Cách tạo Logo miễn phí – hướng dẫn từng bước

Cách tạo Logo miễn phí – hướng dẫn từng bước

Logo đóng vai trò rất quan trọng cho doanh nghiệp. Đừng quên khi kinh doanh bạn sẽ gặp nhiều sự cạnh tranh, và mọi ngành nghề đều phát triển nhanh đến chóng mặt. Chính vì vậy, bạn nên cân nhắc làm logo sao cho nhanh và thật chuyên nghiệp để kinh doanh ngay. Zyro không những có thể tạo logo miễn phí cho bạn mà còn đạt chất lượng cao.

Zyro Logo Maker là trang tạo logo online miễn phí cho phép bạn thiết kế logo chuyên nghiệp mà không phí. Bạn có thể dễ dàng thiết kế logo và đưa vào sử dụng trong chưa đến 5 phút.

Tạo logo online miễn phí bằng Zyro Free Logo Maker, bạn có thể:

  • Dễ dàng tùy chỉnh – tùy chỉnh logo bằng cách điều chỉnh icon, font văn bản, màu sắc và kích thước phù hợp cho công ty bạn.
  • Chất lượng cao – các yếu tố tùy biến được tạo bởi các designers chuyên nghiệp. Không giới hạn tùy chọn, từ phong cách tinh gọn và tối giản đến thanh lịch và sang trọng. Cuối cùng, bạn có thể tải logo có định dạng PNG với độ phân giải cao xuống.
  • Miễn phí 100% – không có phí ẩn và bạn có thể tải files vector xuống để làm marketing trên mạng xã hội. Ngoài ra, không có giới hạn về số lần sử dụng Zyro Logo Maker.

Tạo một logo hoàn hảo không còn là một chuyện phức tạp nữa. Tóm lại, bằng công cụ online logo maker, bạn chỉ cần làm theo 5 bước sau để tạo logo miễn phí:

1. Nhập tên thương hiệu và khẩu hiệu

Trước khi tạo logo miễn phí, bạn cần có tên thương hiệu và khẩu hiệu trước. Mọi người cần biết về doanh nghiệp của bạn: giá trị, bản sắc và tính chất doanh nghiệp là gì.

Cả hai yếu tố này rất quan trọng cho một doanh nghiệp thành công. Nếu không có nó, bạn không thể tạo thương hiệu mạnh đủ nổi bật so với đối thủ.

Nếu bạn không có tên doanh nghiệp và khẩu hiệu, bạn có thể sử dụng Trình tạo tên thương hiệu bằng AI của ZyproTrình tạo Slogan bằng AI. 2 Công cụ này sẽ giúp tạo tên doanh nghiệp và khẩu hiệu dễ nhớ phù hợp với việc kinh doanh của bạn.

đặt tên thương hiệu bằng zyro

Bạn cần nhập từ khóa có liên quan đến doanh nghiệp. Công cụ nền tảng AI sẽ cung cấp hàng tá đề xuất cho bạn sử dụng. Nếu bạn không tìm thấy thứ hoàn hảo – hãy sử dụng các tùy chọn có sẵn để lấy cảm hứng.

Bây giờ, chúng ta sẽ học cách tạo logo miễn phí.

2. Chọn icon cho Logo

Khi bạn đến trang tạo logo miễn phí lần đầu, bạn sẽ thấy:

tạo logo miễn phí bước 1

Phía dưới bên trái, bạn sẽ thấy nhiều icon cho logo dưới thanh tìm kiếm.

Trình tạo logo miễn phí của Zyro có hàng ngàn shape templates để bạn chọn. Bạn cần nhập một từ khóa và chọn từ bạn thích.

Trong ví dụ này, hãy tìm kiếm từ khóa “gorilla”:

tạo logo miễn phí bước 2

3. Thay đổi Bố cục Logo

Từ “bố cục” nghĩa là bố trí logo. Nó giúp sắp xếp icon, tên và khẩu hiệu thành một thể thống nhất.

Có 4 tùy chọn bố cục trong Zyro Logo Maker: phải, trái, trêndưới. Hãy xem lần lượt các tùy chọn vị trí khác nhau và những cái phù hợp nhất với bạn.

Ví dụ đây là icon trên đầu tên doanh nghiệp và khẩu hiệu:

tạo logo miễn phí bước 3

4. Chỉnh sửa Logo

Tùy vào chỗ bạn nhấp, bạn có thể chỉnh sửa thay đổi tập trung.

Nếu nhấp vào icon, bạn có thể chỉnh sửa kích thướcmàu sắc của logo. Bạn cũng có thể xoay nghiêng nó.

Nếu nhấp vào tên và khẩu hiệu, bạn có thể chỉnh sửa lựa chọn font, kiểu font (chẳng hạn như in đậm, in nghiêng và gạch chân), kích thước fontkhoảng cách. Bạn cũng có thể tùy chọn xoaynghiêng tên và khẩu hiệu trong thanh Transform:

zyro logo maker bước 4

5. Tải Logo miễn phí xuống

Bước cuối cùng là tải logo miễn phí xuống bằng cách nhấp vào “Tải xuống” ở góc trên bên phải:

tải logo miễn phí xuống bước 5 zyro logo maker

Khi bạn nhấp vào nút Tải xuống, một cửa sổ mới sẽ mở ra để bạn có thể lưu logo dưới dạng file PNG có độ phân giải cao. Điều này nghĩa là hình ảnh của bạn sẽ có background trong suốt có thể đặt lên trên hình ảnh khác và trông rất đẹp.

Logo đã tải xuống có thể sẵn sàng sử dụng cho cả kỹ thuật số và in ấn.

Logo được tạo bằng Zyro đã được cấp phép đầy đủ cho mục đích thương mại. Nghĩa là bạn có thể sử dụng logo để tạo ra lợi nhuận.

Trên hết, Zyro’s Logo Maker với trình xây dựng trang web và nhiều công cụ trên nền tảng AI, hoàn toàn miễn phí sử dụng. Không có chi phí nào hết.

Tóm tắt các bước tạo logo miễn phí

Sở hữu logo đẹp, dễ nhìn, dễ nhớ là điều bắt buộc đối với mọi thương hiệu. Nó sẽ giúp bạn nổi bật trong ngành. Trong bài viết này, bạn đã biết cách tạo logo miễn phí bằng Zyro Logo Maker.

Chúng tôi tóm tắt cách tạo logo miễn phí như sau:

  1. Có tên doanh nghiệp và khẩu hiệu ⁠- nếu bạn chưa có, hãy thử Zyro AI Business Name GeneratorAI Slogan Generator
  2. Chọn icon -⁠ Có rất nhiều icons có sẵn, đủ loại hình dạng, chữ cái, cho đến động vật
  3. Chọn bố cục logo -⁠ Tùy chỉnh cách bạn muốn căn chỉnh icon và văn bản trên logo
  4. Chỉnh sửa logo -⁠ Tùy chỉnh kiểu dáng icon và text: từ màu sắc đến kích thước và lựa chọn font
  5. Tải logo miễn phí xuống – Tải file logo PNG miễn phí và độ phân giải cao xuống để sử dụng cho mục đích thương mại

Bây giờ là lúc để bạn sáng tạo rồi. Tạo logo miễn phí cho riêng bạn ngay.

Author
Tác giả

Hai G.

Hải G. là chuyên gia quản lý, vận hành các dịch vụ website. Anh có nhiều năm kinh nghiệm về VPS, Hosting, technical SEO, CMS. Đặc biệt yêu thích WordPress và đã dùng nó hơn 5 năm nay. Sở thích của anh là đọc, viết blog, đi du lịch và tư vấn cho các bạn trẻ khởi nghiệp.