Mua SSL Để Bảo Vệ Website

Bảo vệ website và khách truy cập của bạn bằng cách mã hóa kết nối. Xây dựng thương hiệu đáng tin cậy và tăng hạng tìm kiếm.

Đảm bảo 30 ngày hoàn phí

Chứng chỉ SSLChứng chỉ SSLChứng chỉ SSL

Mua SSL Certificate

Không dùng SSL certificate

Không dùng SSL certificate
 • Mã hóa dữ liệu
 • Thân thiện SEO
 • Sự tin tưởng của khách hàng
 • Ổ khóa trên thanh địa chỉ
 • Cảnh báo không an toàn trong Google Chrome

SSL Trọn Đời

277.809VNĐ
 • Được sử dụng Trọn đời
 • Loại: LE SSL Tiêu Chuẩn
 • Mã hóa: 256 bit
 • Dữ liệu khách hàng được bảo mật
 • SEO được cải thiện
 • Ổ khóa trên thanh địa chỉ
 • 30 ngày đảm bảo hoàn phí
 • Tuân thủ chuẩn PCI DSS

Comodo PositiveSSL

172.900VNĐ/năm
 • Cung cấp theo năm
 • Loại: Comodo PositiveSSL
 • Mã hóa: 256 bit
 • Dữ liệu khách hàng được bảo mật
 • SEO được cải thiện
 • Ổ khóa trên thanh địa chỉ
 • 30 ngày đảm bảo hoàn phí
 • Tuân thủ chuẩn PCI DSS
 • Bảo hành từ bên chịu trách nhiệm: $50,000

Sự khác biệt giữa SSL trọn đời và Comodo PositiveSSL

SSL trọn đời được tính theo phí kích hoạt nên chỉ cần thanh toán một lần và được sử dụng mãi mãi. Nó là chứng chỉ SSL dùng kèm với gói hosting tại Hostinger và được gia hạn miễn phí tự động.

Bạn mua SSL Certificate Comodo Positive theo từng năm một và nhận thêm nhiều công cụ bảo mật của công nghệ bảo vệ từ Comodo. PositiveSSL được bảo hành theo chính sách Relying Party Warranty, đảm bảo bạn sẽ nhận được bồi thường nếu lớp bảo vệ Secure Sockets Layer bị phá vỡ.

Cả hai sản phẩm đều có công nghệ bảo mật và mã hóa cấp độ cao đường truyền giữa máy chủ web và trình duyệt khách truy cập. Chúng đều được sử dụng bởi hàng triệu người dùng trên toàn thế giới. Tuy nhiên, chúng hơi khác tính năng một chút. Ví dụ, Comodo PositiveSSL certificate có đội tư vấn kỹ thuật, công cụ quản trị, và dấu mộc Comodo Secure, còn chứng chỉ trọn đời thì không có.

Sự khác biệt giữa SSL trọn đời và Comodo PositiveSSL

Vì sao tôi cần mua SSL certificate?

Xây dựng niềm tin

Ngoài dấu hiệu HTTPS trên thanh địa chỉ website, website còn hiện dấu ổ khóa trong URL, cho khách truy cập biết là website đang mã hóa việc trao đổi thông tin giữa khách và máy chủ lưu trữ. Đối với việc kinh doanh online, nó tự động xây dựng niềm tin, vì khách giao dịch trực tuyến biết dữ liệu được truyền được mã hóa an toàn an toàn.

Xây dựng niềm tin

Cải thiện thứ hạng trên Google

An toàn thông tin website là tiêu chuẩn của việc xếp trên Google. Chứng chỉ SSL cung cấp được kết nối với HTTPS để đảm bảo rằng dữ liệu được mã hóa, giúp cho các bộ máy tìm kiếm nhận ra website này đạt tiêu chuẩn của công nghệ đảm bảo an toàn dữ liệu khách hàng và quá trình trao đổi được bảo mật. Nó thúc đẩy Google đưa các wesbite có SSL lên thứ hạng cao hơn trên thanh tìm kiếm, tăng lượng truy cập tự nhiên.

Cải thiện thứ hạng trên Google

Đạt tiêu chuẩn PCI DSS

PCI DSS (Payment Card Indutry Data Security Standard) là tiêu chuẩn bảo mật xác lập bởi Hội đồng Tiêu chuẩn Bảo mật (PCI Security Standards Council) gồm các thành viên là các tổ chức lớn như Visa, Mastercard. Nếu bạn kinh doanh có thanh toán số phải bắt buộc tuân thủ chuẩn bảo mật cho kinh doanh, trong đó có chuẩn PCI Security Standards. Tức là phải cài SSL Certificate hợp lệ vào web do web bạn sẽ xử lý các thông tin đăng nhập và thông tin nhạy cảm của khác. Nếu không áp dụng biện pháp bảo mật, trang web sẽ đẩy khách hàng vào thế rủi ro vì không đạt các yêu cầu tối thiểu.

Đạt tiêu chuẩn PCI DSS

Bảo mật thông tin khách hàng

SSL của chúng tôi mã hóa dữ liệu giữa máy chủ web và khách bằng công nghệ 256-bit, đúng tiêu chuẩn trong ngành. Cấp độ mã hóa dữ liệu này đảm bảo rằng tất cả thông tin truyền đưa giữa website và khách hàng không bị các nhóm người xấu trên mạng tấn công hoặc giải mã.

Bảo mật thông tin khách hàng

Cách SSL certificate hoạt động

Chứng chỉ SSL tạo ra một đường hầm internet an toàn giữa khách hàng và website của bạn. Nó không thể bị giải mã bởi bất kỳ ai không được phép, bảo vệ các giao dịch trực tuyến, các thông tin đăng nhập, thông tin cá nhân, thông tin thẻ tín dụng an toàn khỏi các hacker và kẻ trộm mạng.

01

Thiết lập kết nối

Khi khách truy cập vào website, trình duyệt của người dùng yêu cầu danh tính của máy chủ web server. Website sẽ chuyển từ HTTP sang HTTPS cho trình duyệt khách biết là kết nối này sẽ được bảo mật. Nếu trình duyệt nhận và chấp nhận sử dụng SSL, nó sẽ xác thực là website an toàn và gửi yêu cầu thiết lập kết nối an toàn bằng mã hóa.

02

Mã hóa dữ liệu

Một khi kết nối an toàn được thiết lập, toàn bộ dữ liệu truyền đưa giữa máy chủ và trình duyệt sẽ được mã hóa bằng 256-bit encryption. Chỉ những bên được phép (trình duyệt khách và website bạn) sẽ có khóa giải mã, giúp cho việc giải mã được diễn ra an toàn và bảo mật.

03

Dấu hiệu nhận biết

Website với SSL certifcate có nhiều dấu hiệu trực quan khác nhau giúp khách nhận biết ngay lập tức. Địa chỉ URL website sẽ chứa một ổ khóa được đóng lại và tiền tố HTTPS, tức là website này đang có cơ chế bảo mật dữ liệu. Tùy vào loại chứng chỉ, bạn còn có thể hiển thị dấu mộc công ty để cải thiện sự đáng tin cậy.

Các câu hỏi thường gặp về SSL certificate

Trả lời cho các câu hỏi thường gặp khi mua SSL và chứng chỉ Secure Socket Layer.

SSL là viết tắt của Secure Sockets Layer hoặc TLS (Transport Layer Security), là giao thức bảo mật được điều hành bởi tổ chức cấp phép chứng chỉ cho một trang web. Mục đích của nó là giúp cho dữ liệu truyền đưa trên internet được mã hóa giữa máy chủ web và trình duyệt để ngăn chặn việc truy cập trái phép từ bên thứ ba hoặc xem lén từ đối tượng không có quyền xem.

Ngoài lợi ích bảo mật và mã hóa dữ liệu, mua SSL còn giúp ích nhiều cho việc cải thiện uy tín website và thứ hạng SEO.

Các bộ máy tìm kiếm và người dùng thích vào những trang web có HTTPS vì nó đồng nghĩa với sự nghiêm túc của chủ website, xem trọng an toàn thông tin công nghệ. Nó là tiêu chuẩn bắt buộc mà cả bộ máy tìm kiếm và người dùng đều thích. Vì vậy, hàng triệu website trên mạng đã áp dụng tiêu chuẩn bảo mật này.

Cách tốt nhất để biết website có kích hoạt mã hóa giữa máy chủ và khách hàng của bạn chưa thì chỉ cần xem thanh địa chỉ web có hiện ổ khóa không, trước tên miền. Nếu có, bạn có thể yên tâm rằng website đó có bảo mật truyền thông.

Theo cấp độ chứng thực, có ba loại chứng chỉ SSL/TLS:

Domain Validation (DV SSL Certificate) - là loại chứng chỉ phổ biến nhất cho các website vừa và nhỏ. Đây là loại chứng thực tên miền, nhà cung cấp chứng chỉ sẽ kiểm tra tính sở hữu tên miền của người nhận chứng chỉ thông qua email, gọi điện hoặc record DNS.

Organization Validation (OV SSL certificate) – là loại chứn chỉ cho các tổ chức cấp độ vừa. Nhà phân phối chứng chỉ thường hỏi chứng từ kinh doanh để xác nhận tên công ty, thông tin liên hệ, địa chỉ kinh doanh.

Extended Validation (EV SSL certificate) – những loại certificates này có cấp độ xác thực thực thể cao nhất. Với EV certificates, nhà cấp phép chứng chỉ sẽ thực thi việc kiểm tra lý lịch của người xin phép một các triệt để nhất, để đảm bảo tổ chức của website đang có hoạt động thực sự.

Ngoài cấp độ xác thực, có thể phân loại TLS certificate dựa trên số lượng website bạn cần bảo vệ:

Single Domain SSL certificate - là loại chỉ bảo vệ 1 tên miền chính và các thư mục phụ.

Wildcard SSL Certificates – là loại chứng chỉ wildcard (đại diện) có thể bảo vệ tên miền chính và toàn bộ các tên miền phụ của nó.

Multi-Domain SSL Certificates – là loại chứng chỉ bảo mật nhiều loại tên miền không giống nhau, được liệt kê trong một Certificate Signing Request (CSR).

Để chọn đúng loại TLS, bạn phải xem mục đích website của bạn là gì và mức độ nhạy cảm của dữ liệu mà bạn sẽ xử lý.

Trên thực tế, tất cả các loại SSL/TLS đều có cấp độ mã hóa cao. Tuy nhiên, nhiều tổ chức sẽ hưởng lợi nhiều hơn nếu cấp độ xác thực danh tính cao hơn, vì họ có thể cung cấp bằng chứng tốt hơn về tính hợp của họ cho khách hàng.

Đối với blog, website cá nhân, trang thương mại điện tử, chứng chỉ dạng xác thực theo tên miền (Domain validation) đã đủ. Mặc khách, Organization Validation (OV) SSL certificate phù hợp cho các tập đoàn cỡ vừa.

Website cần xử lý khối lượng lớn nhiều dữ liệu nhạy cảm, như ngân hàng và website chính phủ, sẽ cần sử dụng Extended Validation (EV) SSL certificate. Chúng đảm bảo được khách hàng cảm thấy an toàn khi cung cấp thông tin nhạy cảm của họ, vì tổ chức có EV Certificate đã phải trải qua đợt kiểm tra tính hợp pháp phức tạp.

Nếu bạn mua gói Hosting Cao Cấp, Doanh Nghiệp, WordPress hoặc Cloud từ Hostinger, bạn sẽ nhận được một chứng chỉ SSL. Đầy là giải pháp hoàn hảo cho ai đang cần tìm mua gói web hosting mới mà không phải tốn thêm chi phí mua TLS.

Bất kể bạn chọn chứng chỉ SSL Lifetime hay Comodo PositiveSSL certificate, cả hai sẽ được kích hoạt trong ít phút sau khi hoàn tất thanh toán.

Nếu bạn có câu hỏi về việc mua SSL, hãy liên hệ đội hỗ trợ vì thành công của khách hàng 24/7 của chúng tôi.

Tất cả SSL đã có tính năng gia hạn tự động, nên bạn không phải mua gói mới thủ công.

Nếu bạn mua SSL Lifetime, nó sẽ được gia hạn tự động bởi Hostinger hoàn toàn miễn phí. Tính năng tự động gia hạn cũng được bật khi bạn mua Comodo PositiveSSL, và bạn sẽ được tính tiền hằng năm trước khi SSL hết hạn.

Bảo mật website là yếu tố xấp hạng của Goolge. Tức là, website của bạn sẽ có cơ hội cao hơn để tăng hạn nếu nó được bảo mật bởi SSL/TLS certificate.

Nếu bạn chọn mua SSL ở nhà cung cấp khác, bạn có thể cài đặt nó thông qua giao diện control panel web hosting. Chỉ cần làm theo các bước hướng dẫn cài đặt SSL riêng tại đây, bạn sẽ thành công cài SSL trong giây lát.