WordPress hosting

WordPress Hosting

Cài đặt nhanh chóng, cấu hình dễ dàng và ngay lập tức xuất bản với gói WordPress hosting giá rẻ.
Mọi thứ trở nên dễ dàng hơn với Hostinger.

Tạo website NGAY
 • Đảm bảo server uptime 99.9%
 • Tốc độ hàng đầu
 • Hỗ trợ chat tốt nhất
 • 30-ngày đảm bảo hoàn tiền
được nhắc đến trên forbesđược nhắc đến trên mediumđược nhắc đến trên techradarđược nhắc đến trên trustpilotđược nhắc đến trên huffpostđược nhắc đến trên bloomberg

Công ty của những người yêu thích Hosting WordPress

Hỗ trợ WordPress 24/7

Đội ngũ hỗ trợ khách hàng của Hostinger sẽ giúp bạn xử lý mọi vấn đề liên quan đến WordPress. Mọi vấn đề nhức đầu của bạn khi sử dụng WordPress hosting sẽ được hỗ trợ 24/7, giải quyết xong trong thời gian ngắn kỷ lục. Đội ngũ Hostinger sẽ luôn xử lý các vấn đề dù lớn hay nhỏ của bạn, hoạt động vì mục tiêu kinh doanh của bạn. Tên của nhóm chúng tôi là Đội Ngũ Hỗ Trợ Thành Công của Khách Hàng.

Hosting WordPress hỗ trợ 1 click cài đặt

Quên đi thủ tục buồn chán về việc cài đặt WordPress. Hostinger hỗ trợ 1 click cài đặt giúp bạn cài WordPress nhanh chỉ trong 1 phút, đơn giản và dễ dàng hết mức phải không. Sau khi đăng ký, điền thông tin với Hostinger, bạn chỉ việc tìm tới mục Trình Tự Động Cài Đặt, tìm WordPress để cài là xong. Bạn đã có ngày một hosting WordPress hoàn chỉnh.

Hiệu năng tối ưu

WordPress hosting chưa bao giờ nhanh đến thế. Tại Hostinger, nhờ vào bộ hạ tầng chuyên biệt để tăng cường hiệu năng: HTTP/2, PHP7.4, NGINX, plugin WordPress caching cài sẵn, tốc độ của chúng tôi là không đối thủ. Khách truy cập của bạn sẽ không phải nhìn màn hình chờ loading nữa.

Bảo mật tối đa

Hostinger phát hiện, bảo vệ, tiêu huỷ bất kỳ đợt tấn công mạng nào nhắm tới website của thành viên của chúng tôi. Bằng cách sử dụng công nghê bảo mật tân tiến của BitNinja dưới tư cách là đối tác chính, chúng tôi có thể giúp mọi website đều an toàn trước các cuộc tấn công tự động. Công nghệ bảo vệ tất-cả-trong-một của BitNinja đã đóng góp phần lớn vào việc này.

Sẵn sàng cho lập trình viên

Không phải lần đầu tiên phát triển WordPress? Vậy bạn tới đúng nơi rồi đó. Hostinger chủ động hỗ trợ host website của lập trình viên. Tận dụng WP-CLI và GIT để tăng tối đa khả năng phát triển mở rộng WordPress hosting.

Đảm bảo hoàn phí 30 ngày

Chúng tôi đã biết mọi người trên toàn thế giới đều thích Hostinger vì sự tiện lợi, đơn giản và an toàn của chúng tôi. Mọi người không những hài lòng với tốc độ và giá cước cực rẻ của gói WordPress hosting, họ còn cảm thấy an tâm vì chương trình dùng thử. Ai cũng được đảm bảo bởi chính sách 30 ngày hoàn phí không điều kiện của chúng tôi.

Chọn gói WordPress Hosting

30 ngày đảm bảo hoàn phí.

WordPress Starter

VNĐ222.195
Giảm 82%
VNĐ
39.979
/th

VNĐ69.000/th khi gia hạn

 • Số website không giới hạn
 • 20 GB dung lượng đĩa
 • Băng thông không giới hạn
 • Backup hằng tuần
 • Jetpack Free
Phổ biến nhất

WordPress Premium

VNĐ558.373
Giảm 75%
VNĐ
138.525
/th

VNĐ370.230/th khi gia hạn

 • Số website không giới hạn
 • 40 GB dung lượng đĩa
 • Băng thông không giới hạn
 • Backup hằng ngày
 • Jetpack Cá Nhân

WordPress Business

VNĐ1.116.746
Giảm 75%
VNĐ
277.975
/th

VNĐ740.461/th khi gia hạn

 • Số website không giới hạn
 • 80 GB dung lượng đĩa
 • Băng thông không giới hạn
 • Backup hằng ngày
 • Jetpack Premium
 • paymentwall
 • visa
 • paypal
 • bitpay
 • maestro
 • mastercard

Hỗ trợ trực tuyến 24/7Hỗ trợ trực tuyến 24/7

Thanh toán bảo mậtThanh toán bảo mật

Thử dùng trong 30 ngày không-rủi-ro!30 ngày dùng thử không-rủi-ro!

Tốc độ Nhanh. Dựa trên số liệu Thật Tế.

Thống kê tốc độ Hostinger

Thời gian phản hồi là 0 ms. Tốc độ tải trang web nhanh nhất.

Thống kê tốc độ SiteGround

Thời gian phản hồi trung bình là 0 ms .

Đã có Hosting WordPress ở nơi khác?

Trong khi một số nhà cung cấp hosting khác tính phí cho việc chuyển nhà cung cấp, đội ngũ hỗ trợ của chúng tôi sẽ thực hiện miễn phí cho bạn!

Why WordPress Hosting?

Vì sao chọn WordPress?

WordPress là nền tảng được tin dùng bởi 28% thế giới Internet. Phù hợp cho từ người mới bắt đầu làm web nhỏ đến tập thể các lập trình viên cùng phát triển một website không lồ. Với hàng ngàn plugin, templates, khả năng quản lý nội dung mạnh mẽ, bạn hoàn toàn không cần sử dụng nền tảng nào khác! Cài đặt website lên WordPress Hosting Việt Nam của bạn ngay hôm nay thôi nào.

Đa mục đích

WordPress có thể được dùng để tạo mọi thứ từ một trang web tới một mạng cộng đồng lớn có tính năng quản lý thành viên online. Bạn có thể dùng WordPress để quản lý nội dung website, bố cục, giao diện, cùng các tính năng khác. Tất cả chỉ trong một giao diện quản trị đơn giản. WordPress có thể là cả thế giới của bạn.

Dễ học

Bất kể bạn là lập trình viên chuyên nghiệp hoặc là một người mới chập chững tìm hiểu về website và lập trình, WordPress đều phù hợp. Là CMS phổ biến nhất thế giới, WordPress có gần như vô tận các bài hướng dẫn, bài chỉ dẫn từng bước và tuyển tập lập trình để đảm bảo bạn không bao giờ bị mất phương hướng.

Và nhiều hơn nữa

Với danh mục lớn plugins, add-ons, widgets, templates và themes, WordPress là sân chơi hoàn hảo cho bất kỳ chủ website nào muốn tùy chỉnh bộ nhận diện thương hiệu online của họ. Không những vậy, WordPress còn thân thiện với SEO, có tất cả tư liệu để thực hiện SEO online thành công. Cộng đồng WordPress Việt Nam cũng rất lớn có thể giúp đỡ bạn nhanh chóng.

WordPress Hosting: Các câu hỏi thường gặp (FAQ)

Trả lời cho những câu hỏi thường gặp về WordPress và hosting WordPress.

WordPress là phần mềm mã nguồn mở, là một công cụ cao cấp cài trên web server để giúp bạn tạo website, diễn đàn, blog hoặc thậm chí là một mạng xã hội. Nó viết dựa trên PHP và được cho là hệ thống quản trị nội dung (CMS) hiệu quả và mạnh mẽ nhất ngày nay. WordPress được dùng bởi nhiều công ty Fortune 500 và nhiều blog riêng của các công ty đó như TechCrunch và Masable. Đối với cộng đồng WordPress Việt Nam, các blogger lớn đều dùng WordPress.

WordPress ban đầu là một công cụ chuyên về blogging, nhưng theo thời gian, nó được thêm nhiều tính năng mạnh mẽ và phức tạp như: tạo các trang thương mại điện tử, diễn đàn, hay hệ thống cộng đồng mạng. Bạn có thể tạo gần như mọi loại website khi hosting WordPress; từ trang thông tin cá nhân đến một trang bán hàng online, đến trang kiếm việc, trang Hỏi & Đáp, từ một website chứa danh mục sản phẩm đến cộng đồng online, va từ website wiki đến một trang affiliate của thị trường ngách, vâng vâng.

Điều khiến WordPress hosting khác so với những web hosting thông thường khác là tính hiệu quả, hiệu năng và tài nguyên. Hostinger đã xây dựng những gói hosting được tối ưu hoàn toàn để hosting WordPress. Với hạ tầng tiên tiến của chúng tôi, WP-CLI, GIT, và SSH đều đươc tích hợp vào website của bạn. Cài đặt WordPress trên hosting server cũng chỉ mất một click. Các plugins caching được tích hợp nên tốc độ và hiệu của website phải nói là vô cùng tuyệt vời!

Chúng tôi không muốn phải so sánh, nhưng không giống với các công ty web hosting khác, chúng tôi tạo WordPress hosting sao cho thật dễ dùng. Một click cài đặt. Vâng - đúng vậy - bạn có thể sử dụng installer 1 click cài đặt để hosting WordPress ngay trên nên tảng của chúng tôi (đầy đủ cấu hình cần thiết). Khi cài đặt kết thúc, bạn có thể dùng link www.websitecuaban.com/wp-admin (điền tên domain ở đây) để truy cập trang Admin WordPress và bắt đầu. Bạn cũng có thể xem qua bộ hướng dẫn WordPress của chúng tôi tại đây để tìm hiểu thêm: https://www.hostinger.vn/huong-dan/wordpress

Tất nhiên là được! Cũng chỉ mất một phút để chuyển từ hosting WordPress này sang hosting của Hostinger! Cả quá trình chuyển đổi sẽ nhanh và mượt mà, bạn hoàn toàn không mất nhiều thời gian. Nếu, thật ra cũng khó xảy ra, bạn có gặp bất kỳ vấn đề nào về việc chuyển host, hãy cứ liên hệ đội ngũ hỗ trợ thành công của khách hàng của chúng tôi. Chúng tôi sẽ đảm bảo làm tất cả mọi thứ có thể để giúp bạn chuyển website thành công.

Không hề. Chúng tôi, Hostinger, tự hào là một trong số ít các nhà cung cấp WordPress Việt Nam cấp phiên bản mới nhất của WordPress. Giống phiên bản mà bạn tìm thấy trên WordPress.org. Người dùng của chúng tôi có thể kích hoạt tự động update qua công cụ auto installer và để WordPress tự cập nhật mỗi khi phiên bản mới xuất bản. Không có bất kỳ ràng buộc nào đối với người dùng; bạn có thể cài theme hay plugins nào tùy thích, tùy chỉnh WordPress site sao cho phù hợp như bạn muốn. Bạn cũng có toàn quyền truy cập vào mã nguồn gốc của WordPress files nếu muốn.

Chúng tôi có thể tự hào nói rằng Hostinger là một web hosting an toàn nhất. Chúng tôi là đối tác của BitNinja để bảo mật cho toàn server. BitNinja là nhà cung cấp hàng đầu của mảng này. Nó có hệ thống phát hiện malware tân tiến và tính năng loại bỏ ngay malware với khả năng phát hiện xâm nhập cực nhạy, đồng thời cũng có khả năng bảo vệ bạn khỏi những đợt tấn công (D)Dos phức tạp. Thông tin mà BitNinja thu thập trên toàn thế giới mạng cũng giúp hình thành nên mạng lưới bảo vệ mạnh mẽ khỏi các đợt tấn công vào server. Hơn nữa, khả năng sử dụng port và honeypots đóng vai trò lớn trong việc chống lại fatal attacks. Tóm lại, an toàn là yếu tố đi đầu, nếu bạn chọn Hostinger.

Sẳn sàng bắt đầu?

WordPress dễ sử dụng, và còn dễ dàng hơn nữa nếu bạn chọn WordPress Hostinger. Chúng tôi cho 30 ngày đảm bảo hoàn phí, hoàn toàn không rủi ro, đội ngũ hỗ trợ 24/7, hosting thì lại cực kỳ nhanh. Không có lý do nào bạn từ chối phải không? Vậy, hãy bắt đầu hành trình WordPress của bạn ngay hôm nay, ngay lúc này, với Hostinger!

Mua công nghệ web hosting thực thụ, không phải cho quảng cáo!

Hãy ngừng thanh toán cho chi phí quảng cáo, và bắt đầu thanh toán cho sản phẩm. Giá cao chưa chắc đồng nghĩa với chất lượng tốt do đã bị khấu trừ chi phí quảng cáo. Tại Hostinger, chúng tôi dùng chất lượng làm công cụ quảng bá sản phẩm duy nhất. Vì vậy, bạn sẽ có được web hosting giá rẻ nhất với chất lượng cao cấp nhất.

29,659,751

Khách hàng đang lựa chọn

10,000+

Khách hàng mới mỗi ngày

24,894,152

Số website online

Tiết kiệm ngay thôi!

Mua hosting & nhận tên miền miễn phí - Tất cả trong một! Chỉ từ

VNĐ
14.875
/th