Nhận SSL Miễn Phí và Bảo Vệ Trang Web Ngay

Bảo vệ trang web và khách truy cập của bạn với việc cung cấp kết nối bảo mật và mã hóa. Xây dựng độ tin cậy cho thương hiệu và tăng thứ hạng tìm kiếm với Chứng Chỉ SSL miễn phí của chúng tôi.

Nhận SSL Miễn Phí và Bảo Vệ Trang Web Ngay

Tặng SSL miễn phí trên mọi gói hosting

Purchase a hosting service and receive unlimited, free SSL certificates.

Điều khoản thanh toán

Sự Khác Nhau Giữa Chứng Chỉ SSL Miễn Phí và Trả Phí

Tại Hostinger, chứng chỉ SSL miễn phí của chúng tôi cũng bảo mật như chứng chỉ trả phí. Chúng tôi dùng chứng chỉ xác thực tên miền tuân theo Tiêu Chuẩn Bảo Mật Dữ Liệu Thẻ Thanh Toán (PCI DSS), cho nên đó là SSL tiêu chuẩn tuyệt vời để bảo vệ tất cả các loại trang web.
Về cấp độ bảo mật, không có sự khác biệt giữa chứng chỉ SSL miễn phí và trả phí. Cả hai đều cung cấp mã hóa mạnh mẽ để kết nối an toàn cho trang web và khách truy cập của bạn.
Chúng cũng hiển thị các thông số cần thiết để cho thấy trang web an toàn - HTTPS và biểu tượng ổ khóa trên thanh địa chỉ của các trình duyệt thông dụng.
Chúng tôi gia hạn miễn phí tự động cho SSL, để tiện lợi hơn cho người dùng.
Sự Khác Nhau Giữa Chứng Chỉ SSL Miễn Phí và Trả Phí

Vì sao cần phải đăng ký chứng chỉ SSL?

Bảo mật website

Thêm chứng chỉ SSL vào trang web, bạn sẽ bảo vệ toàn bộ thông tin cá nhân được chia sẻ giữa bạn và khách truy cập từ các người dùng không có quyền hạn. Chứng chỉ SSL miễn phí của chúng tôi sử dụng mã hóa 256 bit, tiêu chuẩn trong nghành bảo vệ dữ liệu.
Vì sao cần phải đăng ký chứng chỉ SSL?

Tuân thủ các Tiêu chuẩn PCI DSS

Các doanh nghiệp trực tuyến chấp nhận giao dịch và xử lý thông tin đăng nhập của khách truy cập phải tuân thủ Tiêu chuẩn bảo mật PCI, vốn đòi hỏi website trước tiên có cài SSL. Nếu không có tính năng bảo mật này, trang web sẽ đặt người truy cập trong tình trạng rủi ro và không đáp ứng các quy định.
Tuân thủ các Tiêu chuẩn PCI DSS

Xây dựng niềm tin

Sau khi đăng ký SSL miễn phí, URL trang web của bạn sẽ bắt đầu với HTTPS, và thanh địa chỉ sẽ hiển thị biểu tượng ổ khóa. Các yếu tố này cho khách truy cập biết là trang web của bạn bảo mật và an toàn, và họ cũng sẽ biết là thông tin đăng nhập và giao dịch được đảm bảo.
Xây dựng niềm tin

Cải thiện thứ hạng trên Google

Chứng chỉ SSL miễn phí tạo thêm một lớp bảo mật và thêm tiền tố HTTPS vào URL website, điều này được công cụ tìm kiếm nhận định là có tăng cường trải nghiệm trang web. Đó là lý do Google thường xếp các trang web có SSL cao hơn trên kết quả tìm kiếm, tăng thêm sự hiện diện và truy cập tự nhiên.
Cải thiện thứ hạng trên Google

Cách Chứng Chỉ SSL Hoạt Động

01

Thiết lập kết nối

Trang web sẽ nhận được chìa khóa công cộng và cá nhân sau khi hoàn tất việc nhận hoặc mua chứng chỉ SSL. Khi người dùng truy cập trang web, trình duyệt sẽ yêu cầu chứng chỉ SSL của nó và chìa khóa công cộng để xác nhận nó có đáng tin cậy không.

02

Mã hóa dữ liệu

Nếu thành công, trình duyệt sẽ tạo ra hai chìa khóa đối xứng và gửi một cái cho máy chủ web sử dụng chìa khóa công cộng. Sau khi máy chủ nhận được chìa khóa, nó sẽ dùng chìa khóa cá nhân của nó để giải mã. Lúc này trình duyệt và máy chủ tạo ra một kết nối an toàn để truyền tải thông tin.

03

Dấu hiệu nhận biết

Một trang web đã hoàn tất cài đặt SSL sẽ có nhiều dấu hiệu nhận diện trên thanh địa chỉ - biểu tượng ổ khóa và HTTPS trên URL trang web. Dựa theo loại chứng chỉ, chủ sở hữu trang web có thể hiển thị con dấu trang web để tăng thêm sự tin cậy.

Các câu hỏi thường gặp về SSL miễn phí

Trả lời cho các câu hỏi thường gặp về chứng chỉ SSL miễn phí - SSL free

SSL là gì?

Icon

Vì sao tôi cần cài SSL Certificate?

Icon

Website của tôi có hỗ trợ SSL chưa?

Icon

Có gì khác nhau giữa các loại chứng chỉ SSL/TLS?

Icon

Tôi nên sử dụng loại SSL certificate nào?

Icon

Làm thế nào để tôi nhận được chứng chỉ SSL miễn phí?

Icon

Mất bao lâu để kích hoạt SSL miễn phí?

Icon

Làm thế nào để gia hạn SSL certificate?

Icon

SSL có giúp ích cho SEO không?

Icon

Tôi có thể cài chứng chỉ SSL riêng trên Hostinger không?

Icon