image description

Cloud-based VPS

VPS servers bao gồm hạ tầng trên nền đám mây, backup server hàng ngày, control panel dễ sử dụng và quản lý tổng quan.

image description

Tài nguyên dành riêng

Nếu bạn muốn dùng tài nguyên của server riêng, nếu bạn đang chạy những phần mềm đặc biệt mà không được hỗ trợ trên shared hosting của chúng tôi hoặc khi bạn có một website quá lớn, dịch vụ VPS là dành cho bạn.

image description

Giá tốt nhất trên thị trường

Premium VPS hosting giá rẻ nhất trên Internet! Bạn có thể nâng cấp hoặc hạ cấp bất kỳ lúc nào, mà không mất bất kỳ khoản phí nào. Bạn cũng có thể cài đặt hệ điều riêng và chạy ứng dụng mà không có bất kỳ ràng buộc nào.

VPS Hosting Dành Cho Ngân Sách & Và Những Gì Bạn Cần

Bạn được đảm bảo để có được những dịch vụ VPS tốt nhất trên thị trường!

Chọn gói package phù hợp với nhu cầu của bạn

image description
Plan 1
VNĐ210.000
Plan 2
VNĐ420.000
Plan 3
VNĐ630.000
Plan 4
VNĐ840.000
Plan 5
VNĐ1.260.000
Plan 6
VNĐ1.680.000
RAM
Đây là số lượng bộ nhớ (RAM) cho máy chủ. Tài nguyên được đảm bảo.
1 GB
2 GB
3 GB
4 GB
6 GB
8 GB
Burstable RAM
Nếu máy chủ của bạn cần thêm bộ nhớ, từ bản điền khiển bạn có thể chọn chế độ mở rộng. Máy chủ của bạn có thể sử dụng thêm gấp 2 lần bộ nhớ RAM
2 GB
4 GB
6 GB
8 GB
12 GB
16 GB
CPU
Số lượng CPU trên server. Server cho phép từ 2 đến 4 core CPU.
2.4 Ghz
4.8 Ghz
7.2 Ghz
9.6 Ghz
12.0 Ghz
14.4 Ghz
Dung lượng đĩa
Đây là số không gian đĩa có sẵn cho máy chủ của bạn. Một bản sao lưu dữ liệu của bạn sẽ được tạo ra mỗi ngày!
20 GB
40 GB
60 GB
80 GB
120 GB
160 GB
Băng Thông
Đây là số lượng dữ liệu máy chủ của bạn có thể chuyển qua Internet mỗi tháng. Tốc độ cổng mạng là 100MB/s.
1000 GB
2000 GB
3000 GB
4000 GB
5000 GB
6000 GB
IP chuyên dụng
We provide dedicated IPv4 IP address for your server.
Full Root Access
Bạn có quyền truy cập root trên server và bạn có toàn quyền sử dụng SSH.
Liên kết mạng 100 MB/S
Mỗi server có thể tận dụng không giới hạn đường truyền 100 MB/S.
Hỗ trợ IPv6
Servers support the latest generation of the Internet - IPv6.
Giá
Đây là giá VPS hằng tháng. Không có hợp đồng dài hạn nên server có thể được hủy bất kỳ lúc nào bạn muốn.
VNĐ210.000/tháng
VNĐ420.000/tháng
VNĐ630.000/tháng
VNĐ840.000/tháng
VNĐ1.260.000/tháng
VNĐ1.680.000/tháng

Các tính năng VPS hosting

Hostinger VPS hosting service bao gồm tự động backup và 30 ngày hoàn trả.

image description

Bảng điều khiển

Từ giao diện điều khiển control panel, bạn có thể làm nhiều công tác quản trị server như: tắt/mở, khởi động lại, cài đặt OS mới, đổi password, thu thập số liệu server và xem thông tin tài nguyên server theo thời gian thực, kiểm tra biểu đồ mạng, backup, restore và hơn thế nữa.

image description

Ổ cứng SSD Intel

Các máy của chúng tôi sử dụng vi xử lý Intel Xeon E5-2600, mạnh hơn 80% so với các dòng vi xử lý của Intel trước đây. Chúng tôi cũng dùng ổ cứng intel SSD với công nghệ RAID-10 và việc này cho bạn tốc độ I/O không giới hạn, lên đến hơn 500% so với các ổ cứng thông thường

image description

Data Backup Doanh Nghiệp

Backup mức doanh nghiệp rất dễ dàng. Chúng tôi hiểu dữ liệu là thứ quý giá nhất đối với bạn. Vì vậy bạn có thể dễ dàng tạo snapshot cho server và có thể khôi phục bất kỳ lúc nào bạn muốn từ một cú nhấp chuột trong control panel

image description

Hàng chúc mẫu OS

Chúng tôi đã phá triển các mẫu OS và web scripts lớn nhất trong ngành. Tất cả từ Wordpress tới Minecraft tới OpenVPS đều sẵn sàng. Hãy sử dụng, kiểm tra và chơi với nó.

image description

Công nghệ IPv6 & IPv4 mới nhất

Tất cả server VPS được sử dụng giao thức internet mới nhất với IPv6 và IPv4 riêng. Việc này đảm bảo tất cả các công nghệ, phần mở rộng, script và engine mới nhất đều hoạt động mà không có vấn đề gì. Tất cả người dùng VPS đều có địa chỉ IPv6 và IPv4 riêng. Bạn có thể sử dụng tính năng mapping IPv4 để kết nối tới VPS của bạn qua custom port.

image description

Không giới hạn phần cứng

Không có gì là không thể với vi xử lý Intel Xeon Jaketown E5-2600 co1 thể cung cấp tới 20 MB cache. Bạn sẽ không thể thất bại với hệ thống VPS machine có tới 128 GB ram. Và trên hết là công nghệ Raid-10 được sử dụng bởi bộ nhớ SSD của Intel cho hiệu quả không giới hạn. Chúng tôi không bán quá mức các máy VPS, nên server riêng của bạn đều được đảm bảo tốc độ nhanh

Các câu hỏi thường gặp (FAQ)

Tìm các câu hỏi thường gặp về VPS.

 • Cloud computing là gì?

  Cloud computing là hệ thống mà có nhiều server kết nối với nhau để phục vụ bạn. Hiểu về cloud computing như là một hệ thống khách sạn 5 sao. Bạn có thể có một phòng với kích thước và số lượng bạn muốn. Nếu một căn phòng bị phá huỷ, bạn vẫn có thể chuyển tới căn phòng khác hoặc chuyển tới một toà nhà khác.

 • Virtual Private Server (VPS) Hosting là gì?

  VPS lưu trữ là một máy chủ với công nghệ ảo hóa, trong đó một máy chủ vật lý được chia thành nhiều máy chủ ảo với nguồn chuyên dụng và hệ điều hành. Nó giống như thuê một phòng (hoặc vài) cho chính mình trong một tòa nhà căn hộ.

 • Lợi ích gì khi sử dụng Cloud VPS hosting?

  Bạn sẽ không còn chia sẻ tài nguyên máy chủ với hàng trăm người khác như trong một dịch vụ share hosting. Bạn cũng có thể cấu hình và cài đặt phần mềm trên VPS giống như trên một máy chủ chuyên dụng. Nó giống như thuê một máy chủ chuyên dụng nhưng với giá cả phải chăng. Và quan trọng nhất, máy chủ của bạn là ổn định hơn nhiều bởi vì nó sử dụng công nghệ điện toán đám mây.

 • Tôi có thể cài đặt các phần mềm khác nhau lên server VPS của tôi được không?

  Bạn có thể cài đặt nhiều hệ điều hành khác nhau với mẫu OS có sẵn và chạy bất kỳ ứng dụng nào hỗ trợ OS của bạn. Hoàn toàn không cài đặt hệ điều hành Windows và ứng dụng của nó vì dịch vụ VPS hosting của chúng tôi là server chạy nền Linux.

 • Tôi có thể cài control panel lên server của tôi không?

  Có, bạn có thể cài đặt một bảng điều khiển hosting như cPanel, Webuzo và một số khác. Hãy nhớ rằng một số các bảng điều khiển phần mềm yêu cầu bạn phải mua một giấy phép.

 • Tôi có thể nâng cấp các gói VPS của tôi không?

  Có, bạn có thể nâng cấp gói VPS của bạn bất cứ lúc nào bạn muốn thông qua bảng điều khiển của máy chủ của bạn, mà không cần chi phí nâng cấp. Thời gian hoạt động của tài khoản VPS của bạn được tự động điều chỉnh theo mức độ nâng cấp bạn đang làm.

 • Chúng tôi có thể nhận hỗ trợ như thế nào?

  Chúng tôi cung cấp dịch vụ Unmanaged VPS. Điều này có nghĩa là một số phần mềm mà bạn cần có thể không có sẵn trong hệ điều hành, bạn sẽ cần phải cài đặt và cấu hình nó cho mình thông qua dòng lệnh yum / Linux. Tuy nhiên, đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi luôn theo dõi máy chủ 24/7 cho phần cứng và phòng chóng DDoS.

image description

Đảm bảo 99.9% Uptime

Chúng tôi làm việc 24 giờ để giám sát phần cứng và gây nhiễu bởi DDOS tới server, bạn có thể tập trung vào công việc kinh doanh của bạn.

Hãy thử ngay.
image description

Hỗ trợ 24/7/365

Giải quyết vấn đề ngay với hỗ trợ 24/7 của chúng tôi, bạn có thể tập trung vào công việc kinh doanh của bạn.

Liên hệ với chúng tôi

Bạn được đảm bảo để có được những dịch vụ VPS tốt nhất trên thị trường!

Với Hostinger, bạn sẽ nhận được nhiều hơn cho ít hơn. Nhận nhiều RAM hơn khi cần với SWAP. Việc này cho phép cron job và các tác vụ nặng của bạn được thực thi nhanh hơn. Máy chủ ảo của chúng tôi đảm bảo tốc độ nhanh.

 • php
 • my sql
 • intel
 • cloudlinux
 • nginx
 • cloudflare
 • wordpress