Đơn giản các tính năng tốt nhất để tạo một website!

Website được tạo nên 100% miễn phí và dễ dàng. Zyro hỗ trợ thiết kế trên nhiều thiết bị, hơn 160 mẫu có sẵn, đa ngôn ngữ (31 ngôn ngữ), không quảng cáo và hơn thế nữa. Tất cả những gì bạn cần - chúng tôi để có.

image description

Thân thiện với điện thoại di động

Bằng cách sử dụng các công nghệ mới nhất, bây giờ bạn có thể dễ dàng tạo ra một trang web trông hoàn hảo trong màn hình cả máy để bàn và điện thoại thông minh mà không cần bất kỳ điều chỉnh bằng tay hoặc dòng code nào.

image description

Rất dễ dàng để sử dụng

Giao diện kéo thả của công cụ xây dựng website làm cho người dùng cảm thấy thân thiện khi sử dụng, thậm chí là một người mới bắt đầu không có kiến thức kỹ thuật cũng có thể tạo ra một trang web chuyên nghiệp.

image description

Hơn 100 mẫu website

Vui lòng chọn một trong 100 mẫu chuyên nghiệp cho phép bạn dễ dàng thực hiện tất cả các nhiệm vụ cơ bản của một website như: thêm nội dung và hình ảnh, chỉnh sửa văn bản, thiết lập menu và xuất bản trang web của bạn trên Internet.

Bắt Đầu Ngay!
image description

Thân thiện dành cho SEO

Cập nhật tiêu đề trang web của bạn, thêm từ khóa và mô tả của trang web của bạn một cách dễ dàng. Những yếu tố này sẽ giúp công cụ tìm kiếm như Google hiểu được nội dung của trang web của bạn và cải thiện thứ hạng của website dựa trên các kết quả tìm kiếm phù hợp nhất.

image description

Khả Năng Vô Hạng

Thêm thư viện hình ảnh, video trên YouTube, trình nghe nhạc MP3 hoặc Google Maps vào website của bạn với chỉ một cú click. Kiếm tiền qua Google Adsense hoặc theo dõi lượng khách truy cập bằng Google Analytics.

image description

Liên kết xã hội

Thêm Facebook, Google Plus và Twitter trên trang web của bạn để người truy cập có thể theo dõi sự hiện diện trên trang mạng xã hội của bạn và giới thiệu bạn với bạn bè của họ.

image description

Tất cả điều đó đều miễn phí!

Xây dựng website miễn phí với chúng tôi có kèm theo 2000 MB không gian đĩa để lưu trữ các tập tin trang web của bạn như hình ảnh, âm nhạc và video. Chúng tôi cũng cung cấp các tên miền phụ miễn phí để bạn ngay lập tức có thể bắt đầu xây dựng website của bạn.

image description
Cung cấp bởi
Bắt đầu ngay
  • php
  • my sql
  • intel
  • cloudlinux
  • nginx
  • cloudflare
  • wordpress