Tra cứu thông tin
Xem Tên Miền có sẵn hay không

Công cụ tìm kiếm WHOIS của Hostinger sẽ kiểm tra xem tên miền bạn chọn có khả dụng hay không. Nếu có, bạn có thể mua ngay qua kiểm tra tên miền.

Tìm chủ sở hữu
Tìm chủ sở hữu

Nếu domain name của bạn đã bị lấy, công cụ WHOIS sẽ cung cấp thông tin về chủ sở hữu domain: tên tuổi và thông tin liên hệ như địa chỉ email.

Xem ngày hết hạn
Xem ngày hết hạn

Tra cứu xem khi nào tên miền hết hạn. Đừng bỏ lỡ cơ hội sở hữu tên miền mơ ước ngay khi có thể nếu chủ sở hữu hiện tại không giạ hạn nó.

Công cụ WHOIS domain lookup là gì?

Công cụ tra cứu WHOIS của Hostinger trích xuất dữ liệu mới nhất được đăng ký trên cơ sở dữ liệu tên miền chính thức của WHOIS. Thật tuyệt khi bạn có thể tìm thấy thông tin về người đăng ký tên miền.

Whois domain hoạt động như thế nào

Khi đăng ký một tên miền, chủ tên miền cần gửi thông tin của họ tới ICANN. Một số thông tin trong đó được cung cấp công khai trên cơ sở dữ liệu WHOIS và có thể được truy cập bằng các dịch vụ tra cứu của chúng tôi.

Chúng Tôi Đảm Bảo Bạn Được Bảo Vệ Toàn Diện

Tất cả tên miền được mua từ Hostinger đều đi kèm với bảo vệ quyền riêng tư WHOIS giúp ẩn thông tin cá nhân của bạn khỏi cơ sở dữ liệu tên miền công khai. Bạn sẽ không phải lo lắng về việc nhận thư rác liên quan đến tên miền và bị các đối thủ nắm thông tin khi nghiên cứu thị trường. Chúng tôi cam kết tuyệt đối giữ an toàn trực tuyến cho bạn.

Các câu hỏi thường gặp về WHOIS

Trả lời cho các câu hỏi thường gặp về WHOIS

Cơ sở dữ liệu WHOIS chứa danh sách mọi domains được đăng ký trên internet. Nó được quản lý bởi ICANN và thường xuyên được cập nhật.

Cơ sở dữ liệu có thể được sử dụng để tra cứu thông tin và hồ sơ về tên miền, như ngày đăng ký và ngày hết hạn, công ty đăng ký và máy chủ tên miền hiện tại, cũng như thông tin liên hệ cá nhân của chủ sở hữu.

Để đăng ký tên miền, bạn cần gửi thông tin cá nhân bao gồm tên, địa chỉ, số điện thoại và email để xác minh.

Thông tin này được lưu trên cơ sở dữ liệu WHOIS công khai dưới dạng danh sách mà bất kỳ ai cũng có thể truy cập bằng truy vấn WHOIS. Ngoại trừ các tên miền được đăng ký tại Liên minh Châu Âu và được bảo vệ bởi GDPR hoặc các tên miền sử dụng dịch vụ Bảo Vệ Quyền Riêng Tư để ẩn thông tin chi tiết.

Tính năng bảo vệ quyền riêng tư của WHOIS bảo vệ thông tin chi tiết của người đăng ký bằng cách thay thế chúng bằng thông tin của máy chủ proxy. Người dùng Hostinger được hưởng đặc quyền này miễn phí. Tất cả các tên miền đã mua gần đây đều có thể sử dụng và có thể được bật qua hPanel.

Có, bạn có thể sử dụng công cụ WHOIS của chúng tôi để tra cứu chủ sở hữu một tên miền hoàn toàn miễn phí. Hơn nữa, không có giới hạn về số lượng tra cứu bạn có thể thực hiện, vì vậy hãy thoải mái tìm kiếm các thông tin trang web bao nhiêu tùy thích.

Thực hiện tìm kiếm WHOIS thật dễ dàng. Chỉ cần nhập tên miền hoặc tên trang web vào ô tìm kiếm ở trên và nhấp vào Tìm kiếm. Công cụ này sẽ quét cơ sở dữ liệu công khai và hiển thị cho bạn thông tin thu thập được trong vòng vài giây.

Bạn phải luôn cập nhật thông tin WHOIS của mình để tuân thủ các quy tắc của ICANN về quyền sở hữu tên miền. Điều đó có nghĩa là cung cấp thông tin liên hệ chính xác qua đó bạn có thể nhận được thư từ nhà đăng ký tên miền của mình.

Bạn có thể cập nhật dễ dàng thông qua hPanel. Bạn chỉ cần đăng nhập và cập nhật phần Tên miền.

Chủ sở hữu domain name có thể áp dụng dịch vụ bảo mật thông tin WHOIS, và nhà cung cấp domain name sẽ thay thế bằng dữ liệu ảo.

Một số thông tin có thể được ẩn bởi nhà cung cấp domain name theo luật về quyền riêng tư, như GDPR.

Tất cả các tên miền bạn mua qua Hostinger đều được bảo vệ quyền riêng tư WHOIS miễn phí – nó cũng có thể được kích hoạt thông qua tài khoản hPanel của bạn. Chỉ cần làm theo Hướng dẫn kích hoạt quyền riêng tư WHOIS và bạn sẽ hoàn tất sau vài phút.

Hãy lưu ý rằng kể cả khi không kích hoạt bảo vệ quyền riêng tư của WHOIS, thông tin cá nhân và thông tin liên hệ của bạn sẽ không được hiển thị nếu tên miền của bạn được đăng ký ở Liên minh Châu Âu.

Vâng, có thể. Khi bạn tra cứu tên miền bằng công cụ của chúng tôi, kết quả tra cứu WHOIS sẽ cho biết tên miền đó có sẵn để mua hay không. Nếu có, bạn có thể mua cho trang web của mình ngay.

Để có thêm tùy chọn và đề xuất nâng cao, hãy sử dụng công cụ Kiểm tra Tên miền!