image description

Registered Clients:

12,540,028
image description

Daily Registrations:

10,000+
image description

Hosted Websites:

6,445,833

Công Ty Của Chúng Tôi

Cung cấp dịch vụ web đơn giản, giá cả hợp lý, hữu dụng cho mọi người, để có thể khám phá sức mạnh của Internet. Công ty của chúng tôi được thành lập từ năm 2004 dưới dạng tư nhân, đến hiện giờ chúng tôi đã có thể tự hào tuyên bố rằng Hostinger Group đang dẫn đầu ngành này và trở thành một nhà cung cấp host được ghi nhận trong ngành. Chúng tôi cung cấp dịch vụ cho toàn thế giới, điều hành hàng trăm server và vẫn còn tiếp tục tăng theo nhu cầu của người dùng.

Hostinger Group tự hào là thành viên của cộng đồng cấp phát tên miền, được công nhận bởi tổ chức ICANN. Nếu được ICANN công nhận tức là công ty đã được xác thực có nền tảng tài chính vững chắc và có thể tin tưởng. Tên miền của khách hàng được bảo vệ bởi Hostinger.

image description

Tầm nhìn của chúng tôi là hỗ trợ hàng triệu người trên trái đất mở khoá sức mạnh của Internet và tiếp thêm cảm hứng cho để học hỏi, sáng tạo và phát triển. Chúng tôi cho mọi người sử dụng miễn phí và yên tâm phát triển cùng chúng tôi khi họ cần.

Chúng tôi có nhiệm vụ giúp mọi người thành công trên mạng. Chúng tôi thức dậy mỗi buổi sáng vớ mục đích làm cho việc tạo và duy trì website dễ dàng và thuận tiện. Chúng tôi muốn khách hàng của mình luôn mỉm cười.

Giá Trị Của Chúng Tôi

Thay đổi bản thân. Chúng ta cần phải có lòng can đảm và sự tháo vát để châm ngòi cho sự thay đổi - để làm tốt hơn các sản phẩm của chúng ta và công nghệ, con người của chúng ta, cho chúng ta. Liên tục cải tiến là trách nhiệm chung. Hành động một cách độc lập.

Không #@!% với khách hàng. Khách hàng là huyết mạch của chúng tôi. Nếu khách hàng không hài lòng, chúng tôi phải chịu ảnh hướng rất lớn. Vì vậy, xem xét các quan điểm của khách hàng trước.

Làm việc, như một đội. Chúng tôi dành một lượng lớn thời gian của chúng tôi tại nơi làm việc. Vì vậy, thời gian làm việc mà không cảm thấy như "làm việc", thì tốt hơn. Chúng tôi luôn phấn đấu để đưa những gì phù hợp với đội lên đầu tiên.

Thông tin Công Ty Mở. Thông tin được công khai trong nội bộ mặc định và chia sẽ là nguyên tắc đầu tiên.

Hostinger Việt Nam

Trong nước Việt Nam, Hostinger mở cửa vào năm 2013. Mỗi ngày chúng ta thêm hơn 10.000 tài khoản khách hàng mới trên toàn thế giới. Chúng tôi rất vui vì mọi người từ Việt Nam hiện nay cũng có thể tham gia và tận thưởng dịch vụ lưu trữ web của chúng tôi.

image description

Hostinger International Ltd cung cấp tất cả các dịch chúng tôi đang triển khai. Hostinger Group vận hành nhiều tài sản web và tài sản dịch vụ web. Để báo cáo vi phạm ở bất kỳ dạng nào (spam, phishing, adware, etc.) với dịch vụ liên quan đến Hostinger Group, email chúng tôi tại abuse@hostinger.com

  • php
  • my sql
  • intel
  • cloudlinux
  • nginx
  • cloudflare
  • wordpress