Thời gian ưu đãi có hạn - chỉ còn VNĐ14.875/tháng
00
NGÀY
10
GIỜ
43
PHÚT
39
GIÂY
Đặt mua
×
WordPress hosting
WordPress Hosting
Cài đặt nhanh chóng, cấu hình dễ dàng và ngay lập tức được xuất bản với gói WordPress hosting giá rẻ.
Mọi thứ trở nên dễ dàng hơn với Hostinger.
Tạo website NGAY
 • Đảm bảo uptime 99.9%
 • Tốc độ hàng đầu
 • Hỗ trợ chat tốt nhất
 • 30-ngày đảm bảo hoàn tiền
được nhắc đến trên forbesđược nhắc đến trên mediumđược nhắc đến trên techradarđược nhắc đến trên trustpilotđược nhắc đến trên huffpostđược nhắc đến trên bloomberg

Công ty của những người yêu thích Hosting WordPress

Hỗ trợ WordPress Việt Nam 24/7

Đội ngũ hỗ trợ khách hàng ở đây để gíup bạn xử lý các vấn đề liên quan đến WordPress hằng ngày, mọi ngày. Với đội ngũ hỗ trợ hosting WordPress, chúng tôi sẽ hỗ trợ 24/, giúp bạn giải quyết các vấn đề gây nhức đầu với thời gian ngắn kỷ lục. Đội ngũ của Hostinger sẽ luôn giúp, xử lý các vấn đề dù lớn hay nhỏ của bạn, vì tên của chúng tôi là Đội Ngũ Hỗ Trợ Thành Công của Khách Hàng.

Hosting WordPress hỗ trợ 1 click cài đặt

Quên đi câu chuyện mất thời gian và rất chán trong về việc cài đặt WordPress. Hostinger hỗ trợ 1 click cài đặt giúp bạn cài WordPress nhanh chỉ trong 1 phút, đơn giản và dễ dùng hết mức có thể. Sau khi đăng ký, điền thông tin với Hostinger, bạn chỉ việc tìm tới mục Auto Installer, tìm WordPress để cài là xong. Bạn đã có ngày một hosting WordPress chạy hoàn chỉnh.

Hiệu năng tối ưu

WordPress hosting tại bất kỳ công ty hosting nào chưa bao giờ nhanh như bây giờ. Tại Hostinger, nhờ vào một bộ hạ tầng chuyên biệt để tăng cường hiệu năng: HTTP/2, PHP7.1, NGINX, plugin WordPress caching cài sẵn, tốc độ của chúng tôi là không thể bị đánh bại bởi bất kỳ nhà cung cấp nào khác. Web visitors của bạn sẽ không phải nhìn màn hình loading nữa.

Bảo mật tối đa

Hostinger phát hiện, bảo vệ và tiêu huỷ bất kỳ đợt tấn công mạng nào nhắm tới website của thành viên của chúng tôi, bằng cách sử dụng công nghê bảo mật tân tiến của BitNinja. Chúng tôi đã trở thành đối tác của BitNinja và điều này có nghĩa tất cả website được host với chúng tôi đều an toàn trước các cuộc tấn công tự động nhờ vào công nghệ bảo vệ tất-cả-trong-một của BitNinja.

Sẵn sàng cho lập trình viên

This isn’t your first time developing WordPress? Then you’re in luck! Rather than just keeping your files tucked away in the cloud, Hostinger takes a proactive approach to hosting websites owned by developers. Enjoy WP–CLI and GIT and gain maximum control over your WordPress development.

Đảm bảo hoàn phí 30 ngày

Chúng tôi đã biết mọi người trên toàn thế giới đều thích Hostinger vì sự tiện lợi, đơn giản và an toàn của chúng tôi. Mọi người không những hài lòng với tốc độ và giá cước cực rẻ của gói WordPress hosting, họ còn cảm thấy an tâm vì chương trình dùng thử này. Tất cả mọi người đều được đảm bảo bởi chính sách 30 ngày hoàn phí không điều kiện.

Chọn gói web hosting

Ưu đãi ngắn: tặng một chứng chỉ SSL MIỄN PHÍ

WordPress Hosting Cá Nhân

VNĐ148.565
Giảm 90%
VNĐ
14.875
/th
 • 1 Websites
 • Dung lượng đĩa SSD 10 GB
 • 100 GB Băng Thông
 • Control Panel Mạnh Mẽ
 • Quản lý truy cập thân thiện
Phổ biến nhất

WordPress Hosting Cao Cấp

VNĐ222.195
Giảm 82%
VNĐ
39.979
/th
 • Số website không giới hạn
 • Dung lượng đĩa SSD 20 GB
 • Băng thông không giới hạn
 • Control PanelMạnh Mẽ
 • Quản lý truy cập thân thiện
 • Tốc độ WordPress được tối ưu 2X
 • Tên miền miễn phí (gói 1 năm trở lên)

WordPress Hosting Doanh Nghiệp

VNĐ296.569
Giảm 78%
VNĐ
64.149
/th
 • Số website không giới hạn
 • Dung lượng đĩa SSD 30 GB
 • Băng thông không giới hạn
 • Control PanelMạnh Mẽ
 • Quản lý truy cập thân thiện
 • Tốc độ WordPress được tối ưu 4X
 • Tên miền miễn phí (gói 1 năm trở lên)
 • Backup hằng ngày
 • Hỗ trợ trực tuyến Chuyên nghiệp
 • Chứng chỉ SSL miễn phí để đảm bảo an toàn cho dữ liệu người dùng & tăng hạng SEO.
Dự án của bạn cần nhiều tài nguyên hơn? Hãy xem qua công nghệ cloud server cao cấp của chúng tôi.

Bạn có biết? Gói Web Hosting Cao Cấp & Doanh Nghiệp có tặng kèm tên miền miễn phí!

 • paymentwall
 • visa
 • paypal
 • bitpay
 • maestro
 • mastercard

Hỗ trợ trực tuyến 24/7 tức thìHỗ trợ trực tuyến 24/7 tức thì

Thanh toán bảo mậtThanh toán bảo mật

Thử dùng trong 30 ngày không-rủi-ro!30 ngày dùng thử không-rủi-ro!

Tốc độ Nhanh. Dựa trên số liệu Thật Tế.

Thống kê tốc độ Hostinger

Thời gian phản hồi là 115 ms. Tốc độ tải trang web nhanh nhất.

Thống kê tốc độ SiteGround

Thời gian phản hồi trung bình là 490 ms .

Đã có Hosting WordPress ở nơi khác?

Trong khi một số nhà cung cấp hosting khác tính phí cho việc chuyển nhà cung cấp, đội ngũ hỗ trợ của chúng tôi sẽ thực hiện miễn phí cho bạn!

Why WordPress Hosting?

Vì sao chọn WordPress?

WordPress là nền tảng được tin dùng bởi 28% thế giới Internet. Nó phù hợp bất kể cho người mới bắt đầu hay là một website không lồ cần nhiều lập trình viên cùng phát triển. Với hàng ngàn plugin, templates và khả năng quản lý nội dung mạnh mẽ, tại sao lại cần dùng nền tảng khác? Cài đặt website WordPress Việt Nam của bạn ngay hôm nay thôi nào.

Đa mục đích

WordPress có thể được dùng để tạo mọi thứ từ landing page tới một mạng cộng đồng với tính năng quản lý thành viên online. Sử dụng WordPress, bạn có thể quản lý nội dung website, layout, và các tính năng khác, tất cả chỉ trong một giao diện quản trị đơn giản. WordPress có thể là cả thế giới của bạn.

Dễ học

Bất kể bạn là lập trình viên chuyên nghiệp hoặc là một người mới chập chững tìm hiểu về website và lập trình, WordPress đều phù hợp. Là CMS phổ biến nhất thế giới, WordPress có gần như vô tận các bài hướng dẫn, bài chỉ dẫn từng bước và tuyển tập lập trình để đảm bảo bạn không bao giờ bị mất phương hướng mò mẫm trong bóng tối.

Và nhiều hơn nữa

Với danh mục lớn plugins, add-ons, widgets, templates và themes, WordPress là sân chơi hoàn hảo cho bất kỳ chủ website nào muốn tùy chỉnh bộ nhận diện thương hiệu online của họ. Không những vậy, WordPress còn thân thiện với SEO, và có tất cả tư liệu cho thực hiện SEO online thành công. Cộng đồng WordPress Việt Nam cũng rất lớn có thể giúp đỡ bạn bất kỳ lúc nào.

WordPress Hosting: Các câu hỏi thường gặp (FAQ)

Trả lời cho những câu hỏi thường gặp về WordPress và hosting WordPress.

WordPress là phần mềm mã nguồn mở, là một công cụ cao cấp cài trên web server để giúp bạn tạo website, diễn đàn, blog hoặc một mạng lưới. Nó viết dựa trên PHP và được xem như là một Hệ thống quản trị nội dung (CMS) hiệu quả và mạnh mẽ nhất ngày nay. WordPress được dùng bởi nhiều công ty Fortune 500 và nhiều blog riêng của các công ty đó như TechCrunch và Masable. Đối với cộng đồng WordPress Việt Nam, các blogger lớn đều dùng WordPress.

WordPress từ đầu là một công cụ chuyên về blogging, nhưng theo thời gian, nó được thêm nhiều tính năng mạnh mẽ và phức tạp như các trang thương mại điện tử hay diễn đàn, hệ thống networks. Bạn có thể tạo gần như mọi loại website khi hosting WordPress; từ trang thông tin cá nhân đến một trang bán hàng online, đến trang kiếm việc đến trang Hỏi & Đáp, từ một website chứa danh mục sản phẩm đến cộng đồng online, va từ website wiki đến một trang affiliate của thị trường ngách, vâng vâng.

Điều khiến WordPress hosting khác so với những web hosting thông thường khác là tính hiệu quả, hiệu năng và tài nguyên. Nhà cung cấp Hostinger đã xây dựng ra những gói hosting được tối ưu hoàn toàn để hosting WordPress. Với hạ tầng phức tạp của chúng tôi, WP-CLI, GIT, và SSH đều đươc tích hợp vào website của bạn. Cài đặt WordPress trên hosting server cũng thật sự chỉ mất một click. Với các plugins caching được tích hợp, tốc độ và hiệu năng của website phải nói là vô cùng tuyệt vời!

Chúng tôi không muốn phải so sánh, nhưng không giống với các công ty web hosting khác, chúng tôi dựng WordPress để thật dễ dùng trên Hostinger. Một click cài đặt. Vâng - đúng vậy - bạn có thể sử dụng installer 1 click cài đặt để hosting WordPress ngay trên nên tảng của chúng tôi (với đầy đủ cấu hình cần thiết). Khi cài đặt kết thúc, bạn có thể dùng link www.websitecuaban.com/wp-admin (điền tên domain ở đây) để truy cập trang Admin WordPress và bắt đầu. Hay là xem qua bộ hướng dẫn WordPress của chúng tôi tại đây để tìm hiểu thêm: https://www.hostinger.vn/huong-dan/wordpress

Tất nhiên là được! Cũng chỉ mất một phút để chuyển từ hosting WordPress này sang hosting của Hostinger! Cả quá trình chuyển đổi sẽ nhanh và mượt mà, cũng chỉ mất một click nên bạn không mất nhiều công sức. Nếu, thật ra cũng khó xảy ra, bạn có gặp bất kỳ vấn đề nào, hãy cứ liên hệ đội ngũ hỗ trợ thành công của khách hàng của chúng tôi. Chúng tôi sẽ đảm bảo làm tất cả mọi thứ có thể để giúp bạn chuyển website thành công.

Không hề. Chúng tôi, Hostinger, tự hào là một trong số ít các nhà cung cấp WordPress Việt Nam cấp phiên bản mới nhất của WordPress. Cùng phiên bản mà bạn tìm thấy trên WordPress.org. Người dùng của chúng tôi có thể kích hoạt tự động update qua công cụ auto installer và để WordPress tự cập nhật mỗi khi phiên bản mới xuất bản. Không có bất kỳ ràng buộc nào cho user của chúng tôi; bạn có thể cài theme nào hay plugins nào tùy thích, tùy chỉnh WordPress site sao cho phù hợp như bạn muốn, và có toàn quyền truy cập vào mã nguồn gốc của WordPress files nếu muốn.

Chúng tôi có thể tự hào nói rằng Hostinger là một web hosting an toàn nhất. Chúng tôi là đối tác của BitNinja, để bảo mật cho toàn server và BitNinja là nhà cung cấp hàng đầu của mảng này. Nó có hệ thống phát hiện malware tân tiến và tính năng loại bỏ malware với khả năng phát hiện xâm nhập cực nhạy, đồng thời cũng có khả năng bảo vệ bạn khỏi những đợt tấn công (D)Dos phức tạp. Thông tin mà BitNinja thu thập trên toan thế giới mạng cũng giúp hình thành nên mạng lưới bạo vệ mạnh mẽ khỏi các đợt tấn công vào toàn bộ server. Và hơn nữa, khả năng sử dụng port và honeypots đóng vai trò lớn trong việc chống lại fatal attacks. Tóm lại, an toàn là yếu tố đi đầu, nếu bạn chọn Hostinger.

Sẳn sàng để bắt đầu?

WordPress dễ sử dụng, và còn dễ dàng hơn nữa nếu bạn chọn host WordPress với Hostinger. Với 30 ngày đảm bảo hoàn phí, hoàn toàn không rủi ro, đội ngũ hỗ trợ 24/7, và hosting cực kỳ nhanh. Không có lý do nào bạn từ chối phải không? Vì vậy, hãy bắt đầu hành trình WordPress của bạn ngay hôm nay, ngay lúc này, với Hostinger!

Mua công nghệ web hosting thực thụ, không phải cho quảng cáo!

Hãy ngừng thanh toán cho chi phí quảng cáo, và bắt đầu thanh toán cho sản phẩm. Giá cao chưa chắc đồng nghĩa với chất lượng tốt do đã bị khấu trừ chi phí quảng cáo. Tại Hostinger, chúng tôi dùng chất lượng làm công cụ quảng bá sản phẩm duy nhất. Vì vậy, bạn sẽ có được web hosting giá rẻ nhất với chất lượng cao cấp nhất.

29,659,751

Khách hàng đang lựa chọn

10,000+

Khách hàng mới mỗi ngày

24,894,152

Số website online

Tiết kiệm ngay thôi!

Mua hosting & nhận tên miền miễn phí - Tất cả trong một! Chỉ từ

VNĐ
14.875
/th
 • Website Builder dễ sử dụng
 • Đảm bảo 99.9% Uptime
 • Hỗ trợ trực tuyến 24/7
 • Control Panel Mạnh mẽ
 • Đảm bảo hoàn phí trong 30 ngày
Khuyến Mãi Ngắn Hạn!
Từ
VNĐ
14.875
/th
Tiết kiệm 90%
Đăng ký