Chứng chỉ SSL Miễn Phí

Đảm bảo website của bạn an toàn, bảo mật, và được khách hàng tin tưởng vì đã sử dụng chứng chỉ SSL. Bạn nhận được SSL free trên mọi gói Doanh Nghiệp

Muốn tăng doanh số? Một SSL Free sẽ giải quyết ngay chuyện này!

Dùng chứng chỉ SSL để bảo vệ dữ liệu của khách hàng. Sự truyền tải các thông tin nhạy cảm giữa khách hàng và server, như là, thông tin thẻ tín dụng, mật khẩu hoặc các thông tin đăng nhập khác sẽ được mã hóa với chứng chỉ SSL miễn phí của chúng tôi, được tặng kèm với mỗi gói web hosting giá rẻ Doanh Nghiệp

Sử dụng chứng chỉ SSL để ngăn chặn hacker tránh xa khỏi thông tin nhạy cảm lưu trên website của bạn và truyền đi qua giao thức https SSL. Với Hostinger, bạn sẽ được tặng một SSL certificate miễn phí cho từng gói web hosting Doanh Nghiệp. Đừng chần chừ, hãy đảm bảo mọi kết nối đã an toàn với SSL và để khách hàng yên tâm thanh toán hoặc nhập thông tin, dữ liệu của họ lên website của bạn.

Chứng chỉ SSL là gì?

Free SSL fron hostinger will protect your clients personal data

SSL là cách bảo mật bằng thuật toán mã hóa nội dung dữ liệu để các dữ liệu trên mạng được truyền đưa một cách an toàn. SSL Free có nghĩa là bạn không phải lo vấn đề mua thêm chứng chỉ bảo mật này nữa nếu đang dùng gói Doanh Nghiệp, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm.

6 lý để nhận Chứng chỉ SSL FREE từ gói web hosting Doanh Nghiệp

1

Xếp hạng cao hơn đối thủ. Google thích các website bảo mật. Nó sẽ gia tăng SEO trên Google và các hệ thống tìm kiếm khác. Chứng chỉ SSL của chúng tôi hoàn toàn được miễn phí khi bạn mua gói web hosting Doanh Nghiệp.

2

Tạo cổng thanh toán thẻ an toàn. bảo vệ giao dịch trên website bằng chứng chỉ SSL bạn có khi mua gói web Doanh Nghiệp, nó sẽ thúc đẩy doanh số bán hàng vì giờ khách hàng đã yên tâm giao dịch trên website của bạn

3

Hãy làm khách hàng tin tưởng. Nhận chứng chỉ SSL miễn phí, cài nó vào website để có khóa an toàn hiện lên trên thanh địa chỉ. Khách hàng sẽ yên tâm duyệt web và nhập thông tin của họ lên website của bạn!

4

Dễ cài đặt & hỗ trợ 24/7. Web hosting an toàn giờ đây không còn khó kiếm nữa! Bạn có thể nhanh chóng triển khai dự án lên mạng và được hỗ trợ kích hoạt SSL ngay lập tức và hỗ trợ cài đặt cũng như trợ giúp mọi câu hỏi bạn có thể có.

5

Mã hóa mạnh nhất. Không hacker nào có thể chiếm được thông tin quan trọng của bạn nữa khi bạn dùng chứng chỉ SSL free mạnh mẽ nhất này để bảo vệ dữ liệu truyền đưa giữa website và khách hàng.

6

Bảo vệ WordPress hosting. Với gói web hosting giá rẻ Doanh Nghiệp của chúng tôi, bạn sẽ được tặng SSL miễn phí có thể hỗ trợ tốt cho website WordPress, blog và bất kỳ website nào khác. Hãy tận dụng ưu thế này!

SSL free của Hostinger hoạt động thế nào?

Các website với gói web hosting Doanh Nghiệp mà được chứng chỉ SSL miễn phí bảo vệ, sẽ có thể tạo kết nối an toàn giữa server và khách truy cập. Có nghĩa là không những bạn không phải thanh toán thêm chi phí bảo mật, bạn còn mang lại niềm tin của khách hàng của bạn nữa. Đây là cách tốt nhất để tăng doanh số vì kết nối mã hóa là điều bắt buộc để thực hiện thanh toán trên mạng.

Website không bảo mật vì không có SSL

Free SSL fron hostinger will protect your clients personal data

Nếu không có chứng chỉ SSL, thông tin nhạy cảm ngay khi nhập vào trên website sẽ không được mã hóa lập tức. Mã hóa SSL sẽ bảo vệ các thông tin truyền đưa từ điểm đầu và chỉ điểm đến cần thiết mới giải mã được vì vậy nó an toàn trong cả quá trình truyền. SSL miễn phí sẽ bảo vệ dữ liệu khách hàng khỏi các kẻ tấn công, hacker, phần mềm nghe lén, vâng vâng.

Bảo vệ kết nối bằng SSL MIỄN PHÍ

Free SSL fron hostinger will protect your clients personal data

Certificate SSL free được cấp bởi Hostinger cho mỗi gói web hosting Doanh Nghiệp để đảm bảo rằng dữ liệu an toàn. SSL của Hostinger cũng tương thích với WordPress để bảo vệ cho blog và cửa hàng e-commerce, nên bạn không phải lo lắng mức độ an toàn khi khách giao dịch online nữa! Mã hóa này chống lại việc đánh cắp thông tin khách hàng nghe lén ở mức độ mạnh nhất trên thị trường theo tiêu chuẩn của SSL protocol.

Chứng chỉ SSL Miễn Phí trọn đời - bảo vệ mãi mãi từ Hostinger

Gói web hosting của chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ một chứng chỉ SSL để bạn có thể cảm thấy an toàn mãi mãi!

Conquer Google SEO rankings

Google rất quan trọng mức độ an toàn giữa khách hàng và máy chủ của website. Những trang có chứng chỉ SSL thường sẽ có hạng cao hơn trên trình tiếm kiếm của Google và những trình tìm kiếm khác, hay còn gọi là tăng hạng SEO. Không còn nghi ngờ gì nữa website có https có thứ hạng tốt hơn website không có. Hãy chắc rằng bạn không quên đăng ký SSL miễn phí khi có gói hosting Doanh Nghiệp. Bạn sẽ không phải lo lắng về hạng tìm kiếm của website và SEO nhiều nữa!

Xây dựng niềm tin

Không phải là bí mật gì khi duyệt web của https và biểu tượng ổ khóa cạnh đó sẽ khiến khách truy cập cảm thấy an toàn hơn. Bạn biết nó và khách hàng của bạn cũng biết nó! Theo nghiên cứu mới nhất, người mua trên website có SSL hơn gấp 10 lần những website không có. Tăng độ tin cậy của khách hàng ngay bằng cách tận dung chứng chỉ SSL miễn phí khi mua hoặc nâng cấp lên gói web hosting Doanh Nghiệp. Hãy tăng danh tiếng website của bạn!

Đánh bại đối thủ

Website cạnh tranh với bạn có chứng chỉ SSL mà bạn vẫn chưa có ư? SSL là điều bắt buộc hiện nay trên thị trường. Hãy đăng ký SSL miễn phí ngay để sẵn sàng dẫn đầu thị trường. Đừng để mất khách hàng vào tay đối thủ cạnh tranh mà hãy thu hút những khách hàng đó đến với website của bạn bằng chứng chỉ SSL an toàn. SSH bảo vệ họ và đó là lý do họ chọn bạn để tiến hành giao dịch hay ở lại.

Tăng doanh thu với chi phí rẻ

Không những rẻ, chứng chỉ SSL còn tậm chí được miễn phí nữa. Có lợi vô cùng với việc kinh doanh của bạn. Bạn có thể nhanh chóng tăng doanh số chỉ qua một lần nâng cấp hay mua gói hosting Doanh Nghiệp! FREE SSL là cách rẻ nhất thế giới để có thể tăng lượt bán và còn thiết lập kênh kết nối an toàn giữa bạn và khách hàng nữa. Bạn không phải tốn chi phí mà đã có thể thấy ngay lợi ích khi sử dụng gói web host Doanh nghiệp của chúng tôi!

Niềm tin thương hiệu là quan trọng nhất!

Theo thời gian, thương hiệu của bạn sẽ trở nên đáng tin cậy hơn nếu sử dụng SSL. Bạn sẽ có lợi thế lớn trước các đối thủ - một nơi khách hàng có thể đặt niềm tin. Dịch vụ có ý nghĩa là một dịch vụ khiến người khác an tâm mua sắm. Hãy tăng danh tiếng thương hiệu của bạn ngay lập tức bằng cách kích hoạt chứng chỉ SSL Free kèm gói doanh nghiệp ngay!

Không còn bị đánh cắp và nghe lén thông tin nữa!

Chứng chỉ SSL sẽ giúp bạn chuyên tâm hơn với công việc. Bạn không phải lo lắng phải đối phó với nạn ăn cắp dữ liệu hay các vụ kiện tụng của khách hàng vì bạn đánh mất dữ liệu của họ nữa. Certificate SSL sẽ bảo vệ bạn khỏi các hacker chuyên nghiệp, những người muốn lấy thông tin khách hàng quan trọng của bạn! Tất cả thông tin giờ đã được mã hóa khi bạn mua gói host Doanh Nghiệp. Hãy chuyên tâm làm việc bạn thôi nào!

SSL hoạt động thế nào?

Chứng chỉ SSL sẽ thiết lập một kênh truyền an toàn với dữ liệu được mã hóa bởi SSL Free của Hostinger! SSL này cũng sẽ hoạt động ngay mà không phải tốn chi phí lắp đặt gì nhiều, thậm chí gần đến mức miễn phí hoặc hoàn toàn miễn phí nếu bạn mua gói host Doanh Nghiệp. Nó sẽ nhanh chóng tăng doanh thu vì bạn sẽ được xếp hạng trên Google cao hơn, nhiều lượt truy cập hơn, và bán hàng nhiều hơn! SSL hoạt động thế nào? Hãy cùng xem nhé.

How secure SSL connection works
Máy khách
Xin chào, tôi cần tạo kết nối SSL
Tất nhiên, đây là chứng chỉ của tôi!
How secure SSL connection worksServer
How secure SSL connection worksMáy khách
Tuyệt! Sẵn sàng để thiết lập kết nối an toàn chưa?
Ok, tôi sẽ mã hóa kết nối này và giải mã nó khi an toàn!
How secure SSL connection worksServer

Vận hành việc kinh doanh đi lên với chứng chỉ SSL Free

Get free SSL from Hostinger

Tăng lượng truy cập website với chứng chỉ SSL Free của chúng tôi ngay. Bảo vệ dữ liệu khách hàng khi dùng web host chất lượng cao!

Tiết kiệm ngay thôi!

Mua hosting & nhận tên miền miễn phí - Tất cả trong một! Chỉ từ

14.875
VNĐ
/th