Mua SSL certificate giá rẻ

An toàn là yếu tố cơ bản. Vì vậy chúng tôi cung cấp SSL giá rẻ để bạn có thể dễ dàng bảo mật website.

Mua SSL Certificate & bảo vệ website của bạn

Những trình duyệt phổ biến như Google Chrome đã bắt đầu đánh dấu các website chỉ dùng HTTP là không an toàn. Cách nhanh nhất và tốt nhất để xử lý là - mua ngay một SSL certificate. SSL giá rẻ của chúng tôi có thể nhanh chóng thay đổi cách khách hàng của bạn nhìn nhận website của bạn. Chỉ một thay đổi nhỏ bạn sẽ tránh được việc dữ liệu bị trộm, tin nhắn bị thu thập và nghe lén.

Website không có SSL

Website không có SSL

Website của bạn rất không an toàn, dễ bị mất cắp dữ liệu & SEO thấp...

 • - Loại: không chứng chỉ SSL
 • - Dữ liệu không được mã hóa
 • - Website rất dễ bị tấn công
 • - SEO kém
 • - Không được tin tưởng bởi khách truy cập
 • - Không có khóa xanh trong thanh địa chỉ
Mua một lần!

Kích hoạt chứng chỉ SSL

VNĐ557.715
Giảm 50%
VNĐ
277.809
Lifetime!

This plan can only be used with our shared and cloud hosting plans.

 • + Số tên miền áp dụng: 1
 • + Được sử dụng: Trọn đời!
 • + Loại: Standard LE SSL
 • + Mức độ mã hóa: Mạnh nhất
 • + Mã hóa: lên tới 256 bit
 • + Tương thích với: 99.9% trình duyệt
 • + Hỗ trợ trình duyệt di động:
 • + Tốt nhất cho SEO:
 • + Khóa xanh trong thanh địa chỉ:
 • + Người dùng tin tưởng:
 • + Để dùng cho cá nhân l & trang e-commerce:
 • + Đảm bảo hoàn tiền: 30 ngày.
 • + Mức độ an toàn: Chuẩn

Comodo PositiveSSL Certificate

VNĐ
139.265
/năm

Sản phẩm này có thể được dùng cho mọi dịch vụ

 • + Số tên miền áp dụng: 1
 • + Được cung cấp: Hằng năm
 • + Loại: Comodo PositiveSSL
 • + Mức độ mã hóa: Mạnh nhất
 • + Mã hóa: lên tới 256 bit
 • + Tương thích với: 99.9% trình duyệt
 • + Hỗ trợ trình duyệt di động:
 • + Tốt nhất cho SEO:
 • + Khóa xanh trong thanh địa chỉ:
 • + Người dùng tin tưởng:
 • + Để dùng cho cá nhân l & trang e-commerce:
 • + Đảm bảo hoàn tiền: 30 ngày.
 • + Mức độ an toàn: Chuyên nghiệp
 • + Bảo hành của đối tác: $10,000

Bạn có biết? Giờ bạn có thể nhận SSL Certificate miễn phí với tất cả các gói Business web hosting của chúng tôi!

 • paymentwall
 • visa
 • paypal
 • bitpay
 • maestro
 • mastercard

Bảo mật là trọng điểm của bất kỳ thương hiệu trực tuyến nào. Hãy đừng để lại ấn tượng xấu bằng việc tạo ra một website an toàn trước.

Trong thế giới đầy rẫy những lỗ hỗng bảo mật và các sự kiện rò rỉ thông tin tràn ngập mặt báo. Việc đảm bảo an toàn cho site của bạn là điều rất quan trọng, vì nó khiến khách hàng an tâm hơn và để tăng hạng SEO. SSL giá rẻ sẽ giúp bạn làm việc này, đảm bảo bạn thành công, và khi bạn thành công cũng chính là chúng tôi thành công. Tích hợp SSL vào dự án sẽ giúp bạn mã hóa bất kỳ giao dịch kinh doanh nào. Hạng SEO cũng cao hơn, và hình ảnh công ty cũng sẽ được cải thiện, bằng một cái giá rất rẻ để dùng mã mãi. Nó chỉ mất 1 click để cài đặt! Hãy sử dụng mạng một cách thông minh - và tự bảo vệ mình.

Https & SSL certificate là gì?

Free SSL fron hostinger will protect your clients personal data

HTTPS hay Hyper Text Transfer Protocol Secure là một phiên bản được cập nhật và bảo mật của chuẩn HTTP. Giao thức này quản lý dữ liệu truyền giữa website (server) và trình duyệt (client). Chữ S trong HTTPS có nghĩa là SSL bảo vệ site và tất cả traffic truyền trên giao thức này đã được mã hóa, có nghĩa là nó rất an toàn. Hostinger tin tưởng vào một thế giới mở và an toàn: vì vậy chúng tôi cung cấp SSL giá rẻ để đảm bảo bạn chỉ mất vài click mà có thể ngay lập tức nâng tầm bảo mật của website lên.

6 lý do vì sao SSL/TLS là một yếu tố phải có của bất kỳ website nào.

1

Thương hiệu đáng tin cậy. Khi một giao dịch không có bất kỳ hình thức mã hóa nào sẽ khiến khách hàng sợ mà không dám thực hiện bất kỳ thao tác nào. Cách ít tốn kém nhất, và giải pháp tốt nhất - mua SSL giá rẻ.

2

TÍnh bảo mật của website. An toàn là trên hết - SSL cho phép bạn mã hóa tất cả dữ liệu được truyền đưa giữa khách truy cập và server. Khả năng mã hóa càng cao sẽ càng giúp cho gói dữ liệu không thể bị giải mã hoặc xâm hại.

3

Hạng SEO tăng caoGoogle đã chính thức khẳng định sẽ xem mã hóa SSL là yếu tố quyết định xếp hạng SEO. Mùa và tích hợp SSL/TLS là cách dễ nhất để tăng hạng website của bạn nhanh chóng!

4

Tăng lượng truy cập và lượt bán. Mua SSL giá rẻ thôi nhưng có thể là tài sản vô giá của bạn, vì nó là lời khẳng định bạn quan tâm tới khách hàng/khách truy cập của bạn. Không ai muốn giao tiếp lâu với một website không an toàn. Hãy đầu tư một khoảng nhỏ nhưng lại mang đến lợi nhuận vô cùng lớn.

5

Dấu danh dự. Google Chrome và những trình khác đã bắt đầu đánh dấu những website không có chứng chỉ SSL là kém an toàn. Những dấu đỏ này sẽ làm khách truy cập tránh xa website của bạn, hãy đầu tư một khoảng chi phí cực nhỏ để tăng hình ảnh của bạn. Mua ngay SSL giá rẻ.

6

Chống lại các tội phạm mạng. Tránh những vấn đề tranh chấp pháp lý và scandal bằng cách tự bảo vệ mình và người dùng của mình. Các tội phạm mạng có thể thâu tóm dữ liệu khách hàng của bạn và thiệt hại của họ có thể dẫn đến các rắc rối pháp lý cho chính bạn. Không phải cái gì công khai cũng tốt. Hãy tự bảo vệ, bảo vệ, một cách thông minh.

HTTPS vs HTTP: Có gì khác biệt?

Sự khác biệt giữa HTTPS và HTTP là chữ s - security (an toàn thông tin). Chứng chỉ SSL hoạt động nằm ở lớp transport (truyền tải). Chứng chỉ này sẽ mã hóa toàn bộ thông tin được truyền tới và truyền đi, đảm bảo rằng nó chỉ được giải mã khi tới đúng người nhận. Giống như là nó tạo ra một ngôn ngữ mà chỉ có những người được chọn mới hiểu được vậy.

HTTP: không mã hóa (không SSL)

Free SSL fron hostinger will protect your clients personal data

Với HTTP: Dữ liệu truyền tải tới website không có chứng chỉ SSL sẽ rất dễ bị tấn công. Hacker dễ dàng thưc hiện các cuộc nghe lén hoặc tấn công "man in the middle" để lấy cắp toàn bộ thông tin nhạy cảm từ website hoặc từ dữ liệu khách hàng chuyển tới website (như là thông tin thẻ tín dụng, mật khẩu tài khoản). Chỉ cần mua SSL giá rẻ, bạn đã có thể đảm bảo các thông tin này được mã hóa và tránh khỏi bị lấy cắp hoặc đọc được. Một khoảng chi phí rất nhỏ thôi nhưng nó có ý nghĩa rất nhiều với việc kinh doanh của bạn. Một website không được bảo mật http sẽ hiện khóa mở màu xám ám chỉ kết nối đó là kết nối không an toàn.

HTTPS: Bảo mật kết nối bằng SSL giá rẻ

Free SSL fron hostinger will protect your clients personal data

Với HTTPS: Websites có giao thức SSL/TLS sẽ mã hóa toàn bộ data được truyền giữa server và client, đảm bảo rằng không có bên thứ 3 không mong muốn nào có thể đọc được. Mã hóa này cũng đảm bảo chỉ những người nhận được chọn mới có thể xem lấy dữ liệu đó. Chứng chỉ SSL sẽ khiến cho tất những dữ liệu bị thâu trộm sẽ không tài nào đọc được và vì vậy nó vô dùng. Hãy bảo vệ khách hàng của bạn an toàn, xây dựng niềm tin và cải thiện khả năng của trang thương mại điên tử bằng việc chỉ cần mua SSL certificate với chi phí cực nhỏ. Đặc biệt các trang danh mục sản phẩm, blog, hoặc cửa hàng online đều cần được đảm bảo an toàn. data travelling between the server and client, making sure that unwanted parties can't read it. This encryption makes sure that only the intended recipient can view the data. SSL protection renders any compromised data useless for the offending party. Keep your clients safe, build trust and improve your e-commerce capabilities with a smart investment in cheap SSL. Portfolio, blog or online store - you must keep them safe.

Vì sao bạn cần bảo mật SSL?

Mua SSL, đừng mua chi phí quảng cáo.

Hãy nổi bật hơn đối thủ.

Không có mã hóa SSL là một vấn đề khiến người dùng không đụng tới sản phẩm của bạn. Một dịch vụ hoặc sản phẩm tuyệt vời là không đủ! Chỉ cần một SSL certificate thôi đã có thể khiến khách hàng an tâm giao dịch, và duyệt web của bạn.

Xây dựng niềm tin từ ban đầu

Hành động lớn hơn lời nói. Hãy tạo ra một lịch sử kinh doanh không có điểm xấu bằng cách bảo vệ chính hình ảnh của bạn. Bảo vệ thực sự với chi phí rẻ. Những scandal và rò rĩ dự liệu đã tràn ngập trên internet, nên hãy đừng để công việc của bạn ảnh hưởng bởi những điều này. Bảo vệ chính bạn và người dùng của bạn.

Bảo vệ bạn khỏi tội phạm mạng

SSL certificate giá rẻ có thể tạo nên khác biệt giữa thành công và thất bại. Chúng tôi cung cấp giải pháp hữu hiệu nhất để chống lại các cuộc tấn công man in the middle, khiến cho dữ liệu của bạn dễ bị hijacking, đánh cắp và nghe lén.

Làm cho mỗi ngày đều là ngày bán được hàng

HTTPS sẽ tăng hạng SEO cho bạn, đồng nghĩa với việc lượng truy cập sẽ lớn hơn. Hãy để khách hàng của bạn cảm thấy an toàn khi họ mua từ cửa hàng thương mại điện tử của bạn, đảm bảo toàn bộ danh thu là liên tục và phát triển ổn định. Chọn lựa đúng với SSL giá rẻ.

Nâng hạng SEO

Bảo mật là yếu tố trọng yếu trong vấn đề SEO. Tất cả nỗ lực của bạn để đưa website lên trang chủ tìm kiếm có thể trở thành vô nghĩa nếu website không có SSL certificate. Hãy nâng hạng SEO lên tầm cao mới!

Xây dựng thương hiệu thông minh

Rất nhiều yếu tố góp phần vào việc xây dựng một thương hiệu mạnh và đáng tin cậy. Một trong các điểm then chốt đó là phải bảo mật và an toàn. Mọi doanh nghiệp lớn nổi tiếng trên thế giới đều đầu tư rất nhiều vào việc bảo vệ an toàn cho khách hàng, và bạn có thể dễ dàng làm được điều đó với SSL certificate giá rẻ của chúng tôi.

SSL/TLS certificate hoạt động như thế nào?

Bạn cần hiểu tầm quan trọng của chế bảo vệ dữ liệu. Chúng tôi sẽ giải thích đơn giản cho bạn hiểu: máy tính khách truy cập sẽ yêu cầu thiết lập kết nối an toàn, server sẽ cung cấp một chứng chỉ SSL và một bản public key. Máy tính sẽ gửi encrypted key tới server, server giải mã nó và thiết lập kết nối an toàn. Phương pháp này làm cho các cuộc tấn công man in the middle không chen chân vào được. Tất cả dữ liệu đều chỉ có thể được giải mã khi và chi khi đến đúng đối tượng đích. Đơn giản, tinh tế và an toàn.

How secure SSL connection works
Khách truy cập máy tính
Xin chào, tôi cần tạo kết nối SSL
Tất nhiên, đây là chứng chỉ của chúng tôi!
How secure SSL connection worksServer
How secure SSL connection worksKhách truy cập máy tính
Tuyệt! Đây là key mã hóa cho phiên giao dịch này.
Ok, tôi sẽ giải mã khóa này và thiết lập kết nối an toàn
How secure SSL connection worksServer

Tăng tốc bán hàng khi mua SSL certificate giá rẻ

Get free SSL from Hostinger

Có một sản phẩm tuyệt vời nhưng vẫn không đủ lượt bán? SSL không chỉ bảo vệ bạn. Nó còn đảm bảo bạn là người đầu tiên được tìm thấy trong chuỗi các đối thủ. Tăng hạn SEO ngay để đạt đủ chỉ tiêu bán hàng! Và chiến thắng mọi đối thủ!