Zyro bởi Hostinger

Tạo website thật dễ dàng và nhanh với Zyro.

Hiện thực hóa ý tưởng của bạn. Xây dựng một trang web, cửa hàng online hoặc portfolio. Hơn 90% người dùng xuất bản trang web trong vòng chưa đầy 1 giờ với Zyro, trình tạo trang web không cần code.

Tạo web miễn phíTạo web miễn phíTạo web miễn phíTạo web miễn phí

Website builder dễ sử dụng

Xây dựng website hoặc cửa hàng online của bạn trong vài phút với trình tạo trang web Zyro .

01

Chọn mẫu trang web

Chọn từ hơn 100 mẫu trang web miễn phí được thiết kế chuyên nghiệp và tối ưu SEO.

02

THIẾT KẾ WEBSITE MIỄN PHÍ

Kéo và thả văn bản, hình ảnh để đạt được bố cục hoàn hảo.

03

Xuất bản lên mạng

Chọn gói cước phù hợp, kết nối tên miền và đưa website của bạn trực tuyến.

Tạo website miễn phí dễ dàng

Mẫu thiết kế website miễn phí được xây dựng bởi chuyên gia

Các template miễn phí đã tối ưu hóa SEO trên website builder có thể giúp website bạn trông chuyên nghiệp ngay từ ban đầu. Bạn không phải thuê chuyên gia thiết kế web nữa.

Chọn một mẫu thiết kế web

Thiết kế website miễn phí

Công cụ tạo website miễn phí của chúng tôi cho phép bạn thiết kế website nhanh, mà không cần phải dùng bất kỳ dòng code nào vì nó có giao diện kéo thả thân thiện với người mới.

Tạo trang web
Thiết kế website miễn phí

Hoàn hảo trên từng điểm ảnh

Hệ thống lưới của Zyro tự động gắn các phần tử vào đúng vị trí để trang web của bạn luôn được căn chỉnh hoàn hảo.

Dùng thử miễn phí
Hoàn hảo trên từng điểm ảnh

Công cụ AI mạnh mẽ

Tự động tạo văn bản tối ưu SEO, logo đặc trưng, slogan hấp dẫn và nhiều hơn nữa bằng sức mạnh của công nghệ AI.

Khám phá các công cụ của chúng tôi
Công cụ AI mạnh mẽ

Phát triển vượt bậc

eCommerce hiệu quả

Xuất bản cửa hàng online tuyệt đẹp một cách nhanh chóng. Website bán hàng của bạn sẽ nhận được nhiều ích lợi từ các công cụ marketing mạnh mẽ và đặc biệt là không bị tính phí thanh toán.

Tạo cửa hàng online

Web responsive hoàn hảo

Website của bạn trông thật tuyệt vời trên mọi thiết bị, từ máy tính để bàn, máy tính xách tay đến máy tính bảng và điện thoại thông minh.

Triển khai website di động
Web responsive hoàn hảo

Tích hợp tối ưu hóa công cụ tìm kiếm

Website của bạn được tối ưu hoàn hảo, dễ dàng được hiển thị trên các công cụ tìm kiếm.

Dựng website
Tích hợp tối ưu hóa công cụ tìm kiếm

Tích hợp ứng dụng chuyên nghiệp

Những công cụ như Google Analytics, Facebook Pixel, và Messenger Live Chat sẽ giúp bạn tối ưu hiệu năng của trang web.

Tạo một website chuyên nghiệp
Tích hợp ứng dụng chuyên nghiệp

Khám phá công cụ AI

Tiết kiệm thời gian, tăng tốc phát triển với sức mạnh của machine learning.

Các công cụ AI branding và hỗ trợ kinh doanh sẽ giúp bạn triển khai kinh doanh thuận lơi hơn bao giờ hết.

Khám phá công cụ AI
Khám phá công cụ AI

Bảo mật chặt chẽ

Mọi website của Zyro đều được bảo vệ bằng bảo mật SSL miễn phí, giúp bạn và khách hàng tiềm năng luôn an toàn.

Bảo mật website miễn phí
Bảo mật chặt chẽ

Hơn một triệu hình ảnh miễn phí

Truy cập miễn phí vào hơn 1 triệu hình ảnh chất lượng cao để sử dụng trên website của bạn từ Unsplash.

Hơn một triệu hình ảnh miễn phí

Hỗ trợ 24/7

Luôn luôn bên bạn

Đội ngũ hỗ trợ thân thiện và chuyên nghiệp của chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ 24/7 để trả lời mọi câu hỏi cho bạn.

Luôn luôn bên bạn

Các câu hỏi thường gặp về việc tạo website

Trả lời cho các câu hỏi thường gặp về cách tạo trang web miễn phí bằng website builder

Trình tạo website (website builder) là nền tảng cho phép mọi người tạo trang web với ít công sức nhất bằng giao diện đồ họa thay vì bằng cách lập trình.

Để chọn được nền tảng tạo website phù hợp, bạn cần biết bạn muốn trang web của mình trông nhứ thế nào, tính năng nào bạn cần và ngân sách của bạn.

Zyro là công cụ tạo website miễn phí, với định hướng thiết kế thân thiện với người mới bắt đầu, có nghĩa là bạn không cần phải thuê nhà thiết kế hoặc phát triển web.

Bạn không cần có kỹ năng thiết kế hoặc viết code để tạo một trang web chuyên nghiệp.

Tất cả những công việc khó khăn đều được đơn giản hóa - bạn có thể kéo thả các yếu tố bạn cần vào công cụ biên tập website và bắt đầu thiết kế web như chuyên gia. Zyro giúp mọi việc trở nên dễ dàng - đây là sự lựa chọn hoàn hảo và hiệu quả cho những người mới bắt đầu và các chủ doanh nghiệp nhỏ muốn kinh doanh trực tuyến.

Nền tảng tạo web tốt nhất không chỉ giúp xây dựng website mà còn giúp trang web của bạn thêm các tính năng như bán hàng trực tuyến, tiếp thị doanh nghiệp và tìm kiếm khách hàng của mình.

Zyro có sẵn các công cụ hỗ trợ cho website miễn phí, như công cụ SEO, công cụ marketing chuyên nghiệp và tất cả các công cụ quan trọng đều có thể tích hợp để bạn hoàn thiện website của mình một cách chuyên nghiệp nhất, cho đúng đối tượng khách hàng nhất.

Hầu hết các gói Zyro đi kèm với một tên miền miễn phí và giao diện hướng dẫn cách làm trang web miễn phí vô cùng đơn giản, vì vậy bạn có thể tiết kiệm tiền bạc cũng như thời gian và công sức.

Nếu bạn muốn biết cách tạo website miễn phí hoặc xây dựng cửa hàng online, trình tạo trang web Zyro là giải pháp cho bạn.

Bạn có thể dùng thử Zyro miễn phí, nhưng nếu bạn muốn đưa website lên mạng thì bạn cần đăng ký tài khoản.

Bạn có thể thử tạo trang web miễn phí mà không cần tài khoản nhưng bạn chưa thể đưa nó vào hoạt động.

Bước đầu tiên, hãy chọn một mẫu template phù hợp nhất với nhu cầu kinh doanh trực tuyến hay bất kỳ mẫu website phù hợp nào. Bộ sưu tập các mẫu thiết kế website miễn phí của chúng tôi vô cùng lớn để bạn chọn.

Việc tùy chỉnh template của bạn cũng sẽ trở nên dễ dàng. Mọi thứ đều được tự động hóa và trực quan với Zyro. Thay đổi hình ảnh, văn bản và bố cục - màu sắc và phông chữ đều nhanh chóng tiện lợi.

Tiếp theo, bạn có thể thêm bất kỳ tính năng tích hợp mà doanh nghiệp của bạn cần. Đây là những tính năng mạnh mẽ cho phép bạn bổ sung đầy đủ chức năng cho trang web của bạn, chúng hoàn toàn miễn phí.

Cần biểu mẫu đăng ký hoặc liên hệ? Chúng tôi đã tích hợp sẵn. Muốn hiển thị trên các công cụ tìm kiếm? Chúng tôi cũng tích hợp sẵn. Tất cả mọi thứ bạn cần để tạo một website chuyên nghiệp thì chúng tôi đều có sẵn.

Khi bạn đã hài lòng với website mới thiết kế, bạn đã sẵn sàng chia sẻ nó tới thế giới.

Zyro không chỉ tạo trang web mà còn là trình tạo trang web Thương mại điện tử giúp bạn xuất bản cửa hàng online của mình chỉ trong vài phút.

Bạn có thể thêm, chỉnh sửa và xóa các mục chỉ với một vài click. Ngoài ra, còn có các tính năng cao cấp khác như, quản lý doanh số, vận chuyển, thuế và CRM chỉ trên một bảng điều khiển. Bạn thậm chí có thể quản lý cửa hàng của mình bằng ứng dụng được xây dựng dành cho di động.

Với Zyro, bạn có các công cụ Thương mại điện tử tốt nhất thế giới trong tầm tay. Rất nhiều người dùng đã xây dựng cửa hàng online và bán được hàng ngay trong ngày đầu tiên.

Zyro là một trình tạo trang web rất phổ biến dành cho các doanh nghiệp nhỏ, đơn giản vì nó nhanh và dễ sử dụng.

Chúng tôi biết rằng chủ doanh nghiệp nhỏ và vừa không có thời gian hoặc nguồn lực cần thiết để khởi chạy trang web theo cách truyền thống.

Vì vậy hãy tận dụng Zyro để tạo website hôm nay. Không phải chỉnh một dòng code nào hay viết câu lệnh nào.

Bạn không phải trả lời cho câu hỏi làm thế nào để tạo trang web nữa. Vì nó chưa bao giờ dễ đến vậy, và thành công online cũng chưa bao giờ chắc chắn đến vậy khi bạn đã có thể tập trung vào kinh doanh và sáng tạo nội dung hoàn toàn.

Không. Cách tạo trang web bằng nền tảng Zyro sẽ giúp bạn gỡ bỏ mọi rào cản của việc coding. Bạn không cần biết code.

Bạn chỉ cần dùng công cụ dạng lưới, kết hợp với phương pháp kéo thả trực quan để tạo trang web và tùy chỉnh theo ý thích. Thiết kế web miễn phí chưa bao giờ dễ đến vậy.

Hãy để việc thiết kế web hay giao diện bằng code cho những chuyên gia lập trình web thích làm điều này. Còn bạn, hãy tập trung vào nội dung, kết quả và thành công.

Nhưng nếu bạn đã có kinh nghiệm xây dựng trang web hoặc thậm chí biết viết code, bạn vẫn có thể sử dụng trình tạo trang web. Công cụ xây dựng trang web giúp bạn cài đặt và tạo website nhanh hơn.

Thay vì code trang web từ đầu hoặc phân vân lựa theme WordPress cho website thì chỉ cần chọn từ các template website có sẵn. Không cần viết code và hưởng lợi từ các chức năng bổ sung như các tính năng SEO và công cụ bán hàng.

Không chỉ thân thiện với trình tìm kiếm, tạo website bằng Zyro builder còn tối ưu cho SEO mặc định. Chúng tôi đã thiết kế website builder để giải quyết các vấn đề hóc búa mà SEO gây ra cho bạn.

Tóm lại là khi bạn bắt đầu xây dựng trang web với Zyro thì website của bạn sẽ tự động thân thiện với SEO.

Tuy nhiên, bạn có thể đổi tiêu đề và mô tả theo ý thích để phù hợp hơn nữa trong mắt các bộ máy tìm kiếm. Bạn có thể đầu tư vào nội dung. Từ đó xếp hạng cao hơn nữa.

Một website muốn có uy tín không thể thiếu tên miền riêng. Tất nhiên, bạn có thể sử dụng và kết nối tên miền của riêng mình với Zyro để website của bạn mang tính duy nhất.

Nhiều gói đăng ký Zyro đi kèm với miễn phí đăng ký tên miền tùy chỉnh, có nghĩa là sau khi đăng ký bạn sẽ có một địa chỉ trang web miễn phí một năm.

Hơn nữa, không giống như một số trình tạo trang web phổ biến khác, Zyro không có thêm chi phí ẩn nào, các sản phẩm ứng dụng tích hợp cũng hoàn toàn miễn phí.

Có. Tất cả các trang web của Zyro đều đi kèm dịch vụ hosting miễn phí do Hostinger cung cấp. Điều này có nghĩa là giá gói của bạn đã bao gồm mọi thứ từ dịch vụ lưu trữ, bảo mật cho đến template trang web.

Vì Zyro chạy trên cơ sở hạ tầng hosting của Hostinger nên chúng tôi đảm bảo 99,9% uptime, thời gian tải siêu nhanh và công nghệ bảo mật trực tuyến tiên tiến.

Tất nhiên. Trong khi các nền tảng khác bạn cần phải chỉnh để website tối ưu cho di động nhưng Zyro đã tương thích đa thiết bị ngay từ ban đầu. Chúng tôi coi trọng tính hiệu quả hơn bao giờ hết.

Có nghĩa là bạn chỉ cần tạo web miễn phí một lần, đăng nội dung một lần, công nghệ thông minh của Zyro sẽ tự động điều chỉnh kính thước nội dung để hiển thị hoàn hảo trên mọi màn hình.

Điều này không chỉ đảm bảo người dùng có trải nghiệm tuyệt vời với mọi loại thiết bị mà còn giúp bạn xếp hạng cao hơn trên các công cụ tìm kiếm.

Có! Bạn thậm chí không cần phải thuê nhà phát triển web, nhà thiết kế chuyên nghiệp hoặc học cách viết code.

Với trình tạo web miễn phí bằng phương pháp kéo thả của Zyro, bạn có thể sử dụng các công cụ mạnh mẽ nhất, một cách đơn giản nhất để tạo một trang web tuyệt đẹp với đầy đủ chức năng Thương mại điện tử mà không cần bất kỳ kỹ năng hoặc kinh nghiệm nào trước đó.

Có. Nếu bạn chỉ cần một trang web cơ bản dạng một trang đích thì trình tạo trang web là sự lựa chọn phù hợp nhất.

Zyro có nhiều template được thiết kế cho các trang web một trang. Cho dù bạn cần một trang thông tin đơn giản, một nơi để thanh toán bằng thẻ tín dụng hay một trang đích để tiếp thị qua email, trình tạo trang web sẽ hoàn tất cài đặt web page của bạn ngay.

Có thể bạn không cần. Tuy nhiên, nếu bạn điều hành một doanh nghiệp thì việc tạo webstie công ty để đóng vai trò làm trung tâm thông tin cho khách hàng là khá quan trọng. Còn nếu bạn muốn xây dựng thương hiệu cá nhân thì không cách nào phù hợp hơn cách lập trang web riêng cả.

Ví dụ như, nhiều người chọn cách tạo website cá nhân miễn phí để biến nó thành trang portfolio giới thiệu các công việc của mình. Nhiều người chọn lập trang web để bán sản phẩm mình thích. Hoặc cũng có người thích chia sẻ thông điệp trên một nền tảng có toàn quyền kiểm soát thay vì sử dụng mạng xã hội. Hoặc chỉ đơn giản là muốn lưu trữ nội dung của mình mà không cần phụ thuộc vào nền tảng của bên thứ ba.

Website chuyên nghiệp sẽ nâng cao tính xác thực và uy tín cho thương hiệu. Ngay cả một website đơn giản cũng có thể mang lại sự tin cậy cho thương hiệu của bạn, phù hợp để được hiển thị trên các công cụ tìm kiếm và được hỗ trợ marketing trên các phương tiện truyền thông.

Bạn cũng có thể kinh doanh mà không cần biết cách tạo website miễn phí, nhưng khi bạn đã sở hữu, dù chỉ là một trang web nhỏ thôi, thì bạn cũng sẽ không phải hối hận.

Chắc chắn rồi. Trình tạo webstie tốt nhất của chúng tôi hỗ trợ rất nhiều tính năng cho bạn sử dụng. Bạn sẽ thấy tùy chọn để cài đặt liên kết với tất cả các trang mạng xã hội của mình hoặc thậm chí đưa news feed lên website.

Thêm một điểm cộng là bạn có thể sử dụng các công cụ marketing tích hợp của Zyro để thu hút nhiều khách truy cập và tăng sự tương tác với các kênh xã hội của bạn.

Nếu bạn muốn liên kết từ các kênh mạng xã hội của mình với dạng nội dung dài hơn, bạn có thể sử dụng các công cụ viết blog chuyên nghiệp giúp chia sẻ thông điệp của bạn với mọi người.