn.

Chọn gói Web Hosting

Ưu đãi ngắn: tặng một chứng chỉ SSL MIỄN PHÍ

Web Hosting Cá Nhân

VNĐ178.278
Giảm 90%
VNĐ
17.850
/th
 • 1 Website
 • Tối ưu cho WordPress
 • 100 GB Băng thông
 • 1X Vi xử lý & bộ nhớ
Phổ biến nhất

Web Hosting Cao Cấp

VNĐ266.634
Giảm 82%
VNĐ
47.975
/th
 • 100 Website
 • Tài khoản Email không giới hạn
 • Băng thông không giới hạn
 • 2X vi xử lý & bộ nhớ
 • Backup hằng tuần

Web Hosting Doanh Nghiệp

VNĐ355.883
Giảm 78%
VNĐ
76.979
/th
 • Tất cả quyền tợi từ gói Cao Cấp
 • Backup hằng ngày
 • Miễn phí SSL Certificate
 • 4X Vi xử lý & Bộ nhớ
Dự án của bạn cần nhiều tài nguyên hơn? Hãy xem qua công nghệ cloud server cao cấp của chúng tôi.

Bạn có biết? Gói Web Hosting Cao Cấp & Doanh Nghiệp có tặng kèm tên miền miễn phí!

 • paymentwall
 • visa
 • paypal
 • bitpay
 • maestro
 • mastercard

Tất Cả Những Gì Bạn Cần Để Tạo Một Website Trong Mơ

Tạo website có thể rất dễ - bạn chỉ cần mua đúng gói hosting có môi trường phù hợp và chọn đúng đối tác để kinh doanh. Tại Hostinger, chúng tôi có đủ mọi công cụ cần thiết giúp bạn xây dựng được một website thành công. Chúng tôi sẽ luôn ở ngay cạnh bạn, 24 giờ trong một ngày, 7 ngày trong tuần.

Web Hosting nhanh nhất

Tốc độ là một trong các yếu tố cốt lõi của việc kinh doanh online. Nó ảnh hưởng mọi thứ - từ sự hài lòng của khách truy cập đến thứ hạng SEO. Nhờ vào kiến trúc hiện đại của Hostinger và hệ thống mạng hàng đầu, bạn có thể mua được hosting nhanh nhất với chi phí phải chăng.

Miễn Phí Tên Miền & Chứng Chỉ SSL

Đăng ký tên miền miễn phí để xây dựng thương hiệu ngay ngày đầu tiên. Nhận thêm chứng chỉ SSL để mã hóa dữ liệu trao đỗi giữa server và khách truy cập. Và điều tuyệt vời nhất là gì? Bạn không tốt chi phí cho 2 việc này - chỉ cần mua hosting, chọn tên miền là đã sẵn sàng để ra mắt trang web mới

Email theo tên miền

Không còn gặp cảnh tên miền đã bị lấy - bạn chọn chính xác tên bạn muốn. Bằng cách sử dụng email theo tên miền dạng @ten-mien-cua-ban.com, bạn đã thể hiện sự chuyện nghiệp của mình. Điều này còn đáng giá hơn nếu bạn là doanh nghiệp, vì nó làm tăng độ đáng tin cậy để giúp thu hút thêm khách hàng đến với sản phẩm và dịch vụ của bạn.

Hỗ trợ khách hàng 24/7/365

Cần giúp với hosting mới? Muốn chuyển website cũ của bạn sang? Không thành vấn đề khi bạn là kiểu người thức khuya hay dậy sớm - chỉ cần gửi tin nhắn cho chúng tôi. Đội ngũ hỗ trợ sẽ ngay lập tức tư vấn cho bạn.

Hosting WordPress được tối ưu

Bạn có biết là cứ khoảng 3 site là có 1 site làm từ WordPress? Không phải ngạc nhiên - vì dù sao đi nữa, WordPress vẫn là hệ quản trị nội dung thân thiện với người mới bắt đầu nhất. Hạ tầng của nó có tới hàng ngàn themes và plugin. Và điều tuyệt vời nhất khi mua hosting của chúng tôi là WordPress đã được tối ưu sẵn trên server!

Tạo Website Bằng Website Builder

Dựng website mà không cần biết code với công cụ dựng trang web website builder kéo thả. Chỉ cần chọn các yếu tố trên site, chỉnh sửa chúng bằng menu điều hướng và xuất bản website ngay. Không có gì dễ hơn như vậy!

Mua Hosting Để Tạo Bất Kỳ Trang Web Nào

Từ blog tới website doanh nghiệp hay cửa hàng online. Nhờ vào việc tích hợp các hệ quản trị nội dung hàng đầu, bạn có thể nhanh chóng tạo bất kỳ site nào bạn muốn - kể cả nếu bạn chưa từng là lập trình viền. Chỉ mất ít hơn 5 phút để tạo.

WordPress

CMS phổ biến nhất thế giới được sử dụng để tạo bất kỳ trang web nào bạn có thể nghĩ đến. Nhờ vào cộng đồng lớn và những lập trình viên đam mê, hệ thống plugin của nó nhiều đến mức không có tính năng nào mà không thêm vào website được.

Magento

Một nền tảng mã nguồn mở e-commerce được in cậy nhất. Xây dựng cửa hàng online của bạn và quản lý hàng trăm, ngàn sản phẩm dễ dàng. Khả năng mở rộng là không giới hạn.

Drupal

Hệ quản trị nội dung mã nguồn mở miễn phí được xây dựng bởi chính phủ, các tổ chức NGOs, và trường đại học khắp thế giới. Mặc dù rất cao cấp, nhưng nó cũng không cần kỹ năng lập trình để bắt đầu và xây dựng một website mạnh mẽ.

Joomla

Được sử dụng bởi các startup và những doanh nghiệp lớn, Joomla phổ biến nhờ tính linh hoạt của nó, hệ thống phần mở rộng cũng rất thông minh bao gồm: template, modules, components và plugins.

PrestaShop

Một hệ quản trị nội dung e-commerce mã nguồn mở quản lý hơn nửa triệu cửa hàng khắp thế giới. Giống các hệ quản trị nội dung khác, nó có nhiều addons và themes để bạn cài đặt, tăng sức mạnh cho website, cửa hàng.

WooCommerce

Giải pháp tiên tiết nhất để tạo trang web thương mại điện tử WordPress. Bán sản phẩm và dịch vụ trên blog cá nhân của bạn hay tạo mới cửa hàng chuyên nghiệp từ đầu. Chọn từ hàng ngàn themes và plugin liên quan đến WooCommerce

Ngày nay, web hosting giá rẻ cũng có thể đạt chất lượng hàng đầu & chúng tôi đã chứng minh được điều đó.

Hostinger giúp mọi người tiết kiệm nhiều thời gian và công sức khi tạo trang web, bằng việc cung cấp dịch vụ hosting giá rẻ với chất lượng vượt trội. Các tính năng cao cấp của một premium web hosting và đội ngũ hỗ trợ trực tuyến chuyên nghiệp sẽ dành riêng cho bạn khi mua hosting của chúng tôi. Bất kể bạn đang ở đâu, bạn đều nên tiết kiệm mỗi ngày, hãy bắt đầu từ hôm nay nhé! Tính năng vượt trội chính là yếu tố Hostinger lấy làm mũi nhọn để đảm bảo Hostinger không chỉ là một nhà cung cấp phù hợp đa số người dùng, còn là một nhà cung cấp được lựa chọn bởi những người dùng thông minh.

Đáp: Rất đơn giản - chỉ cần cuộn lên đầu bản giá dịch vụ, chọn gói hosting, và click vào nút Mua Hosting.

Đáp: Có– tất cả các gói hosting có sẵn một tên miền miễn phí. Khi bạn mua một web hosting, tên miền sẽ tự động trỏ về đúng website.

Đáp: Cũng tùy vào nhu cầu của bạn, nhưng hầu hết khách hàng chúng tôi chọn gói Shared Hosting Cao cấp ngay từ đầu vì nó có nhiều tính năng và giá cũng rất rẻ nữa!

Đáp: Bạn cần mua một hosting trước - tất cả các gói hosting của chúng tôi có sẵn công cụ dựng web là website builder rất dễ dùng, chỉ cần kéo thả hay bạn có thể cài hệ quản trị nội dung bằng trình cài đặt tự động chỉ cần 1 click cài đặt xong.

Đáp: Tất nhiên! Chỉ cần mua hosting với đúng gói bạn thích và cho chúng tôi biết bạn cần chuyển website tới server mới. Đội ngũ hỗ trợ kỹ thuật của chúng tôi sẽ giúp bạn hoàn toàn miễn phí.

 • Website Builder dễ sử dụng
 • Đảm bảo 99.9% Uptime
 • Hỗ trợ trực tuyến 24/7
 • Control Panel Mạnh mẽ
 • Đảm bảo hoàn phí trong 30 ngày
Khuyến Mãi Ngắn Hạn!
Từ
VNĐ
17.850
/th
Tiết kiệm 90%
Đăng ký