Icon Zyro

Tạo Website

Tạo website không còn là chuyện phức tạp. Bạn thực sự có thể thiết kế trang web, mở một cửa hàng online, làm website portfolio, dựng trang blog mà không cần có kiến thức kỹ thuật nào!

Thiết kế trang web trong vài phút, không phải vài ngày

Thiết kế trang web trong vài phút, không phải vài ngày

Tạo website đôi khi là một dự án dài, mất nhiều thời gian. Đó là lý do vì sao chúng tôi tặng website builder để giúp bạn tự thiết kế trang web miễn phí. Ứng dụng này không đòi hỏi kiến thức kỹ thuật. Bạn có thể đưa web lên mạng chỉ trong chưa đầy một giờ! Ưu thế của website builder là có giao diện thiết kế dạng kéo thả giúp bạn nhanh chóng làm được một website hoàn chỉnh, chuyên nghiệp.

Cách tạo website?

4 bước để tạo website. Đưa web online trong vòng 1 giờ.
 1. Đăng ký
  Tạo tài khoản Hostinger và chọn gói cước phù hợp cho dự án của bạn.
 2. Chọn mẫu website miễn phí rồi tùy chỉnh
  Chọn một mẫu website được thiết kế sẵn miễn phí cho bạn, với đủ các chức năng và form mẫu, hoặc tự tạo website từ đầu với trình kéo thả của website builder.
 3. Thiết kế trang web
  Thiết kế trang web miễn phí dưới sự hỗ trợ của trình dựng web để xây dựng thương hiệu của riêng bạn! Bạn có thể tìm thấy mọi công cụ cần thiết để tạo website, có thể giúp bạn viết blog, chèn sản phẩm cho cửa hàng online, tạo trang danh mục sản phẩm!
 4. Xuất bản
  Chinh phục thế giới internet với Hostinger! Tạo website chỉ là bước đầu! Bạn còn nhận được tên miền miễn phí, tối ưu SEO để đưa website lên vị trí đầu tiên của công cụ tìm kiếm!

Mẫu trang web cho dự án CỦA BẠN

Vì sao phải tự thiết kế web từ đầu? Bạn có thể tạo website chỉ trong ít phút bằng các mẫu website được thiết kế chuyên nghiệp miễn phí có sẵn. Không cần phải thanh toán cho website designer phải không, khi mà bạn có thể tự mình làm lấy! Bạn cần tạo một trang web Ecommerce chấp nhận thanh toán qua thẻ? Không vấn đề! Một trang portfolio tuyệt đẹp hay một website công ty? Quá đơn giản và chỉ mất ít hơn 1 tiếng để làm!

Còn hơn cả một Website Builder

Còn hơn cả một Website Builder

Cách tạo website thế hệ mới với phương pháp kéo thả. Chỉ mất ít phút là bạn có thể tự biến giấc mơ của bạn thành sự thật. Khi website của bạn đã hoàn thiện, bạn có thể dễ dàng đưa nó xếp hạng lên đầu trình tìm kiếm. Bằng các công cụ SEO và một hạ tầng đảm bảo ổn định 99.9%, bạn chắc chắn sẽ thành công!

Website Builder Hostinger

Tạo được trang web đẹp dễ dàng

Tất cả yếu tố cần và đủ để biến website thành một trang web vượt trội cả về tính năng lẫn giao diện: không những trang web của bạn có thể đẹp mắt ở mọi loại màn hình, máy tính bảng mà còn tích hợp những công cụ từ nhà cung cấp web hosting nhanh nhất trên thị trường để đứng vững vị trí đầu tiên trên kết quả tìm kiếm

Cơ bản là vậy! Nhưng còn nữa:

Mua domain miễn phí

Mua domain miễn phí

Mọi câu chuyện hay đều khởi đầu bằng một cái tên đẹp. Bắt đầu ngay thôi! Đăng ký gói Cao Cấp hay Doanh Nghiệp để được tặng tên miền miễn phí!

Giao diện kéo thả

Giao diện kéo thả

Làm website có thể đơn giản như việc kéo thả các yếu tố vào vị trí phù hợp thôi. Với sự trợ giúp của các công cụ cao cấp, bạn chắc chắn có thể làm được một website mượt mà và nhanh chóng.

Thân thiện với di động

Thân thiện với di động

Tạo website đẹp trên mọi loại màn hình! Thiết kế thân thiện với di động của chúng tôi sẽ đảm bảo trang web của bạn có bố cục phù hợp với mọi nền tảng.

Chăm sóc khách hàng 24/7

Chăm sóc khách hàng 24/7

Bạn sẽ yên tâm hơn khi lúc nào cũng được hỗ trợ phải không? Hostinger cho bạn hẵn một đội hỗ trợ kỹ thuật! Bất kỳ vấn đề nào, bất kỳ khi nào, đội hỗ trợ của chúng tôi sẽ luôn ở đây giúp bạn! 24/7/365

Website mẫu thiết kế miễn phí

Website mẫu thiết kế miễn phí

Không phải đau đầu thiết kế từ con số 0! Hãy thử sử dụng bộ thiết kế miễn phí của chúng tôi! Các nhân viên của chúng tôi đã tạo ra hàng trăm mẫu website đẹp, tích hợp đầy đủ tính năng cho bạn.

Web Hosting với sức mạnh thật sự

Web Hosting với sức mạnh thật sự

Website builder của chúng tôi chỉ là phần nổi. Khi bạn chọn sử dụng website builder để thiết kế web miễn phí, bạn sẽ nhận được một web hosting chất lượng hàng đầu thế giới. Uptime đảm bảo 99.9%, hỗ trợ 24/7 và nhiều hơn thế nữa.

Chọn gói web hosting

Ưu đãi ngắn: tặng một chứng chỉ SSL MIỄN PHÍ

Web Hosting Cá Nhân

VNĐ148.565
Giảm 90%
VNĐ
14.875
/th
 • 1 Website
 • 1 Tài khoản email
 • 100 GB Băng thông
 • 1X Vi xử lý & bộ nhớ
Phổ biến nhất

Web Hosting Cao Cấp

VNĐ222.195
Giảm 82%
VNĐ
39.979
/th
 • Số website không giới hạn
 • Tài khoản Email không giới hạn
 • Băng thông không giới hạn
 • 2X vi xử lý & bộ nhớ
 • Backup hằng tuần

Web Hosting Doanh Nghiệp

VNĐ296.569
Giảm 78%
VNĐ
64.149
/th
 • Tất cả quyền tợi từ gói Cao Cấp
 • Backup hằng ngày
 • Miễn phí SSL Certificate
 • 4X Vi xử lý & Bộ nhớ
Dự án của bạn cần nhiều tài nguyên hơn? Hãy xem qua công nghệ cloud server cao cấp của chúng tôi.

Bạn có biết? Gói Web Hosting Cao Cấp & Doanh Nghiệp có tặng kèm tên miền miễn phí!

 • paymentwall
 • visa
 • paypal
 • bitpay
 • maestro
 • mastercard

Hỏi/Đáp về Website Builder

Trả lời cho các câu hỏi thường gặp về Website Builder

Website Builder là một công cụ đặc biệt giúp bạn thiết kế trang web. Với công cụ này, bạn sẽ biết cách tạo bất kỳ loại website nào. Bạn có thể tạo một cửa hàng thương mại điện tử chấp nhận nhiều phương thức thanh toán khác nhau, một trang portfolio có tương tác cao, một nền tảng viết blog chuyên nghiệp, vâng vâng.

Chúng tôi tạo công cụ này để bạn dễ sử dụng hơn, bạn chỉ mất ít phút để làm quen với giao diện kéo thả của nó. Phương pháp tạo web miễn phí này không hề đòi hỏi kiến thức kỹ thuật. Bạn không cần biết một dòng code nào. Bạn chỉ việc tùy chỉnh website bằng giao diện bằng cách điều chỉnh thiết kế sao cho bạn thấy vừa mắt là được.

Công cụ tạo website của chúng tôi dành riêng cho những ai không có kiến thức kỹ thuật hoặc biết rất ít về nó, nhưng vẫn cần nhanh chóng thiết kế một trang web online. Cách tạo website bằng công cụ này là sử dụng giao diện trực quan để tùy chỉnh các yếu tố trên trang web, loại bỏ mọi vấn đề liên quan đến lập trình. Nhiều khách hàng biết viết code có thể chọn hosting CMS, nhưng những người dùng khác, không có kiến thức lập trình có thể tận dụng giải pháp mạnh mẽ này để làm được một website cho riêng mình.

Tất nhiên! Bạn có thể thiết kế trang web và dựng website theo nhu cầu cá nhân của bạn. Website builder đã được phát triển tốt đến mức nó vô cùng linh hoạt cho mọi người. Hàng loạt tính năng có thể được tích hợp, hàng loạt loại giao diện có thể được tạo ra miễn phí cho mọi loại website nào bạn có thể nghĩ đến. Khi sử dụng Website Builder bạn còn tìm thấy các lựa chọn để quản lý thư viện hình ảnh, blog post template, giải pháp cho ecommerce, vâng vâng. Các mẫu website có sẵn sẽ giúp bạn nhanh chóng tạo web miễn phí, không phải thuê thêm chuyên viên thiết kế. Font chữ, bố cục, tích hợp mạng xã hội, tất cả các tính năng hay nhất đang chờ bạn sử dụng.

Bất kể bạn tạo web từ đầu, hay tạo từ một mẫu web có sẵn, bạn có thể tự tạo website nhanh chóng và không tốn công sức

Dĩ nhiên! Website Builder của chúng tôi sẽ giúp bạn tạo website thương mại điện tử trong ít phút! Bạn có thể dựng một store online với hệ thống giỏ hàng mạnh mẽ với nhiều phương thức thanh toán khác nhau. Nếu bạn cần bất kỳ sự giúp đỡ nào trong quá trình làm website, đội ngũ hỗ trợ giàu kinh nghiệm của chúng tôi sẽ xử lý giúp bạn bất kỳ vấn đề nào. Bất kể bạn muốn bán dịch vụ online hay sản phẩm thực tế, bạn sẽ không cần tốn tiền thuê lập trình web mà vẫn có thể thiết kế trang web miễn phí bằng ứng dụng website builder mạnh mẽ, hấp dẫn, hoàn hảo của chúng tôi.

Vâng! Với website builder của chúng tôi, bạn có thể tạo website thân thiện với SEO để đảm bảo có thứ hạng cao trên kết quả tìm kiếm! Sửa meta title và meta description vô cùng đơn giản. Công cụ mà chúng tôi phát triển sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn và tối ưu tìm kiếm. Hơn nữa, bạn còn có thể mua tool SEO để giúp bạn phân tích và thống kê các số liệu quan trọng để bạn đạt được vị trí đầu tiên. Biết cách tạo website vẫn chưa đủ, bạn còn có cơ hội biết thêm về đối thủ của bạn, nhận các thông tin quan trọng để bạn biết thêm cách SEO, chiếm các vị trí cao trên hệ thống tìm kiếm.

Website Builder của chúng tôi hoàn toàn miễn phí, được tích hợp sẵn vào trong mọi gói hosting. Nếu bạn muốn tạo website miễn phí, không đòi hỏi kiến thức lập trình, tất cả những gì bạn cần làm là chọn gói hosting phù hợp với kích thước dự án của bạn, đăng ký và bắt đầu làm website bằng lựa chọn website builder.