WooCommerce Hosting

Tạo cửa hàng thương mại điện tử tốt nhất bằng WooCommerce Hosting, tốc độ được đảm bảo bằng việc server tối ưu riêng cho WordPress.

check_circle

Đảm bảo 30 ngày hoàn phí

Chọn gói WooCommerce hosting

Woo Starter

296.569 VNĐ
Giảm 78%
64.149
VNĐ
/th

139.000 VNĐ/th khi gia hạn

 • Số website không giới hạn
 • 20 GB dung lượng đĩa SSD
 • Băng thông không giới hạn
 • Một Domain và SSL miễn phí
 • Backup hằng tuần
 • Jetpack Free
Phổ biến nhất

Woo Premium

558.373 VNĐ
Giảm 75%
138.525
VNĐ
/th

370.230 VNĐ/th khi gia hạn

 • Số website không giới hạn
 • 100 GB dung lượng đĩa SSD
 • Băng thông không giới hạn
 • Một Domain và SSL miễn phí
 • Backup hằng ngày
 • Jetpack Cá Nhân

Woo Business

1.116.746 VNĐ
Giảm 75%
277.975
VNĐ
/th

740.461 VNĐ/th khi gia hạn

 • Số website không giới hạn
 • 140 GB dung lượng đĩa SSD
 • Băng thông không giới hạn
 • Một Domain và SSL miễn phí
 • Backup hằng ngày
 • Jetpack Premium

Cần thêm sức mạnh? Hãy thử giải pháp cloud server

Tăng doanh thu dễ dàng hơn khi dùng Hostinger

Đối với mỗi host bán hàng, thời gian là vàng bạc. Cửa hàng tốc độ cao chừng nào doanh thu sẽ tăng nhanh chừng ấy. Hostinger có thể đảm bảo hosting nhanh để bạn có thể thành công online!

live_help

Hỗ trợ kỹ thuật 24/7

Đội ngũ IT riêng của chúng tôi sẽ đảm bảo mọi câu hỏi, yêu cầu, và truy vấn đều được trả lời hợp lý. Nhận hỗ trợ bất kể ngày và đêm, 24/7/365!

dns

Servers dùng để kinh doanh

Từ phiên bản PHP mới nhất cho đến HTTP/2, server của chúng tôi vận hành trên các công nghệ tiên tiến nhất để cho hiệu năng tốt nhất.

thumb_up

Đăng ký tên miền miễn phí

Mỗi cửa hàng cần một cái tên ấn tượng. Hãy chọn ngay một cái tên miễn phí tại Hostinger! Với đơn hàng trên 12 tháng, bạn được tặng tên miền miễn phí .com; .net; .xyz và hơn thế nữa!

Vì sao chọn WooCommerce hosting cho cửa hàng của bạn?

WordPress là nền tảng đã hỗ trợ hàng triệu webmaster tạo ra nhiều loại trang web khác nhau mà không cần bất kỳ kiến thức lập trình nào. Và dự án WooCommerce đã thành công trên vai người khổng lồ như vậy. Nó mở ra cơ hội kinh doanh vô cùng lớn cho hàng loạt website thương mại điện tử phát triển bền vững!

 icon

check_circleLinh hoạt và dễ tùy biến

Bộ thư viện plugin và themes miễn phí khổng lồ sẽ giúp bạn thiết lập cửa hàng web shopping dễ dàng. Trong chớp mắt bạn có thể triển khai công cụ mới, thêm tính năng mới và mở rộng cổng thanh toán!

check_circleTối ưu cho SEO

Tối ưu hóa tìm kiếm sẽ giúp cửa hàng của bạn tiếp cận được nhiều đối tượng hơn. Với tính đơn giản của WordPress, bạn sẽ có đầy đủ tất cả công cụ hữu ích để SEO thật chuẩn.

check_circleQuản lý đơn giản

Giao diện khoa học của WordPress giúp quản trị WooCommerce vô cùng đơn giản. Bạn có thể dễ dàng tạo sản phẩm mới, dịch vụ mới, giảm giá để tăng doanh thu!

Khởi động ngay website WooCommerce

3 bước đơn giản. Đó là tất cả những gì bạn cần làm để kinh doanh online ngay tức khắc!

Chọn gói hosting của bạn

Bước đầu tiên

Chọn gói hosting của bạn

Bỏ gói cước bạn cần vào giỏ hàng mà không phải lo lắng gì. Không có rủi ro vì chúng tôi đảm đảm 30-ngày hoàn phí!

Cài đặt host bán hàng

Bước thứ hai

Cài đặt host bán hàng

Cài đặt WordPress chỉ trong 1 click và bắt đầu tạo cửa hàng online ngay với WooCommerce.

Bán hàng ngay!

Bước thứ ba

Bán hàng ngay!

Đây là lúc cuộc vui bắt đầu. Bán hàng, đầu tư, tăng trưởng, rồi lại bán hàng!

Mọi thứ bạn cần

Tính năng này sẽ tăng tốc website lên đỉnh!

Công việc của chúng tôi là giúp bạn thành công. Vì vậy, chúng tôi đã hoàn thiện nền tảng web hosting của mình với nhiều công cụ quan trọng sẽ giúp cửa hàng của bạn nổi bật giữa rừng đối thủ!

tune

Control Panel riêng

Tất cả những gì bạn cần đã ở chung một chỗ. Quản lý website, email, tên miền chưa bao giờ đơn giản như vậy!

update

Cache Booster

Gây ấn tượng với khách hàng bằng các trang web hoạt động cực nhanh. Bộ caching multi-tier của chúng sẽ còn tăng tốc độ website hơn nữa.

https

SSL/TLS Certificate

Làm cho khách truy cập website cảm thấy yên tâm hơn. Gói cước doanh nghiệp của chúng tôi từ 12 tháng trở lên đã bao gồm SSL trọn đời. Nó sẽ tăng SEO và niềm tin của khách hàng bạn lên ngay lập tức!

Dashboard
Ecommerce shop
cloud

Tích hợp CloudFlare

Dễ dàng tích hợp thêm một lớp CloudFlare để tăng tốc và tăng bảo mật. Chống DDoS, WAF, và CDN toàn cầu.

people

Quản lý truy cập

Làm việc với nhiều người? Đừng chia sẽ thông tin của bạn hoặc thông tin của công mà hãy sử dụng trình quản lý truy cập để cấp quyền truy cập!

trending_up

Có đủ không gian để mở rộng

Khi host bán hàng của bạn cần nhiều sức mạnh hơn, bạn sẽ không phải lo lắng về việc chuyển đổi hạ tầng. Nâng cấp tại Hostinger sẽ diễn ra mượt mà để bạn không lo về các vấn đề có thể phát sinh nữa!

Các câu hỏi thường gặp về WooCommerce Hosting

Trả lời các câu hỏi thường gặp của WooCommerce hosting

WooCommerce là phần mở rộng miễn phí của WordPress (thường được gọi là plugin), dùng tạo ra cửa hàng thương mại điện tử để bán hàng, bán dịch vụ, hoặc bán các sản phẩm số, công nghệ. Nó phù hợp cho cả công ty lớn, nhỏ. Một trong số các ưu điểm khi dùng WooCommerce là bạn không cần có kiến thức kỹ thuật hay lập trình! Nhưng nếu bạn biết code nữa thì lại càng hay và càng có thể tùy chỉnh nhiều thứ hơn.
WooCommerce có sẵn trong danh sách plugin chính thức của WordPress, vì vậy bạn có thể cài đặt dễ dàng mà không tốn công. Sau khì cài thêm plugin này, một vài mục mới sẽ hiện ra trong trang quản trị WordPress. Trong những mục mới đó bạn có thể thiết lập nhiều thứ, như thêm sản phẩm mới, quản lý nội dung cũ. Nói ngắn gọn, plugin này hoạt động như là một dịch vụ cộng thêm của website WordPress, và biến một hay nhiều trang của WordPress website thành một cửa hàng online.
Đây là điểm tuyệt vời nhất - nó hoàn toàn miễn phí! Mặc dù có theme trả tiền và các phần mở rộng trả phí để thêm chức năng, nhưng để sử dụng WooCommerce thì bạn không tốn một đồng nào cả. Điều duy nhất bạn cần là web hosting, vì bạn đã dùng hosting bán hàng của Hostinger, nên tính ra bạn sẽ không thanh toán gì thêm nữa!
WooCommerce hosting là giải pháp hosting tối đa hóa tốc độ và hiệu năng của cửa hàng được xây dựng trên nền tảng WordPress. Với việc server được tùy chỉnh và có thêm đội ngũ administrator liên tục cải thiện server hằng ngày, bạn sẽ có một môi trường hoàn hảo để thiếp lập online store responsive - gian hàng trên mạng phù hợp cho mọi thiết bị. Mọi chuyện đều đơn giản với Hostinger!
Tất nhiên rồi! Nếu bạn cần bất kỳ sự trợ giúp về việc chuyển đổi nào từ website WooCommerce tới web host bán hàng của chúng tôi, chúng tôi sẽ giúp bạn 24/7 ngay. Hãy cứ liên hệ với đội hỗ trợ kỹ thuật của chúng tôi bất kỳ lúc nào để việc kinh doanh của bạn nhanh chóng được vận hành tốt!
Việc chọn nền tảng hosting Wocommerce tùy thuộc vào kích thước và yêu cầu của cửa hàng bạn. Nếu bạn vừa mới tạo site thôi thì các gói shared hosting đã đủ dùng để bắt đầu rồi. Bạn cứ thiết lập trên đó, phát triển và chờ tăng trưởng. Khi website của bạn lớn hơn và cần một ngôi nhà mới, giải pháp hosting thương mại của chúng tôi là lựa chọn hoàn hảo cho những cửa hàng lớn với số lượng khách truy cập lớn!