Ba.
Hai.
Online

Simple

Ba. Hai. Online

Về Chúng Tôi

Thành Công Trực Tuyến Với Hostinger

Hostinger mang sứ mệnh để đem thành công trực tuyến đến cho bất kỳ ai - từ nhà phát triển, blogger mới bắt đầu đến chủ doanh nghiệp. Với công nghệ web hosting nhanh chóng, Website Builder với sức mạnh của AI và hPanel dễ sử dụng, việc phát triển trang web của bạn dễ dàng và không tốn nhiều công sức.
Thành Công Trực Tuyến Với Hostinger

Web Host Thương Hiệu Toàn Cầu

Công ty khởi nghiệp công nghệ có trụ sở tại Lithuania ra mắt vào năm 2004, Hostinger hiện đang là một nhà cung cấp hàng đầu về giải pháp web hosting, phục vụ hơn một triệu nhà sáng tạo cùng chung niềm đam mê từ hơn 150 quốc gia.
Giữ vững danh tiếng là thương hiệu hosting tăng trưởng nhanh nhất năm 2020*, chúng tôi sẽ tiếp tục cải thiện dịch vụ của mình, mở rộng thị trường mới và trở thành một phần của nhiều câu chuyện thành công hơn nữa.
Web Host Thương Hiệu Toàn Cầu

Lịch sử của Chúng tôi

Điểm mạnh của chúng tôi

Công cụ quản lý hoàn hảo

Tốc độ trang web

Hỗ trợ Tiếng Việt (Tiếng Anh 24/7)

Công cụ quản lý hoàn hảo

Dù bạn có chuyên môn hay không, các công cụ xây dựng và quản lý trang web của chúng tôi được tạo ra hướng đến sức mạnh và trải nghiệm người dùng. Kiểm soát mọi thứ cùng một nơi với hPanel, từ tên miền và web hosting cho đến tài khoản email và nhiều thứ khác. Dành thời gian cho những điều quan trọng hơn nhờ Website Builder kéo và thả với sức mạnh AI của Hostinger - tạo và xuất bản trang web chỉ trong vài phút, không giới hạn.

Tốc độ trang web

Chúng tôi muốn các nhà sáng tạo và chủ sở hữu trang web phát triển nhanh chóng. Tưởng tượng rằng trang web của bạn chỉ mất vài mili giây để tải xong ở bất kỳ nơi đâu trên thế giới với các máy chủ phân bố trên toàn cầu của chúng tôi, cùng với việc đảm bảo 99.9% thời gian hoạt động. Giúp khách hàng có được trải nghiệm người dùng tốt nhất và thứ hạng của trang web sẽ được cải thiện.

Hỗ trợ Tiếng Việt (Tiếng Anh 24/7)

Chúng tôi cam kết luôn bên cạnh những ai muốn trực tuyến và chinh phục thế giới web. Đội ngũ Chăm Sóc Khách Hàng của chúng tôi sử dụng hơn 10 ngôn ngữ, vì thế bạn có thể tự tin trao đổi ý kiến và thông tin bằng ngôn ngữ của bạn. Tốn ít thời gian để lo lắng các sự cố kỹ thuật của bạn - chúng tôi cam kết nhanh chóng đưa ra các giải pháp hữu ích cho bạn.

Icon

Gần đây tôi đã liên hệ với Đội ngũ Chăm sóc Khách hàng của Hostinger. Đây là một trong những dịch vụ hỗ trợ tốt nhất mà tôi từng trải nghiệm - nhân viên của họ cung cấp đủ thông tin và cực kỳ hữu ích. Chỉ với một ít thông tin, họ đã nhanh chóng phát hiện và giải quyết vấn đề.

Cửa hàng Podaz
Cửa hàng Trực tuyến
Icon

Tôi đã tham gia một số khóa học thiết kế và phát triển web và chỉ mới bắt đầu tự quản lý web. Tôi muốn thực hành những kỹ năng đã học cho nên tôi đã tìm kiếm một nhà cung cấp dịch vụ host tốt mà quan trọng nhất là cho phép tôi có đầy đủ quyền code.

Andrew
Nhà Phát Triển Web
Icon

Hiện tại tôi đang sở hữu 94 trang web host trên Hostinger. Tôi và khách hàng luôn thích hai điều: tốc độ máy chủ và chăm sóc khách hàng 5 sao. Hostinger là nền tảng tốt nhất cho mọi người, bất kể bạn là người mới hay là dân chuyên.

Jeremiah Kobina
Kỹ Sư Phần Mềm
CÔNG NGHỆ

Đổi Mới Mọi Lúc Mọi Nơi

Đổi Mới Mọi Lúc Mọi Nơi
CON NGƯỜI

Đội Ngũ Dũng Cảm và Tận Tụy

Đội Ngũ Dũng Cảm và Tận Tụy
TẬN TÂM VỚI KHÁCH HÀNG

Trước Khi Nói, Chúng Tôi Lắng Nghe

Trước Khi Nói, Chúng Tôi Lắng Nghe

Các Bài Blog Mới Nhất

Branch left
Hostinger là nhà cung cấp host thật sự đáng tin cậy
Bitcatcha
Branch right
Branch left
Đứng đầu về Thời gian Hoạt động
PCMag
Branch right
Branch left
Nó giống như một máy chủ cao cấp
Quicksprout
Branch right