Zyro bởi Hostinger

Bán hàng online từ $6.90/tháng

Làm trang web bán hàng online với chi phí thấp nhất!

Ưu đãi giới hạn vào Cyber Monday:

-
ngày
:
-
giờ
:
-
phút
:
-
giây
Cloths product listingCloths product listingCloths product listingCloths product listing

Khởi tạo nhanh

Đi trước 1 bước

Chọn mẫu thiết kế làm sẳn bởi chuyên gia web designer phù hợp với việc kinh doanh online của bạn nhất, sau đó dùng trang biên tập kéo thả để tạo cửa hàng online hoàn chỉnh.

Kinh doanh online
Mẫu thiết kế online store của designer

Bán hàng online khắp nơi

Bán hàng online khắp nơi có đối tượng. Website bán hàng của Zyro đơn giản hóa quá trình bán sản phẩm trên Facebook, Instagram và Amazon.

Bán khắp nơi
Ví dụ về đăng hàng bán trên Facebook store

Di động và an toàn

Chuyển động nhịp nhàng với thời gian, tạo website bán hàng có thể kích thích trải nghiệm mua sắm của khách hàng trên mọi thiết bị.

Bắt Đầu
Thiết kế responsive website eCommerce

Đơn giản hóa kinh doanh online

Tạo trang bán hàng trên mạng trên website Zyro cũ hoặc mới chỉ trong vài click. Đưa ra những sản phẩm tốt nhất và bắt đầu kiếm tiền dễ dàng.

Bắt đầu bán hàng online
Thêm nút đặt hàng ngay vào website cũ

Quản lý đơn giản

Quản lý hàng tồn kho đơn giản

Thêm, theo dõi, quản lý sản phẩm tồn kho trên mọi nền tảng từ một giao diện trực quan duy nhất. Quản lý kinh doanh online bằng đầu ngón tay.

Hàng trăm phương thức thanh toán

Đừng tự làm khó mình và khách hàng, cũng đừng bỏ lỡ bất kỳ lượt bán nào. Hãy hỗ trợ những phương thức thanh toán phổ biến nhất.

Bắt đầu kinh doanh online
Giao diện quản lý bán hàng online

Giải quyết vấn đề giao nhận

Để Zyro tự tính phí giao hàng tối ưu nhất cho khách, và kiểm soát thông tin giao hàng chi tiết, tự động cập nhật tình trạng cho khách qua email.

Quản lý dễ dàng

Đừng bị phân tâm bởi các công việc hành chính và thuế. Công cụ Zyro sẽ giúp đơn giản hóa giấy tờ cho bạn.

Sở Hữu một Cửa Hàng Online
Thiết lập giao hàng

Phát triển dễ dàng

Dẫn đầu thị trường

Kiểm soát từng thành phần của việc kinh doanh online bằng các bộ báo cáo tích hợp về lượt bán. Tích hợp thêm Google Analytics để nhận các thông tin quan trọng của khách.

Tạo web
Biểu đồ hiển thị traffic và user

Marketing hiệu quả

Zyro giúp hỗ trợ chạy ads trên Facebook, Google Shopping, và những nền tảng khác. Chọn đúng đối tượng và đẩy mạnh kinh doanh.

Bán hàng online
Mẫu quảng cáo của Google shopping

Khuyến mãi đơn giản

Rất dễ để áp dụng nhiều phương thức khuyến mãi khác nhau và tạo mã code trên cửa hàng online của Zyro. Kích thích sale và tạo cảm giác tiết kiệm cho khách.

Bắt đầu ngay
Áp dụng mã giảm giá trên sản phẩm

Cung cấp thẻ quà tặng

Biến cửa hàng online của bạn thành một nơi có ý nghĩa bằng cách bán thẻ quà tặng. Giúp khách tặng quà cho người thân bằng gift card.

Sở Hữu Cửa Hàng Online Của Bạn
Ví dụ các loại gift cards khác nhau

Kinh doanh online như thế nào

Làm theo các bước đơn giản sau để kinh doanh online:

Thêm sản phẩm vào Zyro eCommerce
1. Đăng ký Zyro

Zyro là công cụ tạo website miễn phí. Bạn có thể bắt đầu xây dựng ngay - không có ràng buộc. Hãy thử tuỳ chỉnh theo ý thích và sử dụng các tính năng bạn cần.

Đăng ký
2. Chọn một mẫu thiết kế eCommerce

Tìm phong cách phù hợp với thương hiệu và việc kinh doanh online của bạn nhất. Sau đó dùng trình dựng web kéo thả để tùy chỉnh theo ý thích.

Đăng ký
3. Thêm sản phẩm cần bán lên cửa hàng

Nhập thông tin vào trang web bán hàng của bạn, thiết lập thông số (giá, khuyến mãi, phươn thức thanh toán và giao hàng).

Đăng ký
4. Xuất bản cửa hàng online

Nhấn nút "Xuất bản", chọn gói eCommerce dựa trên loại cửa hàng online bạn cần để bắt đầu bán hàng online.

Đăng ký
5. Triển khai marketing

Sử dụng công cụ marketing mạnh mẽ của Zyro để kinh doanh online hiệu quả hơn, tối đa hóa lượt bán ngay lập tức.

Đăng ký

Các câu hỏi thường gặp về cửa hàng online và kinh doanh online

Trả lời cho các câu hỏi thường gặp về việc kinh doanh online

e-Commerce nghĩa là hình thức mua bán hàng hóa hoặc dịch vụ online. Một website e-Commerce là nơi tất cả các giao dịch, hoạt động này diễn ra - một hình thức kinh doanh online.

Để kinh doanh online bạn cần có một website e-Commerce dùng để bán sản phẩm cho đối tượng khách hàng, như khách lẻ và thậm chí cho công ty. Có đủ loại cửa hàng online cho mọi loại sản phẩm bạn có thể nghĩ tới.

Có những platforms như Shopify, WooCommerce và Magento sẽ tốn của bạn vài ngày đến vài tuần để dựng cho xong cửa hàng và chạy hoàn chỉnh, tùy vào khả năng và kinh nghiệm của bạn.

Với tính năng tạo cửa hàng online của Zyro, kể cả người không biết thiết kế hoặc biết code cũng có thể kinh doanh online trong ít phút.

Hãy nghĩ bạn cần gì khi mua sắm online trước. Hình ảnh, giá, và mô tả - là những thứ bạn cần thêm vào trong cửa hàng của bạn.

Sử dụng Zyro dashboard để kiểm soát hàng tồn kho, tạo các phương thức thanh toán, từ thẻ tín dụng đến PayPal và hơn thế nữa.

Chúng tôi muốn bạn tránh khỏi tình trạng làm khách hàng khó chịu phải bỏ giỏ hàng hết mức có thể.

Zyro có thể tính toán phí giao hàng rẻ nhất cho chủ cửa hàng, và giúp tìm bộ tính giá tốt nhất dựa trên yêu cầu của bạn.

Cả quá trình giao nhận có thể giám sát trên giao diện quản trị, để bạn toàn quyền kiểm soát quá trình kinh doanh online.

Không, toàn bộ lợi nhuận bạn kiếm được từ cửa hàng online là của bạn. Không giống với các nền tảng khác, Zyro nhận 0% hoa hồng và không tính phí giao dịch.