Web Hosting Giá Tốt Nhất

Bất kể bạn có kỹ năng hay tài chính như thế nào - chúng tôi có các gói phù hợp cho mọi người, Trực tuyến ngay với Hostinger.

Chọn gói hoàn hảo cho bạn

Điều khoản thanh toán
Đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày

Nếu bạn không hài lòng 100%, bạn có thể yêu cầu hoàn tiền trong vòng 30 ngày kể từ lúc mua. Không rắc rối, không rủi ro. Để biết thêm thông tin, vui lòng xem Chính sách Hoàn tiềncủa chúng tôi (có thể áp dụng các trường hợp ngoại lệ).

Nhận Tài Nguyên Bạn Cần

Dịch Vụ Hosting Tốc Độ

Website Builder

Bảng Điều Khiển Trực Quan

Trung Tâm Dữ Liệu Toàn Cầu

Bảo Mật Toàn Diện

Dịch Vụ Hosting Tốc Độ

Hãy mang lại cho khách hàng trải nghiệm duyệt web tốt nhất. Công nghệ máy chủ hàng đầu của chúng tôi đảm bảo trang web của bạn tải nhanh chóng trong mọi trường hợp. Các gói của chúng tôi sử dụng HTTP/3, IPv6, băng thông không giới hạn* và WordPress object cache* để trang web của bạn có thể xử lý mọi tình huống.

*Áp dụng cho gói Doanh nghiệp và cao hơn.

Website Builder

Lần đầu tiên xây dựng trang web? Không thành vấn đề - trình xây dựng trang web trực quan của chúng tôi giúp việc xây dựng trang web trở nên dễ dàng và thích thú. Trình chỉnh sửa kéo và thả và bố cục lưới đảm bảo mọi thứ trên trang của bạn hoàn hảo đến từng pixel.

Bảng Điều Khiển Trực Quan

Thời gian là tiền bạc - bảo trì trang web được thực hiện định kỳ dễ dàng và nhanh chóng. hPanel tự xây dựng của chúng tôi giúp bạn tối ưu hóa việc kiểm tra định kỳ và khắc phục sự cố trang web. Hỗ trợ 17 ngôn ngữ, hoàn hảo cho đội ngũ đa quốc gia.

Trung Tâm Dữ Liệu Toàn Cầu

Chúng tôi đặt niềm tin vào các trang web tốc độ. Đó là lý do chúng tôi có mạng lưới toàn cầu các trung tâm dữ liệu ở Châu Âu, Châu Á, Bắc Mỹ và Nam Mỹ. Đơn giản chỉ cần chọn máy chủ gần nhất với vị trí khách hàng của bạn - chúng tôi không thu phí cho việc này.

Bảo Mật Toàn Diện

Bảo vệ bạn và khách hàng khỏi các cuộc tấn công mạng. Tất cả các dịch vụ web hosting của chúng tôi đều đi kèm chúng chỉ SSL miễn phí không giới hạn. Kết hợp với môi trường CloudLinux và LVE, bảo vệ chống DDoS toàn diện, tự động sao lưu và cập nhật trang web, WAF tự phát triển, cùng với nhiều tính năng khác, trang web của bạn sẽ luôn luôn bảo mật.

Tốc độ

Tốc độ

Thời gian phản hồi 11-274 ms.

Hỗ Trợ

Hỗ Trợ

Trò chuyện trực tiếp 24/7.

Hiệu quả

Hiệu quả

Tỷ lệ giá cả / chất lượng tốt nhất.

Đơn Giản

Đơn Giản

9 trên 10 nhận thấy hPanel của chúng tôi rõ ràng và trực quan.

Website Builder

Tạo website hoàn bảo trong ít phút

Website builder giúp bạn tạo trang web chỉ trong ít phút. Bạn không cần kỹ năng thiết kế hoặc code. Sử dụng trình tạo trang web kéo và thả để bắt đầu dự án trực tuyến của mình.

Chọn mẫu

Một số người nghĩ rằng thật khó để tạo ra một trang web đẹp. Đó là lý do chúng tôi tạo ra phần mềm tạo trang web tuyệt vời cho phép bạn có thể chọn từ nhiều mẫu được thiết kế sẵn bởi các chuyên gia.
Tạo website
Website Builder