logo

Black Friday
Sale

 •  Uptime 99.9%
 •  Miễn phí một chứng chỉ SSL
 •  Hỗ trợ trực tuyến 24/7
 •  Đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày đầu tiên
Bắt Đầu

Giá sốc

90

%

OFF

00
NGÀY
20
GIỜ
11
PHÚT
33
GIÂY
Khuyến mãi Black Friday: Web Hosting Giá Rẻ
Từ VNĐ14.875 /Tháng!
Xem mọi ưu đãi
×

Thuê Hosting Bạn Có Thể An Tâm Sử Dụng Từ Ngày Đâu Tiên

Thuê web hosting giúp bạn tạo, vận hành và phát triển website thành công - cho dù bạn có kinh nghiệm hay không.

Chọn gói Web Hosting

Ưu đãi có hạn: tặng một chứng chỉ SSL MIỄN PHÍ

Web Hosting Cá Nhân

VNĐ148.565
Giảm 90%
VNĐ
14.875
/th
 • 1 Website
 • Tối ưu cho WordPress
 • 1 Mailbox Doanh Nghiệp miễn phí trong 6 tháng!
 • 100 GB Băng thông
 • 1X Vi xử lý & bộ nhớ
Phổ biến nhất

Web Hosting Cao Cấp

VNĐ222.195
Giảm 82%
VNĐ
39.979
/th
 • Tối ưu cho WordPress
 • 1 Mailbox Doanh Nghiệp miễn phí trong 6 tháng!
 • 100 Website
 • Băng thông không giới hạn
 • 2X vi xử lý & bộ nhớ
 • Backup hằng tuần
 • Tên miền Miễn Phí

Web Hosting Doanh Nghiệp

VNĐ296.569
Giảm 78%
VNĐ
64.149
/th
 • Tất cả quyền tợi từ gói Cao Cấp
 • Backup hằng ngày
 • Miễn phí một chứng chỉ SSL
 • 4X Vi xử lý & Bộ nhớ
Cần thêm sức mạnh?
Xem qua giải pháp cloud server mạnh nhất của chúng tôi.

Bạn có biết? Gói Host Cao Cấp & Doanh Nghiệp sẽ tặng kèm tên miền miễn phí!

 • paymentwall
 • visa
 • paypal
 • bitpay
 • maestro
 • mastercard

Thuê Đúng Nền Tảng Để Tạo Một Website Trong Mơ

Tạo website có thể rất dễ - bạn chỉ cần thuê đúng gói hosting có môi trường phù hợp và chọn đúng đối tác để kinh doanh. Tại Hostinger, chúng tôi có đủ mọi công cụ cần thiết giúp bạn xây dựng được một website thành công. Chúng tôi sẽ luôn sát cạnh bạn, 24 giờ trong một ngày, 7 ngày trong tuần.

Thuê Hosting Nhanh Nhất

Tốc độ là một trong các yếu tố cốt lõi của việc kinh doanh online. Nó ảnh hưởng mọi thứ - từ sự hài lòng của khách truy cập đến thứ hạng SEO. Nhờ vào kiến trúc hiện đại của server Hostinger và hệ thống mạng hàng đầu, bạn có thể thuê được hosting nhanh nhất với chi phí phải chăng.

Miễn Phí Tên Miền & Chứng Chỉ SSL

Đăng ký tên miền miễn phí để xây dựng thương hiệu ngay ngày đầu tiên. Nhận thêm chứng chỉ SSL để mã hóa dữ liệu trao đỗi giữa server và khách truy cập. Và điều tuyệt vời nhất là gì? Bạn không tốt chi phí cho 2 việc này - chỉ cần thuê hosting, chọn tên miền là đã sẵn sàng ra mắt trang web mới

Email theo tên miền

Không còn gặp cảnh tên miền đã bị lấy - bạn chọn chính xác tên bạn muốn. Bằng cách sử dụng email theo tên miền dạng @ten-mien-cua-ban.com, bạn đã thể hiện sự chuyện nghiệp của mình. Điều này còn đáng giá hơn nếu bạn là doanh nghiệp, vì nó làm tăng độ đáng tin cậy để giúp thu hút thêm khách hàng đến với sản phẩm và dịch vụ của bạn.

Hỗ trợ khách hàng 24/7/365

Cần giúp với hosting mới? Muốn chuyển website từ nơi thuê host cũ sang? Không thành vấn đề khi bạn là kiểu người thức khuya hay dậy sớm - chỉ cần gửi tin nhắn cho chúng tôi. Đội ngũ hỗ trợ luôn chờ để được tư vấn cho bạn.

Hosting WordPress được tối ưu

Bạn có biết là cứ khoảng 3 site là có 1 site làm từ WordPress? Không phải ngạc nhiên - vì dù sao đi nữa, WordPress vẫn là hệ quản trị nội dung thân thiện với người mới bắt đầu nhất. Hạ tầng của nó có tới hàng ngàn themes và plugin. Và điều tuyệt vời nhất khi mua hosting của chúng tôi là WordPress đã được tối ưu sẵn trên server!

Website Builder miễn phí

Dựng website mà không cần biết code với công cụ Website Builder miễn phí. Bạn chỉ cần chọn các yếu tố trên site, kéo thả và chỉnh sửa chúng bằng giao diện là đã có thể xuất bản website ngay. Không gì dễ hơn như vậy!

Thuê Hosting Làm Nền Tảng Của Bất Kỳ Website Nào

Từ blog tới website doanh nghiệp hay cửa hàng online. Nhờ vào việc tích hợp các hệ quản trị nội dung hàng đầu, bạn có thể nhanh chóng tạo bất kỳ site nào bạn muốn - kể cả nếu bạn chưa từng là lập trình viên. Chỉ mất ít hơn 5 phút để tạo.

WordPress

CMS phổ biến nhất thế giới được sử dụng để tạo bất kỳ trang web nào bạn có thể nghĩ đến. Vì nó có cộng đồng lớn và những lập trình viên tận tụy. Hệ thống plugin của nó nhiều đến mức không có tính năng nào mà không thêm vào website được.

Magento

Một nền tảng mã nguồn mở e-commerce được tin cậy nhất. Xây dựng cửa hàng online của bạn và quản lý được hàng trăm, hàng ngàn sản phẩm dễ dàng. Khả năng mở rộng là không giới hạn.

Drupal

Hệ quản trị nội dung mã nguồn mở miễn phí được xây dựng bởi chính phủ, các tổ chức NGOs, và trường đại học khắp thế giới. Mặc dù rất cao cấp, nhưng nó cũng không cần kỹ năng lập trình để bắt đầu mà vẫn có thể xây dựng được một website mạnh mẽ.

Joomla

Được sử dụng bởi các startup và những doanh nghiệp lớn, Joomla phổ biến nhờ tính linh hoạt của nó, hệ thống phần mở rộng cũng rất thông minh bao gồm: template, modules, components và plugins.

PrestaShop

Một hệ quản trị nội dung e-commerce mã nguồn mở quản lý hơn nửa triệu cửa hàng khắp thế giới. Giống các hệ quản trị nội dung khác, nó có nhiều addons và themes để bạn cài đặt và tăng sức mạnh cho website, cửa hàng.

WooCommerce

Giải pháp tiên tiết nhất để tạo trang web thương mại điện tử WordPress. Bán sản phẩm và dịch vụ trên blog cá nhân của bạn hay tạo mới cửa hàng chuyên nghiệp từ đầu. Chọn từ hàng ngàn themes và plugin liên quan đến WooCommerce

Ngày nay, web hosting giá rẻ cũng có thể đạt chất lượng hàng đầu & chúng tôi đã chứng minh được điều đó.

Hostinger giúp bạn tiết kiệm nhiều thời gian và công sức xây dựng website, bằng việc cung cấp dịch vụ hosting giá rẻ với chất lượng vượt trội. Các tính năng cao cấp của một premium web hosting và đội ngũ hỗ trợ trực tuyến chuyên nghiệp sẽ sẵn sàng cho bạn. Cho dù bạn đang làm gì, hãy nên tiết kiệm mỗi ngày, hãy bắt đầu từ hôm nay nhé! Thuê hosting vượt trội chính là chìa khóa dẫn đến thành công. Đây cũng là yếu tố Hostinger lấy làm mũi nhọn để đảm bảo Hostinger không chỉ là một nhà cung cấp phù hợp đa số người dùng, còn luôn được chọn bởi những người dùng thông minh.

Đáp: Rất đơn giản - chỉ cần cuộn lên đầu phần bảng giá dịch vụ, chọn gói hosting, và click vào nút Thêm Vào Giỏ Hàng.

Đáp: Có– tất cả các gói hosting đều tặng tên miền miễn phí. Khi bạn thuê hosting và đăng ký tên miền kèm theo, tên miền sẽ tự động trỏ về đúng website của bạn.

Đáp: Cũng tùy vào nhu cầu của bạn, nhưng hầu hết khách hàng chúng tôi chọn gói Shared Hosting Cao cấp ngay từ đầu vì nó có nhiều tính năng và giá cũng rất rẻ nữa!

Đáp: Bạn cần thuê một hosting trước - tất cả các gói hosting của chúng tôi có sẵn công cụ dựng web là website builder rất dễ dùng, chỉ cần kéo thả là bạn có thể tạo được website. Bạn cũng có thể cài hệ quản trị nội dung bằng trình cài đặt tự động, chỉ cần 1 click cài đặt xong.

Đáp: Tất nhiên! Chỉ cần thuê hosting với đúng gói bạn thích và cho chúng tôi biết bạn cần chuyển website tới server mới. Đội ngũ hỗ trợ kỹ thuật của chúng tôi sẽ giúp bạn hoàn toàn miễn phí.