Khuyến mãi Black Friday 90%
10
NGÀY
22
GIỜ
42
PHÚT
31
GIÂY

Website Builder tốt nhất: tạo website dễ dàng bằng cách kéo thả. Thiết kế web hoàn toàn bằng giao diện!

Tạo website miễn phí đẹp và hiện đại bằng công nghệ cao cấp, dễ dùng nhất. Tất cả bắt đầu vào lúc này, khi bạn đã có trong tay một công cụ mạnh mẽ để tạo trang web cho riêng mình. Hỗ trợ SEO, thiết bị di động, các mẫu thiết kế web miễn phí. Không có gì khó khăn khi bạn chỉ mất 5 phút để thiết kế web và xuất bản nó!

Website Builder được phát triển để giúp bạn thiết kế web trong 5 phút

Chỉ có tại Hostinger, bạn mới thấy thiế kế website chuyên nghiệp dễ đến mức nào. Bạn có thể chọn lựa từ hàng ngàn mẫu website có sẳn của Website Builder để sử dụng. Chỉ cần tùy chỉnh theo ý riêng của bạn qua giao diện kéo thả là bạn có thể tạo website theo ý muốn. Không những vậy, website builder hoàn toàn miễn phí và tối ưu cho SEO, hỗ trợ di động và liên tục cập nhật theo xu hướng mới.

Cheap web site builder

Website Builder giúp bạn tạo trang web với các tính năng cao cấp nhất

Hãy quên đi những câu hỏi về cách lập một trang web thế nào. Kể từ bây giờ, bạn đã có thể tận dụng lợi thế từ việc tạo web miễn phí của Website Builder. Hãy tưởng tượng xem nhé, thiết kế web với dung lượng đĩa SSD, băng thông, tài khoản email gần như không giới hạn. Bạn muốn thiết kế web với số lượng bao nhiêu cũng được, tất cả đều được bảo mật bởi SSL miễn phí, tên miền miễn phí, sẳn sàng cho SEO và dĩ nhiên, được hỗ trợ 24/7/365 ngày! Thật tuyệt phải không? Chưa hết đâu, bạn bè của bạn có thể còn khâm phục bạn với site thương mại điện tử của bạn nữa ấy chứ. Tạo web miễn phí chưa bao giờ dễ dàng như bây giờ, đây là thời điểm thích hợp nhất để bắt đầu xây dựng dấu ấn của bạn trên mạng với chi phí thấp nhất có thể.

website builder thân thiện với di động

Website Builder có thể giúp bạn tạo website hỗ trợ hoàn toàn cho SEO và giao diện di động!

Hãy tạo website đẹp cho cả trên máy tính bàn và điện thoại bằng chức năng responsive của Website Builder. Vẫn còn lo lắng về SEO khi thiết kế website? Wesbite Builder của chúng tôi sẽ đánh tan nỗi lo đó giúp bạn. Tất cả website được tạo bởi builder đều 100% thân thiện với SEO và giao diện di động. Nhờ vào công nghệ mới, bạn sẽ tiếp cận với cách tạo trang web hiện đại nhất, đơn giản nhất, dễ dùng nhất.

Website Builder dễ sử dụng

Website Builder tốt nhất 2018

Được tin dùng bởi 29,000,000 khách hàng thông minh, những người đã tiết kiệm được rất nhiều tiền trong thời gian qua. Hostinger luôn được biết đến là một nhà cung cấp dịch vụ web hosting giá rẻ nhưng vẫn duy trì chất lượng dịch vụ cao cấp. Hostinger cũng là nhà phát hành Website Builder tốt nhất năm 2018. Website Builder là dịch vụ được yêu thích nhất của Hostinger, cũng như được tin dùng nhiều nhất trên toàn cầu. Tính năng không giới hạn, đảm bảo chi phí thấp & hỗ trợ trực tuyến hiệu quả là những yếu tố then chốt giúp Hostinger Website Builder đứng vững ở thị trường thiết kế website chuyên nghiệp từ bấy lâu nay.

Tạo website dễ dàng bằng cách kéo thả

Thiết kế website hoàn toàn bằng phương thức kéo thả, 100% sử dụng giao diện. Bạn đã biết cách tạo trang web nào như vậy chưa? Hãy ngừng chi tiêu quá nhiều, và bắt đầu tiết kiệm nhờ vào công nghệ thiết kế website chuyên nghiệp giá rẻ của Website builder. Tiết kiệm thông minh - bạn có thể tự mình tạo website! Website Builder sẽ giúp bạn tạo web miễn phí mà không cần bạn có kiến thức về lập trình hay công nghệ. Nếu bạn đã biết lên mạng, tức là bạn đã biết thiết kế website đẹp rồi đó!

Tên miền miễn phí & SSL miễn phí

Mỗi gói hosting Cao Cấp và Doanh Nghiệp sẽ đi kèm với 1 tên miền miễn phí. Nhờ đó bạn có thể quản lý tất cả trong mục, toàn quyền kiểm soát hosting, tên miền miễn, và website builder miễn phí của bạn. Trước khi tạo website, lúc nào cũng vậy, bạn cần chọn lựa một tên miền phù hợp. Và nếu bạn còn nghĩ xa hơn để thiết kế website chuyên nghiệp cho việc kinh doanh của bạn, SSL là không thể thiếu. Chúng tôi còn tặng thêm chứng chỉ SSL để gia tăng tính bảo mật cho bạn về lâu dài. Đừng chần chừ nữa, cách tạo trang web tốt nhất đã ở đây, vào lúc này, và dành riêng cho bạn.

Thiết kế website rẻ nhất bằng Website Builder

Thiết kế website chưa bao giờ rẻ nhất, thậm chí bạn có thể tạo web miễn phí mà không cần nhờ đến chuyên viên thiết kế website chuyên nghiệp. Nhờ vào công nghệ điện toán đám, việc sử dụng website builder đã ngày càng mượt mà hơn, hiệu quả hơn so với các cách thiết kế website truyền thống. Vì vậy, hãy tiết kiệm hơn bằng cách tận dụng cụ mạnh mẽ này để tạo website. Đây là cách tạo trang web có chi phí thấp nhất hiện nay cho các webmaster, từ những người mới bắt đầu cho đến các lập trình viên chuyên nghiệp.

Tính năng web hosting không giới hạn

Hãy quên đi các giới hạn và tập trung vào công việc bạn yêu thich nhất! Website Builder tốt nhất năm 2018 sẽ giúp bạn có được một trải nghiệm tuyệt vời vì gói hosting của nó, bất kể là Cao Cấp hay gói Doanh Nghiệp đều được đóng gói với các tính năng không giới hạn. Với gói web hosting giá rẻ Cao Cấp hay Doanh Nghiệp, bạn mặc nhiên được sử dụng dung lượng SSH không giới hạn, băng thông hay tài khoản email cũng không giới hạn. Kể cả tên miền miễn phí và SSL miễn phí cũng sẽ được tặng khi mua gói host. Hãy nhận nhiều hơn và thanh toán ít hơn.

Hỗ trợ trực tuyến hiệu quả cao 24/7/365

Our dedicated in-house 24/7/365 Customer Success Team is always ready to answer all your questions and solve any web hosting related issues live at any time. We will help you more than any other web hosting company. We know our best website builder, cloud infrastructure and cpanel area from inside out. Each of your questions will be assisted by a real and fanatically dedicated person in the speed of light. Helpful communication and almost instant solutions with no delays is our priority!

Tiết kiệm ngay thôi!

Mua hosting & tên miền miễn phí, tất cả trong một chỉ từ

VNĐ
14.875
/th
  • Số website không giới hạn
  • Hỗ trợ trực tuyến 24/7
  • Website Builder dễ sử dụng
  • Tốc độ WordPress được tối ưu 2X
  • Đảm bảo hoàn phítrong 30 ngày
Khuyến mãi Black Friday
Từ
VNĐ
14.875
/th
Tiết kiệm 90%
Đăng ký