Được Thiết Kế Cho Sự Phát Triển Của Bạn

Để Hostinger mạnh hơn và nhanh hơn, chúng tôi không thể chỉ dựa vào công nghệ mới nhất. Đó là lý do tại sao sức mạnh lớn nhất của chúng tôi là sự gắn kết của cả đội ngũ mỗi khi triển khai bất kỳ dự án nào.

Được Thiết Kế Cho Sự Phát Triển Của Bạn
Tốc độ nhanh

Tốc độ nhanh

Thời gian phản hồi 11-274 ms.

Hỗ trợ

Hỗ trợ

Trò chuyện trực tiếp 24/7.

Hiệu quả

Hiệu quả

Cân bằng giữa giá cả/chất lượng tốt nhất.

Sự đơn giản

Sự đơn giản

9/10 nhận xét hPanel của chúng tôi rất rõ ràng và trực quan.

Các trung tâm dữ liệu

Tất Cả Dữ Liệu Đều Được Bảo Mật

Chúng tôi bảo vệ các trang web của bạn với nhiều cấp độ bảo mật dự phòng, RAID-10, sao lưu hàng ngày hoặc hàng tuần. Tất cả 10 trung tâm dữ liệu của chúng tôi được phân phối trên toàn cầu để giữ cho các trang web của bạn luôn hoạt động nhanh chóng ở mọi quốc gia. Khách truy cập của bạn sẽ được hưởng độ trễ thấp nhất và độ tin cậy chưa từng có khi chúng tôi triển khai trong các trung tâm dữ liệu Cấp 3 được kết nối toàn cầu.

Các gói bao gồm:

hPanel tự xây dựng, Quản Lý Truy Cập, máy chủ web LiteSpeed, SSL miễn phí, WAF tự phát triển.

Tất Cả Dữ Liệu Đều Được Bảo Mật

Cơ sở hạ tầng

Hiệu quả tối đa

Sự an toàn, hiệu suất nhanh và ổn định đều quan trọng như nhau. Chúng tôi cố gắng duy trì 99,99% thời gian hoạt động cho trang web của bạn. Máy chủ của chúng tôi đang hoạt động trên CloudLinux - hệ điều hành hàng đầu dành cho các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ. Chúng tôi thường xuyên đổi mới hệ thống của mình, bảo vệ máy chủ khỏi các cuộc tấn công DDoS và cải thiện tốc độ bằng công nghệ LiteSpeed ​​mới nhất.

Các gói bao gồm:

Sao lưu hàng ngày, CloudLinux, container LVE để Cô lập tài khoản, bảo vệ chống DDoS theo thời gian thực Wanguard trên Switches, tất cả máy chủ đều dùng SSD.

Hiệu quả tối đa

hPanel

Được xây dựng để điều khiển mượt mà

Chúng tôi tự hào về hPanel do chính chúng tôi phát triển. Kể từ khi ra đời vào năm 2011, chúng tôi đã tinh chỉnh mọi khía cạnh của sản phẩm để mang đến trải nghiệm lưu trữ trực quan cho người mới bắt đầu và đơn giản cho các chuyên gia. hPanel được dịch sang 17 ngôn ngữ và có dịch vụ di chuyển WordPress riêng để giúp bạn chuyển host nhanh chóng.

Được xây dựng để điều khiển mượt mà

Hỗ trợ

Hướng Đến Sự Thành Công

Chúng tôi tin rằng cách giải quyết vấn đề là hướng khách hàng đến sự thành công. Đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi ở đây 24/7 để hướng dẫn bạn vượt qua bất kỳ khó khăn nào bạn gặp phải khi làm việc trên trang web của mình.

Hướng Đến Sự Thành Công

Trải nghiệm thực tế với sản phẩm của chúng tôi

Các ấn bản blog mới nhất

Bảo Vệ Quyền Riêng Tư WHOIS

Oct 05, 2022Cập nhật Sản phẩm

Bạn đã bao giờ cảm thấy mâu thuẫn về tất cả thông tin cá nhân mà bạn phải cung cấp khi đăng ký miền chưa?

Bởi Klaudijus J.

Nhật Ký Truy Cập của Hostinger

Jul 30, 2022Cập nhật Sản phẩm

Tất cả người dùng Hostinger đều có thể thử sử dụng Nhật Ký Truy Cập Máy Khách. Chức năng này cho phép bạn xem ai đang truy cập trang web và lọc truy cập theo ý muốn.

Bởi Florence S.

Công Cụ WordPress Staging

Jun 27, 2022Cập nhật Sản phẩm

Trước khi chúng tôi ra mắt tính năng WordPress Staging đầu năm nay, người dùng cần phải tạo môi trường riêng để thử nghiệm trước trang web.

Bởi Yoga K.