Công Nghệ Mới

Hệ thống mạng tân tiến, phần cứng cao cấp mới hay giải pháp sáng tạo hiện đại, chúng tôi đều sẽ đi đầu trong việc triển khai chúng.

Server khắp thế giới

Tất cả các dữ liệu trên server được bảo về bằng nhiều lớp, RAID-10, backup hằng ngày và hằng tuần.

Giá Rẻ

Hostinger: Data Center Toàn Cầu

Server của chúng tôi được đặt trên 6 khu vục khác nhau: Anh, Mỹ, Hà Lan, Singapore, Indonesia và Lithuania. Khách hàng có thể cảm nhận độ trễ thấp nhất vì chúng tôi triển khai trên hệ thống datacenter chuẩn cấp độ 3 được kết nối toàn cầu.

Giá Rẻ

Bao gồm:

hPanel, Access Manager, LiteSpeed, Cloudflare integration, và LetsEncrypt integration.

Server khắp thế giới
Server khắp thế giới

Chống lại DDoS

SEO tốt hơn, giữ khách hàng lâu hơn, tăng tỉ lệ chuyển đổi bằng hạ tầng liên tục được cập nhật, xử lý nhanh gấp 3 lần số lượng truy vấn mỗi giây

Giá Rẻ

Hostinger: Tính Sẵn Sàng Cao

Tất cả các DCs của chúng tôi đều có 2 đường uplink tới nhiều ISP. Chúng tôi bảo vệ khách hàng khỏi DDoS bằng nhiều lớp - trên mỗi server đều có Wanguard anti-DDoS traffic analyzer và tường lửa ở lớp switch, Bitninja và Imunify360 (tường lửa lớp ứng dụng). Cloudflare có thể tùy chọn cho từng tài khoản, cũng như các luật riêng cho web server để đảm bảo site của bạn được bảo vệ khỏi mọi loại tấn công.

Giá Rẻ

Bao gồm:

Backup hằng ngày, CloudLinux, LVE containers để cô lập từng tài khoản, Wanguard bảo vệ DDoS theo thời gian thực trên Switches.

Thiết kế hướng đến tốc độ ánh sáng

Thời gian triển khai server mới rất nhanh, chỉ mất khoảng 10 phút. Chúng tôi có tiến trình tự động bootstrap hoàn toàn. Bật nguồn, gắm dây cáp mạng, kích hoạt automation (kickstart, ansible) là server sẽ online ngay.

Giá Rẻ

Hostinger: Caching phía server thiết lập riêng

Giải pháp riêng tối ưu cache ngay từ server. LiteSpeed Cache plugin được dùng để tăng tốc hết mức những ứng dụng web mà không tốn công sức. Những web app phổ biến nhất sẽ chạy nhanh, độ trễ thấp, xử lý được lượng traffic tăng đột biến, và cache được quản lý dễ dàng bằng công nghệ Smart Purge.

Giá Rẻ

Bao gồm:

Ổ cứng SSD chạy với tốc độ tối đa. Triển khai hệ thống server tự động và mượt mà. Intercom. HTTP/2

Server khắp thế giới
Server khắp thế giới

Lấy hiệu suất làm nền tảng

Kể cả trong những trường hợp bất khả khảng, chúng tôi vẫn có thể khôi phục lại tài khoản cho bạn bằng snapshot mới nhất chỉ trong vài phút. Chúng tôi đã thiết lập backup incremental và backup full cho mọi tài khoản để đảm bảo dữ liệu của bạn được an toàn.

Giá Rẻ

Hostinger: Kiểm soát tối đa

Chúng tôi đảm bảo tất cả server và toàn bộ hạ tầng đều được cập nhật mới nhất. Toàn bộ kỹ sư của chúng tôi đều sẵn sàng chờ điện thoại trên Pagerduty, vì vậy chúng tôi gần như xử lý ngay lập tức nếu có vấn đề xảy ra. Chúng tôi cũng thiết lập hệ thống giám sát dự đoán qua Prometheus, để có thể ngăn chặn vấn đề ngay trước khi nó diễn ra.

Giá Rẻ

Bao gồm:

Cơ chế giám sát server một cách chủ động và tiên đoán theo thời gian thực. Phản hồi việc giám sát theo thời gian thực của LiteSpeed micro cache. WAF trên từng server

Hiệu năng WordPress đạt chất lượng hàng đầu

HTTP/2, HTTP/3 (Quic) và IPv6 được kích hoạt, PHP7, LiteSpeed (with plugin) caching, GZIP compression, spam và threat detection. SEO tốt hơn, giữ chân khách hàng lâu hơn và tăng chuyển đổi nhiều hơn bằng công nghệ cao cấp, có gphuc5 vụ hơn 3 lần truy vấn mỗi giây

Server khắp thế giới

Thời gian phản hồi trung bình: 43 ms

Tiết kiệm ngay hôm nay

Sản phẩm hosting tốt nhất đã ở đây rồi

29.900
VNĐ
/th
Bắt Đầu