Giới thiệu dự án của bạn với tên miền .dev

Đăng ký tên miền .dev và chia sẻ niềm đam mê trực tuyến.

.dev
Miễn phí bảo vệ quyền riêng tư WHOIS
Hỗ trợ 24/7
Không yêu cầu kiến thức kỹ thuật

Tên miền .dev - dành cho các chuyên gia công nghệ

Tên miền .dev là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho các nhà phát triển giới thiệu các dự án thú vị mà họ xây dựng bằng các ngôn ngữ lập trình và phầm mềm khác nhau.

Nếu bạn là nhà phát triển xây dựng, sử dụng tên miền .dev cho portfolio trực tuyến hoặc website kinh doanh sẽ giúp bạn kết nối với nhiều khách hàng tiềm năng.

Sử dụng tên miền cấp cao .dev sẽ giúp mọi người biết đến lĩnh vực hoạt động thương hiệu của bạn ngay trước khi truy cập trang web.

Tên miền .dev - dành cho các chuyên gia công nghệ

Lý do chọn tên miền .dev?

Những tên miền này bảo mật cao hơn một số tên miền khác. Mọi tên miền .dev đều có sẵn trong danh sách tải trước HSTS, vì vậy các trình duyệt tân tiến sẽ chỉ kết nối trang web .dev bằng HTTPS. Tính năng bảo mật được xây dựng sẵn cho bạn và khách hàng, không cần phải cấu hình riêng - trang của bạn chỉ cần chứng chỉ SSL, cái mà chúng tôi đã miễn phí đi kèm với gói hosting.

Tên miền .dev cũng là một lựa chọn tuyệt vời dành cho việc kinh doanh không chỉ riêng lĩnh vực công nghệ. Bất kể bạn là nhà phát triển xây dựng hoặc chuyên gia trong việc phát triển con người, cũng nên có một trang web .dev để xây dựng sự hiện diện trực tuyến trong lĩnh vực của bạn.

Lý do chọn tên miền .dev?

Câu hỏi thường gặp về tên miền .dev

Tìm câu trả lời cho câu hỏi thường gặp về tên miền .dev.

Tên miền .dev dùng để làm gì?

Tôi có thể mua tên miền .dev không?

Làm cách nào để đăng ký tên miền .dev với Hostinger?

Tên miền .dev giá bao nhiêu?