7 trang tạo slogan hay nhất cho thương hiệu của bạn

Là chủ thương hiệu, bạn luôn muốn công ty của mình xuất hiện đầu tiên trong tâm trí khách hàng khi họ nghĩ đến một sản phẩm hoặc dịch vụ. Bạn đã nghĩ tới dùng một slogan hay chưa?

Slogan có thể tăng top-of-mind awareness về thương hiệu. Nó giúp khách hàng luôn nhớ về những thứ bạn cung cấp.

Tạo một slogan hay có thể khiến bạn nản lòng vì thật sự khá khó. Nhưng bạn không cần phải lo lắng vì các trang tạo slogan hay có thể giúp bạn tìm cụm từ lôi cuốn trong vài giây – miễn phí.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn danh sách trang tạo slogan hay nhất. Những công cụ này sẽ giúp bạn tìm ra ý tưởng mới, hoặc nhận được câu trả lời ngay lập tức.

Để bắt đầu sáng tạo, hãy thử sử dụng 7 trang tạo slogan hay nhất cho thương hiệu dưới đây.

1. Zyro

slogan hay của zyro

Trang tạo slogan cho thương hiệu trên nền tảng AI của Zyro là một trong những trang tạo slogan hay nhất trong danh sách. Bằng cách điều chỉnh hệ thống với hàng ngàn truy vấn, công cụ này có thể tạo ra những ý tưởng tuyệt vời cho slogan quảng cáo.

Không chỉ thêm từ khóa vào các đề xuất, công cụ này cũng hiển thị các ý tưởng liên quan đến công ty bạn. Một số slogan không bao gồm trong từ khóa của bạn.

Để sử dụng công cụ này, nhập từ khóa của bạn và hệ thống sẽ xử lý trong vài giây. Khi hiển thị danh sách đề xuất, bạn có thể copy file và paste vào bất kì chỗ nào.

Nếu muốn refresh trang, nhấp vào nút Generate Your Slogan và nó sẽ hiển thị các ý tưởng khẩu hiệu khác.

2. Design Hill

design hill

Trang tạo slogan Design Hill’s cung cấp hàng trăm ý tưởng khẩu hiệu ngắn và mạnh mẽ cho thương hiệu. Tối ưu hóa cho branding và marketing, công cụ miễn phí này hoạt động dựa trên các từ khóa.

Để sử dụng trang tạo slogan này, hãy nhập từ khóa và nhấp vào nút Generate để hiển thị các đề xuất. Bạn có thể copy slogan yêu thích bằng cách nhấp vào icon copy ở góc bên phải của slogan.

3. Within the Flow

within the flow

Bên cạnh việc miễn phí và dễ sử dụng, slogan generator Within the Flow còn cung cấp hàng ngàn kết quả để truyền cảm hứng cho bạn trong việc tạo ra slogan hay cho thương hiệu.

Trình tạo slogan miễn phí này không mất nhiều thời gian của bạn. Chỉ cần nhập một từ và danh sách kết quả sẽ xuất hiện trong ba giây.

Sau khi tìm thấy slogan, bạn có thể khởi chạy cửa hàng Shopify trực tiếp từ trang web bằng cách nhấp vào bất kỳ slogan từ danh sách.

4. Oberlo

oberlo

Một trang tạo slogan khác bạn nên thử là trình tạo slogan hay miễn phí từ Oberlo. Công cụ này cung cấp các ý tưởng dựa trên các slogan quảng cáo thử-và-thật mà một số công ty đã dùng trong vài thập kỷ qua.

Để sử dụng trình tạo slogan miễn phí này, bạn có thể nhập từ khóa liên quan đến thương hiệu vào ô trống, sau đó chọn khẩu hiệu bạn thích nhất.

Nếu nhấp vào slogan, bạn sẽ đến trang khác hiển thị các dịch vụ dropshipping mà họ cung cấp.

5. GetSocio

dùng getsocio để tạo slogan hay

Trang tạo slogan này của GetSocio hoạt động bằng cách sử dụng bộ templates ngẫu nhiên. Khi tạo khẩu hiệu, công cụ này sẽ chèn từ khóa bạn nhập vào templates.

Trang tạo slogan này cũng cung cấp nhiều danh mục – cửa hàng, quán cà phê, khởi nghiệp, v.v. – có thể giúp chỉ định kết quả.

6. Shopify Slogan Maker

tạo slogan hay bằng shopify

Tương tự như 3 công cụ trước, slogan generator miễn phí Shopify’s cung cấp hàng ngàn slogan hay cho bạn.

Bằng cách sử dụng thuật toán được sắp xếp hợp lý, công cụ này tạo ra các ý tưởng khẩu hiệu bằng cách đưa từ khóa của bạn vào tất cả các kết quả. Tuy nhiên, bạn có thể nhận một số đề xuất vô nghĩa và không liên quan đến thương hiệu.

7. Sloganizer

sloganizer

Trong khi một số trang tạo slogan cung cấp kết quả vô lý, Sloganizer có thể tạo ra các ý tưởng khẩu hiệu sáng tạo liên quan đến thương hiệu của bạn.

Nó cung cấp cho bạn khẩu hiệu một lần, nhập từ và tiếp tục nhấp vào nút Sloganizer cho đến khi bạn tìm thấy được slogan hay mà bạn đang tìm kiếm.

Điều gì tạo nên một slogan hay?

Slogan nên truyền đạt mục tiêu và giá trị của thương hiệu. Nó khiến thương hiệu của bạn khác biệt so với các đối thủ khác. Slogan hay cũng giúp khách hàng biết được họ mong đợi gì từ thương hiệu của bạn.

Để thương hiệu của bạn được mọi người nhớ đến, bạn nên chọn slogan ngắn và đơn giản. Slogan đơn giản nhưng hấp dẫn có thể đi vào vào tâm trí, nhẹ nhàng như một bài hát.

Slogan hay cũng nên thích hợp với đối tượng mục tiêu. Hãy xem xét thị trường mục tiêu, nó sẽ giúp bạn truyền đạt đúng thông điệp đến khách hàng tiềm năng.

Hãy đảm bảo bạn có thể áp dụng slogan ở hiện tại và tương lai. Tạo slogan hay là không phụ thuộc vào sự kiện hay thời gian.

Mặc dù việc tạo slogan không đơn giản, nhưng một thương hiệu mạnh luôn cần slogan hay cho phù hợp.

Chọn Slogan Generator

Để tạo slogan cho thương hiệu, không nhất thiết phải tốn tiền. Với sự giúp đỡ của các trang tạo slogan, bạn có thể sở hữu slogan hay miễn phí.

Dưới đây là các trang tạo slogan hay bạn có thể thử để tìm ý tưởng cho slogan:

  • Zyro Slogan Generator – cung cấp những slogan liên quan đến công ty bạn.
  • Design Hill Slogan Maker – hiển thị một loạt slogan hấp dẫn.
  • Within the Flow – hàng ngàn ý tưởng cho khẩu hiệu thương hiệu của bạn.
  • Oberlo Slogan Generator – cung cấp các đề xuất dựa trên từ khóa
  • GetSocio Slogan Generator – có nhiều loại slogan khác nhau dựa trên chỉ định của bạn
  • Shopify Slogan Maker – truyền cảm hứng bằng hàng ngàn ý tưởng slogan liên quan đến từ khóa.
  • Sloganizer – hiển thị đề xuất slogan từng cái một.

Nếu bạn đang tìm kiếm công cụ cung cấp những ý tưởng khẩu hiệu hợp lý nhất thì những trang tạo slogan từ Zyro và Design Hill sẽ rất phù hợp với bạn. Sử dụng những trình tạo khẩu hiệu này sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian, tránh khỏi những kết quả không hiệu quả.

Sau khi đã biết được slogan là gì và một số trang tạo slogan tuyệt vời, giờ là lúc tạo slogan hay. Hãy giúp thương hiệu của bạn nổi bật so với các đối thủ khác.

Author
Tác giả

Hai G.

Hải G. là chuyên gia quản lý, vận hành các dịch vụ website. Anh có nhiều năm kinh nghiệm về VPS, Hosting, technical SEO, CMS. Đặc biệt yêu thích WordPress và đã dùng nó hơn 5 năm nay. Sở thích của anh là đọc, viết blog, đi du lịch và tư vấn cho các bạn trẻ khởi nghiệp.