Tên miền .it

399.900 VNĐ /năm

Sáng tạo với tên miền .it hoặc quảng bá trang web ở Ý.

.it
Miễn phí bảo vệ quyền riêng tư WHOIS
Hỗ trợ 24/7
Không yêu cầu kiến thức kỹ thuật

Nhận một tên miền .it miễn phí với gói hosting Premium Shared 12 tháng.

Nhận một tên miền .it miễn phí với gói hosting Premium Shared 12 tháng.

Xây dựng thương hiệu của bạn với tên miền .it

.it là tên miền quốc gia cấp cao nhất của Ý, nó giúp bạn bán sản phẩm hoặc dịch vụ cho thị trường Ý. Trang web .it cho khách truy cập biết ngay rằng việc kinh doanh này liên quan đến đất nước hoặc sản phẩm của Ý.

Sử dụng tên miền .it cũng sẽ hỗ trợ cho sự phát triển của bạn ở Ý và giúp bạn có lợi thế về SEO bằng cách làm cho trang web của bạn dễ hiển thị trên kết quả tìm kiếm địa phương.

Nếu công ty của bạn đặt ở Châu Âu và kinh doanh trên nhiều quốc gia, bạn cũng có thể hưởng lợi bằng đặt tên miền chơi chữ với đuôi .it. Bạn có thể sử dụng một số từ để sử dụng cho tên miền của mình ví dụ như ex.it hay spl.it.

Xây dựng thương hiệu của bạn với tên miền .it

Vì sao mua tên miền của Ý như .it?

Tên miền .it rất phổ biến ở Ý bởi vì nó giúp cho các công ty và thương hiệu thể hiện rõ sản phẩm của họ làm ở Ý. Tên miền này cũng giúp thu hút sự chú ý của khách hàng trực tuyến người Ý.

.it có thể giúp bạn tăng độ tin cậy bởi vì người sử dụng web ở Ý thường tin vào các trang web địa phương. Bạn có thể phát triển việc kinh doanh thương mại điện tử, thể hiện niềm đam mê với nước Ý hoặc tạo một thương hiệu dễ nhận diện với việc đăng ký tên miền .it.

Phát triển việc kinh doanh thương mại điện tử hoặc xây dựng thương hiệu dễ nhận biết hơn bằng cách đăng ký trang web .it.

Vì sao mua tên miền của Ý như .it?

Câu hỏi thường gặp về tên miền .it

Tìm câu trả lời cho câu hỏi thường gặp về tên miền .it.

Tên miền .it là gì?

Ai có thể mua tên miền .it?

Tôi có thể đăng ký tên miền .it ở San Marino không?

Tên miền .it có giá bao nhiêu?