Ba.
Hai.
Online

Simple

Ba. Hai. Online

Về Chúng Tôi

Thành Công Trực Tuyến Với Hostinger

Hostinger mang sứ mệnh để đem thành công trực tuyến đến cho bất kỳ ai - từ nhà phát triển, blogger mới bắt đầu đến chủ doanh nghiệp. Với công nghệ web hosting nhanh chóng, đội ngũ nhân viên hỗ trợ khách hàng đáng tin cậy và thân thiện, cùng với hPanel dễ sử dụng, phát triển trang web của bạn dễ dàng và không tốn nhiều công sức.

Thành Công Trực Tuyến Với Hostinger

Web Host Thương Hiệu Toàn Cầu

Công ty khởi nghiệp công nghệ có trụ sở tại Lithuania ra mắt vào năm 2004, Hostinger hiện đang là một nhà cung cấp hàng đầu về giải pháp web hosting, phục vụ hơn một triệu nhà sáng tạo cùng chung niềm đam mê từ hơn 150 quốc gia.

Giữ vững danh tiếng là thương hiệu hosting tăng trưởng nhanh nhất năm 2020*, chúng tôi sẽ tiếp tục cải thiện dịch vụ của mình, mở rộng thị trường mới và trở thành một phần của nhiều câu chuyện thành công hơn nữa.

*Được công nhận bởi Bitcatcha.

Web Host Thương Hiệu Toàn Cầu

Lịch sử của Chúng tôi

Chúng tôi Mạnh về

Công cụ quản lý hoàn hảo

Tốc độ trang web

Hỗ trợ Tiếng Việt (Tiếng Anh 24/7)

Công cụ quản lý hoàn hảo

Dù bạn có chuyên môn hay không, các công cụ xây dựng và quản lý trang web của chúng tôi được xây dựng hướng đến sức mạnh và trải nghiệm người dùng. Kiểm soát mọi thứ cùng một nơi với hPanel, từ tên miền, web hosting, tài khoản email và nhiều hơn nữa. Dành thời gian cho những điều quan trọng hơn với Website Builder kéo và thả của Hostinger - tạo và xuất bản trang web chỉ trong vài phút, không giới hạn.

Tốc độ trang web

Chúng tôi muốn các nhà sáng tạo và chủ sở hữu trang web phát triển nhanh chóng. Tưởng tượng rằng trang web của bạn chỉ mất vài mili giây để tải xong ở bất kỳ nơi đâu trên thế giới với các máy chủ phân bố trên toàn cầu của chúng tôi, cùng với việc đảm bảo 99.9% thời gian hoạt động. Giúp khách hàng có được trải nghiệm người dùng tốt nhất và thứ hạng của trang web sẽ được cải thiện.

Hỗ trợ Tiếng Việt (Tiếng Anh 24/7)

Chúng tôi cam kết luôn bên cạnh những ai muốn trực tuyến và chinh phục thế giới web. Đội ngũ Chăm Sóc Khách Hàng của chúng tôi nói 11 ngôn ngữ, vì thế bạn có thể tự tin trao đổi ý kiến và thông tin bằng ngôn ngữ của bạn. Tốn ít thời gian để lo lắng các vấn đề của riêng bạn - chúng tôi cam kết nhanh chóng đưa ra các giải pháp hữu ích cho bạn.

Gần đây tôi đã liên hệ với dịch vụ chăm sóc khách hàng của Hostinger. Đây là một trong những dịch vụ hỗ trợ tốt nhất mà tôi từng trải nghiệm. Dịch vụ không chỉ cung cấp thông tin mà còn rất hữu ích. Chỉ với một phần nhỏ thông tin, họ đã nhanh chóng phát hiện và giải quyết vấn đề.

Cửa hàng Podaz
Cửa hàng Trực tuyến

Tôi đã tham gia một số khóa học thiết kế và phát triển web và chỉ mới bắt đầu tự quản lý web. Tôi muốn thực hành những kỹ năng đã học cho nên tôi đã tìm kiếm một nhà cung cấp dịch vụ host tốt mà quan trọng nhất là cho phép tôi có đầy đủ quyền code.

Andrew
Nhà Phát Triển Web

Hiện tại tôi đang sở hữu 94 trang web host trên Hostinger, tôi và khách hàng luôn thích hai điều: Tốc Độ Máy Chủ và Chăm Sóc Khách Hàng 5 sao. Hostinger là nền tảng tốt nhất cho mọi người từ người mới cho đến chuyên gia.

Jeremiah Kobina
Kỹ Sư Phần Mềm
CÔNG NGHỆ

Đổi Mới Mọi Lúc Mọi Nơi

Là một trong những nhà cung cấp dịch vụ web hosting nhanh và hiệu quả nhất, mục tiêu của chúng tôi là bắt kịp các công nghệ tiên tiến nhất trong ngành. Chúng tôi liên tục nâng cao cơ sở hạ tầng máy chủ của mình với các giải pháp chống DDoS tiên tiến, công nghệ LiteSpeed và bảng điều khiển tự xây dựng của chúng tôi - hPanel.

Đổi Mới Mọi Lúc Mọi Nơi
CON NGƯỜI

Đội Ngũ Dũng Cảm và Tận Tụy

Với hơn 1000 nhân viên trên 54 quốc gia, Hostinger là một trong những nhà cung cấp web hosting phát triển nhanh nhất trên toàn thế giới. Tương tự cam kết với khách hàng của chúng tôi, chúng tôi chăm sóc đội ngũ của mình để có thể phát triển chuyên nghiệp và đưa khách hàng lên một tầm cao mới. Hãy tham gia cùng Hostinger và làm việc hăng say!

Đội Ngũ Dũng Cảm và Tận Tụy
TẬN TÂM VỚI KHÁCH HÀNG

Trước Khi Nói, Chúng Tôi Lắng Nghe

Bạn, Khách hàng xếp hạng cao nhất tại Hostinger. Phản hồi của bạn là yếu tố quan trọng để cải thiện sản phẩm, quy trình và sự hài lòng chung của khách hàng. Chúng tôi luôn tìm kiếm ý kiến của khách hàng thông qua các cuộc khảo sát, nhận xét trực tuyến và cuộc trò chuyện một cách cá nhân.

Trước Khi Nói, Chúng Tôi Lắng Nghe

Các Bài Blog Mới Nhất

Branch left
Hostinger là nhà cung cấp host thật sự đáng tin cậy
Bitcatcha
Branch right
Branch left
Đứng đầu về Thời gian Hoạt động
PCMag
Branch right
Branch left
Nó giống như một máy chủ cao cấp
Quicksprout
Branch right