Zyro bởi Hostinger

Tạo website bán hàng chỉ từ $13.99/th

Ngừng mơ mộng. Bắt tay vào hành động. Tiết kiệm 53% cho gói cửa hàng online và nhận ngay hosting + một tên miền miễn phí.

Đăng bán giày UnisexĐăng bán giày UnisexĐăng bán giày UnisexĐăng bán giày UnisexĐăng bán giày Unisex

Khởi tạo nhanh

Bắt đầu bán hàng online

Chọn một template được thiết kế chuyên nghiệp phù hợp với hoạt động kinh doanh online của bạn, sau đó sử dụng trình chỉnh sửa kéo thả để làm cho website bán hàng sống động hơn.

Kinh doanh online
Mẫu thiết kế online store của designer

Tạo website bán hàng toàn cầu

Tạo website bán hàng online khắp nơi có đối tượng mục tiêu. Zyro đơn giản hóa quá trình bán sản phẩm trên Facebook, Instagram và Amazon.

Bán khắp nơi
Ví dụ về đăng hàng bán trên Facebook store

Di động và an toàn

Chuyển động nhịp nhàng với thời gian, tạo website bán hàng có thể kích thích trải nghiệm mua sắm của khách hàng trên mọi thiết bị.

Bắt Đầu
Thiết kế responsive website eCommerce

Đơn giản hóa kinh doanh online

Thêm cửa hàng online vào bất kỳ website mới hoặc hiện có của Zyro chỉ với vài click. Hiển thị những điều tốt nhất của tất cả sản phẩm của bạn và làm cho việc đặt hàng online trở nên dễ dàng.

Bắt đầu bán hàng online
Thêm nút đặt hàng ngay vào website cũ

Quản lý đơn giản

Quản lý hàng tồn kho đơn giản

Thêm, theo dõi, quản lý sản phẩm tồn kho trên mọi nền tảng từ một giao diện trực quan duy nhất. Quản lý kinh doanh online bằng đầu ngón tay.

Hàng trăm phương thức thanh toán

Đừng tự làm khó mình và khách hàng, cũng đừng bỏ lỡ bất kỳ lượt bán trong trang web bán hàng của bạn. Hỗ trợ những phương thức thanh toán phổ biến nhất.

Bắt đầu kinh doanh online
Giao diện quản lý bán hàng online

Giải quyết vấn đề giao nhận

Để Zyro tự tính phí giao hàng tối ưu nhất cho khách, và kiểm soát thông tin giao hàng chi tiết, tự động cập nhật tình trạng cho khách qua email.

Quản lý dễ dàng

Đừng bị phân tâm bởi các công việc hành chính và thuế. Công cụ Zyro sẽ giúp đơn giản hóa giấy tờ cho bạn.

Sở Hữu một Cửa Hàng Online
Thiết lập giao hàng

Phát triển dễ dàng

Dẫn đầu thị trường

Kiểm soát từng thành phần của việc kinh doanh online bằng các bộ báo cáo tích hợp về lượt bán. Tích hợp thêm Google Analytics để nhận các thông tin quan trọng của khách.

Tạo web
Biểu đồ hiển thị traffic và user

Marketing hiệu quả

Zyro hỗ trợ chạy quảng cáo được thiết kế riêng cho Facebook, Google Shopping và các nền tảng khác. Tìm đúng đối tượng khách hàng và tích hợp các kênh mua sắm vào trang web bán hàng của bạn.

Bán hàng online
Mẫu quảng cáo của Google shopping

Khuyến mãi đơn giản

Tạo website bán hàng bằng Zyro rất dễ để triển khai chiến dịch khuyến mãi hay tạo mã giảm giá khác nhau. Thúc đẩy khách hàng thêm động lực để chi tiêu và tiết kiệm.

Bắt đầu ngay
Áp dụng mã giảm giá trên sản phẩm

Cung cấp thẻ quà tặng

Biến cửa hàng online của bạn thành một nơi có ý nghĩa bằng cách bán thẻ quà tặng. Giúp khách tặng quà cho người thân bằng gift card.

Sở Hữu Cửa Hàng Online Của Bạn
Ví dụ các loại gift cards khác nhau

Làm thế nào để tạo website bán hàng

Làm theo các bước đơn giản sau để tạo trang web bán hàng online:

Thêm sản phẩm vào Zyro eCommerce
1. Đăng ký Zyro

Đăng ký tài khoản Zyro website để bắt đầu - không ràng buộc. Thử các phương án phù hợp và tìm ra đúng tính năng cần thiết.

Đăng ký
2. Chọn một mẫu thiết kế eCommerce

Tìm phong cách phù hợp với thương hiệu và việc kinh doanh của bạn, sau đó sử dụng trình chỉnh sửa kéo thả để tùy chỉnh theo ý thích.

Đăng ký
3. Thêm sản phẩm cần bán lên cửa hàng

Nhập thông tin cho các trang mua sắm của cửa hàng, và thiết lập thông số (giá cả, khuyến mãi, phương thức thanh toán và vận chuyển)

Đăng ký
4. Xuất bản cửa hàng online

Nhấp vào nút 'xuất bản', kiểm tra kỹ mọi thông tin và bạn đã sẵn sàng để bán hàng trực tuyến.

Đăng ký
5. Triển khai marketing

Sử dụng các công cụ marketing mạnh mẽ của Zyro để làm cho việc kinh doanh online của bạn trở nên thu hút và tối đa hóa việc bán sản phẩm ngay lập tức.

Đăng ký

Các câu hỏi thường gặp về việc tạo website bán hàng online

Trả lời cho các câu hỏi thường gặp về cửa hàng online.

Cửa hàng online đúng như tên gọi của nó: là cửa hàng bán hàng hóa và dịch vụ online, không giống như cửa hàng truyền thống vốn cần địa điểm kinh doanh vật lý cụ thể.

Tạo website bán hàng online không khác gì tạo một site eCommerce, nó có nghĩa là kinh doanh thương mại điện tử với mục đích mua bán sản phẩm, dịch vụ trên mạng. Một website eCommerce là nơi các hoạt động mua bán diễn ra - một cửa hàng online.

Bạn có thể tạo website bán hàng để bán lẻ cho cá nhân hoặc kinh doanh online theo mô hình từ doanh nghiệp tới doanh nghiệp. Cửa hàng online có thể đáp ứng mọi mô hình kinh doanh và mục tiêu thị trường của bạn.

Có những platforms như Shopify, WooCommerce và Magento sẽ tốn của bạn vài ngày đến vài tuần để tạo website bán hàng hoàn chỉnh, tùy vào khả năng và kinh nghiệm của bạn.

Với tính năng tạo cửa hàng online của Zyro, kể cả người không biết thiết kế hoặc biết code cũng có thể kinh doanh online trong ít phút.

Trước tiên, bạn cần có sẵn sản phẩm tại kho hàng của mình, dịch vụ dropship hoặc một nhà cung cấp dịch vụ trọn gói khác.

Tiếp theo, bạn cần suy nghĩ đến những gì hữu ích trong quá trình mua sắm online. Hình ảnh, giá cả, mô tả, thông tin về kích thước - là những thứ cần thêm vào cửa hàng của bạn để bắt đầu.

Sử dụng bảng điều khiển của Zyro để kiểm soát hàng tồn kho và đưa ra phương thức thanh toán và vận chuyển, từ thẻ tín dụng đến PayPal và từ DHL đến USPS hay các phương thức khác.

Chúng tôi muốn tránh trường hợp không mong muốn khi khách hàng của bạn hủy bỏ giỏ hàng tại cổng thanh toán bằng cách cho phép bạn truy cập vào cổng thanh toán mạnh mẽ chấp nhận tất cả các loại thẻ và phương thức vận chuyển thông dụng.

Zyro có thể tính toán phí giao hàng rẻ nhất cho chủ cửa hàng, và giúp tìm bộ tính giá tốt nhất dựa trên yêu cầu của bạn.

Bạn có thể theo dõi quá trình phân phối trên bảng điều khiển, cho nên tất cả bạn chỉ cần làm đó là bắt đầu việc kinh doanh và in nhãn vận chuyển.

Không, toàn bộ lợi nhuận kiếm được từ cửa hàng online là của bạn. Không giống các nền tảng khác, Zyro xây dựng website không thu phí hoa hồng và phí giao dịch mà chỉ thu phí hàng tháng dựa theo gói đăng ký của bạn.

Điều này có nghĩa là bạn có thể tập trung vào chiến lược cạnh tranh giá cả trong khi vẫn bao gồm phí vận chuyển và các loại chi phí khác.

Điểm đặc biệt của nền tảng cửa hàng online hiện đại giống như Zyro là bạn không cần phải trải qua đào tạo quy củ để bắt đầu bán hàng online. Chắc chắn là việc học cách điều hành kinh doanh online và cách quản lý website thương mại điện tử sẽ giúp ích cho bạn về lâu dài.

Nhưng trình tạo cửa hàng online như Zyro sẽ làm cho việc bắt đầu xây dựng doanh nghiệp nhỏ và hiện diện trực tuyến mạnh mẽ trở nên dễ dàng và trực quan. Từ việc viết những mô tả sản phẩm tốt nhất cho đến việc chọn đúng gói Thương mại điện tử với cổng thanh toán phù hợp yêu cầu, bạn có đầy đủ công cụ và hướng dẫn để thúc đẩy doanh số bán hàng và thu hút khách hàng mới.

Tùy theo loại trang Thương mại điện tử mà bạn muốn tạo. Với một trang WordPress, bạn phải chi trả cho chi phí lưu trữ web hoặc WordPress hosting, các loại chi phí bảo mật (bảo vệ trang web an toàn khỏi các mã độc và lừa đảo, như chứng chỉ SSL), các plugin, theme hàng tháng.

Mặt khác thì trình tạo cửa hàng đã bao gồm tất cả các yếu tố kỹ thuật để vận hành cửa hàng online vào phí hàng tháng. Điều này làm cho việc xây dựng doanh nghiệp nhỏ nhanh và dễ dàng hơn.

Hiện nay thì Zyro là trình tạo cửa hàng online tốt nhất dành cho người mới bắt đầu với công nghệ phát triển mạng lưới nội bộ, cổng thanh toán đa dạng, dịch vụ chăm sóc khách hàng thân thiện 24/7, giá cả cạnh tranh nhất. Tất cả các template của cửa hàng Zyro đều tương thích đa thiết bị, dễ dàng bán hàng cho khách hàng sử dụng di động.

Điều này phụ thuộc vào đối tượng mục tiêu và tổng thể thị trường ngách. Chúng tôi khuyến khích nghiên cứu thị trường trước khi bán một vài sản phẩm theo ý thích của bạn. Bằng cách này, bạn có thể hiểu được xu hướng hiện nay và sản phẩm nào đang có nhu cầu. Như vậy sẽ giúp bạn dễ dàng định hình được cho thương hiệu của bạn sự khác biệt và độc đáo so với các đối thủ cạnh tranh.

Thay vào đó, hãy cân nhắc việc thu hút mọi người mua sắm trực tuyến tại cửa hàng của bạn bằng những sản phẩm mà những nơi khác không có hoặc mức giá mà họ không thể bỏ qua. Nếu bạn gặp khó khăn về ý tưởng, chúng tôi đã hoàn thành phần việc nặng nhọc này bằng cách soạn sẵn một danh sách của những sản phẩm thịnh hành đang là xu thế hiện nay.

Kể cả khi bạn đang bán hàng trên các trang thương mại điện tử như Etsy và Amazon thì việc xây dựng và điều hành trang thương mại điện tử của riêng mình vẫn mang lại nhiều thuận lợi. Những thứ như tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (hiển thị ở đầu kết quả tìm kiếm của các công cụ tìm kiếm như Google) và tích hợp tài khoản mạng xã hội sẽ trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn khi bạn sở hữu cửa hàng online của riêng mình.

Bạn sẽ có thể làm cho các trang sản phẩm của mình khác biệt với những đối thủ cạnh tranh, điều mà bạn không thể làm với các trang như Amazon và eBay. Việc bạn sở hữu cửa hàng với URL riêng cũng giúp bạn xây dựng và mở rộng thương hiệu của mình và đồng thời thể hiện sự nghiêm túc và chuyên nghiệp.

Bạn có thể sử dụng website của mình không chỉ để bán hàng online mà để giới thiệu những chi tiết độc đáo của cửa hàng bằng những bài viết mang tính chuyên môn và tối ưu cửa hàng dành cho điện thoại di động và các thiết bị di động khác. Với trình tạo website của Zyro, bạn có thể sử dụng bất kỳ gói website và cửa hàng online nào để tạo blog hoàn toàn miễn phí.

Ngắn gọn là có, so với việc điều hành cửa hàng truyền thống. Việc đưa cửa hàng thương mại điện tử vào hoạt động, bạn không cần phải lo về các loại chi phí đắt đỏ hàng tháng như tiền điện, tiền nước, tiền thuê cơ sở vật chất của cửa hàng.

Bạn cũng sẽ không bị giới hạn bởi vị trí địa lý hoặc giờ mở cửa. Cửa hàng của bạn có thể được truy cập từ khắp nơi trên thế giới và không bị giới hạn về thời gian. Bạn cũng sẽ không cần nhiều nhân viên, điều này sẽ làm giảm tổng chi phí điều hành.

Điều này có nghĩa là bạn sẽ có nhiều lợi nhuận tổng hơn. Việc tạo cửa hàng Thương mại điện tử mang lại thêm một phần lợi nhuận cho bất kỳ loại hình kinh doanh nào.