PrestaShop Hosting

Bán hàng tốt hơn với hosting được tối ưu riêng cho hiệu năng PrestaShop

check_circle

Đảm bảo 30 ngày hoàn phí

Chọn gói PrestaShop Hosting

PrestaShop Starter

222.195 VNĐ
Giảm 82%
39.979
VNĐ
/th

69.000 VNĐ/th khi gia hạn

 • Số website không giới hạn
 • 20 GB dung lượng đĩa SSD
 • Băng thông không giới hạn
 • Một Domain và SSL miễn phí
 • Backup hằng tuần
Phổ biến nhất

PrestaShop Premium

296.569 VNĐ
Giảm 78%
64.149
VNĐ
/th

139.000 VNĐ/th khi gia hạn

 • Số website không giới hạn
 • 100 GB dung lượng đĩa SSD
 • Băng thông không giới hạn
 • Một Domain và SSL miễn phí
 • Backup hằng ngày

PrestaShop Business

558.373 VNĐ
Giảm 75%
138.525
VNĐ
/th

370.230 VNĐ/th khi gia hạn

 • Số website không giới hạn
 • 100 GB dung lượng đĩa SSD
 • Băng thông không giới hạn
 • Một Domain và SSL miễn phí
 • Backup hằng ngày
 • Địa chỉ IP riêng
 • Tài nguyên dùng riêng

Cần thêm sức mạnh? Hãy thử giải pháp cloud server

Đảm bảo thành công với PrestaShop Hosting

Triển khai cửa hàng trực tuyến không hề khó. Tại Hostinger Việt Nam, chúng tôi có đủ yếu tố bạn cần để thành lập một website hàng đầu trong thế giới thương mại điện tử. Tăng tốc website, tăng tỉ lệ chuyển đổi với nền tảng PrestaShop Hosting Việt chất lượng nhất!

live_help

Hỗ trợ trực tuyến 24/7

Con đường thành công thường rất chông gai. Vì vậy Hostinger sẽ luôn ở bên bạn! Đội ngũ hỗ trợ nhiệt huyết và có chuyên môn cao sẽ giúp bạn 24/7/365 để xử lý bất kỳ vấn đề nào hoặc trả lời bất kỳ câu hỏi nào!

dns

Server tối ưu cho PrestaShop

Giống như xây nhà vậy, bạn cần phải xây một cái móng thật chắc và bền vững. Bằng cách tùy biến server sao phù hợp nhất với CMS PrestaShop, chúng tôi đã tạo ra một nền tảng chắn chắn cho PrestaShop website.

thumb_up

Đăng Ký Tên Miền Miễn Phí

Mỗi cửa hàng online đều cần một cái tên hay và dễ nhớ. Gây ấn tượng ban đầu bằng việc chọn một tên miền thật chuẩn xác. Bạn có biết, tất cả các gói từ 12 tháng trở lên đều được tặng một domain miễn phí năm đầu tiên?

Vì sao chọn PrestaShop?

Được đóng gói với những tính năng tốt nhất để xây dựng trang bán hàng online. Bất kể bạn là lập trình viên thời vụ, hay đang chuẩn bị mở cửa hàng online, PrestaShop là một nền tảng mạnh mẽ và dễ dàng là lựa chọn sáng suốt!

 icon

check_circleDễ sử dụng

Tạo cửa hàng riêng chưa bao giờ dễ dàng như vậy. PresaShop có công cụ để bạn thành công online: một panel quản lý linh hoạt, tài liệu hỗ trợ chất lượng và nhiều yếu tố hỗ trợ khác nữa. Bạn cũng không cần kiến thức lập trình để xây dựng cửa hàng online trên PrestaShop.

check_circleThân thiện với di động

Hãy bắt đúng xu thế công nghệ hiện nay! Lượng truy cập đến di động đã lớn hơn bao giờ hết. Đừng bỏ qua bất kỳ lượt truy cập nào đến từ thiết bị di động, chuyển nó hết vào trong cửa hàng trực tuyến PrestaShop của bạn để có thể bán nhiều hàng hơn trên di động!

check_circleThương mại điện tử

Tạo cửa hàng online trên nền tảng dành cho việc kinh doanh nghiêm túc. PrestaShop là một CMS tập trung giải quyết các vấn đề của eCommerce, vì vậy bạn sẽ trải nghiệm tạo cửa hàng tốt nhất, và tận hưởng rất nhiều tính năng liên quan đến việc bán hàng.

Chỉ vài bước để sở hữu một cửa hàng PrestaShop!

Làm theo 3 bước đơn giản sau để tạo cửa hàng online hoạt động ngay.

Chọn gói hosting PrestaShop

Bước đầu tiên

Chọn gói hosting PrestaShop

Chọn 1 trong 3 gói cước của chúng tôi. Đừng quên đặt hàng từ 12 tháng trở lên để được tặng thêm tên miền!

Thiết lập cửa hàng online

Bước thứ hai

Thiết lập cửa hàng online

Complete the cart checkout process and go through the initial order setup to get started.

Sử dụng PrestaShop Hosting

Bước thứ ba

Sử dụng PrestaShop Hosting

Đây là nơi hành trình của bạn bắt đầu! Cài đặt PrestaShop trong 1 click, thêm sản phẩm hoặc dịch vụ rồi nhận đơn hàng để bán thôi.

Mọi thứ bạn cần

Có đủ mọi thứ cần thiết cho một cửa hàng PrestaShop

Chúng tôi làm việc cho thành công của bạn - sứ mệnh của chúng tôi là đảm bảo bạn có đủ công cụ cần thiết để xây dựng PrestaShop website. Bạn có thể xem qua các tính năng của hosting Việt Nam PrestaShop, nó có đủ tính năng của một nền tảng thương mại điện tử.

tune

Cài đặt 1-click

Thời gian là tiền bạc. Quy trình cài đặt thủ công rất mất thời gian, vì vậy chúng tôi có giải pháp giúp bạn cài được CMS này trong 1 click!

update

Bảo mật SSL/TLS

Hãy tự bảo vệ và dẫn trước đối thủ. Tất cả các gói hằng năm của chúng tôi đều đi kèm với chứng chỉ SSL/TLS để bảo mật giao dịch và giúp bạn tăng hạng SEO

https

Tăng sức mạnh với CloudFlare

Tốc độ và thời gian uptime là yếu tố cực kỳ quan trọng đối với bất kỳ cửa hàng online nào. Hãy đi trước một bước bằng CloudFlare CDN để bảo vệ chống DDoS

Dashboard
Ecommerce shop
cloud

Tích hợp caching

Tốc độ và hiệu năng cao hơn đồng nghĩa với việc tạo ra tỉ lệ chuyển đổi cao hơn với khách truy cập. Đó là lý do tại sao caching ở phía server lại đạt hiệu quả cao đến vậy!

people

Tập trung tăng trưởng

Không còn giới hạn! Online store của bạn cho dù phát triển lớn đến mức nào, chúng tôi đều có giải pháp phù hợp. Bạn có thể chọn gói nhỏ nhất trước, và cùng tăng trưởng với Hostinger!

trending_up

Quản lý truy cập

Có khả năng hợp tác cùng xây dựng cửa hàng online với nhiều người. Sử dụng ứng dụng quản lý truy cập để phân quyền cho lập trình viên hay đối tác!

Các câu hỏi thường gặp về PrestaShop Hosting (Hỏi/Đáp)

Các câu trả lời của chúng tôi về PrestaShop

PrestaShop là giải pháp mã nguồn mở để tạo site thương mại điện tử. Rất nhiều người đã dùng CMS này để tạo cửa hàng online. Nó được phát triển bằng PHP và MySQL, cũng là một nền tảng hoàn thiện có đủ công cụ cần thiết để tạo cửa hàng và bán hàng trên mạng. Hiện tại, nó đang được dùng cho hơn 250 ngàn cửa hàng trên toàn thế giới và chiếm khoảng 1.5% thị trường CMS.
PrestaShop Hosting là giải pháp hosting tối ưu, tạo thuận lợi nhất để xây dựng trang thương mại điện tử bằng PrestaShop. Cấu hình server được điều chỉnh riêng, phiên bản PHP và MySQL mới nhất, tích hợp caching và HTTP/2. Đây là những ưu điểm tăng sức mạnh cho PrestaShop CMS. Ngoài ra hosting PrestaShop còn có thể sử dụng CloudFlare và chứng chỉ TLS trọn đời để bạn yên tâm sử dụng. Wesbite PrestaShop thường rất an toàn và và cho tốc độ nhanh.
Tại Hostinger, mỗi bản cài của PrestaShop nhận một thư mục quản trị riêng. Nó sử dụng một bộ ký tự và số để đảm bảo website không dễ bị hack và tấn công brute force. Để tìm trang URL admin duy nhất của PrestaShop, hãy xem lại trong thư mục cài đặt bằng File Manager. Sau khi xác định được đường dẫn, bạn có thể truy cập trang quản trị qua trình duyệt (ví dụ: https://myprestastore.com/exampleadmin).
Các cửa hàng bán hàng vật lý thường phải tính phí giao hàng vì vậy tính năng này rất quan trọng. PrestaShop tính phí giao hàng (shipping) dựa trên giá hoặc kích thước Một số yếu tố khác bạn có thể dùng để tính là vị trí địa lý, quốc gia, tiền tệ. Dĩ nhiên, bạn có thể tùy chỉnh các thông số này trong phần local setting của trang quản trị PrestaShop.
Dĩ nhiên! Tính năng multistore của PrestaShop sẽ giúp bạn quản trị cửa hàng của bạn hiệu quả hơn. Bất kể bạn muốn tạo cửa hàng đa ngôn ngữ hoặc sử dụng nhiều hơn 1 loại tiền tê, tính năng multistore sẽ hoàn toàn đáp ứng được yêu cầu của bạn.
Tương modules bạn có thể triển khai không giới hạn trong gói hosting PrestaShop của chúng tôi. Miễn là bạn có đủ tài nguyên, bạn có thể thêm extension nhiều bao nhiêu cũng được. Bất kể khi nào bạn cần thêm sức mạnh, chúng tôi cũng có thể nâng cấp không gián đoạn cho bạn.
Thật không may, là không. Mặc dù bạn có một số lựa chọn modules PrestaShop miễn phí, hầu hết các modules còn lại đều có giá. Tuy nhiên, chúng đều có chính sách hoàn phí, nên bạn có thể dùng thử mà không gặp rủi ro gì. Modules miễn phí cũng chứa các công cụ quan trọng nhất cho cửa hàng trực tuyến.
Tất cả PrestaShop Hosting server của chúng tôi đều được bảo vệ bằng WAF thông minh và tường lửa được thiết lập riêng. Chúng bảo vệ từng người dùng một chống lại các hoạt động phá hoại như DDoS, injection, brute forcing, vâng vâng. Để tăng thêm một lớp bảo mật, chúng tôi còn hỗ trợ tích hợp CloudFlare. Hơn nữa, mỗi cửa hàng e-commerce cũng cho phép thiết lập SSL/TLS, nó sẽ tăng độ tin cậy và bảo vệ dữ liệu khách hàng của bạn, chống lại tấn công man in the middle.
Dĩ nhiên là được! Bằng trình cài đặt tự động thuận tiện của chúng tôi trong control panel, bạn có thể dễ dàng cài mới và xóa script cũ chỉ bằng vài cú click! Trong trường hợp PrestaShop không phải là lựa chọn phù hợp, bạn có thể thử dùng ngay các nền tảng e-commerce khác như là Magento hay WordPress+WooCommerce.